10 คลีนซิ่งญี่ปุ่น มาแรง ล้างดี ที่ต้องโดนในปี  2024

07/01/2024
ปี 2024 แล้ว ใครกำลังไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากชอปปิ้งสกินแคร์ ขอบอกว่า คลีนซิ่งญี่ปุ่น ก็มีที่น่าใช้หลายตัว ล้างดี ล้างง่ายหลายแบบ ทั้งแบบน้ำนม แบบออยล์ วันนี้เราขอแนะนำ 10 คลีนซิ่งญี่ปุ่น มาแรงที่ได้รับเสียงโหวตอย่างลุ้นหลามของสาวๆ ญี่ปุ่น พร้อมบอกราคาและพิกัดซื้อด้วย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง รวมมาทั้งแบบถูกและดี พรีเมี่ยม ตัวดังเด็ดเลย
※นี่คือข้อมูลในปี 2024 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

1.Heroine makeup speedy mascara remover

เรียกได้ว่ามาแรงด้วยคะแนนเสียงถล่มทลายจาก Cosme.net ญี่ปุ่น ในหมวด คลีนซิ่งญี่ปุ่น สำหรับ Heroine makeup speedy mascara remover นำยาลบมาสคาร่าที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่ต้องถู แปรงปัดทำความสะอาดซอกซอนทั่วถึง เพียงปัดทิ้งไว้ ล้างออกด้วยน้ำอุ่น พร้อมสารบำรุงที่สกัดจากรากโสม  น้ำมันดอกเคมีเลีย น้ำมันอัลมอนด์ น้ำมันอาร์แกน สารสกัดจากนมผึ้ง และน้ำมันดอกกุหลาบป่า ช่วยรักษาความชุ่มชื้น บำรุงขนตาให้แข็งแรง ปราศจากน้ำหอม, ปราศจากสี, ปราศจากสารลดแรงตึงผิวไอออนิก, ปราศจากแอลกอฮอล์,

ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวหนังแล้ว อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์ Heroine นั้นขึ้นชื่อเรื่องมาสคาร่าติดทนจนบางทีหาน้ำยาล้างหมดจดยากขอบอกว่าแท่งนี้ตอบโจทย์ ทั้งยังล้างมาสคารากันน้ำแบรนด์อื่นได้อย่างสบายเลยทีเดียว

ขนาด 6.6 มล. ราคา  924 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และซุปเปอร์มาเก็ตญี่ปุ่น

2.FANCL mild cleansing oil

คลีนซิ่งญี่ปุ่น

ถ้าหากจะถามถึง คลีนซิ่งญี่ปุ่น ที่ติดอันดับใช้ดีมานานหลายปี จนปัจจุบันก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายคนชื่อ FANCL mild cleansing oil ขวดฟ้าจะต้องติดอันดับและในปีที่ผ่านมาก็ยังรักษาอันดับสองเอาไว้ได้ในหมวด คลีนซิ่งออยญี่ปุ่น ด้วยเนื้อบางเบา ทพความสะอาดอย่างล้ำลึกไปถึงรูขุมขน ปราศจากสารที่เป็นอันตรายกับผิวหนัง เพียงลูบออยล์เบาๆ ทั่วไปหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดไม่ทิ้งสารตกค้าง ล้างง่ายล้างดี อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ขวด 120 มล. ราคา 1,870เยน

ถุงรีฟิล130 มล. ราคา 1,760เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ของแบรนด์ FANCL

3.Attenir Skin Clear Cleanse Oil Aroma Type

Attenir Skin Clear Cleanse Oil Aroma Type เป็นอีกหนึ่ง คลีนซิ่งญี่ปุ่น แบบออยล์ที่สาวญี่ปุ่นการันตีว่าล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และผลิตด้วยกระบวนการที่ทันสมัยได้เนื้อออยล์เบา ล้างง่ายไม่หนักหน้า ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอันเป็นสาเหตุของปัญหาผิว ลูบไล้เบาๆ ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้สัมผัสสดชื่น ไม่ต้องถูให้เกิดแรงที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย มีสารบำรุงเน้นความกระจ่างใส่ ลอความหมองคล้ำ กลิ่นซีตรัสหอมดีหอมแพง สามารถใช้ล้างหน้าให้สะอาดในขั้นตอนเดียวไม่ต้องใช้โฟมหรือเจลล้างหน้าต่อ

ขวด 175 มล. ราคา 1,980เยน

ถุงรีฟิล350 มล. ราคา 3,630 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ของแบรนด์ Attenir

4.Bifesta Micellar Eye Makeup Remover

เรียกว่าครองอันดับถูกและดีสำหรับ Bifesta Micellar Eye Makeup Remover คลีนซิ่งไมเซลาร์ลบตาและปากที่ดีงามมากๆ อุดมด้วยวิตามิน B และ E ช่วยถนอมผิวรอบดวงตา สูตรอ่อนโยน ลดการระคายเคือง แสบบริเวณรอบดวงตา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงเหยาะไว้ที่สำลี แปะบริเวณที่อย่างทำความสะอาดทิ้งไว้สักพัก เมคอัพก็ออกแบบเกลี้ยงเกลาเลยทีเดียว

ขวด 145 มล. ราคา 935 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store 

5.SHU UEMURA Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil

SHU UEMURA Ultime8∞ Sublime Beauty Cleansing Oil ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเมคอัพแบรนด์ดังสุดพรีเมี่ยม  ผสมผสานส่วนผสมจากน้ำมันซึบากิจากญี่ปุ่นสุดล้ำค่า ทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด พร้อมกับการบำรุงผิว  ไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพ จะสูตรกันน้ำ ติดทนขนาดไหนก็เอาอยู่ เป็นตัวดังที่หลายคนลองแล้วจะติดใจ ล้างสะอาดโดยไม่ต้องตามด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ตัวน้ำมันบางเบานวดวนบนใบหน้าเพื่อล้างเครื่องสำอาง แล้วเติมน้ำเล็กน้อยคลึงทั่วใบหน้าเป็นการบำรุง แล้วล้างออก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังล้าง

ขวด 150 มล. ราคา 5,720  เยน

ขวด 450 มล. ราคา 14,850  เยน

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ของแบรนด์ SHU UEMURAฃ

6. SABON Face Polisher Comforting Rose

ใครที่ชอบสครับหน้า มาทางนี้ SABON Face Polisher Comforting Rose เนื้อสครับเกลือทะเลที่นวลละเอียดที่มีส่วนผสมของ น้ำมันดอกกุหลาบดามาสค์บัลแกเรียและน้ำมันหอมระเหยอีก 4 ชนิด สครับผลัดเซลล์ผิวที่ตายบนใบหน้าออก พร้อมเป็นคลีนซิ่งในขั้นตอนเดียว ครบทั้งการสครับ ล้างเครื่องสำอาง ทำความสะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สารบำรุงเสริมให้ผิวดูกระจ่างใส นุ่มเนียน แต่งหน้าติดดีขึ้น ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

 125  มล. ราคา 4950  เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store

7.Curel moisturizing emulsion care makeup remover

สายแพ้ง่าย อยากได้คลีนซิ่งญี่ปุ่นที่ล้างเครื่องสำอางได้ดีต้อง Curel moisturizing emulsion care makeup remover จาก Curel ที่รู้กันว่าเป็นไอเทมลูกรักสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องสำอางที่อ่อนโยน ด้วยเนื้ออิมัลชั่นที่เปี่ยมด้วยเซราไมด์ ใช้คู่กับสำลี เช็ดออกง่ายไม่ต้องถูแรง ล้างดีไม่แพ้ ทั้งยังเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวหนัง ขวดเดียวใช้ได้ทั้งใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก 

200  มล. ราคา 1,650  เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store

8.ONE BY KOSE Pore Clear Oil

Pore Clear Oil นวัตกรรมทำความสะอาดเมกอัพล่าสุดของ ONE BY KOSE คลีนซิ่งออยล์ ที่ช่วยลบเครื่องสำอางและขจัดสิ่งอุดตันผิวหนัง ลบรองพื้น เครื่องสำอางกันน้ำ ได้อย่างหมดจด รักษาความชุมชื้น ไม่แห้งตึงหลังจากล้าง ปั๊ม 2 ถึง 3 ครั้งลงบนฝ่ามือแล้วใช้ปลายนิ้วเกลี่ยทั่วใบหน้าจากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นโดยไม่ต้องใช้สำลี ล้างสะอาดไม่ทิ้งความมันไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ กลิ่นหอม อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

180 มล. ราคา 1,980  เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store

9.KANEBO Mellow Off Veil

Kanebo Mellow Off Veil คลีนซิ่งครีม ทำความสะอาดผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้า ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน เพียงนวดวนเบาๆ บนใบหน้า เทคโนโลยี Veiling Off ล่าสุดจากคาเนโบ้ ไม่มีน้ำมันตกค้างบนผิวจึงไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะหลังล้าง ให้คุณรู้สึกสดชื่นและ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของเซรั่ม เพื่อผิวที่ดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใส เหมือนหลัง การดูแลผิว อุดมวิตามินอีและสารสกัดจากธรรมชาติ

160 มล. ราคา 6,600  เยน

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ของแบรนด์ KANEBO

10.Cow brand additive-free makeup remover milk

ถูกและดี Cow brand additive-free makeup remover milk ล้างเครื่องสำอางหมดจดและอ่อนโยนต่อผิว จับคราบเครื่องสำอางและขจัดออกโดยไม่ทำรู้สึกแห้งตึง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อย่าง สารแต่งสี น้ำหอม สารกันบูด เช่น พาราเบน สารเพิ่มความคงตัว น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ พร้อมสารบำรุงความชุมชื่นในผิว เนื้อน้ำนมบางเบา นวดเบาๆ จากนั้นล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำหรือน้ำอุ่น

130ml  มล. ราคา 770  เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store

ข้อสรุป

ใครที่มองหา คลีนซื่งญี่ปุ่น น่าใช้หวังว่าบทความนี้จะถูกใจ ใครที่อยากช้อปมาใช้แต่ยังไม่มีไอเดียก็ลองอ่านลิสต์ของเราได้เลย

สำหรับใครที่สนใจโฟมล้างหน้าญี่ปุ่น มาอัพเดทได้ที่บทความนี้

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515