10 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น สุดปัง 2024 ล้างดี เผยผิวใส น่าใช้แบบต้องโดน

30/12/2023 (อัพเดทเมื่อ 04/01/2024)
โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พวกเราชาวไทยปลื้ม และมักจะเป็นหนึ่งในของที่ต้องหิ้วกลับ กำลังจะเข้าสู่ปี 2024 ทาง ชิลล์ชิลล์เจแปนขอรวบรวมลิสต์ 10 อันดับ โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น และผลิตภัณฑ์ล้างหน้า น่าใช้ แบบที่หิ้วกลับมาไม่ผิดหวัง หลายรายการการันตีด้วยผลโหวตถล่มทลายจาก cosme.net ด้วยนะ มาดูกันว่ามีอะไรน่าใช้น่าสอยกลับมาบ้าง
※นี่คือข้อมูลในปี 2024 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

KANEBO SCRUBBING MUD WASH

KANEBO SCRUBBING MUD WASH

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น Scrubbing Mud Wash ด้วย 3 สเต็ปในหนึ่งเดียว โคลนสครับเนื้อละเอียด ที่เมื่อนวดบนผิวหน้ากลายเป็นมาส์ก ต่อด้วยน้ำสะอาดจะกลายเป็นฟองนุ่ม ขจัดความมันส่วนเกิน ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของ โมรอคแคนลาวาเนื้อละเอียด ที่ช่วยในการดูดซับน้ำมันส่วนตัวและสิ่งสกปรก มีโรสฮิปออยล์ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟลอรัลฟรุตตี้ที่สดชื่น ใช้ดีคุ้มค่าจนได้อันดับ 1 cosme 2023 ไปครอง

ขนาด 130 กรัม ราคา  2,750 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์ KANEBO

Melano CC Deep Clear Enzyme Face Wash

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น


Melano CC Deep Clear Enzyme โฟมล้างหน้าวิตามินซีแบรนด์ดังเองปีนี้ก็เข้าวินได้รองอันดับ 1 เป็นโฟมที่มีเอนไซม์โปรติเอสผสานคุณค่าวิตามินซี ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส กลิ่นซีตรัสสดชื่น เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้ใจชาวญี่ปุ่นจนได้อันดับ 2  cosme 2023 หมวดโฟมล้างหน้าไปครอบครอง นอกจากนี้ยังราคาน่ารัก คุ้มค่ามากๆ ใครที่ชอบ คอลเล็กชั่น Melano CC ไม่ควรพลาด ใช่คู่ผลิตภัณฑ์วิตามินซีในไลน์นี้รับรองว่าเด็ดดวง

ขนาด 130 กรัม ราคา  715 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และซุปเปอร์มาร์เก็ตในญี่ปุ่น

d program Essence in cleansing foam

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

d program Essence in cleansing foam โฟมล้างหน้าเนื้อคุชชั่นครีมที่มีความเข้มข้น เนื้อโฟมนุ่มฟูเนียนนุ่มล้างหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกอย่างหมดจดแม้เป็นอานุภาคเล็กอย่างเกสรดอกไม้ สิ่งสกปรก และฝุ่นละออง ช่วยให้ผิ่วนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ปราศจากพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำมันแร่ ปราศจากน้ำหอม ไร้สี อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่าย

ขนาด 120 กรัม ราคา  2,090 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์เครื่องสำอางในห้างญี่ปุ่น

Curel moisturizing foam facial cleanser

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

Curel moisturizing foam facial cleanser วิปโฟมเนื้อเนียนสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง สุขภาพดี ลดการระคายเคือง ทำความสะอาดหมดจด โฟมนุ่มลดการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า ล้างออกง่าย ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ปราศจากน้ำหอม สีและแอลกอฮอลล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ายภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เป็นโฟมลูกรักสำหรับคนแพ้ง่าย และใช้ดีสำหรับทุกสภาพผิว

ขวดใหญ่ 300ml・2,805เยน

ขวดเล็ก 150ml・1,540เยน

ถุงรีฟิล130ml・1,210เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store 

 Orbis U Dot Foaming Wash

โฟมล้่งหน้าญี่ปุ่น 2024

Orbis U Dot Foaming Wash โฟมล้างหน้าสูตรใหม่จากส่วนผสม Moroccan Lava Clay  ที่ช่วยทำความสะอาด ดูดศับสิ่งสกปรก และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง มี Hydro-catch ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้ Lotion ซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก Key Porin Booster เพิ่มช่องทางลำเลียงน้ำเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำจากภายใน ปราศจากน้ำมัน, ปราศจากน้ำหอม, ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากสารแต่งสี
ผ่านการทดสอบภูมิแพ้ทางผิวหนัง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลย

ขนาด 120 กรัม ราคา 2,310 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์เครื่องสำอางในห้างญี่ปุ่น

Obagi X Frame Lift Mousse Wash

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

Obagi X Frame Lift Mousse Wash มูสโฟมล้างหน้าญี่ปุ่นเนื้อหนาหนุ่มที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก ผสานพลัง “Frame Lift Complex” จากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยบำรุงระหว่างผลัดเซลล์ผิว มูสโฟมเนื้อฟูที่ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวหน้า ทำให้ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวฟูนุ่มกระจ่างใส

ขนาด150g 3,300 เยน (รวมภาษี)

ซื้อได้ที่ Drug Store และ เคาท์เตอร์เครื่องสำอางในห้างญี่ปุ่น

FANCL mud gel face wash

นับว่าเป็นปีที่โฟมที่มีส่วนผสมของโคลนเป็นที่นิยมมากๆ FANCL mud gel face wash ก็เป็นหนึ่งใน โฟมล้างหน้าญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ใบหน้ารู้สึกตึง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกในรูขุมขน รักษาความชุ่มชื้นและสมดุลผิว โฟมนุ่มละเอียด

ขนาด120g 1,320 เยน (รวมภาษี)

ซื้อได้ที่ Drug Store 

SABON 2 in 1 Face Polisher

แม้จะไม่ใช่โฟมล้างหน้าแต่ จะพลาดไม่แนะนำ  SABON 2 in 1 Face Polisher ไม่ได้เพราะเขาขึ้นแท่นลูกรักเพราะเป็น สครับล้างหน้าแบบ 2-in-1 ที่ขัดหน้าได้อย่างอ่อนโยน ล้างพร้อมบำรุงผิวด้วยโจโจบาออยล์ แร่ธาตุจากทะเล เดดซี และดอกกุหลาบเจริโค มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก  เนื้อสครับขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ล้างออกได้เลยประหยัดเวลา ให้ผิวเนียนนุ่มพร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

ขนาด 200ML 4,950 เยน (รวมภาษี)

ซื้อได้ที่ Drug Store 

SOFINA iP Pore Clearing Gel Wash

SOFINA iP Pore Clearing Gel Wash เจลล้างหน้าดำตัวดังขวัญใจสาวญี่ปุ่น ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทำความสะอาดล้ำลึก ผงถ่านช่วยดูดซับสิ่งสกปรกแบบจัดเต็ม  เผยผิวหน้ากระจ่างใส  ตัวช่วยเร่งด่วนที่ช่วยกู้ผิวใสพร้อมทำความสะอาด

ขนาด 30g 1,980 เยน (รวมภาษี)

ซื้อได้ที่ Drug Store

Ihada medicated moisturizing milk face wash

Ihada medicated moisturizing milk face wash เจลล้างหน้าเนื้อครีม ที่โดดเด่นในเรื่องของการทำความสะอาดผิวที่ต้องพบเจอกับมลภาวะ  มีความเป็นกรดอ่อน ไร้น้ำหอม ไม่ใส่สี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ด้วยสูตรที่ผ่านการทดสอบการแพ้และผู้มีแนวโน้มเป็นสิว จึงล้างสะอาดได้อย่างอ่อนโยน สมวครแก่การนำมาสู้กับ PM 2.5

ขนาด ขนาด140g 1,760  เยน (รวมภาษี)

120ml (รีฟิล) 1,430 เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store 

สรุปโฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

ใครที่กำลังมองหา โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ใหม่ๆ ที่น่าตำ ขอบอกว่าบทความนี้น่าจะตอบโจทย์มากๆ หลายๆ รายการเพิ่งออกใหม่ ยังไม่นำเข้าไทย หลายรายการซื้อที่ญี่ปุ่นก็ราคาดีกว่า หวังว่าจะถูกใจสายบิวตี้ไม่มากก็น้อย

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515