ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี บำรุงปากนุ่ม หลากกลิ่นหอมน่าลอง

07/12/2019 (อัพเดทเมื่อ 16/06/2021)
ที่ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอาง เพราะใช้ดีและมีความหลากหลายมากๆ หนึ่งในนั้นคือ ลิปมัน ลิปบาล์มญี่ปุ่น หลากหลายแบรนด์ บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ขับให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบอย่างเป็นธรรมชาติ มีทั้งแบบเรื่อสีอ่อนๆ กลิ่นหอม และแบบไร้สี ไร้กลิ่น เหมาะกับคนแพ้ง่าย ซื้อใช้เองก็ดี ซื้อฝากก็เยี่ยม ใครยังลังเลว่าควรซื้อ ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี แวะมาดูลิสต์ที่เราคัดมาให้ก่อน แล้วไปช้อปกันเลย

※นี่คือข้อมูลในปี 2019 ลิปบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: shutterstock.com

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี เป็นคำถามที่เพื่อนๆ สอบถามกันเข้ามา ขอบอกเลยว่าที่ญี่ปุ่นมีลิปมันให้เลือกเยอะมาก มีหลากหลายแบบ หลายกลิ่น หลายประสิทธิภาพซึ่งมีประสิทธิภาพหลักๆ ในการบำรุงริมฝีปาก เพิ่มเติมคือ ไอเดียเจ๋งๆ ที่เค้าใส่เข้ามาทำให้ลิปมันมีความน่าใช้ยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใช้เองก็ดี ซื้อฝากก็เริ่ด มาดูกันดีกว่ามีลิปมันไหนที่น่าใช้บ้าง

Mentholatum

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี แบรนด์แรกเราขอแนะนำ Mentholatum แม้จะเป็นแบรนด์ที่มีจำหน่ายที่เมืองไทย แต่ขอบอกว่าที่ญี่ปุ่นเค้ามีไลน์สินค้าที่หลากหลายมากๆ ใครที่ยังไม่รู้จะเลือกลิปมันแบรนด์ไหน แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ต้นๆ ที่ควรพิจารณาเพราะคุณภาพโอเคแน่นอน ซึ่งเราได้รวบรวมกลิ่น และรุ่นเด็ดๆ ไว้ดังนี้

Mentholatum Melty cream lip Matcha

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี

ใช่คุณฟังไม่ผิด เพราะนี่คือลิปกลิ่นชาเขียว ญี่ปุ่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นี่คือหนึ่งในซีรี่ย์ Melty cream lip ซึ่งเป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่จะละลายเคลือบบำรุงที่อุณหภูมิของริมฝีปากพอดี แถมมี SPF 25 และ PA + ++ กันแดดได้ไปอีก ถือว่าดีงามน่าซื้อ ทั้งใช้เองทั้งฝากเพื่อนก็เลิศ นอกจากกลิ่นชาเขียวรุ่น Melty cream lip ยังมีกลิ่น มิลค์วานิลลา และ ริชฮันนี่ หรือคนไม่ชอบกลิ่น แบบไม่มีน้ำหอมก็มีลองไปเลือกดูได้

ราคา 437 เยน

Mentholatum Tone Up CC

Mentholatum Tone Up CC

ใครมีปัญหาปากคล้ำ แต่อยากทาลิปมันที่ให้ความชุ่มชื้นก็พอไม่ขอทาลิปสีๆ เราขอแนะนำ Mentholatum Tone Up CC

ราคา 280 เยน

Mentholatum Water Lip Moisture Milk

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: jp.rohto.com

Mentholatum water lip เปี่ยมความชุ่มชิ้นบำรุงริมฝีปากขั้นสุด พร้อมกรดไฮยาลูโรนิก และคอลลาเจนผนึกกำลังเพื่อให้ริมผีปากของคุณเนียนนุ่มอยู่เสมอพร้อมประสิทธิภาพกันแดด SPF20 / PA ++ และกลิ่นนมอันหอมหวานดีต่อใจ นอกจากนี้ยังมี กลิ่นมิ้นต์ น้ำผึ้งมะนาวให้เลือกด้วยนะ

ราคา 280 เยน

DHC Lip Cream

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: dhc.co.jp

DHC Lip Cream นับเป็นตัวดังอันอับต้นๆ เมื่อพูดถึง ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ไอเทมนี้เป็นอะไรที่ได้รัปเสียงโหวตกันอย่างล้นหลาม ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและสารสกัดของว่านหางจระเข้ ไม่มีสีและกลิ่นเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นเป็นเลิศ

ราคา 770 เยน

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: DHCinc

ความพิเศษของลิปมันญี่ปุ่นรุ่นนี้คือมีแพคเกจสวยๆ ออกมาตลอด เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสะสมและเหมาะจะเป็นของฝากมากๆ

สำหรับใครที่ไม่ชอบลิปไม่มีกลิ่น เค้าก็มีอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ

DHC Lip Cream Flavor Moisture

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: DHCinc

เพิ่มประสิทธิภาพของลิปมันรุ่นดัง โดยเพิ่มกลิ่นหอมหวานและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากชุมชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอก มีกลิ่นหลอมให้เลือกทั้งน้ำผึ้ง มินต์ และโรสแมรี่ ให้สัมผัสนุ่มนวล และกลิ่นหอม

ราคา 770 เยน

DHC Pure Color Lip Cream

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: dhc.co.jp

ยังคงประสิทธิภาพด้านการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม เพิ่มเติมคือสีสันและสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง เชียบัตเตอร์ น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันพริมโรสอีฟนิ่ง ที่เปี่ยมคุณประโยชน์กับริมฝีปาก สีสวย ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติพร้อมประกายสดใส นอกจากนี้ยังกันแดดด้วย SPF13 / PA +

ราคา 1,012 เยน

Nivea

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: nivea.co.jp

อีกหนึ่งแบรนด์ระดับโลกที่มีจำหน่ายในประเทศไทย แต่ขอบอกเลยว่าหลายรุ่นที่ขายอยู่ที่ญี่ปุ่นนั้นไม่มีขายในไทย และใช้ดีมากแบบที่ไม่ควรพลาด

Nivea Delicious Drop กลิ่นพีช

ลิปมันนีเวีย พีช ญี่ปุ่น นับเป็นหนึ่งไอเทมที่ดังมาก และใช้ดีสุดๆ เนื้อลิบละเอียดละมุนเคลือบบำรุงริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะกอก หอมน่าใช้ด้วยกลิ่นวานิลลาพีชที่หอมน่ากินสุดๆ พร้อมสารกัดแดด SPF11 / PA + และรูปแบบแพคเกจลิปที่คล้ายหยดน้ำยิ่งทำให้ดดูมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้น นอกจากกลินพีชแล้ว รุ่นนี้ยังมีกลิ่นแอปเปิ้ลด้วย

ราคา 340 เยน

Nivea Deep Moisture Night Protect

ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี Cr: nivea.co.jp

ใครที่ตื่นมาแล้วชอบปากแห้ง ต้องลอง Nivea Deep Moisture Night Protect กลิ่นน้ำผึ้ง เพราะรวบรวมสารให้ความชุ่มชื้น วิตามินอี รอยัลเจลลี่แบบเข้มข้นระดับคล้ายมาส์กริมฝีปาก ทาข้ามคืนตื่นมาพบกับความนุ่ม ชุ่มชื้นสุดๆ ใครไม่ชอบกลิ่นกอมๆ แบบไม่มีกลิ่นก็มีให้เลือก

ราคา 585 เยน

ข้อสรุป

ใครที่กำลังสงสัยว่า ลิปมันญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี คงได้คำตอบของบทความนี้ เลือกกลิ่นที่ชอบ แล้วช้อปเลย รับรองว่าจะติดใจกับประสิทธิภาพ และกลิ่นที่หลากหลาย สำหรับใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่ากลิ่นไหนที่น่าสนใจ ลองดูบทความนี้

ลิปมันญี่ปุ่น

ปากสวยด้วย 15 ลิปมัน ญี่ปุ่น ไม่เกินพันเยน คัดมาแล้วจาก @cosme japan

ริมฝีปากสวย เป็นเรื่องสำคัญของสาว ๆ ตามไปดูลิสต์ 15 ลิปมัน ญี่ปุ่นที่ @cosme japan จัดอันดับมาแล้ว เลือกซื้อใช้ ไปซื้อฝากกันได้ตามใจชอบในราคาไม่เกิน 1,000 เยน !!!

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515