แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น 10 ยี่ห้อน่าใช้ รู้ก่อนข้อป

22/04/2018 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
ไปญี่ปุ่น ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น 10 ยี่ห้อที่ใช้ดี มีความหลากหลาย ใช้ดี ราคาคุ้มค่า มีสินค้าหลากหลายหมวด มีผลิตภัณฑ์ไหนที่โด่งดัง ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ที่ไปญี่ปุ่นไม่ควรพลาด ดีต่อใจ น่าสอยกลับสุดๆ บอกเลยว่าส่วนมากราคาไม่แรง รู้จักก่อนซื้อกลับ

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: design by freepik

หลายคนที่อยากไปช๊อปเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่นอาจประสบปัญหาที่ว่า แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น ไหนที่น่าสนใจ มีความคุ้มค่า คุณภาพดี แต่อาจรู้จักไม่กี่แบรนด์ วันนี้เราจะขอแนะนำแบรนด์ดีๆ ราคาโดนใจ แถมมีความขึ้นชื่อ ใช้ดีจริงๆ ซึ่งหลายแบรนด์ก็ยังไม่นำเข้าไทย แต่น่าสนใจ น่าสอยกลับไม่เบา

Attenir

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: attenir

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น แบรนด์แรกเราขอเสนอ Attenir แบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งแมกอัพ สกินแคร์ มีความน่าใช้ คอนเซ็ปแบรนด์ค่อนข้างหรู ดูมีความไฮเอน ในราคาที่จับต้องได้ ไม่แรงจนเกินไป มักจะเห็นเครื่องสำอางของแบรนด์นี่ติดท็อปการจัดอันดับเสมอ โดยเฉพาะในหมวดสกินแคร์

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: attenir

ตัวอย่างไอเทมดังของแบรนด์นี้มีเยอะ เช่น Attenir Eye Extra Serum อายเซรั่มเทพที่ฟื้นบำรุงใต้ตาให้ดูสุขสภาพดี จนได้อันดับ Cosme มาครอง สนนราคา ขนาด 15 กรัม ราคา 3,048 เยน

Minon Amino Moist

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: daiichisankyo-hc.co.jp

ใครผิวแห้งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์สุดๆ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ยังมีหลากหลายตั้งแต่ โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ มาส์กหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ เหมาะกับหลายหลากความต้องการ ผิวเนียนหน้าเด็ก แบรนด์นี้ตอบโจทย์ ราคาสบายๆ อยู่ที่ หลักร้อยเยนไปจนถึง สองพันเยน สบายกระเป๋าและคุ้มค่า

Cr: daiichisankyo-hc.co.jp

Canmake

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: CANMAKE.TOKYO

ถูกและดียังมีอยู่จริง ต้องยกให้ Canmake แบรนด์นี้เค้ามีเมคอัพพาเหรดมาให้เลือกกันมากมาย ทั้งผิว แก้ม ปาก ตา มาหมด ที่สำคัญ ราคาน่ารักกระจุ๋งกระจิ๋ง หลักร้อยเยนเท่านั้น ยิ่งซื้อที่ญี่ปุ่น ยิ่งถูกกว่า แถมยังมีสีใหม่แบบใหม่ให้เลือกเยอะ ทีเดียว

Addiction

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: addiction-beauty.com

Addiction แบรนด์นี้อาจยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยมากนัก แต่ก็นับเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ติดตลาดญี่ปุ่นอยู่พอสมควร มีทั้ง ยาทาเล็บ มาสคาร่า คลีนเซอร์ กันแดด บรัชออน แต่ที่ขึ้นที่ที่สุด หนีไม่พ้น อาแชโดว์ ทั้งแบบเช็ต แบบตลับเดี่ยว สีติดทนมากถึงมากที่สุด พิกเม้นท์ชัด แถมยังมีให้เลือกมากมาย แต่ราคาไม่จัดอยู่หวมวดสบายกระเป๋าเท่าไหร่ เพราะเริ่มต้นที่ 2000 เยน จนถึงหลักหมื่น แต่คุณภาพของแบรนด์นี้ คุ้มค่าจริงๆ

ITS’ DEMO

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: itsdemo1211

แบรนด์นี้มีสินค้าอยู่หลายไลน์ เป็นเครื่องสำอางราคาน่ารัก เหนือไปกว่านั้นคือแพคเกจสุดคิ้วท์ ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากการตูนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปเกมอน การ์ตูนดิสนี่ และการ์ตูนดังๆ อีกมากมาย เห็นแบรนด์นี่ลองแวะเข้าไปดูกินได้ เลิฟแน่นอน

Parasola by Naris Up

Cr: narisup.com

ใครที่ชอบกันแดด Parasola แบรนด์นี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง โปรดักของแบรนด์นี้จะเน้นไปทางแป้ง ครีมกันแดด บีบีกันแดด ซีซีกันแดด ที่เด็ดดวงคือ UV Sprey ที่ช่วยปรับสีผิวไปในตัว ใช้ง่ายสุดๆ ประสิทธิภาพก็จัดเต็ม เป็นอีกแบรนด์กันแดดที่หลากหลายน่าสนใจ

KATE

Cr: KATE.TOKYO.official

แบรนด์นี้รับรองว่าเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เพราะหลายไอเทมเป็นที่โปรดปรานของสาวไทยไม่น้อย คงไม่ต้องพูดกันมาก โดดเด่นถูกใจโดยเฉพาะ งานคิ้ว งานตา โดยเฉพาะอายไลน์เนอร์ ข้อดีของการซื้อที่ญี่ปุ่นนอกจากจะถูกกว่าไทยแล้ว คือรุ่นใหม่เพียบ

Esprique

แบรนด์ Esprique นี้ โด่งดังในเรื่องของงานผิว โดยที่แป้งผสมรองพื้นสุดเนียนของเค้าได้รับตำแหน่งจากคอสเมไปเลย จากเสียงโหวตอันท่วมท้นว่า สวยงาม เนียนกริบ ล่าสุดก็ออกสเปรย์รองพื้นมา น่าใช้มาก ในส่วนของราคาก็อยู่ในหลักพันเยนต้นๆ แค่คุณภาพคุ้มแน่นอน

Nivea

Cr: gashapond

ได้ยินชื่อแบรนด์ หลายคนคงสงสัย นีเวียที่ไทยก็มีนะ แต่ขอบอกว่าของญี่ปุ่น มีกลิ่นหลากหลาย มีมีโปรดักซ์มากมายให้ลองกัน นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปาก กลิ่นนี่แหละที่ทำเอาฟิน

Integrate

Cr: shiseido.co.jp

แบรนด์ลูกชิเซโด้ ที่จัดคุณภาพมาให้เกินราคา เพราะไม่แพง เป็นมิตรต่อกระเป๋า มีให้เลือกหลากหลาย ปังมากในหลายโปรดัก ทั้งมาสคาร่า รองพื้น แป้งผสมรองพื้น ดีต่อใจจริงๆ

ข้อสรุป

รู้จักแบรนด์เด็ดๆ มากขึ้นแล้ว คราวนี้การช๊อปเครื่องสำอางญี่ปุ่นรับรองว่าฟินจุใจ แถมหลายแบรนด์บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มราคา ไปลองเทสกันได้ ถูกใจก็สอยกลับเลย แต่ถ้าอยากรู้ว่าเครื่องสำอางแบบไหนดี เดี๋ยวเราจะทำลิสต์เครื่องสำอาง 2018 มาฝากกัน แต่ถ้าอยากรู้ตัวเด็ดของปีที่แล้ว ลองดูบทความนี้

floating-restaurant-1

สรุปอันดับ 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2017 ไอเท็มเพิ่มสวย ใช้ดี ที่ต้องตำ!

ย่างเข้าสู่ปีใหม่กันแล้วขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข ส่วนสาวๆ ปีใหม่แน่นอนว่าจะต้องอยากช็อป สกินแคร์ และเครื่องสำอางดีๆ วันนี้เราขอพาไปรู้จักกับ 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2017 ไอเท็มดีที่ต้องตำ โดยนำข้อมูลมาจากการรวบรวมความพึงพอใจตลอดปี ของ cosme.net ไปดูกันเลย

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515