อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano

28/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 13/05/2024)
เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ
Contents Index
 1. 1 สาขาใหม่ใหญ่ที่สุดของ amano เปิดแล้วจ้า
  1. 1.1 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิต ร้าน amano
 2. 2 CANMAKE Color Mixing Concealer : ผสมสีได้ดั่งใจ
 3. 3 CANMAKE Juicy Pure Eyes : ฉ่ำวาวใช้ง่ายทุกสีผิว
 4. 4 CANMAKE Lip Tint Jam : ปากน่าจุ้บด้วยลิปน่ารัก
 5. 5 CANMAKE Cream Cheek : แก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ
 6. 6 SK-II Facial Treatment Essence : หน้าใสเนียน ดูอ่อนกว่าวัย
 7. 7 BB Mineral Cushion : คืนผิวสู่วัยเยาว์
 8. 8 excel Skinny rich shadow : อายแชโดว์สุดฮิต
 9. 9 excel Skinny Rich Cheek : แก้มชมพูระเรื่อสไตล์สาวญี่ปุ่น
 10. 10 excel powder & Pencil eyebrow : คิ้วสวยด้วยมือเรา
 11. 11 Kyusoku Jikan Cooling Leg Pad : ปวดขาเราช่วยได้
 12. 12 Rohto Lycee : ตาใสปิ๊ง เย็นชื่นใจ
 13. 13 PAIR Acne Cream W : หมดสิ้นปัญหาสิว
 14. 14 Torafuru (トラフル) : ร้อนในหายขาด
 15. 15 Ekiban A (エキバンA) พลาสเตอร์กันน้ำ
 16. 16 DHC Vitamin : เติมวิตามิน
 17. 17 พิกัดร้าน amano 4 ไปสะดวกในเมืองนาโกย่า
  1. 17.1 JR Nagoya Station (ภายในสถานี)
  2. 17.2 JR Nagoya Station Meichika (ใต้ดินของสถานี Nagoya)
  3. 17.3 Sakaechika store (ย่าน sakae)
  4. 17.4 Chubu Centrair International Airport (ภายในสนามบิน)
 18. 18 ข้อสรุป

สาขาใหม่ใหญ่ที่สุดของ amano เปิดแล้วจ้า

Cr: amano-ltd.co.jp

SAKAE MACHI Build.

ที่อยู่Aichi-ken, Nagoya-shi, Naka-ku, Nishiki, 3 Chome−23−31
วิธีเดินทาง-นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Sakae จากนั้นเดินมาประมาณ 5 นาที
เวลาทำการ10:00-23:00
โทรศัพท์052-228-8172
WebsiteSAKAE MACHI Build.

ดูแผนที่ SAKAE MACHI Build.

amano คือร้านขายยาที่มีลักษณะคล้ายร้าน Matsumotokiyoshi และ Sundrug ที่ภายในร้านจะมีสินค้าจำหน่ายยารักษาโรค เครื่องสำอางและสินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล ทั้งยังเป็นร้านที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างเราที่สุด เพราะมี Tax Free ปลอดภาษีให้ช้อปกันกระจาย

ซึ่งสินค้าต่าง ๆ ที่วางจำหน่ายนั้นมีหลากหลาย ทั้งยังมีของดีและของสุดฮิตที่หลายคนหมายตาจะมาซื้อที่ญี่ปุ่น ร้าน amano จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้เหล่านักช้อปได้ไปจับจ่ายกัน โดยเฉพาะในตัวเมืองนาโกย่า ที่มีร้านนี้ตั้งอยู่หลายสาขา สะดวกในการเดินทางไปเยือนมากที่สุด

พิเศษสุดลดกันไปถึง 18% เมื่อซื้อสินค้าถึง 10,000 เยน ลดราคา 5%+ ลดราคาจาก TAX FREE 10% และเมื่อซื้อสินค้าถึง 50,000 เยน ลดราคา 8%+ TAX FREE 10%

แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับพิกัดของร้าน amano ในเมืองนาโกย่ากันนั้น เราขอแนะนำไอเทมเครื่องสำอางและยาอันเด็ดดวงให้ทุกคนรู้จักก่อน จะได้เก็บไว้เช็คลิสต์ก่อนไปซื้อที่ร้านตามพิกัด

18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิต ร้าน amano

CANMAKE Color Mixing Concealer : ผสมสีได้ดั่งใจ

Cr: CANMAKE.TOKYO

สำหรับเครื่องสำอางชิ้นแรกที่เราอยากแนะนำ ขอประเดิมด้วยพาเลตคอลลซีลเลอร์สุดเลิศ ที่มาด้วยกัน 3 สี ไล่ระดับตั้งแต่อ่อนไปจนเข้ม ทั้งยังสามารถนำมาผสมสีเองให้เฉดตรงกับผิวเราได้เป๊ะไม่มีวอกไม่มีลอย

ซึ่งในพาเลตจะมีช่องทางซ้ายมือว่างไว้ให้ผสมสีด้วยเลยล่ะ วางจำหน่ายแล้วโดยแบรนด์ CANMAKE ที่ขึ้นชื่อในความน่ารักของแพ็กเกจและดีที่คุณภาพพร้อมราคาถูก มีให้สาว ๆ เลือกใช้กันสองโทนสี เบอร์ 01 สำหรับคนผิวขาวถึงขาวเหลือง และ 02 สำหรับคนผิวสองสี

ตลับเดียวราคาเพียง ราคา 750 เยน

CANMAKE Juicy Pure Eyes : ฉ่ำวาวใช้ง่ายทุกสีผิว

Cr: CANMAKE.TOKYO

หน้าเนียนกันด้วยคอนซีลเลอร์แล้ว พาไปสวยต่อด้วย อาแชโดว CANMAKE Juicy Pure Eyes ที่มีเนื้อฉ่ำวาวด้วยสูตร Oil rich เพิ่มความโปร่งแสงให้เปลือกตาดูชุ่มชื่นและสวยงามกว่าใคร ในส่วนของสีสันนั้นเป็นโทนที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติใช้ได้ง่ายกับทุกสีผิว ไม่ฟุ้งกระจายและติดทนนานไปตลอดทั้งวัน

มี 4 เฉดสีให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น เฉด 01 Classic Pink-Brown , 02 Happy Sunny Brown ,03 Antique Gold , 04 Sweet Beige เลือกซื้อปรับใช้ให้กับการแต่งหน้าแต่ละลุคได้ทั้งนั้น พร้อมมาด้วยแพ็กเกจสุดฟรุ้งฟริ้ง

ตลับเดียว 600 เยน เท่านั้นไม่แพงเวอร์

CANMAKE Lip Tint Jam : ปากน่าจุ้บด้วยลิปน่ารัก

Cr: CANMAKE.TOKYO

ผู้หญิงจะสวยเราต้องสวยทั้งตัว ปากก็ต้องน่าจุ้บด้วย CANMAKE Lip Tint Jam ลิปสีสวยดีไซน์น่ารักที่มีให้เลือกใช้ถึงสามสีคือ 01 Cherry Jam ,02 Mango Jam, 03 Plum Jam

คุณสมบัติอันแสนดีงามของลิปนี้ก็คือให้ริมฝีปากสวยติดทนนาน ไม่หลุดลอกแม้รับประทานอาหาร เนื้อลิปมีลักษณะคล้ายแยม ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติและดูน่าจุ้บ

1 ชิ้น ในราคา 650 เยนเท่านั้น

CANMAKE Cream Cheek : แก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ

Cr: CANMAKE.TOKYO

CANMAKE Cream Cheek คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีไซน์ออกมาได้น่ารัก พร้อมโทนสีมากมายให้เลือกใช้ปัดแก้มให้มีสีสวยดูเป็นธรรมชาติ ซึ่ง Cream Cheek อันนี้ผลิตจาวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม และจะเปลี่ยนแก้มของเราให้ดูดีได้ในทันที มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี

1 ชิ้น ราคา 580 เยน

SK-II Facial Treatment Essence : หน้าใสเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

Cr: skii.thailand

นี่คือ SK-II Facial Treatment Essence ในตำนานที่ได้รับความนิยมมาตลอดหลายปี และยังคงนิยมมาจนถึงปัจจุบัน จนได้รับรางวัลมากมายและโด่งดังไปทั่วโลก สาวไทยอย่างเรา ๆ เองก็อยากได้อยากโดนมาลองใช้ดูว่าของเขาดีจริงหรือไม่กันทั้งนั้น

ซึ่งความดีงามของ SK-II ตัวนี้นั้นมีส่วนประกอบจาก Pitera อันมีเฉาะในผลิตภัณฑ์ของ SK II เท่านั้น และมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใน เนียนและดูอ่อนเยาว์กว่าวัยภายใน 14 วัน น่าโดนใช่มั๊ยล่ะเธอ

1 ขวด ขนาด 160 ml ราคา 17,000 เยน / ขนาด 230 ml ราคา 22,000 เยน

BB Mineral Cushion : คืนผิวสู่วัยเยาว์

Cr: ettusais.jp

สำหรับ Cushion ตัวนี้นั้นมีคอนเซปต์เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้เราดูหน้าใสเด้งเหมือนเด็กน้อย และมีดีจริงไม่แพ้ตัว BB Mineral Cream ที่โด่งดัง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะพกพาสะดวก แพ็กเกจก็มีความน่ารัก มาในลุคสีชมพูคิคุที่สาว ๆ คนไหนเห็นแล้วก็ชอบใจ

1 ชิ้น ราคา 2,700 เยน

excel Skinny rich shadow : อายแชโดว์สุดฮิต

Cr: excelmake.com

excel Skinny rich shadow คืออายแชโดว์ตัวท็อปสุดฮิตที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายเลือกใช้ ด้วยคุณภาพสุดเลิศและโทนสีที่ใช้ได้ง่าย พร้อมชิมเมอร์นิด ๆ ให้ดวงตาสว่างมีประกาย และเนื้อแน่นไม่แห้งเกินไปทำให้ใช้ง่ายและสีติดทนนาน มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี

ซึ่งตอนนี้อายแชโดว์แบรนด์นี้ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในบ้านเรา และฮอตมากสำหรับสาวญี่ปุ่นถึงขั้นให้เป็นอันดับหนึ่งในใจกันเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพงแบบนี้จะไม่โดนสักหน่อยเหรอ

1 ชิ้น ราคา 1,620 เยน

excel Skinny Rich Cheek : แก้มชมพูระเรื่อสไตล์สาวญี่ปุ่น

Cr: excelmake.com

หากติดใจแบรนด์ excel ของฝากทุกคนไปฟินกันต่อด้วย excel Skinny Rich Cheek ที่ใช้ปัดแก้มเราให้มีสีชมพูระเรื่อสวยเหมือนสาวญี่ปุ่นก็ไม่ปาน และมีให้เลือกใช้ถึงสามเฉดสีที่แต่ละสีคาวาอิสุด ๆ อยากสวยใสแก้มสีสวยละก็ต้องไม่พลาดตัวนี้เลยนะจ๊ะ

1 ชิ้น ราคา 1,620 เยน

excel powder & Pencil eyebrow : คิ้วสวยด้วยมือเรา

Cr: noevirgroup.jp

สำหรับเครื่องสำอางของแบรนด์ excel ที่เราจะแนะนำเป็นชิ้นสุดท้าย ปิดจ๊อบก่อนขอเปลี่ยนไปแนะนำในส่วนของยาญี่ปุ่นเจ๋ง ๆ บ้างก็คือ excel powder & Pencil eyebrow ดินสอเขียนคิ้วที่คว้ารางวัลจากเว็บเครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง @cosme มาแล้ว

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ใข้งานง่าย และใช้งานได้ถึง 3 แบบคือ เป็นดินสอสำหรับเขียน เลนด์ด้วยหัวฟองน้ำ แล้วยังสามารถจัดระเบียบขนคิ้วได้ด้วยหัวแปรงอีกต่างหาก จึงทำให้เป็นอันดับหนึ่งในใจของใครหลายคน เพราะแท่งเดียวใช้ได้จบทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าซื้อมาใช้แล้วทั้งสวยทั้งคุ้ม

1 แท่ง ราคา 1,566 เยน

Kyusoku Jikan Cooling Leg Pad : ปวดขาเราช่วยได้

การท่องเที่ยวญี่ปุ่นนั้นจะต้องใช้การเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ด้วยการเดินเท้าแทบทุกครั้ง หลายคนที่อาจไม่ค่อยได้เดินไกล ๆ หรือเดินบ่อย ๆ หากไม่มีตัวช่วยให้หายเมื่อยหลังจากจบทริปอาจกลับไประบมที่ไทยอีกนานกว่าจะหาย และแผ่นแปะผ่อนคลายเท้าและขาอันนี้ที่จะช่วยคุณได้

โดยแผ่นแปะเท้าอันนี้มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าด้วยความเย็นจากสมุนไพร ทำให้อาการปวบริเวณขาและเท้าบรรเทาลง แนะนำให้ใช้แปะก่อนนอนหลังจบทริปในแต่ละวันนะจ๊ะ เช้ามาเริ่มทริปวันใหม่จะได้มีแรงเดินเที่ยวต่อ

ราคากล่องละ ประมาณ 645 เยน

Rohto Lycee : ตาใสปิ๊ง เย็นชื่นใจ

Cr: jp.rohto.com

น้ำตาเทียมเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายคนหาซื้อกันให้ขวักเมื่อไปถึงญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้น เพิ่มเติมวิตามิน บรรเทาอากาตาแดง ลดความเหนื่อยล้าของดวงตา และสรรพคุณอีกมากมายหลายหลากอันเป็นเหตุให้มันการเป็นของสุดฮิตนั่นเอง

ซึ่งในญี่ปุ่นเองก็มีน้ำตาเทียมหลากหลายแบบ และ Rohto Lycee ก็เป็นน้ำตาเทียมแบรนด์หนึ่งที่เราอยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้ ด้วยแพ็กเกจสีชมพูมุ้งมิ้งและราคาที่ไม่แพงนั่นเอง

ราคา 460 เยน

PAIR Acne Cream W : หมดสิ้นปัญหาสิว

Cr: lion.co.jp

สำหรับครีมแต้มสิวตัวนี้นั้นชื่อเสียงกระฉ่อนว่ามีคุณสมบัติช่วลดสิวอักเสบได้ดีหนักนา ทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยตามสไตล์ผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่น โดยมีคุณสมบัติเต็ม ๆ คือ ลดอาการคัน ลดสิวผดผื่น รักษาอาการอักเสบบวมแดงของผิว พร้อมลดอัตราการเกิดสิวอย่างได้ผล ใอยากรู้ว่าจะดีจริงหรือเปล่าก็ต้องลอง

ราคา ปริมาณ 14g 950 เยน ปริมาณ 24g 1,450 เยน

Torafuru (トラフル) : ร้อนในหายขาด

Cr: daiichisankyo-hc.co.jp

อาการร้อนในที่ดูเหมือนจะเป็นโรคเล็กน้อยแต่ที่ไหนได้มันช่างเป็นอะไรที่กวนใจเสียจริง เพราะเมื่อมีแผลร้อนในเกิดขึ้นในช่องปากแล้ว เราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรเหวอะหวะอยู่ในปากตลอดเวลา กินอะไรก็ไม่อร่อย แม้แต่ดื่มน้ำยังรู้สึกทรมานใจ แต่ปัญหากวนใจนี้จะหมดไปได้ด้วยนวัตกรรมรักษาแผลร้อนในจากญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงสุดๆ และแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ผู้ใช้จริงแนะนำว่าดีสุดๆ

โดยมีให้เลือก 3 แบบตามการใช้งานที่เราสะดวก แบบแรกคือแผ่นแปะทรงกลมที่เราสามารถใช้แปะไว้ตามจุดร้อนในต่างๆ ในช่องปากได้เลย แปะไว้ก่อนนอนได้หายห่วง เพราะแผ่นแปะจะละลายหายไปเอง และแบบที่สองคือแบบฉีดที่ค่อนข้างสะดวก สามารถพกพาได้ เมื่อมีอาการก็หยิบขึ้นมาฉีดได้เลย ส่วนแบบที่สามเป็นแบบยาทาที่เหมาะมากสำหรับใครที่มีอาการร้อนในเยอะเป็นพิเศษ ทาไปเลยทั่วทั้งปาก รับรองหายแน่นอน

 • ราคา แบบเม็ดสำหรับกิน แผงเล็ก 1,620 เยน แผงใหญ่ 2,160 เยน
 • แบบหลอดสำหรับทา 900 เยน
 • แบบขวดสำหรับฉีด 1,134 เยน
 • Ekiban A (エキバンA) พลาสเตอร์กันน้ำ

  Cr: qlife.jp

  อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่และทุกส่วนของร่างกาย แล้วถ้าเป็นบริเวณบนร่างกายที่ไม่ว่าจะแปะพลาสเตอร์ยังไงก็ไม่เข้ารูป ดูเหมือนจะหลุดตลอดเวลา เราขอแนะนำเป็นพลาสเตอร์เหลวที่มาในลักษณะของน้ำ พร้อมเข้าแทรกซึมทุกลักษณะแผลและทำการเคลือบแผลสดของเราเอาไว้ ป้องกันแผลเราจากน้ำ แปะไว้แล้วรอจนกว่าแผลจะแห้งค่อยลอกออกจะดีที่สุด เพราะหากแผลยังสดอยู่จะทำให้รู้สึกแสบได้ หรือสำหรับใครที่ชอบมีอาการเนื้อข้างเล็บลอกจนเจ็บ ใช้ตัวนี้ทาเคลือบไว้ก็ช่วยได้ดี

  ราคา 637 เยน

  DHC Vitamin : เติมวิตามิน

  แบรนด์ DHC ที่สาวๆ ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นต่างให้ความมั่นใจนั้นประกอบไปด้วยวิตามินหลากหลายประเภท นานาชนิด เพื่อเป็นส่วนช่วยในการเติมเต็มสุขภาพร่างกายของเราให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคภัยต่างๆ และวิตามินเสริมเพราะบางครั้งร่างกายอาจได้รับวิตามินนั้นๆ ในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ไปจนถึงวิตามินที่ช่วยในเรื่องความงามต่างๆ อย่างเช่น ผิวพรรณ หน้าใสไร้สิว หรือวิตามินที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้ และไม่ใช่แค่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการวิตามิน เพราะผู้ชายเองก็ต้องการเช่นกัน

  ราคา แล้วแต่ขนาดและชนิด เริ่มต้นที่ประมาณ 648 เยน

  พิกัดร้าน amano 4 ไปสะดวกในเมืองนาโกย่า

  JR Nagoya Station (ภายในสถานี)

  Cr: amano-ltd.co.jp

  JR Nagoya Station (ภายในสถานี)

  ที่อยู่〒450-0002 Nagoya-shi Nakamura-ku Nagoya 1 – chome 1 – 4 station JR Nagoya Station station
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Chou Line ลงที่สถานี JR Nagoya ร้านจะอยู่ภายในสถานี เดินต่อประมาณ 5 นาที
  เวลาทำการ7.00-22.00 น.
  Websiteamano JR Nagoya Station

  ดูแผนที่ amano JR Nagoya Station

  JR Nagoya Station Meichika (ใต้ดินของสถานี Nagoya)

  Cr: amano-ltd.co.jp

  JR Nagoya Station Meichika (ใต้ดินของสถานี Nagoya)

  ที่อยู่〒 450 – 0002 Nagoyashinakamuraku Meieki 3-chōme 14-ban 15-gō
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Meitetsu Line ลงที่สถานี Meitetsu Nagoya แล้วเดินต่อประมาณ 2 นาที
  เวลาทำการจันทร์ถึงศุกร์ 8.00-21.30 น. เสาร์ 8.00-20.50 น. อาทิตย์และวันหยุด 8.00-20.00 น.
  โทรศัพท์052-561-4930
  Websiteamano JR Nagoya Station Meichika

  ดูแผนที่ amano JR Nagoya Station Meichika

  Sakaechika store (ย่าน sakae)

  Cr: amano-ltd.co.jp

  Sakaechika store

  ที่อยู่Sakae Chika, 3 Chome-3-4-6 Sakae Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi-ken 460-0008, Japan
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Meijo Line ลงที่สถานี Sakae จากนั้นเดินประมาณ 2 นาที
  เวลาทำการจันทร์ถึงเสาร์ 8.00-22.00 น. อาทิตย์และวันหยุด 10.00-22.00 น.
  โทรศัพท์052-971-6586
  Websiteamano Sakaechika store

  ดูแผนที่ amano Sakaechika store

  Chubu Centrair International Airport (ภายในสนามบิน)

  Chubu Centrair International Airport

  ที่อยู่Japan, 〒 479-0881 Aichi-ken, Tokoname-shi, Centrair, 1 Chome, Centrair, Tokoname-shi, Aichi 1-1 Chubu Centrair International Airport (NGO)
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Centrair Japan Intl Airport จากนั้นเดินไปอีกประมาณ 3 นาที
  โทรศัพท์0569-38-0570
  Websiteamano Chubu Centrair International Airport

  ดูแผนที่ amano Chubu Centrair International Airport

  ข้อสรุป

  หากต้องการซื้อยาหรือเครื่องสำอางที่นาโกย่า ร้าน amano มีพร้อมให้เราได้เขาไปเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเปนเครื่องสำอาง ยา ของใช้ ของกินต่าง ๆ รวมไปถึง เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง SK-II ที่มักวางขายในห้างสรรพสินค้า ที่ร้านนี้ก็มีจำหน่าย ทั้งยังมีถึง 4 สา่ขาในเมืองนาโกย่าที่เดินทางไปได้สะดวกและง่ายดาย ลองแวะไปดูสิช้อปเพลิน

  Contents Index
  1. 1 สาขาใหม่ใหญ่ที่สุดของ amano เปิดแล้วจ้า
   1. 1.1 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิต ร้าน amano
  2. 2 CANMAKE Color Mixing Concealer : ผสมสีได้ดั่งใจ
  3. 3 CANMAKE Juicy Pure Eyes : ฉ่ำวาวใช้ง่ายทุกสีผิว
  4. 4 CANMAKE Lip Tint Jam : ปากน่าจุ้บด้วยลิปน่ารัก
  5. 5 CANMAKE Cream Cheek : แก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ
  6. 6 SK-II Facial Treatment Essence : หน้าใสเนียน ดูอ่อนกว่าวัย
  7. 7 BB Mineral Cushion : คืนผิวสู่วัยเยาว์
  8. 8 excel Skinny rich shadow : อายแชโดว์สุดฮิต
  9. 9 excel Skinny Rich Cheek : แก้มชมพูระเรื่อสไตล์สาวญี่ปุ่น
  10. 10 excel powder & Pencil eyebrow : คิ้วสวยด้วยมือเรา
  11. 11 Kyusoku Jikan Cooling Leg Pad : ปวดขาเราช่วยได้
  12. 12 Rohto Lycee : ตาใสปิ๊ง เย็นชื่นใจ
  13. 13 PAIR Acne Cream W : หมดสิ้นปัญหาสิว
  14. 14 Torafuru (トラフル) : ร้อนในหายขาด
  15. 15 Ekiban A (エキバンA) พลาสเตอร์กันน้ำ
  16. 16 DHC Vitamin : เติมวิตามิน
  17. 17 พิกัดร้าน amano 4 ไปสะดวกในเมืองนาโกย่า
   1. 17.1 JR Nagoya Station (ภายในสถานี)
   2. 17.2 JR Nagoya Station Meichika (ใต้ดินของสถานี Nagoya)
   3. 17.3 Sakaechika store (ย่าน sakae)
   4. 17.4 Chubu Centrair International Airport (ภายในสนามบิน)
  18. 18 ข้อสรุป
  HWA ハワ

  Blogger : HWA ハワ

  ? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

  309 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515