อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano

28/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 07/01/2022)
เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

สาขาใหม่ใหญ่ที่สุดของ amano เปิดแล้วจ้า

Cr: amano-ltd.co.jp

SAKAE MACHI Build.

ที่อยู่Aichi-ken, Nagoya-shi, Naka-ku, Nishiki, 3 Chome−23−31
วิธีเดินทาง-นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Sakae จากนั้นเดินมาประมาณ 5 นาที
เวลาทำการ10:00-23:00
โทรศัพท์052-228-8172
WebsiteSAKAE MACHI Build.

ดูแผนที่ SAKAE MACHI Build.

amano คือร้านขายยาที่มีลักษณะคล้ายร้าน Matsumotokiyoshi และ Sundrug ที่ภายในร้านจะมีสินค้าจำหน่ายยารักษาโรค เครื่องสำอางและสินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล ทั้งยังเป็นร้านที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างเราที่สุด เพราะมี Tax Free ปลอดภาษีให้ช้อปกันกระจาย

ซึ่งสินค้าต่าง ๆ ที่วางจำหน่ายนั้นมีหลากหลาย ทั้งยังมีของดีและของสุดฮิตที่หลายคนหมายตาจะมาซื้อที่ญี่ปุ่น ร้าน amano จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้เหล่านักช้อปได้ไปจับจ่ายกัน โดยเฉพาะในตัวเมืองนาโกย่า ที่มีร้านนี้ตั้งอยู่หลายสาขา สะดวกในการเดินทางไปเยือนมากที่สุด

พิเศษสุดลดกันไปถึง 18% เมื่อซื้อสินค้าถึง 10,000 เยน ลดราคา 5%+ ลดราคาจาก TAX FREE 10% และเมื่อซื้อสินค้าถึง 50,000 เยน ลดราคา 8%+ TAX FREE 10%

แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับพิกัดของร้าน amano ในเมืองนาโกย่ากันนั้น เราขอแนะนำไอเทมเครื่องสำอางและยาอันเด็ดดวงให้ทุกคนรู้จักก่อน จะได้เก็บไว้เช็คลิสต์ก่อนไปซื้อที่ร้านตามพิกัด

18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิต ร้าน amano

1CANMAKE Color Mixing Concealer : ผสมสีได้ดั่งใจ

Cr: CANMAKE.TOKYO

สำหรับเครื่องสำอางชิ้นแรกที่เราอยากแนะนำ ขอประเดิมด้วยพาเลตคอลลซีลเลอร์สุดเลิศ ที่มาด้วยกัน 3 สี ไล่ระดับตั้งแต่อ่อนไปจนเข้ม ทั้งยังสามารถนำมาผสมสีเองให้เฉดตรงกับผิวเราได้เป๊ะไม่มีวอกไม่มีลอย

ซึ่งในพาเลตจะมีช่องทางซ้ายมือว่างไว้ให้ผสมสีด้วยเลยล่ะ วางจำหน่ายแล้วโดยแบรนด์ CANMAKE ที่ขึ้นชื่อในความน่ารักของแพ็กเกจและดีที่คุณภาพพร้อมราคาถูก มีให้สาว ๆ เลือกใช้กันสองโทนสี เบอร์ 01 สำหรับคนผิวขาวถึงขาวเหลือง และ 02 สำหรับคนผิวสองสี

ตลับเดียวราคาเพียง ราคา 750 เยน

2CANMAKE Juicy Pure Eyes : ฉ่ำวาวใช้ง่ายทุกสีผิว

Cr: CANMAKE.TOKYO

หน้าเนียนกันด้วยคอนซีลเลอร์แล้ว พาไปสวยต่อด้วย อาแชโดว CANMAKE Juicy Pure Eyes ที่มีเนื้อฉ่ำวาวด้วยสูตร Oil rich เพิ่มความโปร่งแสงให้เปลือกตาดูชุ่มชื่นและสวยงามกว่าใคร ในส่วนของสีสันนั้นเป็นโทนที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติใช้ได้ง่ายกับทุกสีผิว ไม่ฟุ้งกระจายและติดทนนานไปตลอดทั้งวัน

มี 4 เฉดสีให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น เฉด 01 Classic Pink-Brown , 02 Happy Sunny Brown ,03 Antique Gold , 04 Sweet Beige เลือกซื้อปรับใช้ให้กับการแต่งหน้าแต่ละลุคได้ทั้งนั้น พร้อมมาด้วยแพ็กเกจสุดฟรุ้งฟริ้ง

ตลับเดียว 600 เยน เท่านั้นไม่แพงเวอร์

3CANMAKE Lip Tint Jam : ปากน่าจุ้บด้วยลิปน่ารัก

Cr: CANMAKE.TOKYO

ผู้หญิงจะสวยเราต้องสวยทั้งตัว ปากก็ต้องน่าจุ้บด้วย CANMAKE Lip Tint Jam ลิปสีสวยดีไซน์น่ารักที่มีให้เลือกใช้ถึงสามสีคือ 01 Cherry Jam ,02 Mango Jam, 03 Plum Jam

คุณสมบัติอันแสนดีงามของลิปนี้ก็คือให้ริมฝีปากสวยติดทนนาน ไม่หลุดลอกแม้รับประทานอาหาร เนื้อลิปมีลักษณะคล้ายแยม ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติและดูน่าจุ้บ

1 ชิ้น ในราคา 650 เยนเท่านั้น

4CANMAKE Cream Cheek : แก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ

Cr: CANMAKE.TOKYO

CANMAKE Cream Cheek คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีไซน์ออกมาได้น่ารัก พร้อมโทนสีมากมายให้เลือกใช้ปัดแก้มให้มีสีสวยดูเป็นธรรมชาติ ซึ่ง Cream Cheek อันนี้ผลิตจาวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม และจะเปลี่ยนแก้มของเราให้ดูดีได้ในทันที มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี

1 ชิ้น ราคา 580 เยน

5SK-II Facial Treatment Essence : หน้าใสเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

Cr: skii.thailand

นี่คือ SK-II Facial Treatment Essence ในตำนานที่ได้รับความนิยมมาตลอดหลายปี และยังคงนิยมมาจนถึงปัจจุบัน จนได้รับรางวัลมากมายและโด่งดังไปทั่วโลก สาวไทยอย่างเรา ๆ เองก็อยากได้อยากโดนมาลองใช้ดูว่าของเขาดีจริงหรือไม่กันทั้งนั้น

ซึ่งความดีงามของ SK-II ตัวนี้นั้นมีส่วนประกอบจาก Pitera อันมีเฉาะในผลิตภัณฑ์ของ SK II เท่านั้น และมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใน เนียนและดูอ่อนเยาว์กว่าวัยภายใน 14 วัน น่าโดนใช่มั๊ยล่ะเธอ

1 ขวด ขนาด 160 ml ราคา 17,000 เยน / ขนาด 230 ml ราคา 22,000 เยน

6BB Mineral Cushion : คืนผิวสู่วัยเยาว์

Cr: ettusais.jp

สำหรับ Cushion ตัวนี้นั้นมีคอนเซปต์เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้เราดูหน้าใสเด้งเหมือนเด็กน้อย และมีดีจริงไม่แพ้ตัว BB Mineral Cream ที่โด่งดัง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะพกพาสะดวก แพ็กเกจก็มีความน่ารัก มาในลุคสีชมพูคิคุที่สาว ๆ คนไหนเห็นแล้วก็ชอบใจ

1 ชิ้น ราคา 2,700 เยน

7excel Skinny rich shadow : อายแชโดว์สุดฮิต

Cr: excelmake.com

excel Skinny rich shadow คืออายแชโดว์ตัวท็อปสุดฮิตที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายเลือกใช้ ด้วยคุณภาพสุดเลิศและโทนสีที่ใช้ได้ง่าย พร้อมชิมเมอร์นิด ๆ ให้ดวงตาสว่างมีประกาย และเนื้อแน่นไม่แห้งเกินไปทำให้ใช้ง่ายและสีติดทนนาน มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี

ซึ่งตอนนี้อายแชโดว์แบรนด์นี้ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในบ้านเรา และฮอตมากสำหรับสาวญี่ปุ่นถึงขั้นให้เป็นอันดับหนึ่งในใจกันเลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพงแบบนี้จะไม่โดนสักหน่อยเหรอ

1 ชิ้น ราคา 1,620 เยน

8excel Skinny Rich Cheek : แก้มชมพูระเรื่อสไตล์สาวญี่ปุ่น

Cr: excelmake.com

หากติดใจแบรนด์ excel ของฝากทุกคนไปฟินกันต่อด้วย excel Skinny Rich Cheek ที่ใช้ปัดแก้มเราให้มีสีชมพูระเรื่อสวยเหมือนสาวญี่ปุ่นก็ไม่ปาน และมีให้เลือกใช้ถึงสามเฉดสีที่แต่ละสีคาวาอิสุด ๆ อยากสวยใสแก้มสีสวยละก็ต้องไม่พลาดตัวนี้เลยนะจ๊ะ

1 ชิ้น ราคา 1,620 เยน

9excel powder & Pencil eyebrow : คิ้วสวยด้วยมือเรา

Cr: noevirgroup.jp

สำหรับเครื่องสำอางของแบรนด์ excel ที่เราจะแนะนำเป็นชิ้นสุดท้าย ปิดจ๊อบก่อนขอเปลี่ยนไปแนะนำในส่วนของยาญี่ปุ่นเจ๋ง ๆ บ้างก็คือ excel powder & Pencil eyebrow ดินสอเขียนคิ้วที่คว้ารางวัลจากเว็บเครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง @cosme มาแล้ว

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ใข้งานง่าย และใช้งานได้ถึง 3 แบบคือ เป็นดินสอสำหรับเขียน เลนด์ด้วยหัวฟองน้ำ แล้วยังสามารถจัดระเบียบขนคิ้วได้ด้วยหัวแปรงอีกต่างหาก จึงทำให้เป็นอันดับหนึ่งในใจของใครหลายคน เพราะแท่งเดียวใช้ได้จบทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าซื้อมาใช้แล้วทั้งสวยทั้งคุ้ม

1 แท่ง ราคา 1,566 เยน

10Kyusoku Jikan Cooling Leg Pad : ปวดขาเราช่วยได้

การท่องเที่ยวญี่ปุ่นนั้นจะต้องใช้การเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ด้วยการเดินเท้าแทบทุกครั้ง หลายคนที่อาจไม่ค่อยได้เดินไกล ๆ หรือเดินบ่อย ๆ หากไม่มีตัวช่วยให้หายเมื่อยหลังจากจบทริปอาจกลับไประบมที่ไทยอีกนานกว่าจะหาย และแผ่นแปะผ่อนคลายเท้าและขาอันนี้ที่จะช่วยคุณได้

โดยแผ่นแปะเท้าอันนี้มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าด้วยความเย็นจากสมุนไพร ทำให้อาการปวบริเวณขาและเท้าบรรเทาลง แนะนำให้ใช้แปะก่อนนอนหลังจบทริปในแต่ละวันนะจ๊ะ เช้ามาเริ่มทริปวันใหม่จะได้มีแรงเดินเที่ยวต่อ

ราคากล่องละ ประมาณ 645 เยน

11Rohto Lycee : ตาใสปิ๊ง เย็นชื่นใจ

Cr: jp.rohto.com

น้ำตาเทียมเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายคนหาซื้อกันให้ขวักเมื่อไปถึงญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้น เพิ่มเติมวิตามิน บรรเทาอากาตาแดง ลดความเหนื่อยล้าของดวงตา และสรรพคุณอีกมากมายหลายหลากอันเป็นเหตุให้มันการเป็นของสุดฮิตนั่นเอง

ซึ่งในญี่ปุ่นเองก็มีน้ำตาเทียมหลากหลายแบบ และ Rohto Lycee ก็เป็นน้ำตาเทียมแบรนด์หนึ่งที่เราอยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้ ด้วยแพ็กเกจสีชมพูมุ้งมิ้งและราคาที่ไม่แพงนั่นเอง

ราคา 460 เยน

12PAIR Acne Cream W : หมดสิ้นปัญหาสิว

Cr: lion.co.jp

สำหรับครีมแต้มสิวตัวนี้นั้นชื่อเสียงกระฉ่อนว่ามีคุณสมบัติช่วลดสิวอักเสบได้ดีหนักนา ทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยตามสไตล์ผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่น โดยมีคุณสมบัติเต็ม ๆ คือ ลดอาการคัน ลดสิวผดผื่น รักษาอาการอักเสบบวมแดงของผิว พร้อมลดอัตราการเกิดสิวอย่างได้ผล ใอยากรู้ว่าจะดีจริงหรือเปล่าก็ต้องลอง

ราคา ปริมาณ 14g 950 เยน ปริมาณ 24g 1,450 เยน

13Torafuru (トラフル) : ร้อนในหายขาด

Cr: daiichisankyo-hc.co.jp

อาการร้อนในที่ดูเหมือนจะเป็นโรคเล็กน้อยแต่ที่ไหนได้มันช่างเป็นอะไรที่กวนใจเสียจริง เพราะเมื่อมีแผลร้อนในเกิดขึ้นในช่องปากแล้ว เราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรเหวอะหวะอยู่ในปากตลอดเวลา กินอะไรก็ไม่อร่อย แม้แต่ดื่มน้ำยังรู้สึกทรมานใจ แต่ปัญหากวนใจนี้จะหมดไปได้ด้วยนวัตกรรมรักษาแผลร้อนในจากญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงสุดๆ และแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ผู้ใช้จริงแนะนำว่าดีสุดๆ

โดยมีให้เลือก 3 แบบตามการใช้งานที่เราสะดวก แบบแรกคือแผ่นแปะทรงกลมที่เราสามารถใช้แปะไว้ตามจุดร้อนในต่างๆ ในช่องปากได้เลย แปะไว้ก่อนนอนได้หายห่วง เพราะแผ่นแปะจะละลายหายไปเอง และแบบที่สองคือแบบฉีดที่ค่อนข้างสะดวก สามารถพกพาได้ เมื่อมีอาการก็หยิบขึ้นมาฉีดได้เลย ส่วนแบบที่สามเป็นแบบยาทาที่เหมาะมากสำหรับใครที่มีอาการร้อนในเยอะเป็นพิเศษ ทาไปเลยทั่วทั้งปาก รับรองหายแน่นอน

 • ราคา แบบเม็ดสำหรับกิน แผงเล็ก 1,620 เยน แผงใหญ่ 2,160 เยน
 • แบบหลอดสำหรับทา 900 เยน
 • แบบขวดสำหรับฉีด 1,134 เยน
 • 14Ekiban A (エキバンA) พลาสเตอร์กันน้ำ

  Cr: qlife.jp

  อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่และทุกส่วนของร่างกาย แล้วถ้าเป็นบริเวณบนร่างกายที่ไม่ว่าจะแปะพลาสเตอร์ยังไงก็ไม่เข้ารูป ดูเหมือนจะหลุดตลอดเวลา เราขอแนะนำเป็นพลาสเตอร์เหลวที่มาในลักษณะของน้ำ พร้อมเข้าแทรกซึมทุกลักษณะแผลและทำการเคลือบแผลสดของเราเอาไว้ ป้องกันแผลเราจากน้ำ แปะไว้แล้วรอจนกว่าแผลจะแห้งค่อยลอกออกจะดีที่สุด เพราะหากแผลยังสดอยู่จะทำให้รู้สึกแสบได้ หรือสำหรับใครที่ชอบมีอาการเนื้อข้างเล็บลอกจนเจ็บ ใช้ตัวนี้ทาเคลือบไว้ก็ช่วยได้ดี

  ราคา 637 เยน

  15DHC Vitamin : เติมวิตามิน

  แบรนด์ DHC ที่สาวๆ ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นต่างให้ความมั่นใจนั้นประกอบไปด้วยวิตามินหลากหลายประเภท นานาชนิด เพื่อเป็นส่วนช่วยในการเติมเต็มสุขภาพร่างกายของเราให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคภัยต่างๆ และวิตามินเสริมเพราะบางครั้งร่างกายอาจได้รับวิตามินนั้นๆ ในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ไปจนถึงวิตามินที่ช่วยในเรื่องความงามต่างๆ อย่างเช่น ผิวพรรณ หน้าใสไร้สิว หรือวิตามินที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้ และไม่ใช่แค่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการวิตามิน เพราะผู้ชายเองก็ต้องการเช่นกัน

  ราคา แล้วแต่ขนาดและชนิด เริ่มต้นที่ประมาณ 648 เยน

  พิกัดร้าน amano 4 ไปสะดวกในเมืองนาโกย่า

  JR Nagoya Station (ภายในสถานี)

  Cr: amano-ltd.co.jp

  JR Nagoya Station (ภายในสถานี)

  ที่อยู่〒450-0002 Nagoya-shi Nakamura-ku Nagoya 1 – chome 1 – 4 station JR Nagoya Station station
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Chou Line ลงที่สถานี JR Nagoya ร้านจะอยู่ภายในสถานี เดินต่อประมาณ 5 นาที
  เวลาทำการ7.00-22.00 น.
  Websiteamano JR Nagoya Station

  ดูแผนที่ amano JR Nagoya Station

  JR Nagoya Station Meichika (ใต้ดินของสถานี Nagoya)

  Cr: amano-ltd.co.jp

  JR Nagoya Station Meichika (ใต้ดินของสถานี Nagoya)

  ที่อยู่〒 450 – 0002 Nagoyashinakamuraku Meieki 3-chōme 14-ban 15-gō
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Meitetsu Line ลงที่สถานี Meitetsu Nagoya แล้วเดินต่อประมาณ 2 นาที
  เวลาทำการจันทร์ถึงศุกร์ 8.00-21.30 น. เสาร์ 8.00-20.50 น. อาทิตย์และวันหยุด 8.00-20.00 น.
  โทรศัพท์052-561-4930
  Websiteamano JR Nagoya Station Meichika

  ดูแผนที่ amano JR Nagoya Station Meichika

  Sakaechika store (ย่าน sakae)

  Cr: amano-ltd.co.jp

  Sakaechika store

  ที่อยู่Sakae Chika, 3 Chome-3-4-6 Sakae Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi-ken 460-0008, Japan
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Meijo Line ลงที่สถานี Sakae จากนั้นเดินประมาณ 2 นาที
  เวลาทำการจันทร์ถึงเสาร์ 8.00-22.00 น. อาทิตย์และวันหยุด 10.00-22.00 น.
  โทรศัพท์052-971-6586
  Websiteamano Sakaechika store

  ดูแผนที่ amano Sakaechika store

  Chubu Centrair International Airport (ภายในสนามบิน)

  Chubu Centrair International Airport

  ที่อยู่Japan, 〒 479-0881 Aichi-ken, Tokoname-shi, Centrair, 1 Chome, Centrair, Tokoname-shi, Aichi 1-1 Chubu Centrair International Airport (NGO)
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Centrair Japan Intl Airport จากนั้นเดินไปอีกประมาณ 3 นาที
  โทรศัพท์0569-38-0570
  Websiteamano Chubu Centrair International Airport

  ดูแผนที่ amano Chubu Centrair International Airport

  ข้อสรุป

  หากต้องการซื้อยาหรือเครื่องสำอางที่นาโกย่า ร้าน amano มีพร้อมให้เราได้เขาไปเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเปนเครื่องสำอาง ยา ของใช้ ของกินต่าง ๆ รวมไปถึง เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง SK-II ที่มักวางขายในห้างสรรพสินค้า ที่ร้านนี้ก็มีจำหน่าย ทั้งยังมีถึง 4 สา่ขาในเมืองนาโกย่าที่เดินทางไปได้สะดวกและง่ายดาย ลองแวะไปดูสิช้อปเพลิน

  HWA ハワ

  Blogger : HWA ハワ

  ? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

  319 Posts

  Banner Link to Miyazaki Special Page

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว