1KANEBO Fresh day cream

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: kanebo-cosmetics.co.jp

  KANEBO Fresh day cream ครีมที่ช่วยเริ่มวันใหม่ให้แก่ผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านในระหว่างวัน กลิ่นหอม ให้ความรู้สึกสดชื่น ป้องกันผิวจากรังสียูวี ด้วย SPF15 / PA +++ เคลือบผิวสวยดูมีสุขภาพดี นอกจากจะบำรุงได้ดีแล้วยังใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย เป็นครีมที่ครบทั้งบำรุงและปกป้อง ทั้งยังให้ความรู้สึกดีเวลาทา หรือจะทาตัวเดียวจบในวันเบาๆ ก็เหมาะ

  ขนาด 40 มล. ราคา 6,600 เยน

  2Obagi C Serum Gel

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: obagi.co.jp

  รวมวิตามินซี และอนุพันธ์ของวิตามินซีเข้มข้นในรูปแบบของเจลครีมเนื้อบางเบา ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ผิวกระชับเรียบเนียน เบาสบายหน้า

  ขนาด 80 กรัม ราคา 4,400เยน

  3Elixir Rufflet Balancing Good Night Mask

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: shiseido.co.jp

  Night Mask เนื้อเจลสบายผิว อุดมความชุ่มชื้นด้วยเทคโนโลยีแบบเฉพาะซึมซาบ ให้ผิวนุ่มฟูดูมีสุขภาพดี เพียงทาก่อนนอนตื่นมาพร้อมผิวนุ่มเนียน ช่วยกระชับรูขุมขน ปกป้องผิวจากหลากปัญหา เพิ่มสมดุลในผิว

  ขนาด 80 มล. ราคา 1,980 เยน

  4Aqua Label Special Gel Cream A (White)

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: shiseido.co.jp

  Aqua Label Special Gel Cream A ไวท์เทนนิ่งเนื้อเจลบางเบาสูตรเฉพาะของชิเซโด้ ซึมไว เปี่ยมประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นในชั้นผิว ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ หอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ให้ความรู้สึกดี

  ขนาด 80 มล. ราคา 1,980 เยน

  5Albion Super UV Cut Intensive Day Cream

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: albion.co.jp

  Albion Super UV Cut Intensive Day Cream เดย์ครีมเปี่ยมคุณสมบัติการบำรุงผิว พร้อมเมคอัพเบสที่ปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF50 + PA ++++ จึงบำรุงและปกป้องเต็มประสิทธิภาพครบจบในหลอดเดียว เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมสู่ผิวรวดเร็ว เตรียมพร้อมแม้ไม่แต่หน้า

  ขนาด 50 กรัม ราคา 11,000 เยน

  6WHOMEE MOIST AGING CARE CREAM CREAM

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: whomee.jp

  WHOMEE MOIST AGING CARE CREAM CREAM ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้มีปัญหาริ้วรอย จัดการปัญหาผิวที่เกิดขึ้นตามวัย เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งปลั่ง ลดอายุผิวแบบดีต่อใจ ด้วยนำ้มันสกัดจากธรรมชาติ

  ขนาด 30 มล. ราคา 2,800 เยน

  7Orbis U Moisture

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: orbis.co.jp

  Orbis U Moisture ครีมเนื้อบางเบาที่เปี่ยมประสิทธิภาพ จากสารสกัดธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวส่วนลึก ให้ผิวอิ่มฟูและนุ่มเนียน ดูใสสว่าง กระจ่างมากขึ้น ดูแลเซลล์ผิวให้แข็งแรงเพื่อให้ได้ผิวสวยมีสุขภาพดี

  ขนาด 50 กรัม ราคา 3,300 เยน

  8Melano CC Medicinal Blemish Whitening Gel

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: jp.rohto.com

  Melano CC Medicinal Blemish Whitening Gel เจลให้ความชุ่มชื้น พร้อมส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซี ที่มีความเข้มข้นสูง บำรุงผิวสู่ชั้น stratum corneum ยับยั้งการผลิตเมลานินป้องกันการเกิดจุดด่างดำและฝ้ากระซึ่ง นำไปสู่ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงนุ่มกระชับ

  ขนาด 100 กรัม ราคา 1,000 เยน

  9FEMMUE Rose Water Sleeping Mask

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: femmue.jp

  FEMMUE Rose Water Sleeping Mask สลีปปิ้งมาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นและเตรียมผิวใหม่ เพียงแค่ทาแล้วทิ้งไว้ค้างคืนและในเช้าวันถัดไปคุณจะได้รับผิวที่สดใหม่และทำให้ผิวเนียนนุ่ม ป้องกันไม่ให้ผิวหยาบกร้านและทำให้ผิวรู้สึกดี กลิ่นกุหลาบช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

  ขนาด 50 กรัม ราคา 4,200 เยน

  10Smooth Honpo Wrinkle Night Cream

  ครีมญี่ปุ่น 2020 Cr: nameraka.jp

  Smooth Honpo Wrinkle Night Cream ครีมเต้าหู้สูตรกลางคืนสุดเข้มข้น พิเศษคือเพิ่มประสิทธิภาพใหม่ของPure Retinol กระชับผิวให้เต่งตึง บำรุงผิวให้แข็งแรงเพื่อต่อสู้กับมลภาวะ

  ขนาด50 กรัม ราคา 1,100 เยน

  ข้อสรุป

  เรียกได้ว่าขยันออกของใหม่ ไม่หวั่นแม้จะเป็นช่วงโควิด อย่างไรเพื่อนๆ ก็ลองลิสต์เอาไว้เผื่อถึงเวลาที่เดินทางได้จะได้ไปตำ หรือหากจะช้อปปิ้งออนไลน์สั่งจากญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้ก็ถือว่าสะดวก ถ้าสนใจดูได้ที่บทความนี้

  แอพสั่งของจากญี่ปุ่น

  รวมเว็บ และ แอพสั่งของจากญี่ปุ่น มาไทยสุดสะดวก พร้อมข้อมูลต้องรู้ของนักช้อป