TOP 5 สินค้าขายดีจาก ชู อูเอมูระ

22/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 31/01/2019)
รู้ยังว่า ชู อูเอมูระ ไม่ได้มีดีแค่ที่ดัดขนตานะ! หลายๆ คนอาจจะรู้จักแบรนด์นี้จากชื่อเสียงของที่ดัดขนตาที่ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบ แต่ Shu ไม่ได้ทำแค่นั้นนะจ๊ะ เขายังมีไลน์ skincare และ cosmetics ต่างๆ อีกมากมาย วันนี้เลยจะพามาทำความรู้จักกับ Top 5 สินค้าขายดีของแบรนด์ Shu Uemura ในช่วงนี้ ไปดูกันเลยย

1Anti/Oxi+ pollutant & dullness clarifying cleaning oil

Cr: www.shuuemura.jp

ชื่ออาจจะยาวไปหน่อยสำหรับโปรดักต์ชิ้นนี้ แต่ถ้าให้เรียกสั้นๆ ก็คือเป็นคลีนซิ่งออยล์ล้างเครื่องสำอางที่สกัดจากพืชสมุนไพร มีความสามารถในการล้างคราบเมคอัพสูตรกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้าเนียนนุ่มอีกด้วย

ราคา : ขนาด 150 มล. – 3,700 เยน / ขนาด 450 มล. – 9,600 เยน

2Blac: Chroma cleansing oil brightening & polishing gentle cleansing oil

Cr: www.shuuemura.jp

อีกหนึ่งคลีนซิ่งที่ขายดีของ Shu ที่ไม่เพียงแค่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง ที่ล้างออกได้ยาก แต่ยังมีความสามารถในการขจัดคราบเมลานินสะสมซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ

ราคา : ขนาด 150 มล. – 3,700 เยน / ขนาด 450 มล. – 9,600 เยน

3Eyelash Curler

Cr:www.shuuemura.jp

ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับสินค้าโด่งดังที่สุดของ Shu ที่ดัดขนตาที่ไม่ว่าใครก็นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน หนีบเพียง 1 ครั้งขนตาก็งอนยาวเด้งไปทั้งวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังทนทาน หากเก็บรักษาดีๆ ก็ใช้ได้นานถึง 4-5 ปี เลยค่ะ

ราคา : 1,500 เยน

4TSUYA skin youthful Vita-Glow activator

Cr: www.shuuemura.jp

เอสเซนส์ที่ถูกคิดค้นเพื่อปกป้องและฟื้นฟูปัญหาผิว ด้วยโมเลกุลที่ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

ราคา : ขนาด 30 มล. – 8,500 เยน / ขนาด 50 มล. – 11,000 เยน

5The lightbulb UV compact foundation (refill)

Cr: www.shuuemura.jp

แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวของสาวเอเชียอย่างเราๆ โดยเฉพาะ ให้การปกปิดที่ดีและยังคงความเบาบางดูเป็นธรรมชาติ แถมยังดูนวลผ่องเหมือนโดนจัดไฟใส่ (ถึงได้ชื่อ lightbulb ไงล่ะ) กิมมิคพิเศษของแป้งตัวนี้คือพัฟ 2 ด้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน โดยด้านฟองน้ำสำหรับเกลี่ยรองพื้น ส่วนด้านผ้าเนื้อละเอียดใช้ปัดวนรอบใบหน้าเพื่อสร้างมิติให้ผิวดูโกลว์ขึ้นนั่นเอง

ราคา : 4,700 เยน (เฉพาะตัวรีฟิล ยังไม่รวมตลับและพัฟ)

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 อันดับสินค้าของ ชู อูเอมูระ ที่กำลังขายดีอยู่ในช่วงนี้ ถึงราคาจะไม่ได้ถูกมากแต่ก็ต้องบอกว่าคุณภาพคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ถ้ามีโอกาสไปหรือมีคนรู้จักไปญี่ปุ่นก็ลองซื้อมาใช้ดูน้า

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

FLUFFYKUMA

Blogger : FLUFFYKUMA

เป็นหมีที่ชอบของน่ารักๆ และทุกอย่างที่อร่อย ? มีความฝันที่อยากจะไปตระเวนกินให้ทั่วญี่ปุ่น ?✨

16 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775