Shu Uemura อะไรดี 10 ไอเทมน่าใช้ที่อยากให้ชม

22/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 11/04/2022)
shu uemura อะไรดี วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้า Top 10 ของ ชู อุเอมูระ แบรนด์เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์สุดโด่งดังของญี่ปุ่น ที่มีความพรีเมี่ยม และเป็นไอเทมในฝันที่หลายคนอยากลองใช้ ว่ามีอะไรดี น่าใช้ น่าโดน ราคาเท่าไหร่บ้าง บอกเลยว่ามีตัวดังขวัญใจคนไทย และญี่ปุ่นอยู่หลายรุ่นด้วยกัน มาดูกันว่ามีอะไรที่น่าโดนบ้าง

Shu Uemura อะไรดี ultime8∞ sublime beauty cleansing oil ได้มงไปครอง

Shu Uemura Cr: shuuemura.jp

Shu Uemura อะไรดี ชิ้นแรกขอแนะนำ Shu Uemura ultime8∞ sublime beauty cleansing oil(アルティム8∞ スブリム ビューティ クレンジング オイル) คลีนซิ่งออยล์สุดปังที่ครองอันดับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าขวัญใจชาวญี่ปุ่น เนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกดีไหมเหนียวเหนอะหนะ หลังการล้างหน้าจะรู้สึกถึงความสะอาดและกระจ่างใส ผิวนุ่มเนียน ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% และน้ำมันดอกคามิเลียจากดอกเคมีเลียญี่ปุ่น อุดมไปด้วยกรดโอเลอิก ล้างหน้าแลำบำรุงในขั้นตอนเดียว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

ขนาด 150 ml ราคา 5,280 เยน/ขนาด 450 ml ราคา 13,200 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Unlimited Lasting Fluid Foundation

Shu Uemura อะไรดี Cr: shuuemura.jp

Unlimited Lasting Fluid Foundation (アンリミテッド ラスティング フルイド) รองพื้นตัวดังที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพ บาง เบา และติดทน และกลมกลืนเข้ากันกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 24 เฉดสี เข้ากับสีผิวที่หลากหลาย พร้อมคุณสมบัติกันแดด SPF24 PA+++ ใช้ง่าย เกลี่ยสบาย ให้ผิวเนียนสวย

ขนาด 150 ml ราคา 6,160 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

PORE finist 2 sakura refreshing cleansing oil

Shu Uemura อะไรดี Cr: shuuemura.jp

PORE finist 2 sakura refreshing cleansing oil (フレッシュ クリア サクラ クレンジング オイル) คลีนซิ่งออยล์กลิ่นซากุระ ซึ่งโดดเด่นด้วย 99% ของส่วนผสมนั้นมาจากธรรมชาติ ล้างเครื่องสำอางสะอาดเกลี้ยงเกลา ตัวน้ำมันมีโมเลกุลละเอียดลดขนาดรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ผิวก็จะยิ่งสดชื่นและเรียบเนียนขึ้น กลิ่นหอมที่นำความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย และสดชื่น ในแบบของของซากุระ

ขนาด 150 ml ราคา 3,850 เยน/ขนาด 450 ml ราคา 9,570 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Unlimited block:booster

Shu Uemura อะไรดี Cr:shuuemura.jp

Shu Uemura Unlimited block:booster (アンリミテッド ブロック:ブースター) ไพร์เมอร์พร้อมเมคิัพเบส เทคโนโลยี Spectral Pearl ที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ปกปิดผิวที่มีปัญหา และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ติดทนนานหากใช้ร่วมกับรองพื้น จะช่วยเพิ่มความเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 4 สี เหมาะกับปัญหาผิวที่แตกต่างกัน พร้อมประสิทธิภาพกันแดด SPF 50+ PA+++

ขนาด 30 ml ราคา 5,280 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

TSUYA Essence VG

Shu uemura Cr: shuuemura.jp

TSUYA Essence VG (tsuya エッセンスvg) เอสเซนส์ที่ถูกคิดค้นเพื่อปกป้องและฟื้นฟูปัญหาผิว ด้วยโมเลกุลที่ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของ “VG Complex” รักษาความชุ่มชื้น ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวเปล่งประกายและเต่งตึง

ขนาด 75 ml ราคา 16,500 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Eyelash Curler (アイラッシュカーラー)

ชูอุเอมูระ Cr: shuuemura.jp

Shu Uemura อะไรดี ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับสินค้าโด่งดังที่สุด คือ Eyelash Curler ที่ดัดขนตาที่ไม่ว่าใครก็นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน หนีบเพียง 1 ครั้งขนตาก็งอนยาวเด้งไปทั้งวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังทนทาน หากเก็บรักษาดีๆ ก็ใช้ได้นานถึง 4-5 ปี เลยค่ะ

ราคา 2,200 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Rouge unlimited matte

Cr: shuuemura.jp

rouge unlimited matte (ルージュ アンリミテッド マット) ลิปสติกเนื้อแมทนุ่มละมุนต่อริมฝีปาก จุใจด้วย 45 เฉดสีให้เลือก สีชัด ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ติดทนนาน แถมหากไปซื้อที่เคาท์เตอร์ยังมีบริการสลักชื่อ เหมาะเป็นของฝากสุดๆ

ราคาแท่งละ 3,740 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shu Uemura Unlimited Makeup Fix Mist

Shu Uemura อะไรดี Cr:shuuemura.jp

Shu Uemura Unlimited Makeup Fix Mist (アンリミテッド メイクアップ フィックス ミスト) สเปรย์ Makeup Fix ที่ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนาน ละอองบางเบา ได้ฟินิชลุคก็ดี ฉีดก่อนเติมหน้ายิ่งเนียนผ่อง

ขนาด 100 ml ราคา 4,070 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shu Uemura SP INVISIBLE POWDER

shu uemura อะไรดี Cr: shuuemura.jp

SP INVISIBLE POWDER (ステージ パフォーマー インビジブル パウダー(レフィル)) แป้งฝุ่นไร้สีที่ไม่ทำให้สีของรองพื้นเพี้ยน จบลุคสวย ลดความมันและหมองคล้ำละหว่างวัน เอฟเฟกต์ซอฟต์โฟกัสที่สวยงามทำให้ปัญหาผิว เช่น รูขุมขน ริ้วรอย และกระ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 4,400 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shu Uemura pressed eye shadow

Cr: shuuemura.jp

Shu Uemura pressed eye shadow (プレスド アイシャドー(レフィル)) อายแชโดว์รุ่นดังของแบรนด์ที่มีมากให้เลือกถึง 92 สี เฉดสีหลากหลาย เนื้อมีถึง 7 แบบ ตั้งแต่สีธรรมชาติ กลิตเตอร์ มีความติดทนกับเปลือกตา เนรมิตหลากลุคตามต้องการ

ราคา 2,530 เยน (รีฟิล อันละ) /ตลับใส่ได้ 2 สี อันละ 770 เยน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 อันดับสินค้าของ ชู อูเอมูระ ที่กำลังขายดีอยู่ในช่วงนี้ หลายคนคงได้คำตอบแล้วว่า Shu Uemura อะไรดี ถึงราคาจะไม่ได้ถูกมากแต่ก็ต้องบอกว่าคุณภาพคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ถ้ามีโอกาสไปหรือมีคนรู้จักไปญี่ปุ่นก็ลองซื้อมาใช้ดูน้า

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

FLUFFYKUMA

Blogger : FLUFFYKUMA

เป็นหมีที่ชอบของน่ารักๆ และทุกอย่างที่อร่อย ? มีความฝันที่อยากจะไปตระเวนกินให้ทั่วญี่ปุ่น ?✨

16 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515