วิตามิน ซี dhc ใช้ดีไหม พร้อมแนะนำรุ่นฮิตอื่นๆ พร้อมราคา

01/07/2018 (อัพเดทเมื่อ 08/07/2024)
DHC เป็นแบรนด์ที่ชาวไทยคุ้นเคยกันดี มีสินค้ามากมายทั้งหมวดสุขภาพ ความงาม เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม แต่ที่ดังสุดๆ เห็นจะไม่พ้นวิตามินมากมายที่ผลิตมาตอบโจทย์ในแบบต่างๆ วันนี้เราจะมาเจาะลึกว่า วิตามิน dhc ตัวไหนดี ช่วยเรื่องไหน กินอย่างไร โดยเฉพาะ วิตามิน ซี dhc อันเป็นรุ่นยอดนิยม มาพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับการรับประทาน ขนาดของการกิน และราคาของวิตามินเบื้องต้น พร้อมลิงก์ช้อปปิ้งที่ไทยสำหรับใครที่อยากลอง ก่อนช๊อปต้องดู

วิตามิน ซี DHC 1000mg (DHC ビタミンC)

วิตามิน ซี dhc

วิตามิน dhc ตัวไหนดี ชนิดแรกที่อยากแนะนำคือ วิตามิน ซี DHC 1000mg (DHC ビタミンC) วิตามินซีตัวดังที่สาวไทยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีงามต้องตำ วิตามินซีนี้เป็นรูปแบบแคปซูลซึ่งจุวิตามินแคปซูลละ 500 mg ซึ่งเค้าให้กินวันละ 2 เม็ด กินได้ตามสะดวก นอกจากจะช่วยให้ภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรงไม่เป็นหวัดแล้ว วิตามิน ซี dhc นี้ยังช่วงเรื่องผิวให้ดูใสขึ้นอีกด้วย สายบิวตี้ห้ามพลาด ใช้ดีราคาดีเชียวล่ะ

ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้าเย็น หรือหลังอาหารเย็น

ขนาด 180 เม็ด ราคา 670 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Hyaluronsan (DHC ヒアルロン酸)

วิตามิน ซี dhc Cr: dhc.co.jp

ผิวที่สุขภาพดีคือผิวที่มีความนุ่มชุ่มชื้น ซึ่ง DHC Hyaluronsan (DHC ヒアルロン酸) นี่แหละที่ช่วยเรื่องนี้ หลายคนอาจเคยได้ยินเรื่องไฮยารูรอนในเครื่องสำอาง แต่ DHC ก็จัดให้สำหรับคนที่อยากบำรุงถึงภายในด้วยปริมาณไฮยารูรอนถึง 150 Mg สกัดจากลิ้นจี่ พร้อมวิตามินบีสองช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,420 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC royal jelly (DHCローヤルゼリー)

วิตามิน ซี dhc Cr: dhc.co.jp

นมผึ้งนั้นอุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จึงมีประโยชน์ต่อร่างกาย และผิวพรรณเป็นอย่างมากเพราะช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนที่ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอความชรา ป้องกันการแก่ก่อนวัย ช่วยผ่อนคลายประสาท ช่วยให้นอนหลับสนิท ช่วยลดความเครียด ช่วยบรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือน จึงเป็นวิตามินความสวยที่เหมาะกับสาวๆ อีกชนิดนึง

ขนาดรับประทาน:วันละ 3 เม็ด

ขนาด 90 เม็ด ราคา 1,123 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Vitamin B-MIX (DHC ビタミンBミックス)

วิตามิน ซี dhc Cr: dhc.co.jp

สำหรับใครที่ทำงานหนักเราของแนะนำ DHC Vitamin B-MIX (DHC ビタミンBミックス) วิตามินบีรวมซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องระบบประสาทและสมอง บรรเทาอาการเหนื่อยล้าของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นได้ด้วย และอย่าแปลกใจถ้ากินเจ้านี่แล้วหิวจัง เพราะมีส่วนช่วยในการเจริญอาหาร ใครกินไม่ลงตัวนี้ช่วยได้นะ

ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

ขนาด 180 เม็ด ราคา 600 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Blueberry Speed (DHC 速攻ブルーベリー )

Cr: DHCinc

ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าคอมพิวเตอร์และมือถือนั้นแทบจะเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของคนเราไปแล้ว ปัญหาจากการจ้องหน้าจอนานๆ ก็เลยบังเกิด ทว่าเราก็ป้องกันได้พอประมาณถ้ามี DHC Blueberry Speed (DHC 速攻ブルーベリー ) ด้วยสารสกัดบิลเบอร์รี่ที่ปรับสูตรให้ดูดซึมเร็วขึ้นและจัดเต็มประสิทธิภาพกันถึง 180 mg (ต่อสองเม็ด) ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการตาแห้งและอาการเคืองตา ให้ความรู้สึกสดชื่นปรับโฟกัสได้ดีสำหรับคนที่ใช้งานสายตาหนัก เป็นไอเทมจำเป็นของยุคนี้เลยทีเดียว

ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,458 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Collagen (DHC コラーゲン)

DHC Collagen (DHC コラーゲン) รุ่นนี้สาวๆ cosme ยกนิ้วให้ว่าช่วยเรื่องความงาม ให้ผิวสวยอิ่มดูมีน้ำมีนวล ยืดหยุ่นดูเนียนเรียบ นอกจากนี้ยังบำรุงชั้นผิวหนังและกระดูกให้แข็งแรง ด้วยสกัดจากปลาทะเทน้ำลึก

ขนาดรับประทาน:วันละ 6 เม็ด ครั้งละ 3 เม็ด หลังอาหารเช้าเย็น

ขนาด 180 เม็ด ราคา 753 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Vitamin E (DHC 天然ビタミンE)

Cr: dhc.co.jp

อีกหนึ่งวิตามินตัวท๊อปในการบำรุงผิวสำหรับ DHC Vitamin E (DHC 天然ビタミンE) ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ลดรอยสิว จุดด่างดำ ลดการเกิดฝ้ากระ ปัญหาผิวแห้งช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยยับยั้งผิวอักเสบ มีส่วนช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคมะเร็งและโรคหัวใจ จะเห็นผลมากขึ้นถ้าทานคู่กับวิตามินซี

ขนาดรับประทาน:วันละ 1 เม็ด

ขนาด 90 เม็ด ราคา 1,050 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Co-enzyme Q10 (DHC コエンザイムQ10)

Cr: dhc.co.jp

สำหรับใครที่เริ่มมีอายุคงอยากหาไอเทมช่วยชะละวัย DHC Co-enzyme Q10 จะเป็นผู้ช่วยของเอนไซม์เพื่อให้พลังงานภายในเซลล์ ช ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย หรือทำให้ดูตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงทนทานกับรังสียูวีได้ดีขึ้น coenzyme จะละลายได้ในไขมันแนะนำจึงควรกินพร้อมหรือหลังอาหารทันที เพื่อให้มีการดูดซึมมากที่สุด

ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

ขนาด 60 เม็ด ราคา 810 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Propolis (DHC プロポリス)

Cr: dhc.co.jp

DHC Propolis อุดมด้วยสารสกัดจากโพรโพลิสแดง พันธ์พิเศษหายากที่มีคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพเสริมภูมิต้านทาน ป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย ผสานคุณค่ารอแยลเจลลี่ เกสรผึ้ง และน้ำผึ้ง เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เพิ่มความอ่อนเยาว์

คำเตือน: ผู้แพ้เกสรดอกไม้ไม่ควรรับประทาน

ขนาดรับประทาน:วันละ 1-2 เม็ด

ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,560 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DHC Multi Vitamin (DHC マルチビタミン )

Cr: dhc.co.jp

DHC Multi Vitamin รวม 12 วิตามินในอัตราที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน อาทิ กรดไนอาซิน, ไบโอติน เบต้่าแคโรทีน-วิตามินบี 1 ·วิตามิน B2 ·วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี กรดโฟลิค นึกไม่ออกบอกไม่ถูกเลือกซองนี้ เรียกได้ว่าเหมาหมด เพื่อร่างกายที่แข็งแรง แถมราคายังเบาๆ อีกด้วย ใครไม่ชอบกินผัก กลัวขาดสารอาหาร จัดไป

ขนาดรับประทาน:วันละ 1 เม็ด

ขนาด 30 เม็ด ราคา 353 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

หวังว่ารายชื่อ วิตามิน dhc ตัวไหนดี ที่เรารวบรวมมาให้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังสนจะจะช๊อปวิตามินกลับมานะ นับเป็นไอเทมคุ้มค่า ช่วยได้ทั้งเรื่องสุขภาพและความงามได้ดีทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจวิตามินอื่นๆ ของญี่ปุ่นดูที่บทความนี้ได้เลย

floating-restaurant-1

ชี้เป้า 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม หาง่ายในดรักสโตร์

นอกจากยาแล้ว ใน Drugstore ที่ญี่ปุ่นยังเต็มไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากชนิด ซึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยวชาวไทยเห็นจะหนีไม่พ้น วิตามิน เพราะ วิตามินญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณบำรุงร่างกายที่ดี นอกจากนี้ในบางชนิดยังช่วยเรื่องความงามอีกด้วย วันนี้เราคัดสรร 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม มารวมกันไว้ ชนิดไหนดี แบบไหนน่าใช้ดูเลย

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515