1DHC วิตามิน C 1000mg (DHC ビタミンC)

  วิตามิน dhc ตัวไหนดี ชนิดแรกที่อยากแนะนำคือ DHC วิตามิน C 1000mg (DHC ビタミンC) วิตามินซีตัวดังที่สาวไทยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีงามต้องตำ วิตามินซีนี้เป็นรูปแบบแคปซูลซึ่งจุวิตามินแคปซูลละ 500 mg ซึ่งเค้าให้กินวันละ 2 เม็ด กินได้ตามสะดวก นอกจากจะช่วยให้ภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรงไม่เป็นหวัดแล้ว วิตามินซีนี้ยังช่วงเรื่องผิวให้ดูใสขึ้นอีกด้วย สายบิวตี้ห้ามพลาด ใช้ดีราคาดีเชียวล่ะ

  ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้าเย็น หรือหลังอาหารเย็น

  ขนาด 180 เม็ด ราคา 670 เยน

  2DHC Hyaluronsan (DHC ヒアルロン酸)

  Cr: dhc.co.jp

  ผิวที่สุขภาพดีคือผิวที่มีความนุ่มชุ่มชื้น ซึ่ง DHC Hyaluronsan (DHC ヒアルロン酸) นี่แหละที่ช่วยเรื่องนี้ หลายคนอาจเคยได้ยินเรื่องไฮยารูรอนในเครื่องสำอาง แต่ DHC ก็จัดให้สำหรับคนที่อยากบำรุงถึงภายในด้วยปริมาณไฮยารูรอนถึง 150 Mg สกัดจากลิ้นจี่ พร้อมวิตามินบีสองช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

  ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

  ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,420 เยน

  3DHC royal jelly (DHCローヤルゼリー)

  Cr: dhc.co.jp

  นมผึ้งนั้นอุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินและแร่ธาตุ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จึงมีประโยชน์ต่อร่างกาย และผิวพรรณเป็นอย่างมากเพราะช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนที่ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอความชรา ป้องกันการแก่ก่อนวัย ช่วยผ่อนคลายประสาท ช่วยให้นอนหลับสนิท ช่วยลดความเครียด ช่วยบรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือน จึงเป็นวิตามินความสวยที่เหมาะกับสาวๆ อีกชนิดนึง

  ขนาดรับประทาน:วันละ 3 เม็ด

  ขนาด 90 เม็ด ราคา 1,123 เยน

  4DHC Vitamin B-MIX (DHC ビタミンBミックス)

  Cr: dhc.co.jp

  สำหรับใครที่ทำงานหนักเราของแนะนำ DHC Vitamin B-MIX (DHC ビタミンBミックス) วิตามินบีรวมซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องระบบประสาทและสมอง บรรเทาอาการเหนื่อยล้าของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นได้ด้วย และอย่าแปลกใจถ้ากินเจ้านี่แล้วหิวจัง เพราะมีส่วนช่วยในการเจริญอาหาร ใครกินไม่ลงตัวนี้ช่วยได้นะ

  ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

  ขนาด 180 เม็ด ราคา 600 เยน

  5DHC Blueberry Speed (DHC 速攻ブルーベリー )

  Cr: DHCinc

  ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าคอมพิวเตอร์และมือถือนั้นแทบจะเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของคนเราไปแล้ว ปัญหาจากการจ้องหน้าจอนานๆ ก็เลยบังเกิด ทว่าเราก็ป้องกันได้พอประมาณถ้ามี DHC Blueberry Speed (DHC 速攻ブルーベリー ) ด้วยสารสกัดบิลเบอร์รี่ที่ปรับสูตรให้ดูดซึมเร็วขึ้นและจัดเต็มประสิทธิภาพกันถึง 180 mg (ต่อสองเม็ด) ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการตาแห้งและอาการเคืองตา ให้ความรู้สึกสดชื่นปรับโฟกัสได้ดีสำหรับคนที่ใช้งานสายตาหนัก เป็นไอเทมจำเป็นของยุคนี้เลยทีเดียว

  ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

  ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,458 เยน

  6DHC Collagen (DHC コラーゲン)

  DHC Collagen (DHC コラーゲン) รุ่นนี้สาวๆ cosme ยกนิ้วให้ว่าช่วยเรื่องความงาม ให้ผิวสวยอิ่มดูมีน้ำมีนวล ยืดหยุ่นดูเนียนเรียบ นอกจากนี้ยังบำรุงชั้นผิวหนังและกระดูกให้แข็งแรง ด้วยสกัดจากปลาทะเทน้ำลึก

  ขนาดรับประทาน:วันละ 6 เม็ด ครั้งละ 3 เม็ด หลังอาหารเช้าเย็น

  ขนาด 180 เม็ด ราคา 753 เยน

  7DHC Vitamin E (DHC 天然ビタミンE)

  Cr: dhc.co.jp

  อีกหนึ่งวิตามินตัวท๊อปในการบำรุงผิวสำหรับ DHC Vitamin E (DHC 天然ビタミンE) ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ลดรอยสิว จุดด่างดำ ลดการเกิดฝ้ากระ ปัญหาผิวแห้งช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยยับยั้งผิวอักเสบ มีส่วนช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคมะเร็งและโรคหัวใจ จะเห็นผลมากขึ้นถ้าทานคู่กับวิตามินซี

  ขนาดรับประทาน:วันละ 1 เม็ด

  ขนาด 90 เม็ด ราคา 1,050 เยน

  8DHC Co-enzyme Q10 (DHC コエンザイムQ10)

  Cr: dhc.co.jp

  สำหรับใครที่เริ่มมีอายุคงอยากหาไอเทมช่วยชะละวัย DHC Co-enzyme Q10 จะเป็นผู้ช่วยของเอนไซม์เพื่อให้พลังงานภายในเซลล์ ช ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย หรือทำให้ดูตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงทนทานกับรังสียูวีได้ดีขึ้น coenzyme จะละลายได้ในไขมันแนะนำจึงควรกินพร้อมหรือหลังอาหารทันที เพื่อให้มีการดูดซึมมากที่สุด

  ขนาดรับประทาน:วันละ 2 เม็ด

  ขนาด 60 เม็ด ราคา 810 เยน

  9DHC Propolis (DHC プロポリス)

  Cr: dhc.co.jp

  DHC Propolis อุดมด้วยสารสกัดจากโพรโพลิสแดง พันธ์พิเศษหายากที่มีคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพเสริมภูมิต้านทาน ป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย ผสานคุณค่ารอแยลเจลลี่ เกสรผึ้ง และน้ำผึ้ง เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เพิ่มความอ่อนเยาว์

  คำเตือน: ผู้แพ้เกสรดอกไม้ไม่ควรรับประทาน

  ขนาดรับประทาน:วันละ 1-2 เม็ด

  ขนาด 60 เม็ด ราคา 1,560 เยน

  10DHC Multi Vitamin (DHC マルチビタミン )

  Cr: dhc.co.jp

  DHC Multi Vitamin รวม 12 วิตามินในอัตราที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน อาทิ กรดไนอาซิน, ไบโอติน เบต้่าแคโรทีน-วิตามินบี 1 ·วิตามิน B2 ·วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี กรดโฟลิค นึกไม่ออกบอกไม่ถูกเลือกซองนี้ เรียกได้ว่าเหมาหมด เพื่อร่างกายที่แข็งแรง แถมราคายังเบาๆ อีกด้วย ใครไม่ชอบกินผัก กลัวขาดสารอาหาร จัดไป

  ขนาดรับประทาน:วันละ 1 เม็ด

  ขนาด 30 เม็ด ราคา 353 เยน

  ข้อสรุป

  หวังว่ารายชื่อ วิตามิน dhc ตัวไหนดี ที่เรารวบรวมมาให้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังสนจะจะช๊อปวิตามินกลับมานะ นับเป็นไอเทมคุ้มค่า ช่วยได้ทั้งเรื่องสุขภาพและความงามได้ดีทีเดียว

  สำหรับใครที่สนใจวิตามินอื่นๆ ของญี่ปุ่นดูที่บทความนี้ได้เลย

  floating-restaurant-1

  ชี้เป้า 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม หาง่ายในดรักสโตร์

  นอกจากยาแล้ว ใน Drugstore ที่ญี่ปุ่นยังเต็มไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากชนิด ซึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยวชาวไทยเห็นจะหนีไม่พ้น วิตามิน เพราะ วิตามินญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณบำรุงร่างกายที่ดี นอกจากนี้ในบางชนิดยังช่วยเรื่องความงามอีกด้วย วันนี้เราคัดสรร 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม มารวมกันไว้ ชนิดไหนดี แบบไหนน่าใช้ดูเลย

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !