10 อาหารเสริมญี่ปุ่น 2024 ตัวไหนดี น่าซื้อ เราอัพเดทให้แล้ว

21/12/2023
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่นอกจากจะมีที่ท่องเที่ยวสวยงามแล้ว สิ่งนึงที่มีชื่อเสียงมาแพ้กันเลยก็คืออาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็นการผลิตที่ดีคุณภาพที่มั่นใจได้หลายหลายคนเลยเลือกที่จะซื้ออาหารเสริมจากญี่ปุ่นไปทานกัน มาค่ะ เราจะพาไปอัพเดทในปี 2024 ว่ามีอาหารเสริมญี่ปุ่นอะไรบ้างที่เราต้องไปตำ
SOMPO

อาหารเสริมญี่ปุ่นแบบวิตามิน

วิตามินรวม Super Multiple Vitamin & Minerals

Cr. Nature Made

วิตามินรวม 12ชนิด และแร่ธาตุอีก 7ชนิด ที่เป็นอาหารเสริมขั้นพื้นฐาน ที่เค้าเคลมว่าเรากินอาหารอย่างเดียวมันไม่เพียงพอ ถ้าทานเจ้าตัวนี้แล้วล่ะก็รับรองได้สารอาหารครบๆ แบบที่ไม่ต้องไปเสริมตัวอื่นให้ยุ่งยากอีกเลย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากๆเลยล่ะ
ปริมาณการรับประทาน วันละ 1 เม็ด
ราคา : 2,850 เยน (120 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

วิตามินซีแคปซูล DHC: ช่วยผิวสวยใส

Cr: dhc.co.jp

วิตามินตัวท๊อป ช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วย และในด้านสุขภาพวิตามินซียังช่วยให้เราไม่เป็นหวัดง่าย ที่สาวๆ ทุกคนรู้จักกันดีเมื่อได้ไปญี่ปุ่น นั่นคือ วิตามินซีแคบซูลของ DHC นั่นเอง ตอนนี้มีแบบใหม่ออกมาที่มีวิตามินซีถึง 1000mg และยังเป็นแบบที่ละลายช้า ทำให้วิตามินค่อยๆดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี และเสริมให้มีความทนทานต่อแสงแดด
ปริมาณการรับประทาน วันละ 4 เม็ด ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น
ราคา : 388 เยน (ขนาด 30 วัน 120เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

วิตามินบำรุงผิว Hythiol C Plus : ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ

อาหารเสริมญี่ปุ่น
Cr: ssp.co.jp

การผสานประสิทธิภาพของวิตามินซี และ cysteine ​​L อันเป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยสร้างกลูต้าไทโอน และวิตามินอันเปี่ยมประโยชน์ทำให้ Hythiol C Plus เป็นวิตามินญี่ปุ่น ยอดฮิตอีกชนิดที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวย เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวในการต่อต้านแสงแดด ลดและบรรเทาการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วยให่ร่างกายกระปรี้กระเปร่า และบรรเทาอาการเมาค้างด้วย นับว่าคุณภาพดีสมราคาจริงๆ
ปริมาณการรับประทาน ผู้ใหญ่ วันละ 2 เม็ด (อายุ 7-15 ปี รับประทานวันละเม็ด)
ราคา : 3,930 เยน (360 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

วิตามินบำรุงสมอง DHC Ginkgo ความจำดี ป้องกันอัลไซเมอร์

Cr. DHC

ไอเท็มเด็ดสำหรับคนขี้ลืม ด้วยสารสกัดจากแปะก๊วย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมองและรักษาความทรงจำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ต้องใช้ความจำ และใช้สมองหนัก ใครใช้สมองเยอะๆอย่าลืมลองทานกันดูนะ
ปริมาณการรับประทาน วันละ 3 เม็ด
ราคา : 810 เยน (ขนาด 30 วัน 90เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

วิตามินบำรุงสายตา DHC Fast Acting Blueberry

Cr. DHC

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เราต้องดูแลให้ดีกับวิตามินบำรุงสายตาเข้มข้น สูตรดูดซึมไว รวดเร็วกว่าสูตรปกติ 3 เท่า ช่วยบำรุงสายตา ทำให้สายตาที่อ่อนล้ากลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยคุณประโยชน์จากบลูเบอร์รี่ วิตามิน และกรดอะมิโนกว่า 10 ชนิดเลย ใครที่ทำงานหน้าจอนานๆ หรือจ้องโทรศัพท์บ่อยๆ เราแนะนำตัวนี้เลย
ปริมาณการรับประทาน วันละ 2 เม็ด
ราคา : 1,458 เยน (60 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

หากยังไม่หนำใจตามลิงค์ข้างล่างไปอ่านบทความเต็มๆ ของเรากันได้เลย

อาหารเสริมญี่ปุ่นแบบคอลลาเจน

Meiji Amino Collagen Premium

Cr: Meiji

ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น กับ Meiji Amino Collagen สูตร Premium ออกใหม่ เพื่อความงาม เป็นคอลลาเจนจากปลา ซึ่งมีอัตราการดูดซึมสูง และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีในญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี แล้ว ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ตัวนี้จึงไร้กลิ่นคาวของคอลลาเจน ทำให้สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่ม และอาหารต่าง ๆ ได้ง่าย ซึ่งสูตรพรีเมี่ยมนี้เค้าปรับปรุงโดยการเพิ่มวิตามินอื่นๆผสมมา ส่วนประกอบที่สำคัญในถุงนี้ มีคอลลาเจน 5000 mg. – เซรามิโดะ 1200 mg – Arginine 450 mg. – Hyaluronic Acid 60 mg. – Glucosamine 60 mg. – Vitamin C 50 mg. และ Coenzyme Q10 10 mg เรียกได้ว่าถุงเดียวจบเลย
ปริมาณ 98g ราคา 1,553 เยน
ปริมาณ 196 g ราคา 2,840 เยน

Eisai Chocola BB Collagen

Cr: Eisai

ตัวนี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆ มียอดขายอันดับ 1 ในช่วงนี้ อาหารเสริมคอลลาเจนจาก Chocola BB เพราะไม่ได้มีแค่ คอลลาเจน ญี่ปุ่น แต่ยังมีวิตามิน B1 B2 B6 และ วิตามิน C กรดแพนโทเธนิค และส่วนผสมอีกมายมายเพื่อผิวสวย เติมร่องหลุมสิว รูขมขุน ลดรอยแดง รอยดำ ให้ผิวใส เรียบเนียน ชนิดเม็ด รับประทานง่าย แถมแคลอรี่ก็ต่ำมากอีกด้วย
ปริมาณการรับประทาน แนะนำให้ทานวันละ 5 เม็ด จะทานหลังอาหาร 3 มื้อ หรือ ทานที่เดียวตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ แบ่งทานได้ตั้ง 40 วัน
ปริมาณ 120 เม็ด ราคา 1,922 เยน

DHC Collagen Supplements

Cr: DHC

ตัวฮิตของสาวๆหลายคนที่ไปไม่รู้กี่ครั้งก็ต้องมีคนฝากซื้อ แบรนด์ติดตลาดตลอดกาลอย่าง DHC คอลลาเจนช่วยชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกระด้าง นุ่มนวล เรียบเนียน คงความยืดหยุ่นของผิว แล้วตัวนี้ก็ไม่ได้มีแค่คอลลาเจนนะ ยังมีความผสมของวิตามิน B1 และ B2 ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวคุณอีกด้วย
ปริมาณการรับประทาน รับประทาน 6 เม็ดต่อวัน สามารถทานหลังอาหารเช้า 3 เม็ด หลังอาหารเย็น 3 เม็ด หรือเราขอแนะนำให้ทาน 6 เม็ดก่อนนอนไปเลย
ปริมาณ 180 เม็ด ราคา 813 เยน

Nippon Shinyaku Goku Select Collagen Ex

Cr. Nippon-shinyaku

เรียกว่าเป็นคอลลาเจนที่มาแรงในปี 2023 เลยก็ว่าได้กับ Nippon Shinyaku Goku Select Collagen Ex ที่มียอดขายถึงเดือนละ 2พันชิ้น คอลลาเจนที่ประกอบด้วยส่วนผสมความงามที่คัดสรรมาอย่างดีถึง 11 ชนิด ไม่มีรสจืดและไม่มีกลิ่น ละลายเร็ว ดื่มง่ายมากเลยค่ะ รับปริมาณการรับประทาน ครั้งละ1.5 ช้อนโต๊ะ จะผสมในเครื่องดื่มหรืออาหารที่ชอบก็ได้ และวันละ 1 ถึง 3 ครั้ง
ปริมาณ 180g ราคา 2,980เยน

Orihiro Collagen

Cr. Ohiro

คอลลาเจนแบบผงโมเลกุลเล็ก ที่รับประทานครั้งนึงจะได้รับส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 11,000mg เลยทีเดียว ตัวนี้ Feedback ดีมาก เพิ่มไฮยาลูลอน หน้าใสเด้ง ผิวเรียบเนียน หลายคนบอกรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นภายใน 7 วัน  ดื่ม 30 วัน ให้ผิวใส เนียนนุ่ม ต่อต้านริ้วรอย รอยดำจากสิว ฝ้ากระ แบบผงชงดื่มช่วยให้ดูดซึมได้ดี
ปริมาณการรับประทาน ครั้งละ1 ช้อนโต๊ะ จะผสมในเครื่องดื่มหรืออาหารก้ได้หมดเลย
ปริมาณ 180g ราคา 1,255เยน

ตามไปอ่านบทความคอลลาเจนกันได้เลย

สำหรับเพื่อนๆที่จะไปหาซื้อที่ญี่ปุ่น อย่าลืมใช้ส่วนลดที่เรามีแจกนะคะ

ข้อสรุป

นอกจากจะเที่ยวสนุกแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วย ได้อาหารเสริมคุณภาพดีจากญี่ปุ่นกลับไปทาน แถมบางทีก็ยังเอาไปเป็นของฝากได้เลยนะ รับประกันเลยว่าต้องถูกใจหลายคนแน่นอน แล้วอย่าลืมเก็บคูปองส่วนลดคุ้มๆไปใช้กัน

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515