Cr: ASTIGU.atsugi

  ไอเทมหนึ่งที่สาวๆ ญี่ปุ่นแทบทุกคนขาดไม่ได้ นั่นคือ ถุงน่อง (ストッキング/Stocking)ซึ่ง ถุงน่องญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพ ความบาง ความนุ่มนวลละเอียด รวมถึงรูปแบบหลากสไตล์ วันนี้เรารวม 10 รุ่นน่าช๊อปมาฝาก มาดูดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง

  1ASTIGU air touch (Atsugi)

  Cr: atsugi-styleup.jp

  ASTIGU air touch (アスティーグ エアータッチ) ถุงน่องขั้นเทพที่สาวๆ ทั่วญี่ปุ่นโหวตว่า นี่แหละคือความดีงาม สร้างเรียวขาเนียนเป็นธรรมชาติ ด้วยความบางเป็นพิเศษ ทว่าก็ทนทานไม่ร่นเมื่อโดนขีดข่วน ขาเนียนดีต่อใจเชียวล่ะ มีให้เลือก 7 เฉดสี 3 ขนาด S M L

  ราคาแพ็คละ 540 เยน

  2Gunze SABRINA Shape

  Cr: sabrina-ps.com

  ใครอยากขาเนียนสวย แลดูเล็กลง ต้องไม่พลาด Gunze SABRINA Shape (美しく引き締める) เพราะมีเทคโนโลยีการทอที่เก็บเนื้อขาให้สวยแลดูเล็กลง เคล็ดลับขาเรียวสวยที่สาวๆ ต้องมี มาพร้อมคุณสมบัติทนทาน เวลาขาดเนื้อจะไม่ร่นกระจายเป็นวงกว้าง มีถึง 10 เฉดสีทั้งธรรมชาติ ไปจนถึงแฟชั่น

  ราคาแพ็คละ 500 เยน

  3fukuske パンティ部レス ストッキング

  Cr: shop.fukuske.com

  fukuske パンティ部レス ストッキング รุ่นนี้นอกจากจะเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับเรียวขาแล้ว ความพิเศษอีกอยากคือการดีไซน์ให้ง่ายต่อการเข้าห้องน้ำ โดยส่วนกางเกงชั้นใน เวลาที่จะเข้าห้องน้ำก็ถอดเพียงกางเกงชั้นใน ไม่ต้องถอดถุงน่อง ข้อดีคือทำให้กระชับตลอดเวลาไม่ต้องคอยถึงถุงน่องบ่อยๆ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

  ราคาแพ็คละ 1,296 เยน

  4Exhale Collection Line

  Cr: exhale.jp

  Exhale Collection Line ถุงน่องลายเนื้อบางหลากหลายลาย สวมแล้วนอกจากเรียวขาจะดูเนียนสวย ยังดูแฟชั่น เพิ่มดีเทลให้การแต่งตัวที่เรียบง่าย มีลายให้เลือกหลากหลาย เลือกได้ตามรูปแบบที่เราชอบ มัทั้งแบบสวยเรียบคลาสสิค แบบไฮแฟชั่น มีสีให้เลือกมากกว่าหนึ่ง

  ราคาแพ็คละ 2,000-2,500 เยน

  5Gunze SABRINA Cool

  Cr: sabrina-ps.com

  Gunze SABRINA Cool (さらっと涼感クール) เอาใจสาวขี้ร้อนแต่อยากขอเนียนสวย ทอด้วยนวัตกรรมพิเศษ มีการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการกัน UV รุ่นนี้เหมาะจะซื้อมาใส่ที่ไทย เพราะอากาศบ้านเราไม่เหมาะจะใส่อย่างหนามาก

  ราคาแพ็คละ 500 เยน

  6Piedo FreeFit(フリーフィット)

  Cr: item.rakuten.co.jp

  สาวSize ใหญ่อย่าเพิ่งน้อยใจเพราะเรามี Piedo FreeFit(フリーフィット) มานำเสนอความพิเศษของถุงน่องแบรนด์นี้นอกจากจะมีความนุ่มเนียนใส่สบายแล้วยังมีความยืดหยุ่นสูงมากแทบจะที่สุดในตลาดถุงน่อง ที่สำคัญทำขนาดหลากหลาย เหมาะสำหรับสาวร่างใหญ่ใส่ได้สบายๆ ไม่อึดอัด

  ราคาแพ็คละ 1,000 เยน

  7Gunze SABRINA Short Natural

  Cr: sabrina-ps.com

  ถุงน่องสั้นแบบสวมใต้เข่า Gunze SABRINA Short Natural ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ไม่อึดอัด กันยูวี เหมาะสำหรับสวมใส่กับกางเกงสามส่วน สี่ส่วน ห้าส่วน ให้ขาและเท้าดูสวยเนียน เป็นไอเทมที่สาวๆควรจะมี

  ราคาแพ็คละ 300 เยน

  8ASTIGU Compact (Atsugi)

  Cr: atsugi-styleup.jp

  Atsugi เองก็มีถุงน่องแบบกระชับเช่นเดียวกัน นอกจากความเนียนเรียบ คุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือความกระชับ ทว่ายังคงความสบาย เก็บเนื้อที่เผละให้ขาดูเรียวสวย

  ราคาแพ็คละ 648 เยน

  9ATSUGI THE LEG BAR

  Cr: the-legbar.jp

  มาถึงเลกกิ้งกันบ้าง สำหรับใครที่อยากอัพเกรดความอบอุ่นในวันที่อากาศเย็น ต้อง ATSUGI THE LEG BAR(アツギザレッグバー) มีความกระชับสัดส่วน ใส่สบาย เนื้อผ้าดี ระบายอากาศเยี่ยม ถ้าอยากใส่กระชับต้องรุ่น T รัดผ่าเท้าไม่ลื่นหลุด

  ราคาแพ็คละ 1,000 เยน

  10Liapom 涼感 レギンス サラCOOL

  Cr: item.rakuten.co.jp

  Liapom 涼感 レギンス サラCOOL นอกจากโดดเด่นเรื่องการกระชับสัดส่วน และแมทเข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลาย ยังมีเนื้อผ้าพิเศษระบายอากาศ ใส่แล้วเย็นสบาย ไม่อึดอัด เลกกิ้งรุ่นนี้ขายดีอันดับ 1 ใน Amazon Japan เชียวนะเออ

  ราคาแพ็คละ 1,260 เยน

  ข้อสรุป

  ถุงน่อง คือเคล็ดลับขาเนียนสวยของสาวๆ ญี่ปุ่น นอกจากนี้บางแบบยังให้ความอบอุ่นอีกด้วย สาวไทยก็อย่าพลาดเคล็ดลับความงามนี้ จัดมาตามไสตล์ที่ชอบเลยนะ

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง