ถุงน่องญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 รุ่น น่าใช้ที่ต้องลอง

21/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
เปิดเคล็ดลับขาเนียน และการให้ความอบอุ่นกับเรียวขาหลากสไตล์ของสาวญี่ปุ่น ด้วย ถุงน่องญี่ปุ่น ที่มีประโยชน์หลายอย่าง จะใส่เพื่อแฟชั่น ความสวยงาม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ดีงามจากเส้นใยที่มีนวัตกกรรมพิเศษที่ช่วยเก็บเนื้อ ให้ขาของคุณดูเรียวสวย วันนี้เรารวบรวมข้อมูล ถุงน่องญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะนำ 10 รุ่นถุงน่องน่าใช้ที่หาซื้อได้ง่ายๆ พร้อมบอกราคาเบื้องต้นเป็นคู่มือให้เพื่อนๆ ได้รู้จักก่อนไปตำ มีแบบไหนน่าใช้บ้างไปดูกัน

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: ASTIGU.atsugi

ไอเทมหนึ่งที่สาวๆ ญี่ปุ่นแทบทุกคนขาดไม่ได้ นั่นคือ ถุงน่อง (ストッキング/Stocking)ซึ่ง ถุงน่องญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพ ความบาง ความนุ่มนวลละเอียด รวมถึงรูปแบบหลากสไตล์ วันนี้เรารวม 10 รุ่นน่าช๊อปมาฝาก มาดูดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง

ASTIGU air touch (Atsugi)

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: atsugi-styleup.jp

ASTIGU air touch (アスティーグ エアータッチ) ถุงน่องขั้นเทพที่สาวๆ ทั่วญี่ปุ่นโหวตว่า นี่แหละคือความดีงาม สร้างเรียวขาเนียนเป็นธรรมชาติ ด้วยความบางเป็นพิเศษ ทว่าก็ทนทานไม่ร่นเมื่อโดนขีดข่วน ขาเนียนดีต่อใจเชียวล่ะ มีให้เลือก 7 เฉดสี 3 ขนาด S M L

ราคาแพ็คละ 540 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Gunze SABRINA Shape

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: sabrina-ps.com

ใครอยากขาเนียนสวย แลดูเล็กลง ต้องไม่พลาด Gunze SABRINA Shape (美しく引き締める) เพราะมีเทคโนโลยีการทอที่เก็บเนื้อขาให้สวยแลดูเล็กลง เคล็ดลับขาเรียวสวยที่สาวๆ ต้องมี มาพร้อมคุณสมบัติทนทาน เวลาขาดเนื้อจะไม่ร่นกระจายเป็นวงกว้าง มีถึง 10 เฉดสีทั้งธรรมชาติ ไปจนถึงแฟชั่น

ราคาแพ็คละ 500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

fukuske パンティ部レス ストッキング

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: shop.fukuske.com

fukuske パンティ部レス ストッキング รุ่นนี้นอกจากจะเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับเรียวขาแล้ว ความพิเศษอีกอยากคือการดีไซน์ให้ง่ายต่อการเข้าห้องน้ำ โดยส่วนกางเกงชั้นใน เวลาที่จะเข้าห้องน้ำก็ถอดเพียงกางเกงชั้นใน ไม่ต้องถอดถุงน่อง ข้อดีคือทำให้กระชับตลอดเวลาไม่ต้องคอยถึงถุงน่องบ่อยๆ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

ราคาแพ็คละ 1,296 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Exhale Collection Line

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: exhale.jp

Exhale Collection Line ถุงน่องลายเนื้อบางหลากหลายลาย สวมแล้วนอกจากเรียวขาจะดูเนียนสวย ยังดูแฟชั่น เพิ่มดีเทลให้การแต่งตัวที่เรียบง่าย มีลายให้เลือกหลากหลาย เลือกได้ตามรูปแบบที่เราชอบ มัทั้งแบบสวยเรียบคลาสสิค แบบไฮแฟชั่น มีสีให้เลือกมากกว่าหนึ่ง

ราคาแพ็คละ 2,000-2,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Gunze SABRINA Cool

Cr: sabrina-ps.com

Gunze SABRINA Cool (さらっと涼感クール) เอาใจสาวขี้ร้อนแต่อยากขอเนียนสวย ทอด้วยนวัตกรรมพิเศษ มีการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการกัน UV รุ่นนี้เหมาะจะซื้อมาใส่ที่ไทย เพราะอากาศบ้านเราไม่เหมาะจะใส่อย่างหนามาก

ราคาแพ็คละ 500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Piedo FreeFit(フリーフィット)

Cr: item.rakuten.co.jp

สาวSize ใหญ่อย่าเพิ่งน้อยใจเพราะเรามี Piedo FreeFit(フリーフィット) มานำเสนอความพิเศษของถุงน่องแบรนด์นี้นอกจากจะมีความนุ่มเนียนใส่สบายแล้วยังมีความยืดหยุ่นสูงมากแทบจะที่สุดในตลาดถุงน่อง ที่สำคัญทำขนาดหลากหลาย เหมาะสำหรับสาวร่างใหญ่ใส่ได้สบายๆ ไม่อึดอัด

ราคาแพ็คละ 1,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Gunze SABRINA Short Natural

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: sabrina-ps.com

ถุงน่องสั้นแบบสวมใต้เข่า Gunze SABRINA Short Natural ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ไม่อึดอัด กันยูวี เหมาะสำหรับสวมใส่กับกางเกงสามส่วน สี่ส่วน ห้าส่วน ให้ขาและเท้าดูสวยเนียน เป็นไอเทมที่สาวๆควรจะมี

ราคาแพ็คละ 300 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ASTIGU Compact (Atsugi)

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: atsugi-styleup.jp

Atsugi เองก็มีถุงน่องแบบกระชับเช่นเดียวกัน นอกจากความเนียนเรียบ คุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือความกระชับ ทว่ายังคงความสบาย เก็บเนื้อที่เผละให้ขาดูเรียวสวย

ราคาแพ็คละ 648 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ATSUGI THE LEG BAR

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: the-legbar.jp

มาถึงเลกกิ้งกันบ้าง สำหรับใครที่อยากอัพเกรดความอบอุ่นในวันที่อากาศเย็น ต้อง ATSUGI THE LEG BAR(アツギザレッグバー) มีความกระชับสัดส่วน ใส่สบาย เนื้อผ้าดี ระบายอากาศเยี่ยม ถ้าอยากใส่กระชับต้องรุ่น T รัดผ่าเท้าไม่ลื่นหลุด

ราคาแพ็คละ 1,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Liapom 涼感 レギンス サラCOOL

ถุงน่องญี่ปุ่น Cr: item.rakuten.co.jp

Liapom 涼感 レギンス サラCOOL นอกจากโดดเด่นเรื่องการกระชับสัดส่วน และแมทเข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลาย ยังมีเนื้อผ้าพิเศษระบายอากาศ ใส่แล้วเย็นสบาย ไม่อึดอัด เลกกิ้งรุ่นนี้ขายดีอันดับ 1 ใน Amazon Japan เชียวนะเออ

ราคาแพ็คละ 1,260 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

ถุงน่องญี่ปุ่น คือเคล็ดลับขาเนียนสวยของสาวๆ ญี่ปุ่น นอกจากนี้บางแบบยังให้ความอบอุ่นอีกด้วย สาวไทยก็อย่าพลาดเคล็ดลับความงามนี้ จัดมาตามไสตล์ที่ชอบเลยนะ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515