คัดมาแล้วว่าเด็ด! 7 ครีมลดริ้วรอยญี่ปุ่น ตัวท็อป คุณภาพเต็มกระปุก

14/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 13/05/2024)
ผลิตภัณฑ์ ครีมลดริ้วรอยญี่ปุ่น หรือ anti-aging คือตัวช่วยที่สำคัญมากสำหรับสาวๆ ที่กังวลเรื่องริ้วรอย และนี่คือ 7 ครีมลดริ้วรอยยอดฮิต ที่สาวญี่ปุ่นเทใจให้ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่นชื่น เนียนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย เปล่งปลั่งอย่างสุขภาพดี เลือกตามงบที่มีกันได้เลย

※นี่คือข้อมูลในปี 2018 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

TO’US BEAUX เรจูวิเนทครีม EX

Cr: TBC Thailand

TO’US BEAUX CREAM เป็นครีมลดริ้วรอยในเครือ TBC-TO’US BEAUX ซึ่งเป็นแบรนด์ฮิตสำหรับการลดเลือนริ้วรอยที่สาวญี่ปุ่นเทใจให้ สาวๆ จะได้สัมผัสกับครีมลดริ้วรอยเนื้อเข้มข้นที่รวมส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวสวยถึง 4 ชนิด ให้ความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นสูงมาก เพิ่มความแข็งแรง ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง และปรับสภาพผิวไม่ให้อ่อนไหวต่อสภาพแวดล้อมได้ง่าย ในเซ็ทไม่ได้มีแต่ครีมเท่านั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ Anti-Aging อื่นๆ ที่เป็นสเต็ปการดูแลผิวหน้าตั้งแต่หมวด Cleansing อย่าง คลีนซิ่งเจล โฟมล้างหน้า โลชั่น มอยเจอร์อิมัลชั่นอีกด้วยเรียกได้ว่าสวยครบจบในเซ็ทเดียว ดักริ้วรอยก่อนวัยได้ทุกขั้นตอน

Cr: TBC Thailand

แต่หากจะไปหาซื้อที่ญี่ปุ่นล่ะก็ อาจจะไม่ได้เจอวางขายทั่วไปนะคะ เนื่องจากเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ซาลอนสกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่น จึงต้องไปใช้บริการที่ซาลอนสกินแคร์ระดับพรีเมียมของญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ แต่ แต่…สาวไทยนั้นโชคดีที่สุดในโลกเพราะ TBC เค้ายกแบรนด์มาเปิดเคาน์เตอร์ที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลกกก! ใครอยากหน้าเด้ง หน้าเด็ก ก็แวะไปขอคำปรึกษาที่เคาน์เตอร์ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลได้เลย

ราคา : 12,500 บาท (30 กรัม)

Dr.Ci:Labo Aqua-Collagen-Gel Enrich-Lift-EX (สีทอง)

Cr: ci-labo.com.sg

Dr.Ci:Labo เป็นแบรนด์ที่สร้างโดยแพทย์ผิวหนังชาวญี่ปุ่น ที่ต้องการเน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้น Hydrating Moisturizer ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีทั้งหมด 4 สูตร แต่สูตรที่มาแนะนำคือเจลครีมลดริ้วรอยสูตรสีทอง แก้ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มผิวให้ฟู ตัวฮิตติดใจทั้งสาวไทยและญี่ปุ่นเลยจ้า เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง ใบหน้าอ่อนแอ แพ้ง่าย

ราคา : 4,300 เยน (50 กรัม) / 8,300 เยน (120 กรัม)

Madame Juju moisture cream (マダムジュジュ)

Cr: www.juju.co.jp

Madame Juju moisture cream แบรนด์ที่ประทับใจสาวญี่ปุ่นมากว่า 60 ปี อุดมไปด้วยส่วนผสมมากมายที่ดีต่อผิว รวมถึงเลซิตินที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย เพียงทาทั่วหน้า 5-10 นาที แล้วเช็ดออกเบาๆ ก็รู้สึกถึงความชุ่มชื้นเหมือนได้ผิวเด็กกลับคืนมาอีกครั้ง

ราคา : 700 เยน (45 กรัม)

Kanebo : Skin-Tightening Cream

Cr: www.kanebo-global.com

ครีมลดริ้วรอยญี่ปุ่น ตัวนี้ ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตา minimal เน้นรูปทรงที่เรียบง่าย แต่กลับอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของพืชพันธุ์ธรรมชาติ และ Night Botanical Complex ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนผิวยืดหยุ่นดูกระชับ ชนะใจสาวๆ ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยไปได้ง่ายๆ เลย

ราคา : 21,600 เยน (40 มล.)

Curel Aging Care Series Moisture Gel-Cream

Cr: Curel Thailand

แบรนด์เวชสำอางตัวฮิตจากญี่ปุ่นที่สาวผิวแพ้ง่ายต้องรู้จัก ได้ออกผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย Curél Aging Care Series มาเอาใจสาวๆ กันแล้ว ความพิเศษของครีมลดริ้วรอยนี้คือเจ้าตัว Elastin Lifter ที่มีความสามารถในการยกกระชับและลดริ้วรอยได้ทั่วหน้า ทั้งหน้าผาก ร่องแก้ม ตีนกา รวมถึงใต้ตา ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย

ราคา : 2,800 เยน

Hada Labo : Retinol Lifting + Firming (สีแดง)

Cr: jp.rohto.com

สาวๆ ที่อยากได้ผิวหน้าฉ่ำๆ อิ่มน้ำต้องลอง Hada Labo เป็นแบรนด์ที่เน้นผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวมาแต่ไหนแต่ไร แต่ตัวนี้จะพิเศษตรงที่เป็นครีมลดริ้วรอย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย รับรองว่าทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าฉ่ำนุ่มเด้งเวอร์

ราคา : 1500 เยน

SHISEIDO AQUALABEL Special Gel Cream

Cr: www.shiseido.co.jp

แบรนด์ AQUALABEL เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ในเครือชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น ครีมลดริ้วรอยนี้มาในรูปแบบของเจลครีมเข้มข้น All in One บำรุง 5 ขั้นตอน ในหนึ่งเดียว ส่วนผสมหลักได้แก่คอลลาเจน และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวยืดหยุ่น แลดูกระชับ และลดเลือนริ้วรอย

ราคา : 1,800 เยน (90 กรัม)

ข้อสรุป

ผลิตภัณฑ์ความงามของสาวญี่ปุ่นนั้น เรียกได้ว่ามีมากมายหลากหลายแบรนด์ที่ครองใจสาวๆ มาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องการลดริ้วรอย และเน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะผิวที่กระจ่างใส โดยการเติมความชุ่มชื้น จะช่วยเผยผิวเนื้อแท้ของสาวๆ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ และ ครีมลดริ้วรอยญี่ปุ่น ขายดีติดอันดับตลอดมา

ดังนั้นบทความนี้จึงคัดเลือกตัวท็อปที่สาวญี่ปุ่นเลือกใช้ และเน้นความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ให้สาวไทยได้เลือกใช้ตามกัน ซึ่งการเลือกซื้อครีมลดริ้วรอยต่างๆ นั้นควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะผิวหน้า และความต้องการบำรุงด้วย จะได้เป็นตัวช่วยที่ทำให้เลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

LemonadeNW

Blogger : LemonadeNW

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล็อกเกอร์มือใหม่ สนใจเครื่องสำอาง แหล่งช้อปปิ้ง กินของหวาน เพิ่งเข้าวงการรีวิวและท่องเที่ยวญี่ปุ่น มารู้จักญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

33 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515