ยาย้อมผม ญี่ปุ่น อัพเดท เฉดสีชิค รุ่นน่าใช้ ปี 2022

08/12/2016 (อัพเดทเมื่อ 08/07/2024)
ที่ญี่ปุ่นนับว่าเป็นผู้นำเทรนด์ในการทำสีผมที่สดใส มีสีและรุ่นให้เลือกหลากหลาย หลายแบรนด์ก็มีการนำเข้าไทย วันนี้เราจะมาอัพเดท ยาย้อมผมญี่ปุ่น สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนสีผม มาดูกันว่ามีแบรนด์ไหนที่เข้าตา ชาร์ทสีเป็นอย่างไร ซื้อที่ไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ที่ญี่ปุ่น หรือรุ่นไหนที่มีการนำเข้า มาดูกันเลย

Cr: palty-cosme.jp

สาวญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องสีผมที่สวยงาม ผลิตภัณฑ์ทำสีผมก็มีให้เลือกมากมาย เฉดสีสวยทันสมัย วันนี้เราขอแนะนำ ยาย้อมผม ญี่ปุ่น แบรนด์สุดชิค ที่ควรช๊อป รับรองว่าสีผมนั้นสวยถูกใจ ใช้ง่าย หาซื้อได้ตามดรักสโตร์ ไปดูกันดีกว่าว่าแบบไหนน่าช๊อป

Anna donna (アンナドンナ) Every hair

Cr: annadonna.com

Anna donna (アンナドンナ) Every hair เป็น ยาย้อมผม ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมแพคเกจสะดุดตาเป็นลวดลายสัตว์ชนิดต่างๆ ที่นำมาเทียบกับโทนสีผม เช่น สีน้ำตาล Mink Brown ผลิตภัณฑ์ให้สีคุณภาพดี เฉดสีสวย มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากดอกไม้ช่วยบำรุงลดการเสียของผม กลิ่นน้ำยาไม่แรง ทำง่ายด้วยอุปกรณ์การทำที่ครบถ้วน ทั้งสี ถุงมือ ผ้ากันเปื้อน เรียกได้ว่าทำสีผมสวยสวยง่ายๆ เลยทีเดียว

Cr: annadonna.com

ราคากล่องละ 1,728 เยน

floating-restaurant-1

Every

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

Lucido-l (ミルクジャムヘアカラー)

color09-side Cr: lucido-l.jp

Lucido-l เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมของญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่รู้จักของคนไทย แบรนด์นี้การันตีคุณภาพพอสมควร ซึ่ง ยาย้อมผม ญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะรุ่น ミルクジャムヘアカラー ที่ให้สีผมสวยเงางาม อีกทั้งยังอุดมด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ ทั้งคอลลาเจน น้ำมันคาเมเลีย ไข่มุก เม็ดสีติดทน อุปกรณ์ครบทำสีง่ายด้วยตัวเอง ติดอันดับหนึ่งในใจชาว cosme.net กว่าสองปี การันตีความเริ่ด

ddd-down Cr: lucido-l.jp

ราคากล่องละ 700 เยน

floating-restaurant-1

Lucido-l

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

Wellaton 2+1 (ウエラトーン ツープラスワン クリームタイプ)

Cr: wella.com

ทำสีผมสวยพร้อมรับการบำรุงในขณะเดียวกันได้เมื่อใช้ Wellaton 2+1 พร้อมเฉดสีให้เลือกอย่างจุใจ สีสวยสม่ำเสมอติดทนด้วยอนุภาคสีระดับไมโครซึมลึกถึงระดับโครงสร้างผม พร้อมช่วยให้ผมดูเรียบลื่นเงางามด้วยส่วนผสมจากอะโวคาโด โจโจบาออยล์ และน้ำมันสกัดจากดอกไม้ทำง่ายกลิ่นไม่ฉุน

p6-2-p Cr: wella.com

ราคากล่องละ 1,400 เยน

Wellaton 2+1

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

Natur Vital hair mask (ナチュールバイタル カラーセーフヘアマスク)

mainvisual Cr: ishizawa-lab.co.jp

Natur Vital ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ ยาย้อมผม ญี่ปุ่นในรูปแบบ hair mask ออกมาเอาใครผู้ที่อยากทำสีผมง่ายๆ แต่ได้สีจี๊ดจ๊าดโดนใจ ขั้นตอนการทำก็ง่ายๆ แค่สระผม เช็ดให้หมาด แล้วชะโลมมาส์กผมทิ้งไว้ 5 นาที และล้างออก ก็จะได้สีผมแฟชั่นสวยได้ทันใจ ผสานคุณค่าการบำรุงผมจากอโลเวร่าและน้ำมันทานตะวันให้ผมสวยเงางาม นอกจากโทนแฟชั่นยังมีสีน้ำตาลและดำ ให้เลือกสำหรับใครที่ต้องการความสุภาพแบบชั่วคราว เพราะสีที่ติดอยู่บนผมจะค่อยๆเฟดเมื่อเราสระผม

Cr: ishizawa-lab.co.jp

ขวด 300 ml.ราคา 1,600 เยน

floating-restaurant-1

Natur Vital

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

Angfa Scalp-D Beaute (スカルプD ボーテ ヘアカラートリートメント)

hair-color_01 Cr: angfa-store.jp

Angfa Scalp-D Beaute แว็กซ์เปลี่ยนสีผมใช้ง่าย ที่ชโลมหลังสระผมเช็ดหมาด 5-15 นาที ก้จะได้สีผมใหม่ซึ่ง นอกจากสารบำรุงที่ใส่มาเพื่อเพิ่มความเงางามแล้ว แว็กซ์ยี่ห้อนี้ยังมีประสิทธิภาพในการปิดผมขาว ให้เม็ดสีติดทนนาน และสีชัดขึ้นทุดครั้งที่ใช้ เป็นสีที่น่าซื้อมากำนัลญาติผู้ใหญ่มากมีเดียว เพราะใช้สะดวกทำง่ายไม่ยุ่งยาก

img_color Cr: angfa-store.jp

ขนาด 200 กรัม ราคา 2,593 เยน

floating-restaurant-1

Angfa Scalp-D Beaute

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

Bigen speedy (スピーディカラー クリームタイプ)

mainimg Cr: bigen.jp

Bigen speedy คือ ยาย้อมผม ญี่ปุ่น ชนิดครีม อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องการปกปิดผมขาวอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียง 10 นาทีก็ได้ ผมสวยเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีน้ำตาลให้เลือกหลายสี อนุภาคสีซึมลึกติดทน บำรุงผมสุขภาพดีด้วยน้ำมันสกัดจากสมุนไพร มีอาจีนีนช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่เส้นผม ในส่วนของราคานั้นก็เรียกได้ว่าสบายกระเป๋าทีเดียว

%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%88%e0%b8%ad-2016-12-08-17-17-33 Cr: bigen.jp

ราคากล่องละ 561 เยน

floating-restaurant-1

Bigen speedy

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

Blaune Hair Mascara (ブローネ ポイントカバー)

9603889-all Cr: kao.com

อีกทางเลือกในการปิดผมขาวสำหรับผู้ที่มีผมขาวขึ้นเล็กน้อยที่โคนผมสำหรับ Blaune Hair Mascara (ブローネ ポイントカバー) ที่ใช้งานง่าย แปรงบัดไม่ลำบากให้การปกปิดที่พอดี สรรพคุณดีกันน้ำกันเหงื่อ แต่ล้างออกง่ายด้วยแชมพู มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ดีงามมาก

bln_pointcover_02_il_01 Cr: kao.com

ราคา แท่งละ 885 เยน

floating-restaurant-1

Blaune Hair Mascara

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

palty gelee hair color (ジュレヘアカラー)

%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%88%e0%b8%ad-2016-12-08-18-01-51 Cr: palty-cosme.jp

palty คือ ยาย้อมผม ญี่ปุ่น ที่เรารู้จักกันดี ซึ่งหากไปถึงญี่ปุ่นก็จะได้พบกับเฉดสีมากมายที่ไม่มีในไทย เป็นแบรนด์ที่มีสีให้เลือกหลากหลาย มีความติดทน ให้ผมสวยชิคตามต้องการ พร้อมสารบำรุงผมช่วยให้ไม่แห้งเสีย

ราคากล่องละ 770 เยน

floating-restaurant-1

palty gelee hair color

ตัวอย่างสีและรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อสรุป

ที่ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น ในส่วนของสีผมก็มีให้เลือกหลากหลาย ไปถึงที่ลองช๊อปกลับมา หรือจะเปลี่ยนสีผมที่ญี่ปุ่นเลยก็ชิคไปอีกแบบนะ หาซื้อได้ง่ายคุณภาพดี และราคาไม่แพง แถมทำสะดวกอีกต่างหาก

อยากรู้แหล่งช๊อป ยาย้อมผม และเครื่องสำอางในโตเกียว ลองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

บุกแหล่งช๊อป เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ราคาเบาใจกลางโตเกียว

เมื่อจัดทริปไปโตเกียวนอกจากการท่องเที่ยว ตะลุยกินแล้ว ต้องยอมรับว่าเป้าหมายสำคัญของสาวไทย คือการช๊อปปิ้ง เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น มาเป็นตัวช่วยเสริมความงามให้สวยน่ารักแบบสาวญี่ปุ่น วันนี้เราจึงขอนำเสนอร้านดัง ที่ขายเครื่องสำอางดี หลากแบรนด์ ในราคาถูกมาก มาไว้เป็นตัวเลือกเวลาช๊อปปิ้ง ไปดูกันร้านไหนที่น่าโดน

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515