ตัดแว่นใหม่ให้ตรงใจที่ JINS Shibuya ร้านแว่นญี่ปุ่น ราคาคุ้มค่า บริการชั้นเยี่ยม 30 นาทีพร้อมใส่!

12/03/2020 (อัพเดทเมื่อ 05/10/2020)
พาไปรู้จักกับ ร้านแว่นญี่ปุ่น JINS สาขาชิบุยะ ที่ตัดแว่นใหม่ให้เราได้ในดีไซน์สุดคูล พร้อมฟังก์ชั่นหลากหลายไม่ว่าจะเลนส์ตัดแสง หรือกัน PM2.5 ได้ในราคาสุดคุ้มและบริการสุดประทับใจ รอแค่ 30 นาทีพร้อมใส่ !
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

JINS

การหาร้านตัดแว่นที่ถูกใจอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับร้านที่สามารถตัดแว่นออกมาได้คุณภาพแถมยังราคาคุ้มค่านั้นอาจจะต้องตามหากันนานหน่อย วันนี้ก็เลยขอเอาใจหลายคนที่มองหาร้านตัดแว่นคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม ให้ได้รู้จักกับ JINS หนึ่งในร้านแว่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นให้ได้รู้จักกัน

JINS

JINS เป็นร้านแว่นที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นและมีสาขามากมายไปทั่วประเทศ หนึ่งในสาขาที่นักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างเรามาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายนั่นก็คือ JINS สาขา Shibuya พิกัดเที่ยวสุดฮอตที่มาโตเกียวเมื่อไหร่ก็ต้องแวะมา

JINS

นอกจากบรรยากาศภายในร้าน JINS สาขานี้จะดูดีมีระดับแล้ว ยังมีแว่นหลากหลายแบบให้เราได้เลือกให้ถูกใจ นอกจากนั้นพนักงานที่นี่ยังพร้อมให้บริการเราอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าพนักงานสาขานี้สามารถให้บริการเราโดยใช้ภาษาอังกฤษได้ด้วยนะ ฉะนั้นสำหรับหลาย ๆ คนที่กลัวว่าจะสื่อสารกันไม่รู้เรื่องตอนตัดแว่นละก็หายห่วง !

แว่นตามีฟังก์ชั่นหลากหลาย แมทช์ให้เหมาะกับการใช้งาน

JINS

สินค้าภายในร้านนั้นเรียงรายเอาไว้หลากหลาย โดยเฉพาะกรอบแว่นนั้นมีให้เลือกมากกว่าร้อยแบบแถมทุกแบบยังเป็นดีไซน์ออริจินอลของทางร้าน และที่ดีงามไปกว่านั้นคือการมาตัดแว่นที่ร้านนี้เริ่มต้นที่ 5,000 เยนเท่านั้น! ซึ่งราคานี้ได้ทั้งแว่นและเลนส์สายตาเลยด้วยนะ

JINS

JINS

และไม่ใช่แค่ดีไซน์ของกรอบแว่นที่น่าสนใจอย่างเดียว สำหรับร้าน JINS นั้น นอกจากกรอบแว่นดีไซน์เก๋ ๆ แล้ว แว่นของร้านนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่มาพร้อมกับการใช้งานที่เพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าอย่างเราอีกด้วยอย่างเช่น แว่นสายาที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นกันแดดในโซนนี้

JINS

สำหรับแว่นสายที่หน้าตาเหมือนแว่นกันแดดอันนี้ถูกดีไซน์มาให้ใช้งานได้สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาสายตาและแว่นกันแดดในเวลาเดียวกัน โดยมีความพิเศษอยู่ที่แว่นชนิดนี้จะมีสองเลนส์ โดยตัวแว่นจะเป็นเลนส์สายตาและมีอีกหนึ่งเลนส์กันแดดที่ใช้ระบบแม่เหล็กติดซ้อนทับเข้ามาเพิ่มฟังก์ชั่นเลนส์กันแดดให้กับแว่นสายตานั่นเอง

และถึงแว่นนี้จะมีสองเลนส์ติดซ้อนทับกัน แต่ด้วยดีไซน์ของทางร้านทำให้ไม่ดูเทอะทะและเนียนไปด้วยกัน มองเผิน ๆ แทบไม่รู้ว่ามีสองเลนส์ซ้อนทับกันอยู่เลย

JINS

ยังไม่หมดแค่นั้นที่ร้าน JINS แห่งนี้ยังมีแว่นที่มีกรอบสุดยืดหยุ่นและแข็งแรงทนทานซึ่งถูกดีไซน์มาอย่างดีในชื่อว่า กรอบแบบ Airframe

JINS

กรอบแบบ Airframe ที่ว่านี้มีคุณสมบัติที่ความแข็งแรงคงทน ยืดหยุ่น ไม่หักหรืององ่าย ๆ เรียกได้ว่าสามาถลดความเสียหายจากการที่เราอาจจะเผลอนั่งทับ หรือเผลอหลับไปทั้ง ๆ ที่ใส่แว่นซึ่งอาจจะทำให้แว่นหักได้ ทั้งยังมีน้ำหนักเบาใส่กว่ากรอบปกติทั่วไป

JINS

JINS

JINS

ซึ่งกรอบแบบ Airframe นั้นเค้าก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบคลาสสิก หรือทรงโมเดิร์นนำสมัย ล้วนแต่มีดีไซน์สวย ๆ และเลือกให้เหมาะได้กับทุกเพศทุกวัยเลย เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของทางร้านเลยก็ว่าได้

ในส่วนของราคาของแว่นกรอบแบบ Airframe พร้อมเลนส์สายตาธรรมดานั้นอยู่ที่ 5,000 เยนเท่านั้น !

JINS

JINS

ในส่วนของเลนส์ตัดแสงสีฟ้าที่ว่านี้ ทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบที่ตัดแสงสีฟ้าได้ 25% และแบบที่ตัดแสงได้ถึง 40% ในส่วนนี้สามารถปรึกษากับทางร้านให้แนะนำได้ว่าการใช้งานของเราตรงกับแบบไหนมากกว่ากัน ทางร้านจะได้เลือกแว่นออกมาเหมาะสมกับเรามากที่สุด

JINS

JINS

ดีไซน์ของกรอบแว่นที่มาพร้อมกับเลนส์ตัดแสงนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ แว่นตัดแสงสีฟ้าที่สั่งตัดพิเศษเราจะสามารถเลือกดีไซน์ได้อย่างหลากหลาย โดยจะมีค่าบริการเพิ่มเติมจาก 5,000 เยนนะจ๊ะ

JINS

และใช่ว่าจะมีแต่แว่นสำหรับผู้ใหญ่ สำหรับแว่นดัดแสงสีฟ้าเองก็มีดีไซน์สำหรับเด็ก ๆ ด้วย ร้านนี้เค้าใส่ใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยจริง ๆ นะเนี่ย

JINS

ช้าก่อน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เนื่องจากในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะเป็นช่วงเวลาที่คนญี่ปุ่นเกิดอาการแพ้เกสรดอกไม้กันมากที่สุด ทางร้านจึงคิดค้นแว่นที่สามารถกันละอองเกสรดอกไม้ที่เล๊กกกจนมองแทบไม่เห็นขึ้นมา ซึ่งสามารถป้องกันได้ถึง 98%

นอกจากนั้นตัวเลนส์ยังผลิตตามมาตรฐานทำให้ไม่เกิดไอน้ำที่เลนส์เหมือนอย่างที่เลนส์ปกติเป็นอีกด้วย หมดกังวลเรื่องใส่แมสปิดปากแล้วลมหายใจจะทำให้แว่นเป็นฝ้าอีกต่อไป

JINS

นอกจากจะป้องกันเกสรดอกไม้ไม่ให้มาเข้าใกล้กับดวงตาของเราได้แล้ว แว่นแบบนี้ยังสามารถป้องกันฝุ่น รวมไปถึงฝุ่นอนุภาคเล็ก ๆ อย่าง PM2.5 ได้อีกด้วย

JINS

แว่นชนิดนี้นี้จะถูกดีไซน์ออกมาพิเศษเพื่อให้ป้องกันฝุ่นละอองที่จะมากระทบกระเทือนดวงตาของเราได้ โดยเพิ่มกรอบหนาๆ เอาไว้ป้องกันตาของเราอีกชั้นนั่นเอง แต่พอลองใส่ดูจริง ๆ แล้ว ถ้าไม่ดูใกล้ ๆ ก็แทบมองไม่เห็นความแตกต่างของแว่นธรรมดากับแว่นชนิดนี้เลย

JINS

JINS

แน่นอนว่ามีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ตั้งแต่ของผู้ใหญ่ไปจนถึงของเด็ก เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่มาช่วยให้เรารอดพ้นจากทั้งเกสรดอกไม้ ฝุ่น และ PM2.5 นั่นเอง ในส่วนของราคานั้นก็เริ่มต้นที่ 5,000 เยนเช่นเดียวกัน! (แว่นสำหรับเด็กเพิ่มอีก 3000 เยน+ภาษี)

JINS

มาถึงอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและอรรถประโยชน์ นั่นก็คือแว่นแบบ MOISTURE ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาของเรา เมื่อขาดความชุ่มชื้น

อันเนื่องจากมาจากตาแห้งจากลมแอร์ ใช้สายตาจดจ้องอยู่กับคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ดวงตาสัมผัสกับฝุ่นหรือวันบุหรี่ รวมไปถึงดวงตาที่แห้งจากการใช้คอนแทคเลนส์เป็นเวลานาน

JINS

ซึ่งแว่นชนิดนี้จะถูกออกแบบมาพิเศษโดยจะมีฟองน้ำชิ้นเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ภายในกรอบแว่น และเมื่อเราหยอดน้ำลงไปที่ฟองน้ำนี้ ฟองน้ำก็จะเก็บความชุ่มชื่นของหยดน้ำนั้นไว้มาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตาของเรานั่นเอง

แว่นที่มีฟังก์ชั่นนี้จะติดกรอบอีกชั้นแบบเดียวกับแว่นกันฝุ่นละออง ใครอยากได้ทั้งสองฟังก์ชั่นในแว่นเดียวกันทางร้านก็สามารถตัดให้ได้ไม่มีปัญหา สนนราคาเริ่มต้นที่ 5,000 เยนเช่นเดิมจ้า

นี่เป็นเพียงแว่นตาบางฟังก์ชั่นของร้าน JINS เท่านั้นที่เรามาแนะนำ นอกจากนี้ทางร้าน JINS ยังมีแว่นตาอีกหลากหลายแบบ อย่างแว่นตาสำหรับอ่านหนังสือโดยเฉพาะ แว่นของร้านนี้จึงมีหลายรูปแบบให้เราเลอกทั้งดีไซน์ที่ถูกใจและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม

ตัดแว่นที่ญี่ปุ่นจะงงหรือเปล่าเนี่ย?

JINS

แนะนำแว่นฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของร้านนี้กันไปแล้ว ขอรีวิวการตัดแว่นของทางร้าน JINS กันต่อ ซึ่งการตัดแว่นที่ร้านนี้นอกจากจะดีงานทั้งเรื่องดีไซน์ คุณภาพ ราคา JINS ยังยืนหนึ่งเรื่องความรวดเร็วในการตัดแว่น เพราะใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น! หลังจากนั้นแว่นก็พร้อมให้คุณใส่กลับบ้านได้เลย !!

JINS

JINS

กระบวนการตัดแว่นของทางร้านจะอยู่บนชั้น 2 หลังจากที่เราเลือกกรอบและฟังก์ชั่นที่ถูกใจได้และแจ้งกับทางพนักงานแล้ว เค้าจะพาเราขึ้นไปที่ชั้นสองเพื่อทำการวัดค่าสายตาและตัดเลนส์ให้กับแว่นของเรานั่นเอง

JINS

สำหรับใครที่ใส่คอนแทคเลนส์มาแล้วต้องทำการวัดค่าสายตา ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ได้พกตลับเก็บคอนแทคเลนส์มา เพราะทางร้านมีบริการแจกให้เราได้ใช้ฟรี ๆ เรียกได้ว่าบริการระดับประทับใจจริง ๆ

JINS

ในส่วนของการวัดสายตาสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติอย่างเราสามารถขอรับบริการเป็นภษาอังกฤษได้ โดยทางร้านจะทำการตรวจวัดค่าสายตาของเราอย่างละเอียด เมื่อวัดค่าสายตาเรียบร้อยก็จะถึงกระบวนการตัดแว่นใหม่ให้เรา โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีอย่างบอกไว้ก่อนหน้า

และทางร้านจะให้เราได้ลองใส่แว่นใหม่ที่เพิ่งตัดเสร็จสด ๆ ร้อน ๆ ดูเพื่อเช็คการมองเห็นของเราว่าไม่มีอะไรผิดปกติเมื่อใส่แว่นใหม่นี้ บอกเลยว่าเค้าละเอียดมาก ๆ มาปรับขาแว่นให้เราทันทีเมื่อสังเกตเห็นว่าขาแว่นอาจจะยาวไปซึ่งอาจทำให้แว่นใหม่ของเราใส่ได้ไม่สะดวกเท่าที่ควร บริการเค้าดีจริง ๆ

วิธีการเดินทางมา JINS สาขา Shibuya

JINS

การเดินทางมาร้าน JINS สาขา Shibuya สามารถเดินทางมาได้ไม่อยากจากสถานี Shibuya โดยเฉพาะถ้าเริ่มต้นจากห้างดังอย่าง PARCO แล้วละก็สามารถเดินมาได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น! แสนใกล้

JINS

จาก SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE หรือสถานีรถไฟ JR Shibuya เองก็เดินทางมายังร้าน JINS ได้ไม่ยากเช่นเดียวกันใช้เวลาเดินเท้ามาได้เช่นกัน เพียง 12 นาที

JINS

JINS Shibuya

ที่อยู่〒150-0042 31-1 Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo
วิธีเดินทางเดินจากสถานีชิบุย่าประมาณ 5 นาที
เวลาทำการจันทร์ถึงพฤหัส,อาทิตย์และวันหยุด 11.00-21.00 น. ศุกร์ เสาร์ 11.00-22.00 น.
ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 เยน
WebsiteJINS Shibuya

ดูแผนที่ JINS Shibuya

ข้อสรุป

สำหรับเราร้าน JINS ไม่ใช่แค่ดีงามในเรื่องของแว่นอย่างเดียว แต่บริการที่เราได้รับจากพนักงานของร้านนี้ก็ทำให้เราประทับใจเช่นเดียวกัน ใครกำลังอยากตัดแว่นใหม่แล้วมีแพลนจะมาเที่ยวโตเกียวอยู่แล้วละก็ขอแนะนำ JINS ร้านแว่นสัญชาติญี่ปุ่น คุณภาพเลิศ ราคาคุ้มค่าต้องร้านนี้เลย

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7