บทความ PR

Keio Department Store Shinjuku (ห้างสรรพสินค้าเคโอ สาขาชินจูกุ) แหล่งรวมความสะดวกสบายแห่งการช้อปปิ้งในย่านชินจูกุจุดศูนย์รวมการค้าและบันเทิงของเมืองโตเกียว

25/03/2024
ห้างยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ช้อปปิ้งภายในห้างได้รับการยกเว้นภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวบรวมร้านอาหารอร่อย และเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Shinjuku
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

แนะนำห้าง KEIO 

Keio Department Store Shinjuku เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงอยู่ในย่าน Shinjuku ในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเคอิโอะ มีเส้นทางรถไฟสายเคอิโอะและธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย
ห้างสรรพสินค้านี้มีสินค้าหลากหลายประเภท เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน และของซึ่งทำให้ห้างนี้เป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภคทั้งในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ 

วิธีการเดินทาง

เนื่องด้วยที่นี่คือห้างที่ติดกับสถานีชินจูกุ เมื่อมาถึงสถานีแล้วก็ง่ายมากๆที่จะเดินทางมาต่ิอ โดยเลือกที่ทางออกที่มีป้าย Keio departmenstore หรือถ้าเป็น JR ก็มาที่ทางออก West exit เดินมานิดเดียว ห้าง Keio ตั้งอยู่ตรงหน้าป้าย Limousine bus หากเดินทางมาชินจูกุด้วยรถบัส ก็สามารถไปถึงได้ทันที นอกจากนี้ยังมีโรงแรมหลายแห่งใกล้ทางออก West exit ของสถานีชินจูกุ ใครพักอยู่แถวนี้นับว่าสะดวกมากสำหรับการไปแหล่งช้อปปิ้ง

ร้านแนะนำใน Keio

The Maple Mania (ชั้น B1)

“The Maple Mania” ตั้งอยู่ที่ชั้นB1หน้าประตูทางเข้า เดอะ เมเปิ้ล มาเนีย เป็นแบรนด์ขนมหวานที่นำเสนอขนมหวานที่ทำจากส่วนผสมหลักคือน้ำตาลเมเปิ้ล แซนด์วิชพาย และบามคูเฮน 

โดยสินค้าที่เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งของแบรนด์คือ “คุกกี้เนยเมเปิ้ล” ซึ่งเป็นของขายดีมานานกว่า 10 ปีตั้งแต่ก่อตั้งมา คุกกี้เนยเมเปิ้ลมีดีไซน์ที่อบอุ่นและชวนให้นึกถึงวันเก่าๆ ซึ่งอาจทำให้ผู้บริโภครู้สึกถึงความทรงจำและความสุขที่มาพร้อมกับขนมหวานในวันหยุดหรือช่วงเวลาพักผ่อน

ที่น่าสนใจคือดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้ผู้บริโภครับรู้ถึงความอบอุ่นและคุ้มค่าของสินค้า และอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานถึง 12 เดือนทำให้เป็นที่นิยมเพราะสามารถเป็นของฝากที่ดีและคงความสดใหม่ได้นานๆ

คุกกี้เนยเมเปิ้ล

นอกจากนี้ ร้าน Keio Shinjuku ยังจำหน่าย Maple Butter Sandwich ยอดฮิต ซึ่งแต่ละวันมีขายจำนวนจำกัด ถ้าอยากลองแล้วล่ะก็ แนะนำให้ไปที่ห้างสรรพสินค้า Keio แต่เนิ่นๆ มีสินค้ารสชาติต่างๆ มีจำหน่ายตามฤดูกาลด้วยนะ มาญี่ปุ่นทุกครั้งก็อย่าลืมแวะมาซื้อที่ร้านนะ

สินค้า Signature“Maple Butter Sandwich”

โดยเฉพาะในเมืองโตเกียวที่มีการเดินทางที่ค่อนข้างซับซ้อน การได้ซื้อของฝากที่มีระยะเวลาการเก็บรักษานานโดยไปห้างที่เดินทางง่ายเลยยิ่งดีมากๆ 

Junibun bakery (ชั้น MB)

Junibun bakery  อยู่ที่ชั้นMB ซึ่งเป็นร้านขนมปังที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาก เป็นขนมปังธรรมชาติที่ทำมาจากข้าวสาลีและส่วนผสมวัตถุดิบในประเทศ ผลไม้ต่างๆที่แปรรูปมาก็ไม่ใส่สีสังเคราะห์หรือสารกันบูด

ถ้าไปช่วงเช้าๆที่ร้านเพิ่งเปิด ก็จะได้เห็นขนมปังจำนวนมากมายเรียงตัวอย่างสวยงามแบบนี้ กลิ่นอบขนมปังลอยโชยมาตลอดเวลา 

จุดเด่นของขนมปังร้านนี้คือเนื้อสัมผัสที่หนึบ ขนมปังมีส่วนผสมจากน้ำจำนวนมาก และมีความหวานชวนให้นึกถึงข้าวที่หุงสดใหม่ ทำให้คิดถึงรสชาติในความทรงจำ สินค้ายอดฮิตคือ “Balloon Bread“ ที่มีบรรจุภัณฑ์น่ารัก เมื่อคุณกัดเข้าไป ความเข้มข้นของเนยที่ไหลออกมาจากแป้งเป็นสิ่งที่เกินต้านทานมากๆ

สินค้าSignature ของร้าน “Balloon Bread”

นอกจากนี้ยังมีการเสนอขนมหวานอื่นๆ เช่น คุกกี้ และเค้ก ที่มีความอร่อยและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง อร่อยคุ้มค่าทุกชิ้น ในบรรดาอาหารเหล่านั้น เมนูแนะนำคือ “Croquant Cassis” ทำโดยการตัดแป้งครัวซองต์เป็นลูกเต๋า ทำให้แข็ง แล้วเคลือบด้วยแยม Cassis อย่างพอดี

Croquant Cassis

Ginza Sembikiya (โซน Keio Noren Street)

“Ginza Sembikiya” จะอยู่ตรง Keio Noren Street ซึ่งเป็นทางเดินที่ทอดผ่านเหนือประตูตรวจตั๋วของรถไฟสาย Keio มีร้านค้ามากมายตั้งเรียงรายตลอดทางเดิน หนึ่งในนั้นคือ Ginza Sembikiya และร้านนี้ เป็นร้านผลไม้และของหวานที่มีชื่อเสียงในย่าน Ginza ของเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในร้านค้าที่มีชื่อเสียงในวงการผลไม้และของหวานของประเทศญี่ปุ่น

ร้านขายผลไม้ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1894ยังมีการเสนอของหวานที่ทำจากผลไม้ เช่น ไอศครีม และของหวานอื่นๆ ที่ทำจากผลไม้คุณภาพดี

เห็นขนมหวานที่ทำจากผลไม้ของที่นี่แล้ว ก็อยากลองกินขึ้นมาทันทีเลย แต่ละถ้วยทำได้น่ารักและน่ากินมากๆ 

มีแคนตาลูปหน้าตาน่าอร่อย ด้วย ผลไม้ที่มีจำหน่ายจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ทำไมไม่ลองดูว่ามีผลไม้อะไรบ้างที่จำหน่ายทุกครั้งที่มาญี่ปุ่นล่ะ

ผลิตภัณฑ์แบบตากแห้ง ก็เหมาะสำหรับการพกพาเดินทางไปท่องเที่ยว มั่นใจได้ทั้งความสะอาดและรสชาติที่หวานเปรี้ยวพอดี 

โซนร้านรองเท้า (ชั้น 1)

สาวๆที่อยากเดินดูแฟชั่นรองเท้าและกระเป๋าก็ลองแวะมาที่โซนชั้น 1 นี้ได้นะ ที่นี่จะอัพเดทแฟชั่นต่างๆไว้เรื่อยๆ แถมยังมีสินค้า Made in Japan ให้เลือกเยอะมาก

ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคัทชูที่เหมาะกับการออกงานทางการต่างๆเพื่อเพิ่มบุคลิกภาพที่ดี หรือ รองเท้าลำลองในวันสบายๆก็มีนะ 

ไม่ว่าจะเป็นไซส์ไหนก็มีให้เลือก หลายคนติดใจรองเท้าของญี่ปุ่นที่แม้จะไม่ต้องแบรนด์เนมแต่คุณภาพดีก็มีเยอะนะ 

รวมถึงร้าน ABC MART ก็มีอยู่ในห้างนี้ ซึ่งมีมุมรองเท้ากีฬาอย่าง New Balance  ที่ช่วยให้การท่องเที่ยวแบบเดินทั้งวันนี้มีความสนุกมากขึ้นไปอีก รองเท้าแบรนด์ดีที่มียอดขายดีตลอดกาล

โซนผ้าเช็ดหน้า (ชั้น 1)

การซื้อผ้าเช็ดหน้าไม่เพียงแต่เป็นการลงทุนในการดูแลผิวหน้าและสุขภาพ แต่ยังเป็นการลงทุนในความรู้สึกของความสะดวกสบายและความเป็นสุขในการดูแลตัวเองด้วย

เพราะผ้าเช็ดหน้าสมัยนี้ ไม่ได้มีแค่เช็ดหน้าอย่างเดียว แต่เอาไว้พกเพื่อเช็ดทำความสะอาดหลังงล้างมือด้วย

ความพิเศษของผ้าเช็ดหน้าที่เป็นเนื้อผ้าขนหนูนี้คือ ซับแล้วแห้งไว โดยเฉพาะถ้าผ้าขนหนูนั้นคุณภาพดีก็ยิ่งใช้งานดีขึ้นไปอีก 

ผ้าเช็ดหน้า Vivienne Westwood

Shiseido (ชั้น 1)

Shiseido เป็นบริษัทเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ของโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปี และเป็นที่รู้จักทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย 

SHISEIDO มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและทันต่อเทรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการดูแลผิวหน้าและความงามอย่างเหนือระดับ

ผลิตภัณฑ์ของ Shiseido ครอบคลุมทุกด้านของการดูแลผิวหน้า เช่น ครีมบำรุงผิว โทนเนอร์ โลชั่น มาส์ก สูตรน้ำ และเครื่องสำอางเพื่อให้ผิวดูสุขภาพดีและมีความงามอย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ Shiseido ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในหลากหลายสาขาอื่นๆ เช่น ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก 

DE LA MER (ชั้น 1)

ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 แบรนด์นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เซรั่ม มาส์ก และเบสเมคอัพอีกด้วย กำลังได้รับความนิยมเนื่องจากให้ความรู้สึกที่หลากหลายและความสามารถในการสัมผัสที่มีผลลัพธ์ระดับสูง

ผลิตภัณฑ์หลายอย่างของ DE LA MER ก็ดีมากๆ เช่น เซรั่มบำรุงรอบดวงตายกกระชับและฟื้นฟูผิวด้วยพฤกษศาสตร์จากทะเล

มีส่วนประกอบที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอก เช่น สารต้านอนุมูลอิสระและมีสารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติต้านอักเสบ

สำหรับขวดขวาสุด อันนี้เป็นสูตรกลั่นด้วย Genaissance Ferment สร้างขึ้นจากสาหร่ายสีแดงหายากที่ผสมด้วยทองคำ 24 กะรัตเพื่อกระตุ้น การผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติของผิว

ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้มักจะมีสูตรอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวระคายเคืองและยังเหมาะสำหรับผิวที่อ่อนไหวและแพ้ง่ายด้วย ใช้ไปสักพักจะเห็นผลดีเลยล่ะ 

SK-II (ชั้น 1)

SK-II เป็นยี่ห้อเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีชื่อเสียงในวงการความงาม ผลิตภัณฑ์ของ SK-IIมีชื่อเสียงด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยและสารส่วนที่ทันสมัยที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีขึ้น

สารสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II คือ Pitera”พิเทร่า” หรือ “ยีสต์” สายพันธุ์หนึ่ง เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เกิดจากการหมักบ่มเหล้าสาเกของชาวญี่ปุ่น 

ได้รับการเชื่อมั่นว่าช่วยให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี มีความชุ่มชื่น และมีความยืดหยุ่น โดยช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย และลดการอักเสบของผิวหน้า

กรรมวิธีการสกัดพิเทร่าของ SK-II เป็นกระบวนการที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด ซึ่งผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำสีใสที่อุดมด้วยวิตามินที่หลากหลายชนิด รวมถึงกรดอะมิโน แร่ธาติ และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่างๆ

*เรียบเรียงโดย Chill Chill Japan

Domohorn Wrinkle (ชั้น 4)

Domohorn Wrinkle สกินแคร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 170 ชนิด ช่วยเสริมสร้างพลังในการฟื้นฟูตัวเองให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกคุณภาพดีและไฮยาลูรอนชนิดพิเศษ จะช่วยเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดียิ่งขึ้น

สูตรนี้ได้รับการยกย่องจากผู้ใช้งานในเอเชียอย่างเฉพาะ โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นแหล่งกำเนิดของผลิตภัณฑ์นี้ 

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดเลือน ริ้วรอยต้องลองซื้อติดมือสักขวดแล้วนะ

DHC (ชั้น 4)

เมื่อพูดถึง DHC คุณอาจคิดว่าเป็นอาหารเสริม แต่จริงๆแล้วเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ยอดนิยม ที่ห้างสรรพสินค้า Keio สาขาชินจูกุ มีร้านค้าที่บริหารจัดการโดยตรงของ DHC ซึ่งไม่เพียงแต่จำหน่ายอาหารเสริมเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ DHC หลากหลายประเภท เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์แต่งหน้า

สินค้าที่มีความนิยมของ DHCมี cleansing oil ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทำจาก Virgin olive oil

ยังมี Skincars Series เช่น Lotion Milk และ Cream รวมถึงอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ความกังวลโดยเฉพาะ

แบรนด์ DHC มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า และอาหารเสริม ขอแนะนำ DHC สำหรับผู้ที่มองหาคุณภาพที่เชื่อถือได้

ร้านเครื่องเขียน Itoya (ชั้น 5)

Itoya เป็นร้านจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานที่มีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่น เป็นร้านเครื่องเขียนที่มีมายาวนานและมีประวัติกว่า 100 ปี มีสินค้าหลากหลายตั้งแต่เครื่องเขียนทั่วไปไปจนถึงเครื่องเขียนระดับ Hi-end

เป็นสถานที่ที่คนรักเครื่องเขียนและศิลปะมาร่วมช้อปปิ้ง เนื่องจากมีสินค้าที่มีคุณภาพและหลากหลายให้เลือกซื้อ

「AIRPORT NOTEBOOK」

Itoya มีการจัดวางสินค้าอย่างดีและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งทำให้ผู้เยี่ยมชมร้านสามารถสนุกไปกับการช้อปปิ้งและสำรวจสินค้าได้อย่างสบายใจ 

กระเป๋าน่ารักลายปลา “Shupatto Compact Bag”

หากต้องการสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเขียนที่แปลกใหม่ หรือเป็นไอเดียในการเลือกซื้อมาใช้ ก็ลองแวะมาที่นี่ดูนะ 

“เคสปากกาพร้อมสาย” ที่สามารถติดเข้ากับเคสโน้ตบุ๊กหรือแท็บเล็ตได้

นอกจากเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ เช่น สมุดบันทึก กระเป๋าสะพาย และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้และศิลปะอื่นๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย

*นี่ไม่ใช่สินค้า แต่เป็นถุงช้อปปิ้งที่สามารถใช้ได้เฉพาะในร้านเท่านั้น

โซนกระเป๋า (ชั้น 4)

ที่ห้างยังตอบโจทย์สำหรับคนที่รักการเดินทาง ด้วยกระเป๋าเดินทางหลากหลายแบบดีไซน์ โดยมีแบรนด์คุณภาพดีให้เลือก รวมถึงแบรนด์ Samsonite ก็มีให้เลือกเยอะมาก

กระเป๋าเดินทางแบบ  carry on ที่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่เดินทางในระยะสั้นอย่างคืนเดียว วางไว้ตรงหน้าที่นั่งบนรถไฟก็ง่าย แถมยังมีสินค้า Made in Japan ให้เลือกเยอะมากเลย

กระเป๋าของ ACE BAGS & LUGGAGE

กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้างของสาวๆแบบที่ราคาไม่แพงมาก แต่ก็คุณภาพดีก็ยังมีให้เลือกซื้อนะ มีวัสดุและการออกแบบที่แตกต่างกันมากมาย มาลองใช้ของญี่ปุ่นดูก่อนแล้วอาจจะติดใจนะ 

กระเป๋า Kipling คือความสะดวกสบายต่อการใช้งานประจำวัน ด้วยรายละเอียดที่ออกแบบอย่างดี เช่น สายสะพายปรับได้ ซิปและช่องใส่ของที่ออกแบบมาอย่างครบครันเพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายสุดๆ

มหกรรมลดสินค้าแบรนด์เนมมือสอง  (Secondhand Luxury Goods Bargain)

มหกรรมลดสินค้าแบรนด์เนมมือสอง  (Secondhand Luxury Goods Bargain) ไฮไลต์ของห้าง Keio ที่คนไทยรู้จักกันดีอีกอย่าง คือ การจัดมหากรรมลดราคากระหน่ำ สินค้าหลากหลายประเภท เช่น กระเป๋า นาฬิกา และเครื่องประดับแบรนด์เนมในราคาที่ย่อมเยาแบบซื้อแล้วคุ้มสุดๆ มี Louis Vuitton, HERMES, Gucci, Celine และสินค้าแบรนด์ดังอื่นๆ มือสองสภาพดีมากมาย ที่ราคาต่อรองได้
งานนี้จัดขึ้นปีละ  2 ครั้ง (เดือนเมษายนและเดือนตุลาคม) เป็นงานกิจกรรมที่รวบรวมร้านค้ามือสองมากกว่า 15 ร้าน มาอยู่ในสถานที่เดียว

วิธีการขอยกเว้นภาษีที่ Keio

ขั้นตอนการขอคืนสินค้าของที่นี่คือ ต้องชำระค่าสินค้าปกติก่อน ในยอดที่ 5000 เยนขึ้นไป (ราคาที่ไม่รวมภาษี) แล้วไปที่ชั้น 2 ตรงจุดบริการลูกค้า ยื่นใบเสร็จในวันเดียวกับที่ขอคืนภาษีเท่านั้นรวมถึงพาสปอร์ตและบัตรเครดิต กรณีที่จ่ายด้วยบัตร เพียงเท่านี้ก็จะได้คืนเงินภาษีแล้ว 

คูปองส่วนลดห้าง Keio

แน่นอน Chill Chill Japan มีส่วนลดมาฝากเพื่อนๆ เมื่อซื้อสินค้าไม่รวมภาษียอดตั้งแต่ 3,000 เยนขึ้นไป) รับส่วนลดส่วนลด 5% + Tax free 10% + รายละเอียดและคูปองส่วนลดเพื่อนๆ สามารถดูได้ที่ลิ้งก์นี้นะ

สรุป

การช้อปปิ้งที่ห้าง Keio ที่อยู่ในย่าน Shinjuku เป็นประสบการณ์ที่น่าสนุกและน่าตื่นเต้น เนื่องจาก Keio Department Store เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในย่าน Shinjuku ของโตเกียว มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าเครื่องใช้ในบ้าน สินค้าเครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย เดินจนเพลินเลย 

Keio Department Store Shinjuku

ที่อยู่1 Chome-1-4 Nishishinjuku, Shinjuku City, Tokyo 160-8321 
วิธีเดินทางเดิน 1 นาทีจาก Keio Line “สถานีชินจูกุ” ทางออก Keio Department Store
เดิน 1 นาทีจากสาย Toei Shinjuku สาย Oedo “สถานี Shinjuku” ทางออกสถานี JR Shinjuku
เดิน 1 นาทีจาก JR “สถานีชินจูกุ” ทางออกเซ็นทรัลเวสต์ (ทางออกเคโอ)
เดิน 1 นาทีจากประตูตรวจตั๋วทางออกใต้ดิน West Exit สาย Odakyu “สถานี Shinjuku”
เวลาทำการเวลาทำการของร้านค้า: 10.00 – 20.00 น (ร้านอาหารชั้น 8: 11.00 – 22.00 น.)
Websitehttps://www.keionet.com/info/shinjuku/ 

ดูแผนที่ Keio Department Store Shinjuku

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
ก้าง

Blogger : ก้าง

มนุษย์แม่ที่หลงใหลการแบกเป้เที่ยว ว่างเข้าป่า ปีนเขา เผลอใจให้กับธรรมชาติง่าย ตอนวัยรุ่นชอบการนอนตามป้ายรถเมล์หรือตามสถานีรถไฟ ใช้ชีวิตอย่างคนไร้บ้านทุกปิดเทอมตั้งแต่อายุ 16 ชอบลองกินของแปลกใหม่ ชอบหาความหมายของทุกสิ่งรอบๆตัว และมีความสุขที่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศที่เราไป ก้างผู้ชื่นชอบการนั่งรถไฟในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อหาวิวดีๆ อิอิ!!! ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เว็บไซต์ : https://chillchill-trip.com/

39 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7