ช้อปปิ้งครบครันที่ Aeon Mall Rinku Sennan ใกล้สนามบินคันไซ พร้อมส่วนลดช้อปสบายใจ

05/03/2020 (อัพเดทเมื่อ 21/09/2020)
ห้าง Aeon Mall เรียกได้ว่าเป็นห้างญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงอย่างมากสำหรับคนไทย ไม่ว่าจะไปซื้อของฝาก ซื้อของใช้ ซื้อขนม หรืออื่นๆ ก็เรียกได้ว่าถูกใจสุดๆ ซึ่งห้างนี้มีสาขาอยู่มากมายทั่วญี่ปุ่น ถ้าหากใครไปช้อปปิ้งที่นี่ล่ะก็สบายใจได้ เพราะพนักงานที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เหมาะสำหรับการมาซื้อของฝากกลับไทยอย่างมาก ไม่ว่าจะแวะขาไปหรือกลับก็ช้อปเพลินแน่นอน แต่เราจะมาแนะนำ Aeon Mall Rinku Sennan สาขาที่มีวิวพระอาทิตย์ตกสวย แถมยังอยู่ใกล้สนามบินคันไซมาก ๆ อีกด้วย

Aeon Mall Rinku Sennan อยู่ที่ไหน?

Aeon Mall Rinku Sennan

ที่ตั้งของห้าง Aeon Mall สาขา Rinku Sennan นี้ ตั้งอยู่เรียกได้ว่าอยู่หน้าสนามบินคันไซเลย

การเดินทางจาก Aeon Mall Rinku Sennan ไปยังสนามบินคันไซ

โดยจาก Kansai-Airport Station นั่งรถไฟสาย Nankai-Limited Express ไปลงที่ Izumisano Station แล้วต่อรถไฟสาย Nankai Line ไปลงที่ Okadaura Station แล้วเดินต่ออีกเล็กน้อยก็จะถึงห้าง Aeon Mall Rinku Sennan

Aeon Mall รวมกว่า 170 ร้านรวมถึงแบรนด์ดัง

Aeon Mall Rinku Sennan

จุดเด่นของที่นี่ก็คือร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 170 ร้าน ทั้ง Uniqlo , daizo, ZARA, Muji และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ที่จะเวียนสินค้าประจำฤดูมาอย่างไม่ขาด นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลอดภาษีกว่า 50 ร้านและเคาน์เตอร์ปลอดภาษีให้บริการอยู่ด้วย

Aeon Mall Rinku Sennan

อีกทั้งฟู้ดคอร์ตของที่นี่ยังอุดมไปด้วยอาหารแสนอร่อย นอกจากนี้ยังมีของกินชื่อดังของญี่ปุ่นอย่างร้านซูชิ ราเมง ทาโกยากิ โอโคโนมิยากิ ฯลฯ

Aeon Mall Rinku Sennan

แต่นอกจากอาหารแล้วยังมีวิวพระอาทิตย์ตกดินบริเวณอ่าวโอซาก้าให้ชมอีกด้วย

สำหรับสายช้อปอย่าลืม!!

เซฟ QR Code นี้ไว้ แล้วเอาไปใช้ที่ Aeon Mall Rinku Sennan เพื่อใช้เป็นคูปองส่วนลด 500 เยน คลิกที่รูปเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

Aeon Mall Rinku Sennan

รายละเอียดคูปอง

สถานที่ จุดแลก QR Code บริเวณเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 2 นำไปแลกเป็นคูปองส่วนลด 500 เยน

ถึงเวลาช้อปลุย!!

Aeon Mall Rinku Sennan

ถึงเวลาช้อปปิ้งแล้ว ว่าแต่จะมีร้านค้าอะไรบ้าง เราลองไปดูกัน ร้านแรกที่เราจะหาไปแวะ ก็คือร้าน Uniqlo ร้านขายเสื้อผ้าญี่ปุ่นชื่อดัง และถึงแม้ว่าในไทยจะมีร้าน Uniqlo มาเปิดแล้ว แต่คนส่วนใหญ่ก็นิยมไปซื้อที่นู่นอยู่ดีใช่ไหมล่ะ ทั้งสไตล์ทั้งรูปแบบต่างๆ ก็จะมีให้เลือกมากมายเลย

Aeon Mall Rinku Sennan

Sports Authority ร้านขายอุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่ ทั้งรองเท้าเสื้อผ้า สำหรับใครที่ชอบเล่นกีฬาต้องแวะร้านนี้

Aeon Mall Rinku Sennan

Muji ร้านขายของญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล ต้องมาร้านนี้ ถ้าหากซื้อของร้านนี้ที่ญี่ปุ่นราคาอาจจะถูกกว่าไทยสักเล็กน้อย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมของไทยเลยล่ะ

Aeon Mall Rinku Sennan

สำหรับคนที่ไปช้อป ที่นี่ก็ยังมีเคาท์เตอร์ Tax Refund ให้บริการอีกด้วย นอกจากนั้นอย่าลืมนำ QR Code ไปแลกรับคูปองส่วนลด 500 เยน

Aeon Mall Rinku Sennan

ที่บริเวณชั้น 2 เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ล่ะ

Aeon Mall Rinku Sennan

ข้อดีของ Aeon Mall Rinku Sennan ก็คืออยู่ใกล้สนามบินมากๆ ไม่ว่าจะแวะช้อปขาไป หรือ ขากลับ ก็ฟินสุดๆ ทั้งเป็นห้างขนาดใหญ่ที่รวมแบรนด์ดังมาไว้กว่า 170 ร้าน

Aeon Mall Rinku Sennan

สำหรับใครที่มีเด็กมาด้วยก็จะมีโซนเด็กเล่นแบบนี้อยู่ด้วย

Aeon Mall Rinku Sennan

ที่อยู่3-12 Rinku Minamihama, Sennan, Osaka
วิธีเดินทางเดิน 15 นาทีจาก Nankai Electric Railway Tarui Station นั่ง Nankai Bus 10 นาทีจาก Rinku Town Station หรือ อ่านจากเว็บไซต์ Aeon Mall Rinku Sennan
เวลาทำการ10.00 น. – 22.00 น.
WebsiteAeon Mall Rinku Sennan

สรุป

ถ้าใครแวะมาช้อปปิ้งที่ Aeon Mall Rinku Sennan ก็อย่าลืมเอาส่วนลดมาใช้ล่ะ อีกทั้งจะช้อปปิ้งที่นี่ไม่ต้องคิดมาก หาของฝากก็มี อยากช้อปแบรนด์ดังก็พร้อม แถมราคายังน่าสนใจอีกด้วย มีเด็ก มีผู้ใหญ่มาก็ช้อปเพลิน หิวก็ฝากท้องได้กับร้านอาหารอร่อยขึ้นชื่อต่างๆ อีกมากมายเลยล่ะ ใครที่แวะมาเที่ยวโอซาก้า หรือบินไปกลับคันไซ ไม่ควรพลาด!!
ALISA

Blogger : ALISA

มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

159 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515