เที่ยว Nagano พักหย่อนใจที่ Komagane Kogen Resort Linx สบายเต็มรูปแบบ

01/12/2017 (อัพเดทเมื่อ 07/05/2021)
ขอพาทุกคนไปพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบที่ Komagane Kogen Resort Linx โรงแรมหรูกิจกรรมหลากหลาย หลับเต็มตื่น เที่ยว Nagano ได้อย่างสบายใจ

นากาโนะ (Nagano) เป็็นอีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเมืองนี้มีความงดงามทางธรรมชาติเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเมืองนี้สามารถเดินทางมาจากนาโกย่าได้ภายในสามชั่วโมง

ทั้งนี้นากาโนะยังสามารถมาท่องเที่ยวได้ในทุกฤดู โดยเฉพาะในฤดูหนาวเพราะที่นี่มีบรรยกาศของฤดูหนาวที่สวยงาม เราจะสามารถมองเห็นเทือกเขาแอลป์ของประเทศญี่ปุ่นที่ปกคลุมไปด้วยหิมะได้อย่างสวยงาม ทั้งยังได้เห็็นลิงภูเขาแช่ออนเซ็นกันอย่างน่ารักที่ อุทยานลิงภูเขาจิโกคุดานิ

และเนื่องจากในนากาโนะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การเที่ยวชมแค่วันเดียวอาจไม่พอ เราจึงขอแนะนำให้นอนพักที่เมืองนี้สักคืนเพื่อให้เที่ยวได้อย่างเต็มที่ หนึ่งในที่พักผ่อนคุณภาพที่เราอยากแนะนำให้ไปพักกันเมื่อมาเที่ยวที่นากาโนะก็คือ Komagane Kogen Resort Linx

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

Komagane Kogen Resort Linx คือรีสอร์ทสไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของเทือกเขาคิโซะหรือที่เรียกกว่า Central Alps ภายในพื้นที่ของรีสอร์ทเต็มไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม สวยงามในทุกฤดูกาล

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

ถึงขนาดว่ามีเหล่าเจ้ากระรอกบินน้อยน่ารักมาอาศัยอยู่ในป่าของบริเวณรีสอร์ท ซึ่งทางรีสอร์ทเขาก็ทำบ้านเล็ก ๆ ให้พวกมันได้มาแวะพัก ทำให้แขกที่มาพักเองก็มีโอกาสได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ของพวกมันด้วยนะ

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

ที่นี่เปิดให้บริการพักห้องถึง 65 ห้อง ภายในห้องตกแต่งให้ดูอบอุ่นเรียบง่าย ทั้งยังสามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามภายในโรงแรม

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

ทั้งยังมีออนเซ็นภายในโรงแรมให้ใช้้บริการด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชอบแช่น้ำร้อนเป็นที่สุด

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

นอกจากบริการห้องพักที่อบอุ่นน่าพักผ่อนแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ปรุงมาสดๆ ใหม่ๆ ให้แขกผู้เข้าพักได้อิ่มอร่อยกัน

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

โดยบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นแบบบุฟเฟต์นี้นั้นจะมีอาหารให้เลือกสองสไตล์คือแบบตะวันตกและญี่ปุ่นแท้ ๆ ทั้งยังมีเมนูบุฟเฟ่ต์ให้เลือกอร่อยได้ถึง 40 อย่าง

มาพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งนี้เรายังสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ได้ด้วย เนื่องจากที่นี่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จึงเป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง และมีพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อความสนุกสนามและรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

ยิ่งในช่วงฤดูหนาวของรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล่กับพื้นที่เล่นสกีให้แขกผู้เข้าพักได้ไปเล่นกันด้วย และอีกหนึ่งกิจกรรมในช่วงฤดูหนาวที่ต้องไม่พลาดเลยก็คือการนั่งเคเบิลคาร์ขึ้นไปชมความสวยงามความฤดูหนาวของเทือกเขาคิโซะ ซึ่งจะมีหิมะให้เราได้เห็นกันในช่วงเดือนธันวาคมถึงมิถุนายน

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

โดยสามารถนั่งรถบัสจากรีสอร์ทไปยังสถานีเคเบิลคาร์เพียง 35 นาที ก็จะได้ชมทิวทัศน์แห่งฤดูหนาวจากมุมสูง ซึ่งเคเบิ้ลคาร์จะพาเราไปยังสถานีเคเบิ้ลคาร์ด้านบนที่มีความสูงจากพื้นดินถึง 2,612 เมตรอันเป็นสถานีเคเบิลคาร์ที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น

และที่บนสถานีเคเบิ้ลคาร์แห่งนี้นั้น เราก็จะได้เห็นทิวทํศน์ของภูเขาไฟฟูจิอันโด่งดังอีกด้วย

Cr: Komagane Kogen Resort Linx

หลังจากที่เราได้เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมแสนสนุกแล้ว เมื่อถึงเวลาค่ำคืนภายในรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด นั่นก็คือการชมความสวยงามของดวงดาวที่จะปรากฏให้เราเห็นก็ต่อเมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้านั่นเอง โดยทางรีสอร์ทจะมีพื้นที่ให้เราได้นอนดูดาวในบรรยากาศสุดชิลล์แสนสบายด้วย ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่เลยล่ะ

เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศดีเหมาะกับการไปพักผ่อนเป็นที่สุด หากตั้งใจจะมาเที่ยวที่นากาโนะละก็ แนะนำเลยว่ามาพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งนี้แล้วจะสุขสบายได้เต็มรูปแบบ ทั้งห้องพักคุณภาพ บริการชั้นเยี่ยมและกิจกรรมสนุก ๆ ในพื้นที่บรรยากาศดีของรีสอร์ทแห่งนี้ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอย่างปราสาทมัตสึโมโตะทีสามารถขับรถไปได้ในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมงอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก
รถรับส่งลานสกีฟรี
ฝากกระเป๋าเดินทางได้
ลิฟต์
อาหารเช้าบุฟเฟต์ (คิดค่าบริการ) 7.00-9.00 น.
ร้านกาแฟ
ร้านขายของที่ะลึก
รถรับส่งไฟที่สถานีรถไฟฟรี
FREE WIFI
ฝ่ายต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
ออนเซ็น
ที่จอดรถฟรี
ห้องน้ำส่วนตัว
อ่างอาบน้ำและฝักบัส
เตารีด โต๊ะรีดผ้า
โทรทัศน์
รองเท้าแตะ
อุปกรณ์อาบน้ำ
บริการทำความสะอาดทุกวัน
เครื่องปรับอากาศ
ไดร์เป่าผม
ชุดยูคาตะ

Komagane Kogen Resort Linx

ที่อยู่5-1086 Akaho, Komagane-shi, Nagano 399-4117
เวลาทำการเช็คอิน 15.00 น. เช็คเอาท์ 11.00 น.
ราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาทต่อคืน (เข้าพัก 2 คน) ราคานี้รวมอาหารเช้า
โทรศัพท์0265-82-8511

วิธีการเดินทาง

จากโตเกียว : วิธีที่ 1 ขึ้นรถไฟที่สถานี JR Shinjuku เปลี่ยนรถที่สถานี Okaya (JR Iida Line) ลงที่สถานี Komagane แล้วต่อรถบัสหรือรถแท็กซี่ไปยังโรงแรม ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง
วิธีที่ 2 นั่งรถบัสด่วนจากสถานี Shinjuku ไปลงที่สถานี Komagane แล้วต่อรถบัสหรือแท็กซี่

ดูแผนที่

จากนาโกย่า : วิธีที่ 1 ขึ้นรถไฟที่สถานี JR Nagoya เปลี่ยนรถที่สถานี Shiojiri ไปขึ้นรถไฟที่สถานี Okaya (JR Iida Line) ไปลงสถานี Komagane จากนั้นนั่งรถบัสหรือแท็กซี่ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
วิธีที่ 2 นััั่งรถบัสที่ Meitetsu Bus Center มาลงที่ Komagane IC จากนั้นต่อรถประจำทางหรือแท็กซี่ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงครึ่ง

ดูแผนที่

ข้อสรุป

ใครสนใจอยากลองไปพักผ่อนที่นี่เราเว็บไซต์ของโรงแรมเพื่อเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง รวมไปถึงทางไปจองกับ Booking.com และ EXPEDIA ด้วยนะ

Website ของโรงแรม : Komagane Kogen Resort Linx
ทางไปจอง >> Booking.com
ทางไปจอง >> EXPEDIA

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

307 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515