6 ลานสกี นากาโน่ พิกัดท้าหนาว ไม่ไกลจากโตเกียว

15/12/2015 (อัพเดทเมื่อ 25/04/2024)
สำหรับใครที่อยากไปท้าลมหนาวที่ญี่ปุ่น แต่เลือกพิกัดลงสนามบินที่โตเกียว อยากเที่ยวบรรยากาศในเมือง แต่ก็อยากเล่นสกีและสนุกสนานกับกิจกรรมฤดูหนาว และเต็มอิ่มกับทัศนียภาพ เราขอแนะนำนากาโน่ จังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากโตเกียว เดินทางง่าย มาพร้อม 6 พิกัด ลานสกี นากาโน่ ที่ครบทุกกิจกรรมทั้งสกี สโนว์บอร์ด และหลากหลายความสนุกกับหิมะสุดฟิน นั่งกระเช้าชมวิวสีขาวโพลนของหิมะ ใครที่กำลังแพลนหาสถานที่เล่นหิมะดีๆ ใกล้โตเกียวต้องห้ามพลาด

Tsugaike Kogen Ski Resort

Cr. Tsugaike

ตั้งอยู่ในหุบเขาฮาคุบะ (Hakuba Valley) จังหวัดนากาโนะ (Nagano) เหมาะสำหรับผู้ที่อยากไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับจากโตเกียว จากโตเกียว (Tokyo Station) สามารถนั่งรถไฟชินคันเซ็นไปลงที่สถานีนากาโนะ (Nagano Station) ใช้เวลาประมาณประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที จากนั้นนั่งรถบัสต่อไปยัง ทสึกะอิเคะ เม้าเทิร์น รีสอร์ท อีกประมาณ 1 ชั่วโมง 35 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเชิงเขาฮาคุบะ โดยมีเทือกเขาแอลป์ตอนเหนือเป็นฉากหลัง มีเส้นทางสำหรับเล่นสกี ถึง 14 เส้นทาง ที่มีความยาวถึง 5,000 เมตร ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับทั้งมือใหม่ และมือโปร

Cr. Tsugaike

“คาเนะ โนะ นารุ โอกะ” (Kane no Naru Oka) เป็นเนินสกีที่เหมาะสำหรับมือใหม่ รวมถึงการเล่นสกีกับครอบครัว มีความกว้างประมาณ 1,200 เมตร ทุกคนสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ที่เริ่มเล่นสกี หรือสโนว์บอร์ด นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางสำหรับนักสกี และนักเล่นสโนว์บอร์ดระดับกลาง ถึงระดับสูงที่สามารถเพลิดเพลินบนหิมะนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย

ในพื้นที่ของลานสกีคาเนะ โนะ นารุ โอกะ ยังมี “สวนสาธารณะสำหรับเด็ก” (Kids Park) ที่มีกิจกรรมสำหรับผู้ที่ไม่ได้เล่นสกี เช่น สโนว์สกู๊ต สโนว์ชู เป็นต้น

Cr. Tsugaike

ส่วนในพื้นที่ “ยูกิ โนะ ฮิโรบะ” (Yuki no Hiroba) รอบ ๆ สถานีกระเช้าไฟฟ้าชิราคาบะ (Shirakaba Ropeway Station) ยังมี “Hakuba Tsugaike SNOW WOW!” ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมเกี่ยวกับหิมะมากมาย เช่น “อะมิดัส” (Amidas) เป็นเครื่องเล่นตาข่ายขนาดใหญ่ และ “รถบักกี้ลุยหิมะ” ซึ่งคุณสามารถนั่งรถลุยหิมะได้อย่างสนุกสนาน

Tsugaike Kogen Ski Resort มีหลักสูตรสอนเล่นสกี และสโนว์บอร์ดเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาจีน เหมาะสำหรับเด็ก ไปจนถึงผู้ใหญ่ (ต้องจองล่วงหน้า) นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการให้เช่า อุปกรณ์สกี อุปกรณ์สโนว์บอร์ด เสื้อกันหนาว และรองเท้าฤดูหนาว ดังนั้นถึงมาแบบมือเปล่าก็เที่ยวได้แบบไม่มีปัญหา

Cr. Tsugaike

“ทสึกะอิเคะ เม้าเทิร์น รีสอร์ท” มีอาหารหลากหลายประเภทให้บริการบนลานสกี คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ พื้นที่ด้านบนรีสอร์ท นั้นอยู่ใน “อุทยานแห่งชาติชูบุ ซังกาคุ” (Chubu Sangaku National Park) ซึ่งนับเป็น “อุทยานธรรมชาติทสึกะอิเคะ” (Tsugaike Natural Park) ที่มีขนาดกว้างใหญ่ไพศาล โดยบริเวณด้านหลังมีเทือกเขาแอลป์ตอนเหนือตั้งเรียงรายอยู่ เช่น ภูเขาฮาคุซัง (Hakuba San) ภูเขาโคเรนเกะ (Korenge) และภูเขาฮาคุบะ โนริคุระ (Hakuba Norikura)

Cr. Tsugaike

รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ระดับความสูงประมาณ 1,800 เมตร และมีปริมาณหิมะตกสะสมมากมาย ซึ่งโดยทั่วไปจะตกจนถึงกลางเดือนมีนาคม  และยังมี “ทสึกะอิเคะ โรปเวย์” (Tsugaike Ropeway) ที่จะนำพาทุกท่านให้เข้าสู่โลกแห่งหิมะสีขาวได้อย่างสะดวก และง่ายดาย โดยจะเริ่มเปิดให้บริการในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิเป็นต้นไป สำหรับในช่วงฤดูร้อน บริเวณนี้มีทางเดินไม้ และเส้นทางเดินป่า แต่ทั้งนี้ทุกอย่างยังอยู่ใต้หิมะอยู่ในช่วงนี้ ส่วนในช่วงฤดูหนาวคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมป่าที่ปกคลุมด้วยหิมะ และการสังเกตรอยเท้าของสัตว์บนหิมะ ที่นี่จึงนับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว และเพลิดเพลินกับกิจกรรมฤดูหนาว เช่น การเดินเที่ยวด้วยรองเท้าหิมะ “สโนว์ชู”, การขับสกีบนหิมะนอกพื้นที่ที่มีการทำเส้นทางไว้สำหรับเล่นสกีโดยเฉพาะ “สกีแบ็คคันทรี” และปีนเขาบนภูเขาหิมะ

วิธีการเดินทาง

จากสถานีโตเกียว (Tokyo Station)  ให้นั่งรถไฟชินคันเซ็นไปยังสถานีนากาโนะ (Nagano Station)
ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที จากนั้นให้นั่งรถบัสต่อไปยัง Tsugaike Kogen Ski Resort ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 35 นาที

จากสถานีโอซาก้า (Osaka Station) ให้นั่งรถไฟชินคันเซ็นไปยังสถานีนาโกย่า (Nagoya Station)
ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นให้นั่งรถไฟ JR Limited Express ต่อไปยังสถานีนากาโนะ (Nagano Station)
ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง สุดท้ายให้นั่งรถบัสต่อไปยัง Tsugaike Kogen Ski Resort ใช้เวลาประมาณ1 ชั่วโมง 35 นาที

จากสถานีคารุอิซาวะ (Karuizawa Station) ให้นั่งรถไฟชินคันเซ็นไปยังสถานีนากาโนะ (Nagano Station)
ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จากนั้นให้นั่งรถบัสต่อไปยัง Tsugaike Kogen Ski Resort ใช้เวลาประมาณ1 ชั่วโมง 35 นาที

จากสถานีคานาซาวะ (Kanazawa Station) ให้นั่งรถไฟชินคันเซ็นไปยังสถานีนากาโนะ (Nagano Station)
ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 6 นาที จากนั้นให้นั่งรถบัสต่อไปยัง Tsugaike Kogen Ski Resort ใช้เวลาประมาณ1 ชั่วโมง 35 นาที

Tsugaike Kogen Ski Resort

ที่อยู่12840-1 Chikuniko, Otari, Kitaazumi, Nagano 399-9422
เวลาทำการตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม ถึงต้นเดือนพฤษภาคม (*อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพหิมะ)
Websitehttps://www.tsugaike.gr.jp
การจองhttps://tsugaike.geekoutsnow.com/en/lift-ticket.html
Facebookhttps://www.facebook.com/tsugaikeresort
Instagramhttps://www.instagram.com/tsugaike_kogen/
Xhttps://twitter.com/gogotsugaike
TikTokhttps://www.tiktok.com/@tsugaike_kogen

ดูแผนที่ Tsugaike Kogen Ski Resort

Nozawa Onsen : สกีรีสอร์ทเก่าแก่แห่ง Nagano

Cr: nozawaonsen.snowresort

ลานสกี นากาโน่ แห่งแรก ขอแนะนำหนึ่งในรีสอร์ทเก่าแก่ที่เปิดบริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1924 โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะ Honshu ในจังหวัด Nagano จึงใช้เวลาในการเดินทางจาก Tokyo ไม่ไกลนัก แถมในวันที่อากาศสดใสเรายังสามารถมองเห็นเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่น (Northern Japan Alps) และทะเลญี่ปุ่น (Sea of Japan) ได้อย่างชัดเจนบนภูเขาในบริเวณรีสอร์ท

Cr: nozawaonsen.snowresort

รีสอร์ทแห่งนี้มีลานสกีหลายรูปแบบสำหรับนักเล่นสกีทุกท่านโดยมีพื้นที่เล่นสกีสำหรับผู้เริ่มต้นและนักเล่นสกีมือโปร ใครที่อยากลองหัดเล่นสกี ที่รีสอร์ทก็มีคอร์สสอนเล่นสกีทั้งคอร์สเรียนแบบกลุ่มและแบบส่วนตัว แน่นอนว่ามีคอร์สที่สอนเป็นภาษาอังกฤษด้วย

Cr: nozawaonsen.snowresort

นอกจากลานเล่นสกีจะมีคุณภาพแล้ว ที่นี่ยังมีสถานที่น่าสนใจอย่างพิพิธภัณฑ์สกีที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของกีฬาสกีและภาพถ่ายจากทั่วโลก (ค่าเข้า 300 เยน ปิดทำการวันพฤหัสบดี) สำหรับเด็ก ๆ ทางรีสอร์ทก็มีโซนสนามเด็กเล่นไว้ให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน แล้วยังเพิ่มความสะดวกสบายของคุณพ่อคุณแม่ด้วยบริการเนิร์สเซอร์รี่รับดูแลน้อง ๆ ในห้องเด็กที่อบอุ่นภายในรีสอร์ท

Cr: nozawaonsen.snowresort

หากเล่นสกีกันจนเหนื่อยทางรีสอร์ทก็มีน้ำพุร้อนออนเซ็นไว้ให้บริการบรรเทาความเหนื่อยล้าหรือใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศอยากไปว่ายน้ำที่รีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำและสวนน้ำให้ได้สนุกกัน

Cr: nozawaonsen.snowresort

แต่ถ้ามาที่นี่ในหน้าร้อนบรรยากาศและความสวยงามของรีสอร์ทก็จะสวยไปอีกแบบหนึ่ง เป็นความสวยงามจากต้นไม้ใบหญ้ามาแทนความงามของหิมะ ส่วนกิจกรรมในช่วงนั้นก็มีงานเทศกาลฤดูร้อนสนุก ๆ และดอกไม้ไฟให้ดูแทนการเล่นสกี ใครอยากลองเล่นสกีบนลานสกีที่มีหิมะเป็นปุยนุ่มแล้วละก็มาเที่ยวที่ Nozawa Onsen สกีรีสอร์ทแห่งนี้ได้เลย

Nozawa Onsen

ที่อยู่7653 Toyosato, Nozawaonsen, Shimotakai District, Nagano Prefecture 389-2502
วิธีเดินทางนั่งรถไฟมาลงที่สถานี Kita-Iiyama แล้วนั่งรถบัสของโรงแรมต่อประมาณ 20 นาที
ราคาเหมาทั้งวัน 8.30-17.00 น. 6,800 เยน , ครึ่งวัน ช่วง 8.30-13.00 น.
และ ช่วง 12.00-17.00 น. 5,800 เยนคลิกเพื่อดูราคาเพิ่มเติม
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteNozawa Onsen

ดูแผนที่ Nozawa Onsen

Happo-One : สกีรีสอร์ทยิ่งใหญ่แห่ง Hakuba

Cr: happo-one.jp

รีสอร์ทแห่งนี้มีขนาดใหญ่ที่สุดในเมือง Hakuba มีชื่อเสียงมากและเคยเป็นสถานที่จัดโอลิมปิกฤดูหนาวในปี ค.ศ. 1998 ลานสกีของรีสอร์ทนี้มีความกว้างขวาง หิมะก็ละเอียดเบาบาง เบื้องหลังของรีสอร์ทSki resort ใน Naganoเป็นวิวเทือกเขาที่สวยงาม การมาเล่นสกีที่นี่จึงได้ทั้งความสนุกและบรรยากาศที่งดงาม

Cr: HappooneHakuba
Cr: HappooneHakuba

ความพิเศษของรีสอร์ทแห่งนี้คือมีบริเวณลานสกี HAPPO BANKS พื้นที่ที่ถูกออกแบบเป็นอย่างดีสำหรับการฝึกฝนทักษะของนักเล่นสกีทั้งหลาย ในบริเวณนี้นักเล่นสกีมือโปรจะสามารถสนุกกับการเล่นสกีได้อย่างไร้ขอบเขตและโชว์ฝีมือได้อย่างเต็มที่

Cr: HappooneHakuba

ที่นี่ยังมีให้บริการบ่อน้ำร้อนออนเซ็นแก้หนาวแก้เหนื่อยจากการเล่นสกี รวมถึงอาหารรสชาติอร่อยและที่พักสะดวกสบายก็เตรียมพร้อมไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกีทุกคนมาใช้บริการ ทิวทัศน์ที่สวยงามและลานสกีที่มีคุณภาพของที่นี่รอต้อนรับทุกคนเสมอ

Happo-One

ที่อยู่Happo, Hakuba, Nagano Prefecture 399-9211
วิธีเดินทางจากสถานี Hakuba โดยสารรถบัสไป 7 นาที
เวลาทำการ8.00-21.00 น. เดือนธันวาคมถึงต้นเดือนพฤษภาคม
ราคาเต็มวัน 8.00-17.00 น. 7,200 เยน, ครึ่งวัน ช่วง 8.00-13.00 น.
และช่วง 12.00-17.00 น. 6,000 เยน คลิกเพื่อดูราคาเพิ่มเติม
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteHappo-One

ดูแผนที่ Happo-One

Mt. Norikura : รีสอร์ทของนักสกีผาดโผน

Cr: norikura.co.jp

ในเมือง Hakuba ยังมีสกีรีสอร์ทที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือ Mt. Norikura นั่นเอง ที่นี่มีลานสกีมีคุณภาพรอต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มีใจรักการเล่นสกีทุกคน โดยเฉพาะนักเล่นสกีที่ต้องการเล่นสกีอย่างผาดโผน รีสอร์ทแห่งนี้ก็มีลานสกีที่ท้าทายให้นักเล่นสกีมาวาดลวยลายการเล่นสกีแบบเท่ ๆ กันได้อย่างเต็มที่

Cr: norikura.co.jp
Cr: norikura.co.jp

ใครที่อยากมาเล่นสกีกันทั้งครอบครัวก็ไม่ต้องกลัวว่าเด็ก ๆ จะหมดสนุกเพราะเขามีโซนสนามเด็กเล่นให้น้อง ๆ ได้เล่นสกีกันอย่างปลอดภัย ครอบครัวไหนยังเล่นสกีกันไม่เป็นก็ไม่ต้องคิดมาก ที่นี่มีคอร์สเรียนสกีรอสอนนักเล่นสกีมือใหม่ทุกคนอยู่

Cr: norikura.co.jp

เรื่องอาหารการกินและที่พักของที่นี่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีเตรียมไว้อย่างดี อาหารแต่ละอย่างนั้นหน้าตาน่ากินมาก ๆ รู้อย่างนี้แล้วเก็บรีสอร์ท Mt. Norikura แห่งเมือง Hakuba ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะมาเล่นสกีด้วยนะ

Mt. Norikura

ที่อยู่4294-3, Azumi, Matsumoto-shi, Nagano-Ken-4-1 Asama, Fujiyoshida, Yamanashi 403-0031
วิธีเดินทางลงรถไฟที่สถานี Shinshimashima แล้วนั่งรถต่ออีก 40 นาที
เวลาทำการ8.30-16.30 น. ช่วงเดือนธันวาคมถึงต้นเดือนเมษายน
ราคา8.00-17.00 น. 4,800 เยน ครึ่งวัน ช่วง 8.00-13.00 น. และช่วง 12.00-17.00 น. 4,200 เยน คลิกเพื่อดูราคาเพิ่มเติม
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์02-6393-2645
FacebookMt. Norikura

ดูแผนที่ Mt. Norikura

Shiga Kogen : สกีรีสอร์ทกับลานสกีอันยิ่งใหญ่

Cr: en.shigakogen-ski.com

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนที่ราบสูงของจังหวัด Nagano มีลานสกีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ที่เกิดจากการร่วมมือทุ่มทุนสร้างของรีสอร์ททั้ง 21 แห่งที่ตั้งอยู่รอบ ๆ ที่แห่งนี้จึงกลายเป็นลานสกีที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศให้มุ่งหน้ามาพักผ่อนหย่อนใจกันในช่วงวันหยุด

Cr: en.shigakogen-ski.com

พื้นที่ของรีสอร์ทแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ พื้นที่ที่สูงขึ้นไปถึงยอดเขา Yokote โดยส่วนนี้จะมีทั้งลานสกีทั้งบ่อน้ำพุร้อน อีกส่วนหนึ่งของรีสอร์ทนั้นจะขนาบข้างด้วยเทือกเขาสูงเหมาะสำหรับนักเล่นสกีและนักสโนบอร์ดมืออาชีพ

Cr: en.shigakogen-ski.com

กิจกรรมอีกสองอย่างที่น่าสนใจของที่นี่ก็คือ การแช่บ่อน้ำพุร้อนออนเซ็นและการชมลิงป่าที่ออกมาแช่น้ำพุร้อนธรรมชาติในอุทยานลิงภูเขา (Jigokudani Monkey Park) ที่อยู่ใกล้บริเวณรีสอร์ท เราจะได้เห็นลิงทั้งตัวเล็กตัวใหญ่แช่น้ำร้อนคลายหนาวกันอย่างสบายอารมณ์

Cr: en.shigakogen-ski.com

สำหรับเรื่องอาหารและที่พัก ทางรีสอร์ทก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างไม่ต้องเป็นห่วง คอร์สเรียนการเล่นสกีสำหรับคนที่เล่นไม่เป็นหรือพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน ใครอยากมาเล่นสกีในลานสกีที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นและแวะดูลิงแช่น้ำร้อนละก็ ต้องมาที่ Shiga Kogen รีสอร์ทแห่งนี้เท่านั้น

Shiga Kogen

ที่อยู่Shimotakai-gun, Yamanouchi-machi 381-0401, Nagano
วิธีเดินทางลงรถไฟที่สถานี Yudanaka แล้วนั่งรถบัสบริเวณ Shibu Onsen ต่ออีก 24 นาที
เวลาทำการ8.30-21.00 น. ปลายเดือนพฤศจิกายนถึงกลางเดือนพฤษภาคม
ราคาเหมาทั้งวัน 8.30-16.30 น. 7,500 เยน, ครึ่งวัน 4 ชั่วโมง 6,500 เยน คลิกเพื่อดูราคาเพิ่มเติม
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์02-6934-2588
WebsiteShiga Kogen

ดูแผนที่ Shiga Kogen

Karuizawa Prince : สกีรีสอร์ทไปง่ายใกล้ Tokyo

Cr: Karuizawaprincehotel

หากต้องการไปสกีรีสอร์ทที่ใช้เวลาการเดินทางไม่นานและไม่ไกลจาก Tokyo ขอแนะนำให้มาที่รีสอร์ท Karuizawa Prince แห่งนี้เลย ที่นี่ตั้งอยู่ในเมือง Kyu-Karuizawa ไม่ไกลจาก Tokyo รีสอร์ทแห่งนี้ยังเหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงฤดูหนาวแบบเป็นครอบครัวมากที่สุดเพราะที่นี่มีทั้งลานสกี แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และน้ำพุร้อนรอให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อนหย่อนใจ

Cr: Karuizawaprincehotel

นอกจากลานสกีแล้วยังมี Snow kids park ให้เด็ก ๆ และครอบครัวได้เล่นสนุกกันถือเป็นโซนสำหรับครอบครัวที่เปิดให้เด็กทุกวัยเข้ามาทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว ส่วนเด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่คนไหนที่ยังเล่นสกีไม่เป็นทางรีสอร์ทก็มีคอร์สเรียนสกีส่วนตัวเตรียมไว้สอน

Cr: Karuizawaprincehotel

ใครที่อยากหลบหนาวพักผ่อนจากการเล่นสกีทางรีสอร์ทก็มีโซนเกมส์เซ็นเตอร์และโบว์ลิ่งให้เปลี่ยนบรรยากาศ ใครจะไปเดินช้อปปิ้งตามร้าน Outlet บริเวณรีสอร์ทหรือไปนั่งกินอาหารอร่อย ๆ ต่อก็ทำได้ตามใจ

Cr: Karuizawaprincehotel

ถึงแม้รีสอร์ทแห่งนี้จะอยู่ใกล้ Tokyo แต่ก็ไร้ซึ่งความวุ่นวายเพราะที่นี่อยู่ในเมืองที่เงียบสงบและมีสถานที่พักผ่อนเพียบพร้อมไปด้วยทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ เดินทางไปมาก็สะดวกสบาย มาเที่ยวเช้า-เย็นกลับก็ยังได้ ใครไม่อยากเดินทางไกลแต่อยากเล่นสกีใจจะขาดแนะนำว่าให้มาเที่ยวที่นี่เลย

Karuizawa Prince

ที่อยู่1016 Karuizawa, Kitasaku District, Nagano Prefecture 389-0102
วิธีเดินทางนั่งรถบัสจากสถานี Karuizawa มายังรีสอร์ทโดยใช้เวลาเพียง 7 นาที
เวลาทำการ8.30-17.00 น. เปิดช่วงตุลาคมถึงเมษายน
ราคาเหมาทั้งวัน 8.30-17.00 น. 6,000 เยน, ครึ่งวัน 4 ชั่วโมง 5,500 เยน คลิกเพื่อดูราคาเพิ่มเติม
※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteKaruizawa Prince

ดูแผนที่ Karuizawa Prince

ข้อสรุป

ใครที่ไม่อยากไปเล่นสกีไกลถึงฮอกไกโด สามารถแวะมาชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์และเล่นหิมะสนุก ๆ ในบริเวณ ลานสกี นากาโน่ แทนก็ได้ ที่นี่มีทั้งลานสกีใหญ่ ๆ หิมะนุ่ม ๆ และกิจกรรมหน้าหนาวให้ทำอย่างครบรส จะมากับเพื่อนหรือมากับครอบครัวก็เพลิดเพลินไม่แพ้กัน

ที่นากาโน่จะมีสถานที่น่าสนใจ หาทริปสนุกๆได้ที่ไหนบ้างนะ ลองมาดูกัน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

รวมแหล่งท่องเที่ยวของนากาโน่ 20 ที่น่าสนใจ ลองดูบทความนี้กัน

IMAGE NAME HERE

20 ที่ท่องเที่ยวจุใจ ที่ Nagano เมืองออนเซ็น หิมะ และธรรมชาติ

จังหวัดนางาโนะ เป็นจังหวัดที่อยู่เกือบใจกลางของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นการเดินทางจากเมืองหลักยังสะดวกและใช้เวลาไม่นานโดยการเดินทางด้วยชินคันเซ็นนั่นเอง ที่นี่ยังเคยเป็นเจ้าภาพในการจัดโอลิมมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาวในปี 1998 อีกด้วยนะ ที่จังหวัดนางาโนะมีชื่อเสียงในหลายๆ ด้าน ทั้งออนเซ็น หิมะ ลานสกี ผลไม้ และวิวธรรมชาติที่สวยงาม

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

309 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515