เที่ยวเกียวโต หลับสบายสไตล์ญี่ปุ่น นอนเรียวกังหรูราคาคุ้มค่าที่ Luck You Kyoto Horikawagojo

26/12/2017 (อัพเดทเมื่อ 07/05/2021)
เปิดพิกัด Luck You Kyoto Horikawagojo เรียวกังหรูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ในเกียวโตการันตีรางวัลจากเว็บไซต์ tripadvisor.com ไปพักผ่อนกันให้สบายใจกันได้ที่นี่
SOMPO

Luck You Kyoto Horikawagojo เรียวกังสวยแห่งเกียวโต

Cr: Luck You Kyoto

หากใครมาเที่ยวเกียวโตแล้วกำลังหาที่พักสวย ๆ สไตล์เก่าแก่อย่างเรียวกังแล้วละก็ อีกหนึ่งพิกัดที่เราอยากแนะนำเอาไว้ให้เป็นตัวเลือกกันก็คือ Luck You Kyoto Horikawagojo เรียวกังบรรยากาศสวยงามที่ออกแบบโดยสถาปนิกฝีมือเยี่ยมแห่งนี้ ซึ่งได้ออกแบบที่นี่ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทั่วทั้งเรียวกัง

การันตีความนิยมด้วยการคว้ารางวัล Trip Advisor 2020 Traveler’s Choice Awards: Best of the Best อันดับ 2 ในประเภทเรียวกัง! (ข้อมูลล่าสุดวันที่ 25 กันยายน 2563)

เพียงแค่เดินมาถึงด้านหน้าของโรงแรมเราก็จะเห็นได้ถึงความเก่าแก่ของตัวเรียวกังที่ทำด้วยไม้ กับประตูทางเข้าที่ม่านกั้น และเพียงแค่เดินผ่านม่านนั้นไปเราก็จะได้สัมผัสถึงความงดงามภายในเรียวกังแห่งนี้

Cr: Luck You Kyoto

เมื่อผ่านพ้นประตูเข้ามาจะได้พบกับบริเวณล็อบบี้ที่โปร่งสบาย ทั้งยังเป็นพื้นที่นั่งเล่นให้กับแขกที่มาเข้าพัก โดยที่นี่มีห้องพักให้เข้าพักถึง 7 ห้อง แต่ละห้องล้วนแต่ออกแบบเรียวกังญี่ปุ่นแท้ ๆ สามารถเข้าพักได้ 1-3 คนต่อห้อง

Cr: Luck You Kyoto

ในบริเวณโซนพักผ่อนส่วนกลางนี้แขกผู้เข้าพักอย่างเราสามารถนั่งดื่มชาหรือกาแฟที่ทางเรียวกังมีให้บริการได้ ทั้งยังเลือกนั่งพักผ่อนได้ทั้งบนเก้าอี้และบนเสื้อทาทามิให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ

Cr: Luck You Kyoto

ชาที่ให้บริการก็เป็นชาอย่างดี พร้อมใส่มาในถ้วยชาสวยน่ารักเปี่นมคุณภาพที่ผลิตจากร้านดังของเมืองเกียวโต

Cr: Luck You Kyoto

แม้แต่หมอนที่วางไว้ให้หนุนนั่งกันบริเวณพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจนี้ก็ยังคัดสรรเลือกแบบที่เข้ากันกับบรรยากาศของโรงแรม พร้อมทั้งคุณสมบัติหนุนสบายอีกด้วย บอกเลยว่าที่นี่เค้าใส่ใจทุกรายละเอียดในการให้บริการจริง ๆ

Cr: Luck You Kyoto

นอกจากพื้นที่ส่วนรวมที่ให้บริการอย่างใส่ใจแล้ว เข้าพักที่นี่ยังมีอาหารเช้าเป็นขนมปังอบร้อน ๆ ที่ทางเรียวกังพิถีพิถันอบออกมาให้เราอร่อยกันด้วย ตื่นมาเช้า ๆ ได้กินขนมปังร้อน ๆ แค่คิดก็ฟินแล้วว่าไหมล่ะ

Cr: Luck You Kyoto

และยังมีชุดยูคาตะไว้ให้เปลี่ยนเมื่อเข้าถึงห้องพัก เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ไม่ต้องเตรียมชุดนอนมาเองก็ได้ แต่มาลองใส่ชุดยูคาตะนอนแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ได้เลยล่ะ

Cr: Luck You Kyoto

มาดูกันต่อที่ห้องพักที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย บรรยากาศดีสีสันสบายตา ปูพื้นด้วยเสื้อทาทามิแบบญี่ปุ่น แน่นอนว่ามาพักที่นี่จะได้นอนพักบนฟูกญี่ปุ่นแทนนเตียงแบบสไตล์ฝรั่งด้วยนะ ซึ่งในส่วนของฟูกเนี่ยจะมีพนักงานมาคอยบริการปูให้เราเองไม่ต้องเป็นห่วง

Cr: Luck You Kyoto

ภายในห้องจะมีโทรทัศน์และเก้าอี้รวมถึงเบาะนั่งสำหรับนั่งเล่นหรือรับประทานอาหารที่เราซื้อมาจากข้างนอกไว้ด้ววย แน่นอนว่ามีเครื่องปรับอากาศเพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนเกินไป

Cr: Luck You Kyoto

ทุกห้องพักของเรียวกังแห่งนี้จะมีห้องน้ำส่วนตัวไว้ให้พร้อม มีอ่างอาบน้ำขนาดพอดีตัวไว้ให้แช่น้ำร้อนผ่อนคลายร่างกายที่ท่องเที่ยวมาทั้งวันของเราแบบสบาย ๆ เลยล่ะ ทำให้แขกอย่างเราเข้าพักที่นี่ได้อย่างสบายใจและเป็นส่วนตัวสุด ๆ

รายละเอียดห้องพัก

มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง เป็นแบบส่วนตัว เข้าพักได้ตั้งแต่ 1-3 คนขึ้นไป มีห้องน้ำส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีจักรยานให้เช่าวันละ 1,000 เยน
สามารถฝากกระเป๋าก่อนเช็คอินได้
อาหารเช้า (ขนมปัง)
ชุดยูคาตะ
อุปกรณ์อาบน้ำ
โทรทัศน์
Free WiFi

อาคารใหม่ Bettei (Annex)

ยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อเมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทางเรียวกังก็ได้เปิดตัวอาคารใหม่ Bettei (Annex) แล้ว โดยอาคารใหม่นี้จะเชื่อมกับเรียวกังเดิมเลย

Luck You Kyoto

ห้องพักยังคงเป็นแบบญี่ปุ่น ปูเสื่อทาทามิ กว้างขวางพักสบาย มีทั้งขนาด 1-3 คนและ 1-4 คน มีห้องน้ำและอ่างอาบน้ำในตัว พร้อมอาหารเช้า เลือกได้ว่าจะชมวิวสวนญี่ปุ่นที่ชั้น 1 หรือชมวิวมุมกว้างบนชั้น 2

Luck You Kyoto

Luck You Kyoto

มีสวนให้ชมจากล็อบบี้ เป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม พื้นปูด้วยกรวดหิน พร้อมต้นสน ต้นเมเปิ้ล และโคมไฟหิน ร่มรื่นชวนให้สบายใจมาก เป็นล็อบบี้ที่มีสเน่ห์ไม่เหมือนใครสุดๆ

Luck You Kyoto

นอกจากนี้ยังมีเพดานยกสูง ทำให้ดูปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี ถือว่าอาคารใหม่น่าเข้าพักไม่แพ้ของเดิมเลย

ใครห่วงเรื่องพิกัดของเรียวกังแห่งนี้ว่าจะอยู่ไกลรถไฟหรือเปล่า บอกเลยว่าเดินมาจากรถไฟได้สะดวก เพียงเดินจากสถานี Tambaguchi แค่ 10 นาที ทั้งนี้ในบริเวณใกล้เคียงยังมีโรงอาบน้ำสาธารณะและร้านอาหาร Local เก่าแก่ด้วย เพราะฉะนั้นสะดวกสบายแน่นอน

สำหรับใครที่ชอบพักที่พักในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ แบบเรียวกังในเงื่อนไขที่ว่า ราคาสมเหตุสมผล สงบเงียบ สวยงาม บริการดีแล้วล่ะก็ มาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

floating-restaurant-1

Luck You Kyoto

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการจองเรียวกังแห่งนี้ได้ที่ลิงก์นี้เลยนะ

แคมเปญ Goto

ญี่ปุ่นจัดแคมเปญ Goto หรือ Go To Travel ขึ้นมาเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจในสถานการณ์โควิด19 ขณะนี้ ซึ่งเป็นแคมเปญที่ให้ส่วนลดเข้าพักสูงสุดถึง 35% ผู้เข้าพักสามารถใช้ส่วนลดนี้กับโรงแรมและเรียวกังที่เข้าร่วมแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นหรือชาวต่างชาติก็ได้รับสิทธิ์นี้เหมือนกัน (ข้อมูลล่าสุดวันที่ 25 กันยายน 2563)

สามารถร่วมแคมเปญรับสิทธิ์ได้ด้วยการจองผ่าน Booking

※ขณะนี้ Agoda ยังไม่ร่วมแคมเปญ หากจองผ่าน Agoda จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้

Luck You Kyoto Horikawagojo

ที่อยู่Kuromon Tooru Article 5 Ru Le, Kakimoto 590-16, Shimogyo Kyoto, Kyoto 600-8357
วิธีเดินทางเดินจากสถานี Tambaguchi ประมาณ 10 นาที
เวลาทำการเช็คอิน 16.00 น. ฟร้อท์เปิดเวลา 7.00-23.00 น.
ราคาห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 12,960-19,440 เยน ต่อ 1 คืน (รวมอาหารเช้า)
โทรศัพท์+81-75-366-3211
WebsiteLuck You Kyoto

ดูแผนที่ Luck You Kyoto Horikawagojo

ข้อสรุป

เกียวโตเป็นเมืองเก่าแก่ที่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นแท้ ๆ เอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว บ้านเรือนร้านค้าหรือแม้แต่โรงแรม ที่พัก หากเที่ยวเกียวโตแล้วอยากพักผ่อนสบาย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นจ๋า ในราคาคุ้มค่า มาพักที่ Luck You Kyoto Horikawagojo ฟินได้ไม่ผิดหวัง

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

312 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515