บทความ PR

[รีวิว] แนะนำโรงแรมใกล้สถานีอูเอโนะ: “MIMARU Tokyo Ueno East” เหมาะสำหรับครอบครัว และกลุ่มตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป มีห้องโปเกม่อนด้วย

01/07/2024
MIMARU Tokyo Ueno East ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Ueno โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที เป็นโรงแรมสไตล์อพาร์ตเมนต์เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักทุกห้องมีห้องครัว และยังมีห้องเชื่อมต่อที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 8 คน ที่นี่มี Pokémon Room ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษกับเด็กๆ โดยคุณจะได้รับการต้อนรับจากตุ๊กตาสัตว์สนอร์แลกซ์ขนาดยักษ์และผ้าห่มลวดลายลูกบอลมอนสเตอร์ ด้วยการเข้าถึงที่สะดวกและมีพนักงานที่สื่อสารได้หลายภาษา เข้าพักได้อย่างสะดวกสบายและอุ่นใจ นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะผู้ที่อ่านบทความนี้ด้วย ว้าวๆ

แนะนำ MIMARU Tokyo Ueno East

MIMARU Tokyo Ueno East เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวในทริปโตเกียว เนื่องจากห้องพักทุกห้องมีห้องครัว และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ ถึง 4  คน/ห้อง  แน่นอนว่ายังเหมาะสำหรับทริปหมู่คณะ กับเพื่อนฝูงอีกด้วย ที่นี่เป็นสไตล์อพาร์ตเมนต์จึงให้ความรู้สึกเหมือนพักอยู่ที่บ้าน มากกว่าโรงแรม

นอกจากนี้ สถานีอูเอโนะไม่เพียงแต่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบินนาริตะและสนามบินฮาเนดะเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมายในบริเวณใกล้เคียง ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกมากสำหรับการท่องเที่ยวในโตเกียว โดยสถานีอูเอโนะยังเป็นสถานีสำหรับขึ้นชินคันเซ็นและเสมือนเป็นประตูสู่ภาคเหนือของญี่ปุ่น เช่น ภูมิภาคโทโฮคุ และจังหวัดนีงาตะ 

การเดินทาง 

วิธีเดินทางนั้นง่ายมากๆ เราแนะนำให้ท่านโดยสารรถไฟไปยังสถานี Ueno ด้วยรถไฟสาย JR และจากทางออก Iriya ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น
สำหรับท่านที่เดินทางมาด้วยรถไฟสายอื่นๆ นอกเหนือจากสายJRนั้น สามารถเดินทางได้ดังนี้
-จากรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Ginza และ Hibiya ออกทางออกที่ 1 ของสถานี Ueno และเดินต่อประมาณ 5 นาที
-จากรถไฟสาย Keisei Narita Sky Access มาลงยังสถานี Keisei Ueno ออกทางออกหลัก และเดินต่อประมาณ 11 นาที

MIMARU Tokyo Ueno East

ที่อยู่14-26-3, Higashiueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
วิธีเดินทางจากรถไฟใต้ดินTokyo Metro สาย Ginza และ Hibiya ออกทางออกที่ 1 ของสถานี Ueno และเดินต่อประมาณ 5 นาที-จากรถไฟสาย Keisei Narita Sky Access มาลงยังสถานี Keisei Ueno ออกทางออกหลักและเดินต่อประมาณ 11 นาที
เบอร์ติดต่อ03-5811-1677
เช็คอิน/เช็คเอาท์เช็คอิน 15:00 น.
เช็คเอาท์ 11:00 น.
Free wifiมี
เครื่องซักผ้า/อบผ้า แบบหยอดเหรียญมี
การให้บริการภาษาต่างประเทศมีพนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษให้บริการ
Websitehttps://mimaruhotels.com/en/hotel/ueno-east/

ดูแผนที่ MIMARU Tokyo Ueno East

จุดเด่นของ MIMARU Tokyo Ueno East 

โรงแรมในเครือ MIMARU นั้นเป็นโรงแรมที่มีดีไซน์แบบญี่ปุ่น สวย และสะอาด สามารถรองรับครอบครัวใหญ่และเหมาะาสำรหรับทริปครอบครัว และยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญเช่นตลาดอาเมโยโกะเป็นต้น

เหมาะสำหรับการเดินทางแบบครอบครัว/หมู่คณะ!

ห้องพักทุกห้องที่ MIMARU Tokyo Ueno East สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 4 ท่าน จึงเหมาะสำหรับทริปครอบครัวหรือทริปมาเป็นกลุ่มกับเพื่อน และหากจองห้องพักแบบที่มีประตูเชื่อมต่อกันนั้นสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 8 ท่าน

มีห้องครัวทุกห้อง

ห้องพักทุกห้องที่ MIMARU Tokyo Ueno East มีห้องครัว อุปกรณ์ทำอาหาร และโต๊ะรับประทานอาหาร แม้จะเป็นการเดินทางมาท่องเที่ยวแต่สามารถใช้เวลาพักผ่อนได้เหมือนกับอยู่ที่บ้านของท่านเอง

ห้องโปเกม่อนที่เป็นที่นิยมของเด็กๆ!


ห้องที่นิยมอันดับหนึ่งสำหรับครอบครัวคือห้องโปเกม่อนที่รายล้อมด้วยโปเกม่อนมากมายและเมื่อเข้าไปภายในห้อง จะมีตุ๊กตา Snorlax ขนาดยักษ์และผ้าห่มลวดลายมอสเตอร์บอลคอยต้อนรับอยู่

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

มีพนักงานที่สื่อสารภาษาอังกฤษให้บริการ

โรงแรมมีเจ้าหน้าที่ที่สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีและอยู่ประจำตลอดเวลา ช่วยให้การเข้าพักนั้นสบายใจหายห่วง    

4 ห้องพัก

แนะนำห้องพักของโรงแรม MIMARU Tokyo Ueno East

Apartment (4 Single-Beds)


ห้อง 4 เตียงนอนเป็นห้องพักที่ได้รับความนิยมสำหรับครอบครัว มีขนาดกว้าง 38 ตารางเมตร เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน ซึ่งเป็นห้องขนาดที่หาได้ยากในพื้นที่เมืองหลวง

ห้อง 4 เตียงเดี่ยว

ขนาด38 ตารางเมตร
เตียงเตียงเดี่ยว x 4

เตียงเดี่ยวที่เรียงต่อกันนั้นเวลานอนหรือมีการขยับพลิกตัวก็ไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนทำให้คนที่นอนข้างๆตื่น หมอนมี 2 ใบเพื่อสามารถปรับความสูงตามความชอบได้

Family Apartment

เด็กๆชื่นชอบการนอนบนเตียงสองชั้นเพราะการได้ปีนขึ้นลงบันไดนั้นเสมือนได้ผจญภัยเล็กๆน้อยๆ เพราะฉะนั้นมาเลือกพักห้องนี้กันเถอะ ห้องมีพื้นที่ใช้สอยถึง 39 ตารางเมตร วางกระเป๋าสัมภาระได้สบายๆ
ห้องที่มีเตียงสองชั้นที่เด็กๆ ชื่นชอบ

ขนาด39 ตารางเมตร
เตียงเตียงเดี่ยว x 2 เตียงสองชั้น x 1

แม้จะเป็นคนนอนพลิกตัวบ่อยก็ตาม เพราะที่ด้านข้างของเตียงมีราวกั้นป้องกันอยู่จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการนอนตกเตียง

Apartment (Sofa-Bed)

โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวจึงมีห้องพักที่มีเตียงโซฟาที่ใช้สำหรับนอนได้จึงสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 4 ท่าน และยังมีโต๊ะขนาดใหญ่สำหรับไว้ใช้สำหรับนั่งทานอาหารหรือนั่งพักผ่อนอีกด้วย
ห้องพักสองเตียงแฝด แนะนำสำหรับผู้เข้าพักจำนวน 2 เช่นกัน

ขนาด38 ตารางเมตร
เตียงเตียงเดี่ยว x 2, เตียงโซฟา x 2

พื้นที่ห้องนั่งเล่นคือจุดเด่นของห้องๆนี้ และเนื่องจากภายในห้องมีทั้งครัวและเครื่องครัวในการอุ่นอาหารจึงเหมาะที่จะซื้ออาหารเครื่องดื่มมาที่ห้อง

Japanese Apartment

ที่MIMARUยังมีห้องJapanese Apartment ที่ครอบครัวสามารถพักผ่อนบนเสื่อทาทามิญี่ปุ่นในใจกลางกรุงโตเกียวได้

ห้องที่มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นพร้อมเสื่อทาทามิ

ขนาด38 ตารางเมตร
เตียงเตียงเดี่ยว x 2, ฟูกญี่ปุ่น x 2

ด้วยพื้นที่ 38 ตารางเมตร ที่ประกอบไปด้วย โต๊ะอาหาร มุมห้องครัว เตียงและห้องสไตล์ญี่ปุ่นถือว่าคุ้มค่ามากๆ ในช่วงเวลากลางวันนี่จะเป็นโซนพักผ่อนพูดคุยกันและในช่วงกลางคืนเมื่อนำฟูกแบบญี่ปุ่นมาปูก็จะกลายเป็นห้องนอน

สำหรับท่านที่ต้องการบรรยากาศสบายๆราวกับอยู่บ้านของตนเองนั้นน่าจะชอบห้องๆนี้ และยังมีอุปกรณ์เครื่องครัว ตู้เย็นขนาดใหญ่ ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน กระดาษทิชชู่และอื่นๆอีกด้วย

Pokémon ROOM

จุดเด่นอีกหนึ่งสิ่งของ MIMARU Tokyo Ueno East คือเป็นสาขาที่มีห้องโปเกม่อน! ไม่ว่าใครก็ตามที่ชื่นชอบโปเกม่อนก็จะตัดสินใจเลือกเข้าพักที่ห้องนี้ในทันที นอกจากจะได้รับความสุขจากตุ๊กตา Snorlax ตัวใหญแล้ว ผนังของห้องยังตกแต่งด้วยลวดลายโปเกม่อนอีกด้วย 
หากเข้าพักที่ห้องนี้ สามารถรับของที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ดอีกด้วย

ขนาด40 ตารางเมตร
เตียงเตียงเดี่ยว x 4
©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

บนเตียงนั้นมีผ้าห่มลวดลายโปเกม่อนบอลที่เพียงแค่ขึ้นไปนอนที่เตียงก็จะรับรู้ได้ถึงความสนุกสนานของเหล่าโปเกม่อนได้ในทันที

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

ไม่ใช่เพียงแค่ห้องนอนเท่านั้น แต่ที่ห้องนั่งเล่นเองก็ถูกตกแต่งธีมโปเกม่อนทำให้สามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับวิวโปเกม่อนทั่วทั้งห้องได้พร้อมๆกันอีกด้วย

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

สุดยอดไปเลย! ทั้งแก้วน้ำรวมไปถึงจานยังเป็นดีไซน์ของโปเกม่อน เด็กๆจะต้องมีความสุขแน่ๆ

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

เด็กๆสามารถสนุกสนานกับการสังเกตรอยเท้าที่อยู่ภายในห้องอีกด้วย เพียงได้เห็นสิ่งน่าสนุกเหล่านี้ ก็อยากที่จะรีบเช็คอินและเข้าไปในห้องเร็วๆสินะ 

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

ของที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ด

สำหรับผู้เข้าพักที่ห้องโปเกม่อนจะได้รับของขวัญที่ระลึกซึ่งสิ่งของที่จะได้รับนั้นมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ช่วงเวลา โปรดตรวจสอบที่เว็บไซต์ทางการของโรงแรม

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

ของที่ระลึกเป็นของที่ใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวันและยังเป็นเซ็ทของที่มีสีเข้ากันสวยงาม ซึ่งของที่ระลึกในภาพนี้จะให้กับผู้เข้าพักจนถึงเดือนสิงหาคม2024 *หลังจากเดือนสิงหาคมเป็นต้นไปนั้นคาดว่าจะเป็นของที่ระลึกแบบอื่นๆ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ทางการของทางโรงแรม

©Pokémon. ©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.

Connecting Japanese Apartment

Connecting room เป็นห้องที่สามารถเปิดประตูเลื่อนไปมาระหว่างห้องที่อยู่ติดกันได้ ด้วยประตูด้านในเพียงบานเดียว เราสามารถเข้าออกอีกห้องแต่ก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งได้ 

ขนาด78 ตรม
เตียงเตียงเดี่ยว x 6, ฟูกญี่ปุ่น x 2

มุมมองที่เป็นแบบห้องเดี่ยว  ซี่ไม้ที่เป็นฉากกั้นนิดๆ ให้ความเป็นญี่ปุ่นและได้ความเป็นมินิมอลมากๆ ดีไซน์ห้องพักผสมผสานกันระหว่างตะวันตกและญี่ปุ่น 

มุมมองจากด้านโต๊ะทานข้าว บรรยากาศสบายๆที่ทุกๆคนสามารถนั่งทานข้าว พูดคุยและหัวเราะร่วมกันนั้นคงเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานมากๆ

หน้าต่างห้องนอนให้ความเป็นญี่ปุ่นมากๆ มีปลั๊กไฟไว้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่มือถือ โคมไฟ และเครื่องฟอกอากาศที่ดีต่อสุขภาพมากๆ 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในห้องครัวมีกาต้มน้ำร้อนและไมโครเวฟ เราจึงสามารถเตรียมอาหารและนมสำหรับทารกให้ลูกๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ แต่ละห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้:

บริการซักรีดแบบตู้หยอดเหรียญ

ภายในโรงแรมมีบริการเครื่องซักอบหยอดเหรียญซึ่งผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวระยะยาวหรือผู้ที่ต้องการซักผ้าก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

ไมโครเวฟ

ไมโครเวฟที่ใช้งานง่ายมากๆ หากเราชอบการรับประทานอาหารในห้องพัก สามารถซื้อกับข้าวและของที่ชอบมาอุ่นได้เลย โดยเฉพาะย่านอูเอโนะที่เต็มไปด้วยของกินอร่อยมากมาย 

โทรศัพท์มือถือสำหรับโทรภายในโรงแรม

ตัวมือถือที่ตั้งอยู่ภายในห้องมีเอาไว้สำหรับโทรคุยกับเจ้าหน้าที่้แผนกต้อนรับของทางโรงแรม เพื่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม

ชุดภาชนะรับประทานอาหาร

ที่นี่ก็มีความคล้ายกับ Service Apartment ที่มีอุปกรณ์เครื่องครัว ตั้งแต่จาน ชาม ถ้วย ช้อนส้อม ตะเกียบ แก้วกินน้ำ 

ไม้แขวนเสื้อที่มีจำนวนไม้แขวนเยอะพอๆกับสมาชิกภายในห้องพัก และสเปรย์ดับกลิ่นเสื้อผ้าที่นักเดินทางชอบกันมากล่ะ เพราะฉีดแล้วทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นสดชื่นขึ้น

ห้องสุขาที่แยกตัวออกมาจากห้องอาบน้ำ มีปุ่มชำระล้างตามแบบฉบับห้องน้ำญี่ปุ่นให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย 

นอกจากนี้มี Free Wifi และตู้นิรภัยแล้ว ที่นี่ยังมีบริการให้ยืมฟรี เช่น เครื่องเป่าผม เตารีด ที่หนีบผม ที่ม้วนผม หม้อหุงข้าว แก้วไวน์ เตาย่างทาโกะยากิ และอื่นๆ สามารถสอบถามกับพนักงานได้ 

การจอง (พร้อมโค้ดส่วนลด)

ท่านสามารถจองห้องพักของ MIMARU Tokyo Ueno East ได้ทางเว็บไซต์ทางการของโรมแรงด้านล่างง และสำหรับท่านที่กำลังดูบทความนี้ ท่านสามารถใช้โค๊ดส่วนลดได้อีกด้วย

รหัสคูปองmimaru_cj
ส่วนลดลด 5%
ระยะเวลาการจอง10 มิถุนายน 2567 – 31 ธันวาคม 2567
ระยะเวลาเข้าพักเช็คอิน 10 มิถุนายน 2024 – เช็คเอาท์ 31 ธันวาคม 2024
เงื่อนไขอื่นๆ*คูปองใช้ได้กับแผนที่พักตั้งแต่ 2 ถึง 6 คืนเท่านั้น*ไม่สามารถใช้กับห้องโปเกมอน*ไม่สามารถใช้ส่วนลดอื่นนอกเหนือจากส่วนลดโปรแกรมสมาชิก MIMARU ได้

เว็บไซต์สำหรับจอง

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โรงแรม 

อูเอโนะถือเป็นย่านที่แสนสะดวกครบครัน ตั้งแต่การเดินทาง ร้านอาหารทั้งญี่ปุ่นและนานาชาติ สวนสาธารณะ สวนสัตว์ ห้างสรรพสินค้า ร้านขายของฝากรวมไปถึงพิพิธภัณฑ์มากมาย 

สวนอูเอโนะอนชิ

สวนสาธารณะอูเอโนะอนชิ (Ueno Onshi Park) ตั้งอยู่ในเขตไทโต เมืองโตเกียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติอันยาวนานและความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เป็นจุดท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่ควรไปเยี่ยมชมอย่างน้อยสักครั้ง โดยในฤดูใบไม้ผลิเพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับดอกซากุระ และในฤดูใบไม้ร่วงสามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีสวยๆได้อีกด้วย

ตลาดอาเมโยโกะ

ตลาดอาเมโยโกะโจ (Ameya-Yokocho) หรือที่มักเรียกกันสั้น ๆ ว่า อาเมโยโกะ (Ameyoko) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีอูเอโนะและสถานีโอคาชิมาจิ เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ อาเมโยโกะเป็นสถานที่ที่สามารถสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมการช้อปปิ้งของคนญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด

อาซากุสะ

อาซาคุสะ (Asakusa) เป็นหนึ่งในย่านที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของเมืองโตเกียว อาซาคุสะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับวัดเซ็นโซจิ (Senso-ji Temple) ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่และสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว นักท่องเที่ยวสามารถเดินผ่านถนนนากามิเสะ (Nakamise Street) ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าขายของที่ระลึกและอาหารท้องถิ่น ก่อนจะไปถึงตัววัด

ทาเคยะ

ทาเคยะ (Takeya) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “ตึกม่วง” เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงในย่านอูเอโนะ ตึกนี้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายด้วยอาคารสีม่วงอันเป็นเอกลักษณ์ และเป็นสถานที่ที่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเยี่ยมชมและช้อปปิ้ง เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและต้องการสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบญี่ปุ่นในราคาที่คุ้มค่า

สรุป

การเลือกที่พักให้ถูกทำเลและคุ้มค่าเมื่อมาเที่ยวโตเกียวเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินทางของเราสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทาง การเลือกพักที่ MIMARU Tokyo Ueno East ก็คุ้มค่าเช่นกัน พักที่เดียวได้ครบจบทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายและร้านอาหารอร่อยๆอีกเพียบ 

ก้าง

Blogger : ก้าง

มนุษย์แม่ที่หลงใหลการแบกเป้เที่ยว ว่างเข้าป่า ปีนเขา เผลอใจให้กับธรรมชาติง่าย ตอนวัยรุ่นชอบการนอนตามป้ายรถเมล์หรือตามสถานีรถไฟ ใช้ชีวิตอย่างคนไร้บ้านทุกปิดเทอมตั้งแต่อายุ 16 ชอบลองกินของแปลกใหม่ ชอบหาความหมายของทุกสิ่งรอบๆตัว และมีความสุขที่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศที่เราไป ก้างผู้ชื่นชอบการนั่งรถไฟในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อหาวิวดีๆ อิอิ!!! ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เว็บไซต์ : https://chillchill-trip.com/

42 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515