[คูปองส่วนลด] ห้าง Tobu Ikebukuro พร้อมคูปองส่วนลดไปช้อปปิ้ง สุดคูลใจกลางโตเกียว

เที่ยว Ikebukuro ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใจกลางเมือง เหมาะกับคนที่รักการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะที่ห้าง Tobu ห้างใหญ่ในสถานี Ikebukuro ที่ขาช้อปต้องไม่พลาด เพราะที่นี่ซื้อสินค้าได้ในราคาปลอดภาษี 10% แถมยังมีคูปองส่วนลด ให้ไปช้อปปิ้งถึง 5% รับส่วนลดสูงสุดถึง 13% !! ช้อปสนุกเที่ยวเพลินแบบนี้ ลองไปดูกันดีกว่าว่าที่ห้าง Tobu แห่งนี้มีอะไรน่าสนใจ และนอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย

[คูปองส่วนลด] ห้าง Tobu Ikebukuro พร้อมคูปองส่วนลดไปช้อปปิ้ง สุดคูลใจกลางโตเกียวคลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
ส่วนลด 5%
ระยะเวลาที่ใช้ได้1 ปี โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 30/09/2023
สินค้าที่ลดราคา
สาขาที่ใช้ได้
มูลค่าการซื้อขั้นต่ำ1,000 เยนขึ้นไป (ไม่รวมภาษี)
เงื่อนไขในการใช้งาน※ใช้ได้เฉพาะผู้ที่พำนักระยะสั้นเท่านั้น
※ให้นำบัตรส่วนลดและหนังสือเดินทางไปยังที่เคาน์เตอร์คืนภาษี ชั้น 2 โซนหมายเลข 1 และนำบัตรส่วนลดไปแลกเป็นคูปองส่วนลดสินค้า 5%
※1 ชิ้น/ท่าน
※ สงวนสิทธิ์ใช้ในการซื้อสินค้าแต่ละชิ้นที่มีมูลค่า 1,000 เยน (ไม่รวมภาษี) ขึ้นไปเท่านั้น(รับเฉพาะเงินสด(เงินเยนญี่ปุ่น) หรือ China UnionPay Card, Alipay, WeChat Pay
※คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับ TOBU card, บัตรอภินันทนาการอื่นๆ หรือบัตรสมนาคุณได้
※สินค้า บริการ และร้านค้าที่ไม่รับส่วนลด ร้านขายของชำ (สามารถลดได้บางรายการ), สินค้าลดราคา, Lucky bag, บัตรของขวัญ, บุหรี่, ซีดี, สิ่งพิมพ์, TIFFANY, UNIQLO, NITTORI, Nikohapikids, Event Hall, อาหารและเครื่องดื่ม, ร้านกาแฟ, พื้นที่ร้านอาหาร SPICE, Hasegawa, Nojima, Takumi, Otsuka และผลิตภัณฑ์และการบริการอื่นๆที่ระบุโดยบริษัทของเรา โปรดสอบถามรายละเอียดจากพนักงานที่อีกครั้ง
อื่น ๆมีสินค้าและบริการบางส่วนที่ไม่เข้าร่วมรายการส่วนลด ก่อนใช้กรุณาติดต่อสอบถามพนักงานอีกครั้ง

Ikebukuro

เที่ยว Ikebukuro ย่านการค้าขนาดใหญ่ที่อยู่ทางตอนเหนือของโตเกียว อีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบาย เพราะมีสถานีรถไฟขนาดใหญ่ และยังเป็นสถานีที่อยู่บนรถไฟสาย Yamanote ซึ่งสามารถต่อรถไฟจากที่นี่ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ห้าง Tobu มีอะไร ทำไมต้องไป

TOBUロゴ

Tobu เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่เชื่อมกับสถานี JR ทำให้การเดินทางมาซื้อของที่นี่สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ และร้านค้าชื่อดังอีกมากมาย แถมยังรวมไว้ทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนม กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น สาเก รวมไปจนถึงร้านอาหารต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

ikebukuro station

ที่นี่จะยกระดับความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งของคุณ เพราะนอกจากห้างแห่งนี้จะเชื่อมกับสถานีรถไฟ Ikebukuro แล้ว และไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ เพราะเมื่อเดินออกจากสถานีรถไฟก็เข้าห้างได้เลยนะ นอกจากนี้ภายในห้างยัง มีบริการ Wifi ให้ใช้ฟรี มีล็อคเกอร์สำหรับฝากสิ่งของ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่เก่งภาษาก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะที่นี่มี บริการล่ามทุกภาษาไว้ให้บริการ ผ่านการโทรคุยกับล่ามโดยตรง ทำให้คุณสามารถซื้อของได้ตามที่ต้องการ และมี เคาน์เตอร์รับฝากของ อีกด้วย นอกจากนี้ยัง Locker แช่เย็น สำหรับฝากของสด หรืออาหารได้ด้วย แต่ก็มี Locker ธรรมดาไว้ฝากของอีกด้วย

พร้อมทั้งเพิ่มความฟินในการใช้จ่าย ไม่ต้องกลัวเงินสดหมด กับบริการรับชำระผ่านบัตรเครดิตแล้ว ที่นี่คุณยังสามารถใช้บัตร UnionPay , WeChat Pay, AirPay เพื่อการชำระเงิน (เฉพาะเจ้าของบัตรเท่านั้นที่สามารถใช้คู่กับคูปองได้) พร้อมทั้งที่นี่ยังติดตั้งเครื่องแลกเงินอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน

ถ้าหากคุณต้องการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ ขอแนะนำให้มาช้อปปิ้งที่นี่ เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดสูงสุด 5% แล้ว คุณยังสามารถช้อปิ้งในราคาปลอดภาษี 10% ไม่มี Service Charge

ถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรที่นี่ ลองมาดูร้านค้าต่าง ๆ กันก่อนเลย

เอาใจสาว ๆ รักสวยรักงามกันก่อนกับโซนเครื่องสำอางขนาดใหญ่ภายในห้าง ที่รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเอาไว้กว่า 50 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Shiseido หรือ Clé de Peau Beauté ตามมาสอยเครื่องสำอางสุดเก๋ที่ชั้น 2 ได้เลย

มาต่อกันด้วยโซนนาฬิกาที่อยู่ชั้น 6 มีแบรนด์ดังจำนวนมาก อาทิเช่น ROLEX หรือ TAG Heuer คุณก็สามารถหาได้จากที่นี่เช่นกัน

แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้เด็กจากญี่ปุ่น ไม่ควรพลาด กับร้าน Miki House ที่อยู่ชั้น 7 ซึ่งเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ที่รวมเหล่าแบรนด์ดังต่าง ๆ เอาไว้ด้วย

กินอะไรดีที่ Tobu Department Store Ikebukuro

ถ้าหากเดินช้อปปิ้งกันจนเหนื่อยแล้ว ก็ต้องแวะเติมพลังกันสักหน่อย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยร้านอาหารและขนมต่าง ๆ มากมายหลากหลายรูปแบบ

มาเริ่มกันที่ร้านแรก กับร้านซูชิ Ginza Fukusuke ร้านชื่อดังต้นกำเนิดมาจากร้านขายส่งปลาสดแห่งตลาด Tsukiji กับเมนูซูชิสดใหม่กว่า 50 เมนู ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยข้องซูชิตำรับเอโดะได้ที่ชั้น 12

Ningyocho Imahan (Sukiyaki & Shabu Shabu) ร้านกิวนาเบะ หรือหม้อไฟเนื้อวัวคุโระเกะ (เนื้อวัวพันธุ์ขนดำ) ที่คัดเฉพาะเกรดพรีเมียมเท่านั้น รับรองในความอร่อยแบบดั้งเดิม เพราะร้านนี้เปิดมาอย่างยาวนานถึง 28 ปี ตามไปอิ่มอร่อยกันได้ที่ชั้น 15

Mino Yoshi ร้านอาหาร Kaiseki เก่าแก่ของเกียวโตที่มีประวัติยาวนานถึง 300 ปี คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเกียวโตชั้นเลิศพร้อมกับคนสำคัญเพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความประทับใจได้ Mino Yoshi เป็นร้านอาหารสไตล์เกียวโต กับชุดอาหารกลางวัน ไคเซกิเบนโต (3,240 เยน) ข้าวหน้าปลาไหล (4,320 เยน) ชุดอาหารกลางวันไคเซกิ (5,400เยน) ส่วนในช่วงดินเนอร์นั้นทางร้านได้เตรียมคอร์สสำหรับชุดอาหารไคเซกิไว้ตั้งแต่ราคา 8,640 เยน ถึง 21,600 เยน เชิญไปลิ้มรสอาหารสุดอร่อยได้ที่ชั้น 15 กัน

Nico Deli ร้านข้าวกล่องที่ให้คุณเลือกอาหารในสไตล์ของคุณ ที่นี่คุณสามารถเลือกอาหารที่จะใส่ในข้าวกล่องได้ในแบบที่คุณชอบเลย หากใครสนใจล่ะก็ พุ่งตัวไปที่ชั้นใต้ดิน เบอร์ 10 ได้เลย !

โซนไวน์ และสาเก ร้านไวน์แห่งนี้มีไวน์จากทั่วประเทศญี่ปุ่นให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ และนอกจากนี้ที่ร้านยังมีกิจกรรมชิมไวน์ให้ได้ลองกันอีกด้วย เหมาะสำหรับสุภาพสตรีหรือมือใหม่หัดชิมที่ต้องการเพลิดเพลินกับการลิ้มลองรสของไวน์ และสามารถซื้อกลับบ้านเป็นของฝากได้ที่ชั้นใต้ดิน เบอร์ 11 นะ

Oyatsu Table ร้านนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่รักการกินขนม เพราะคุณสามารถกินขนมทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ในขนาดพอดีคำ และมีขนมให้เลือกทานกว่า 400 ชนิด ซึ่งร้านแห่งนี้มาในธีม เป็นร้านขายขนมสุดเก๋แสนน่ารักที่ไม่เคยมีมาก่อน ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบทานของหวานที่มีให้กินได้หลากหลาย ต้องมาที่นี่เลย พิกัดอยู่ที่ชั้นใต้ดิน เบอร์ 10

สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาที่ห้าง Tobu Department Store Ikebukuro

 • ขนมหวานที่ชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้า
 • ชั้นอาหารที่รวบรวมร้านอาหารสุดหรู​ 46 ร้าน ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในโตเกียว
 • นิทรรศการแสดงสินค้าและอาหารที่จัดขึ้นเป็นประจำ
 • เอาล่ะ ถ้าหากใครที่ไปเที่ยวแล้วกำลังอยากแวะไปช้อปที่ห้างแห่งนี้อยู่ล่ะก็ อย่าลืมนำภาพนี้ไปแลกเอาคูปองส่วนลดไปใช้ด้วยนะ


  วิธีการใช้ก็ง่ายนิดเดียว

 • ก่อนจะช้อปปิ้งให้ไปที่เคาน์เตอร์ Tax Free ให้แสดงภาพบัตรแลกคูปองกับพนักงาน เพื่อรับคูปองส่วนลด (ตัวจริง) นี้ พร้อมด้วยหนังสือเดินทางของคุณที่เคาน์เตอร์ปลอดภาษี ชั้น 2 โซนหมายเลข 1 เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับคูปองส่วนลด 5% มาแล้ว
 • นำคูปองส่วนลด 5% ที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ยื่นให้พนักงานก่อนชำระเงิน
 • *ภาพที่ใช้แสดงให้พนักงานต้องเป็นภาพจากโทรศัพท์มือถือเท่านั้น

  Tobu Department Store Ikebukuro (ห้างสรรพสินค้าโทบุ)

  ที่อยู่1-1-25 Nishi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo 171-8512
  วิธีเดินทางอยู่ในสถานี JR Ikebukuro มีทางเชื่อมต่อกัน
  เวลาทำการ10:00-20:00 น. ชั้น B2-3 , ชั้น 9-10 เปิดทุกวันถึง 21:00 ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  ราคา10:00-20:00 น. ชั้น B2-3 , ชั้น 9-10 เปิดทุกวันถึง 21:00 ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  โทรศัพท์03-3981-2211
  Website Tobu Department Store Ikebukuro

  ดูแผนที่ Tobu Department Store Ikebukuro

  แหล่งท่องเที่ยวใกล้ห้าง Tobu

  เอาล่ะรู้จักห้างสุดคูลอย่าง Tobu กันไปแล้ว ขอบอกว่าบริเวณใกล้เคียงของห้างนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายตั้งอยู่ด้วย เรียกได้ว่ามาช้อปปิ้งกันที่ห้างนี้แล้วก็เดินเที่ยวกันต่อได้ทันที จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

  Sunshine City

  ตั้งอยู่ตรงประตูฝั่งตะวันออกของสถานี Ikebukuro ที่นี่มีกิจกรรมหลากหลายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, จุดชมวิว, พิพิธภัณฑ์สถาน, ท้องฟ้าจำลอง และอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีร้านอาหารที่ให้คุณสามารถชมวิวโตเกียวระหว่างรับประทานอาหารด้วยได้

  Pokemon Center Mega Tokyo

  ร้านแห่งนี้เป็นร้านที่ย้ายมากจากสาขา ฮามามัตสึโจ เป็นร้านค้าทางการของโปเกม่อนที่ตั้งอยู่ในตึกซันไชน์ซิตี้ทางประตูฝั่งตะวันออกของสถานีอิเคะบุคุโระ ที่นี่มีสินค้ามากมายที่เกี่ยวกับโปเกม่อนให้คุณเลือกซื้อ หากมาถูกช่วงคุณสามารถชมงานอีเว้นต่าง ๆ ได้อีกด้วย

  Animate Ikebukuro Head Office

  เป็นร้านจำหน่ายสินค้าอนิเมะ, การ์ตูน, เกม และตัวการ์ตูน ร้านแห่งนี้มีสาขากว่า 100 แห่งทั่วญี่ปุ่น โดยสาขานี้เป็นสาขาหลักโดยสามารถเดินจากสถานี Ikebukuro เพียงเดินเท้า 5 นาทีจากประตูฝั่งตะวันออก ที่นี่มีลานจัดงานอีเว้นท์สำหรับนักร้องเพลงอนิเมะและนักพากย์การ์ตูนมากมายมาที่นี่ ใครเป็นแฟนอนิเมะต้องห้ามพลาด !

  ถ้าใครที่ไปเที่ยวหรืออยู่แถว Ikebukuro แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดไปช้อปปิ้งที่ห้าง Tobu เพราะมีคูปองส่วนลด 5% และยังซื้อสินค้าได้ในราคาปลอดภาษี 10% ให้ได้ช้อปกันแบบฟิน ๆ คูปองส่วนลด 5% ช้อปเลยที่ Tobu Department Store Ikebukuro

  วิธีการใช้งาน

 • เพียงแค่แสดงภาพ ตั๋วแลกคูปองส่วนลด นี้พร้อมด้วยหนังสือเดินทางของคุณที่เคาน์เตอร์ปลอดภาษี ชั้น 2 หมายเลข 1 เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับคูปองส่วนลด 5% มา
 • นำคูปองส่วนลด 5% ที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ยื่นให้พนักงานก่อนชำระเงิน
 • ข้อสรุป

  ข้อปปิ้งห้างใหญ่ใจกลางโตเกียว ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้าคุณกำลังหาพิกัดช้อปสุดคุ้มพร้อมส่วนลดและเดินทางไปได้สะดวกอยู่ล่ะก็ต้องไปที่นี่เลย เพราะนอกจากส่วนลดต่าง ๆ ที่ให้คุณสุงสุด ถึง 5% รวมกับส่วนลดภาษีอีก 10% ให้คุณช้อปแบบเพลิน อิ่มท้องไปกับอาหารอร่อย ๆ ภายในห้างอีกด้วย

  โดยห้างนี้มีทางเชื่อมต่อกับสถานี Ikebukuro ทำให้การเดินทางยิ่งง่ายขึ้นไปอีกชั้นสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ยังไงก็อย่าลืมนำคูปองไปใช้กันด้วยนะ

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515