ช้อปของฝากจากฮอกไกโด กับ Satudora สาขาใหม่ ช้อปกันยันเที่ยงคืน !

05/08/2019 (อัพเดทเมื่อ 27/10/2020)
หากคุณได้มาเยือนที่ฮอกไกโด แล้วกำลังมองหาของฝากสุดพิเศษ หรือของฝากลิมิเต็ดเฉพาะถิ่น ที่มีขายแค่ที่ฮอกไกโดเท่านั้น ก็ไม่ควรพลาดกับร้านขายยาอันดับหนึ่ง SATUDORA Tanukikoji Daio Building Store สาขานี้เลย !

ร้าน Satudora สาขา Satodora Tanukikoji Daio Building Store ที่ฮอกไกโด รวบรวมสินค้ายอดนิยมสำหรับคนไทยไว้เพียบ ที่สำคัญสาขาแห่งนี้ยังเปิดให้บริการจนถึงตี 1 ! ทำให้คุณสามารถหาซื้อของได้อย่างสบาย ๆ หลังจากเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่างจุใจมาทั้งวัน นอกจากนี้ ตรงบริเวณทางเข้ายังมีร้านไอศกรีมที่โด่งดังไปทั่วประเทศญี่ปุ่นด้วยนะ ! ยังไม่ทันเข้าร้านก็ชักตื่นเต้นซะแล้วล่ะ

 Satodora

 Satodora

 Satodora

ร้านสาขานี้มีถึง 3 ชั้น ที่ชั้น 1 มีของใช้สำหรับเด็กอ่อน, สินค้าเพื่อสุขภาพ, สินค้ายาเวชภัณฑ์แบบครบครัน

Satodora

ชั้น 2 เป็นสวรรค์แห่งความงามและดินแดนแห่งเครื่องสำอาง ! ที่นี่มี “Promedial” แบรนด์ยอดนิยมสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่คุณสามารถหาซื้อได้เฉพาะที่ร้าน Satudora ในฮอกไกโดเท่านั้น !

Satodora

เริ่มต้นกันที่มาร์กยอดฮิตกล่องสีชมพูน่ารัก ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำให้รู้สึกสดชื่น

Satudora

หรือจะสกินแคร์สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวพรรณดีขึ้น

Satudora

และที่คุ้มสุดๆก็ต้องซื้อแบบเป็น Set แบบนี้เลย ได้ทั้ง Cream , Moisture lotion และ Moisture milk ช่วยรักษาความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส แถมยังใช้ได้ยาวๆถึง 2 สัปดาห์

Satudora

แต่ถ้ากำลังมีปัญหาเรื่องริ้วรอยล่ะก็ ลองดูตัวนี้ Perfect pack cream จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมทำให้ผิวพรรณสวยกระจ่างใส

Satudora

Timestock II Perfect Lift Wrinkle Cream ใช้ทาเพื่อดูแลบริเวณรอบดวงตาและปาก โดยเฉพาะส่วนที่ผิวแห้งกร้านหรือมีริ้วรอย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวเช่นกัน

Satudora

Satudora

และเมื่อไปที่ชั้น 3 คุณสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์อาหารและของใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย มีทั้งขนมยอดนิยมและขนมของเล่นญี่ปุ่นที่เด็ก ๆ ชื่นชอบด้วยล่ะ !

Satudora

ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเค้ายังมีอาหารหลากหลายประเภทที่คุณจะต้องชอบใจ เช่นอาหารแช่แข็ง น้ำอัดลมไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือจะมันฝรั่งทอดและของว่าง ขอเชิญเพลิดเพลินไปกับการลิ้มรสอาหารที่ใช้วัตถุดิบจากฮอกไกโดได้เลย !

Satudora

ภายในร้านติดตั้งเครื่องแปลภาษาของ Payke ไว้ด้วย (Payke เป็นแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการแปลข้อมูลสินค้าในญี่ปุ่น ) คุณสามารถทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้ทันทีโดยการสแกนที่ผลิตภัณฑ์ ถึงแม้จะอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออกก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ! ที่นี่ยังมีฟรี WIFI มีจุดชาร์จแบตเตอร์รี่ และมีแคมเปญลดราคาสุดพิเศษอีกมากมาย ดังนั้นถ้ามาฮอกไกโดแล้วต้องแวะ Satudora ให้ได้นะ!

ช้อปพร้อมใช้คูปองสุดคุ้ม

พร้อมจะช้อปกันหรือยัง !!!? ก่อนจะเสียเงินต้องเช็คว่ามีส่วนลดอะไรบ้าง คุ้มแน่นอนถ้าใช้คูปองส่วนลดจากร้าน Satudora ที่เค้ามอบให้ ลด Tax free + ราคาสินค้าอีก 5% !!! เพียงแค่โชว์ภาพคูปองนี้พร้อมกับ Passport ตอนชำระเงินก็จะได้สินค้าราคาเบาๆกลับบ้านไปกันเลยจ้าาา

ของฝากที่เป็นที่นิยมของคนไทย

Satudora

 • CORORO Grape 48 g
 • CORORO Muscat 48 g
 • CORORO Melon 40 g
 • CORORO White Peach 40 g
 • เนื่องจากประกอบด้วยน้ำผลไม้ 100% (เทียบเท่าน้ำผลไม้สด) ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นและชุ่มฉ่ำราวกับลิ้มรสชาติของผลไม้จริงๆ ขอให้คุณสนุกสนานไปกับรสชาติขององุ่นที่กระจายไปทั่วปากเพียงลิ้นสัมผัส และยังเพลิดเพลินกับความอร่อยของรสชาติผลไม้ได้อย่างเต็มที่ด้วยการนำไปแช่เย็น

 • Nestle KITKAT Mini “OTONA-NO-AMASA”(Sweetness for adults) Green Tea 9 ชิ้น
 • Satudora

  Kitkat ชาเขียวรสชาติเข้มข้นสไตล์ผู้ใหญ่ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมของชาเขียว Uji Matcha เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า ทำให้มีรสชาติหวานอมขมสุดลึกล้ำจนอยากให้คุณได้ลองชิม

 • Amino Collagen Premium Refill 214g
 • Satudora

  เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาส่วนผสมของกรดเซราไมด์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว โดยยังรักษาคุณสมบัติเดิมของ “Amino Collagen Premium” Gold Package (รุ่นกระป๋องสีทอง) ไว้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาความงามให้คงอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์นี้คือคอลลาเจนคุณภาพที่คิดค้นใหม่เพื่อการรักษาสภาพผิวให้ชุ่มฉ่ำยิ่งขึ้น และด้วยส่วนผสมของกรดเซราไมด์สูตรใหม่นี้ จะทำให้ผิวของคุณงดงามยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 • Nestle KITKAT Mini “OTONA-NO-AMASA” (Sweetness for adults) Raspberry 9 ชิ้น
 • Satudora

  Kitkat รสราสเบอร์รี่เข้มข้น ที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยมนิดๆแบบชุ่มฉ่ำในสไตล์แบบผู้ใหญ่

 • Pocky Afternoon Luxury (Uji Matcha) 20 แท่ง
 • Satudora

  Pocky สำหรับผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยครีมชาเขียวที่เนียนนุ่มรสเข้มข้น ที่คุณสามารถเลือกทานทีละชิ้นได้ ของอร่อยแบบนี้ถ้ารีบทานหมดเร็วล่ะก็เสียดายแย่

  Satudora Tanukikoji Daio Building Store

  ที่อยู่Minami 2-jo Nishi 5-chome 23-1 chuo-ku, Sapporo 060-0062
  วิธีเดินทางขึ้นรถไฟสาย Namboku Line มาลงสถานี Tanuki koji แล้วเดินต่อประมาณ 1 นาที
  เวลาทำการ10:00-25:00 น.
  โทรศัพท์011-252-0711
  Website Satudora

  ดูแผนที่ Satudora Tanukikoji Daio Building Store

  ข้อสรุป

  ร้าน Satudora นั้นมีหลายสาขาในประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังเป็นร้านของฝากอันดับ 1 ที่นักท่องเที่ยววางใจ มาแล้วต้องได้ของฝากที่ถูกใจกลับไปแน่นอน และถ้าหากมาที่ฮอกไกโดแล้วล่ะก็ อย่าลืมแวะเสียเงินซื้อของฝากสุดพิเศษที่สาขา Tanukikoji Daio Building Store กันด้วยนะ !

  Morning Kids

  Blogger : Morning Kids

  นัก(ฝึก)เขียนที่ใช้ชีวิตที่เกียวโต 2 ปี ปัจจุบันตัวอยู่ออฟฟิศจิตอยู่ดาวพุธ เลี้ยงชิวาว่าหน้าประหลาด นับถือศาสนาหม่าล่า และรักการกินส้มตำปูม้าเจ๊ไก่

  70 Posts

  Banner Link to Miyazaki Special Page

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว