ชุ่มฉ่ำผิว แช่น้ำสบายใจไปกับ Solaniwa Onsen ดินแดนออนเซ็นขนาดใหญ่ในโอซาก้า

24/09/2019 (อัพเดทเมื่อ 12/11/2023)
Solaniwa Onsen ดินแดนแห่งออนเซ็นขนาดใหญ่ในโอซาก้า ที่มีบริการพร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายแช่น้ำสบาย ๆ บ่มผิวสวยในบรรยากาศญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ไปใส่กิโมโนเดินเล่นในอาณาจักรแห่งออนเซ็นกัน !

Solaniwa Onsen ดินแดนแห่งออนเซ็น

sola
Cr: solaniwa.com

ออนเซ็นเป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนแพลนมาเที่ยวที่ญี่ปุ่น เพราะการออนเซ็นเนี่ยนอกจากเปิดประสบการณ์ความกล้าให้เราได้ลองแช่น้ำร่วมกับคนอื่นแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายร่างกายที่เที่ยวมาอย่างเหนื่อยล้าของเรา พร้อมกับพื้นฟูผิวให้สวยเปล่งปลั่งจนสาว ๆ หลายคนพอใจ

ฉะนั้นมาญี่ปุ่นทั้งทีก็อยากให้ได้ลองออนเซ็นดูสักครั้ง สำหรับใครที่ชอบแช่ออนเซ็นเป็นชีวิตจิตใจหรืออยากลองแช่ออนเซ็นอย่างเต็มรูปแบบดูสักครั้ง เราขอแนะนำ Solaniwa Onsen อาณาจักรออนเซ็นบรรยากาศญี่ปุ่นขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในโอซาก้า !

sola
Cr: solaniwa.com

sola
Cr: solaniwa.onsen

sola
Cr: solaniwa.onsen

Solaniwa Onsen มีบริการครบครันเริ่มจากออนเซ็นที่มีให้เลือกกันหลากหลายบ่อแตกต่างกันไปตามแร่ธาตุที่อยู่ในแต่ละบ่อนั่นเอง ทั้งยังมีเลือกให้แช่ทั้งแบบ Outdoor และ indoor แถมแร่ธาตุแต่ละบ่อล้วนมีสรรพคุณช่วยให้ผิวสวยทั้งนั้น


Cr: solaniwa.onsen

รวมไปถึงออนเซ็นแบบไพรเวทที่สามารถเข้าไปแชร์ด้วยกันแบบเป็นครอบครัวอย่างส่วนตัวได้ หรือถ้าใครจะอยากแค่ใส่ชุดยูคาตะแช่เท้าถ่ายรูปสวย ๆ ที่นี่เขาก็มีบ่อสำหรับแช่เท้าอย่างเดียวให้บริการ

sola
Cr: solaniwa.com

sola
Cr: solaniwa.onsen

นอกจากเรื่องสุขภาพผิวแล้วที่นี่เขายังมีบริการซาวน่าแบบธรรมดาและแบบพิเศษอย่าง Bedrock Sauna หรือ ซาวน่าผิวที่มีให้ได้เข้าใช้กันหลายห้องหลายแบบ แต่ละแบบล้วนแต่ช่วยชำระล้างสารพิษไม่ดีที่อยู่ในร่างกายเรา ใครอยากลองซาวน่าสักครั้งก็สามารถเลือกใช้บริการได้เลย

sola
Cr: solaniwa.com

sola
Cr: solaniwa.onsen

ใครมาเผื่อผ่อนคลายนอกจากแช่ออนเซ็นแล้วที่นี่ก็ยังมีบริการนวดตัวผ่อนคลาย รวมไปถึงการทำทรีทเมนต์ใบหน้า หรือแม้แต่นวดน้ำมัน เรียกได้ว่าครบครันเรื่องการผ่อนคลาย !

sola
Cr: solaniwa.com

sola
Cr: solaniwa.onsen

ผ่อนคลายร่างกายกันไปแล้วที่นี่เค้าก็ไม่ลืมว่าเราต้องผ่อนคลายท้องหิว ๆ ของเราด้วย ภายในอาณาจักรออนเซ็นแห่งนี้จึงมีร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศญี่ปุ่น ๆ ไว้ให้เราได้ไปฝากท้องหาของอร่อยแก้หิว

sola
Cr: solaniwa.com

sola
Cr: solaniwa.onsen

sola
Cr: solaniwa.onsen

sola
Cr: solaniwa.onsen

ที่สุดของความดีงามก็คือนอกจากออนเซ็นและการให้บริการด้านผ่อนคลายร่างกายแล้ว เขายังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เราได้ทำด้วย ไม่ว่าจะเป็นการชมแสดงสไตล์ญี่ปุ่น ซุ้มร้านอาหารและร้านขายของที่ตั้งเรียงกันเป็นถนนคนเดิน บริการให้เช่าชุดกิโมโน สตูดืโอถ่ายภาพกับชุดกิโมโนเวอร์ชั่นอลังการ เรียกได้ว่าเราสามารถตักตวงความสุขทุกรูปแบบได้ในที่แห่งนี้ !

sola
Cr: solaniwa.onsen

นอกจากนั้นที่นี่เค้ายังมีกิจกรรมใหม่ ๆ จัดขึ้นให้เราได้ร่วมเสมอ เรียกได้ว่ามีอะไรสนุก ๆ รอเราอยู่ทุกครั้งที่ได้ไปเยือนเลยก็ว่าได้ แถมนอกจากประสบการณ์การแช่ออนเซ็นแล้ว ยังสามารถสวมชุดกิโมโนเดินเล่นในสถานที่ที่มีบรรยากาศแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมแห่งนี้แล้วกลับบ้านไปพร้อมกับรูปสวย ๆ ได้เลย

ราคาในการให้บริการ

sola

*เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีใช้บริการฟรี
*ราคานี้รวมชุดยูคาตะสำหรับเปลี่ยนและผ้าขนหนู
*สามารถดูรายละเอียดค่าเข้าเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ >> https://www.solaniwa.com/en-us/fees/

Solaniwa Onsen

ที่อยู่ 1-2-3 Benten, Minato-ku, Osaka
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟมาที่สถานี Bentencho จากนั้นเดินต่อประมาณ 6 นาทีก็จะถึงที่หมาย
เวลาทำการ 11.00 น. – 9.00 น. (อีกวันหนึ่ง) (เข้าได้ถึง 8.00 น./แช่น้ำได้ถึง 8.30 น.) เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีต้องเช็คเอ้าท์ 19.00 น. เด็กอายุ 16-18 ปีต้องเช็คเอ้าท์ 22.00 น.
Website Solaniwa Onsen

ดูแผนที่ Solaniwa Onsen

ข้อสรุป

Solaniwa Onsen เป็นสถานที่ที่มอบความสุขให้คุณได้หลากหลาย แม้ว่าจุดประสงค์หลักคือเป็นอาณาจักรแช่ออนเซ็นขนาดใหญ่ แต่ด้วยบรรยากาศที่มีความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิม บริการที่หลากหลายและกิจกรรมสนุก ๆ อีกเพียบ ทำให้ที่นี่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย จะมาเป็นคู่ แก๊งค์หรือครอบครัวก็สนุกด้วยกันได้

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

นอกจากออนเซ็นสวย ๆ น่ามาพักผ่อนหย่อนใจ โอซาก้ายังมีที่เที่ยวอีกมาก ที่รอให้ทุกคนได้มาค้นพบ

IMAGE NAME HERE

รวม 24 ที่เที่ยว โอซาก้า (Osaka) อัพเดทล่าสุด เก็บครบโอซาก้าทุกซอกทุกมุม

ถ้ามีแพลนจะไปเที่ยวโอซาก้าแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปเดินเที่ยวที่ไหนบ้าง เราขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น โอซาก้า 24 พิกัด จัดเต็มเที่ยวยอดฮิต

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

308 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515