10 ของฝากสนามบินนาริตะ อัพเดท 2024 ซื้อง่าย สะดวกสุด ไม่ต้องแบกให้เมื่อยแล้ว

28/10/2018 (อัพเดทเมื่อ 23/01/2024)
มาเที่ยวทั้งที ของก็ต้องซื้อฝาก เที่ยวก็กลัวไม่เต็มที่ มาค่า ตามเรามาดูทางนี้ รับประกันว่าอ่านจบแล้วจะเที่ยวได้เต็มที่แน่นอน เพราะเรามีลิสของฝากจากสนามบินนาริตะมาฝากทุกคน ขากลับเดินตัวปลิวมาชอปกันในสนามบินกันเลย ไม่ต้องแบกของ ให้เป็นภาระอีกต่อไป อัพเดท ปี 2024 ของดีของอร่อย มาให้ได้ไปตำกัน จะมีอะไรบ้างก็ไปดูกันเลย

ขนม ของฝากสนามบินนาริตะแนะนำ

New York Perfect Cheese

ของฝากสนามบินนาริตะ
yamibuy.com/

ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไม่ต้องตื่นแต่เช้าไปต่อคิวยาวๆอีกแล้ว กับ New York Perfect Cheese เป็นขนมบิสกิตสอดไส้ชีสชิ้นใหญ่ ที่คิดค้นและเลือกสรรค์ชีสที่ดีที่สุดโดยเชฟทำขนมชื่อดัง 3 ท่าน รังสรรค์ออกมากลายเป็นขนมบิสกิตที่ขายดีมาก ๆ ครีมหวานหอมเย้ายวนใจ กินแล้วหยุดไม่ได้เลยจริงๆ มีขายที่สนามบิน ส่วนของก็เติมตลอดเลยล่ะ

LeTAO Petit Chocolat

อัลมอนด์ และ สตอเบอรี่อบแห้งเต็มลูกเคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลต อีกหนึ่งของฝากยอดนิยม บรรจุในกล่องอะลูมิเนียมสวยงาม แถมยังพกพาง่าย ซื้อไปเป็นของฝากก็ดูดี แถมอร่อยอีกด้วย

โตเกียวบานานา (Tokyo Banana)

ของฝากสนามบินนาริตะ
cr:tokyobanana

ของฝากที่ทุกคนที่มาคันโตต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ มีขายที่สนามบินด้วยนะ ด้วยความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ ขนมเค้กครีมคัสตาร์ดกล้วยสีเหลือง ครีมหอมหวาน นุ่มละมุนลิ้น มีหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสดั้งเดิม รสช็อคโก้บานานา รสนมกาแฟ รสโยเกิร์ตกล้วยหอม และอีกมากมาย

คุ้กกี้ชิโรอิ (Shiroi Koibito)

คุ้กกี้ชิโรอิ เป็นขนมที่มีชื่อเสียงมากๆ ในฮอกไกโด แต่คุ้กกี้นี้ก็มีขายที่สนามนาริตะเช่นกันนะ เรียกได้ว่ากลายเป็นของฝากญี่ปุ่นไปเลยล่ะ โดยคุ้กกี้จะเป็นแผ่นบางประกบกับไวท์ช็อกโกแลต หอมนมฮอกไกโดสุดๆ เนื้อคุ้กกี้มีความหอม กรอบ รสชาติกลมกล่อม

Jaga pokkuru

ก่อนหน้านี้เป็นของฝากชื่อดังจากฮอกไกโด แต่ด้วยความที่ดังมาก คันโตก็มีจำหน่ายที่สนามบินด้วยน๊า Jaga Pokkuru เนี่ยเป็นขนมมันฝรั่งแท่งอบกรอบรสพิเศษจากคาลบี้ ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีในฐานะ “ของฝากยอดฮิต” ผ่านกรรมวิธีการผลิตจนกรอบได้ที่ ปรุงรสด้วยเกลือจากทะเลสาบ Saroma ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม ฮิตติดลมบนมากๆเลยล่ะ

Nama chocolate Royce

มาถึงของฝากยอดฮิตของใครหลายๆ คน Nama chocolate Royce เป็นช็อกโกแลตจากยี่ห้อ ROYCE’ ตัวช็อกโกแลตของเขาอร่อยมากๆ ใครได้ลองแล้วต้องติดใจแน่นอน ไม่ควรพลาดนะ รสชาติให้เลือกเยอะมากๆ ด้วย ราคาก็ไม่แพงมาก แถมถูกกว่าไทยครึ่งๆเลย เวลาที่ซื้อเค้าจะมีน้ำแข็งแห้งสำหรับรักษาความเย็นให้ด้วยค่ะ

Tokyo Lemonche

tokyo-lemonche.jp

Tokyo Lemonche ที่มาในกล่องสีเหลืองสดใสสะดุดตา แป้งเลมอนที่มีลักษณะเป็นพัฟที่นุ่มและเบา ครีมเลมอนที่มีรสหวานอมเปรี้ยว และเปลือกเลมอนที่มีรสหวานอมขม แซนด์วิชครีมเลมอนแสนสดชื่นพร้อมกลิ่นเลมอนและเนื้อสัมผัสที่นุ่มละลายในปากอย่างละมุนละไม รับรองว่าทานแล้วหยุดไม่ได้แน่นอน

YOKU MOKU Cigare

ของฝากยอดนิยมของญี่ปุ่น ที่สามารถซื้อได้ในสนามบินคันไซตัวนี้ดังมาก นำเนยคุณภาพดีมาใช้ในปริมาณมาก จากนั้นนำไปม้วนคล้ายบุหรี่และอบร้อนๆ รสสัมผัสจึงนุ่มนวล หวานละมุนละไมและกรุบกรอบในเวลาเดียวกัน แพ็คเกจดีงาม

TOKYO RICH CHEESECAKE

สาวกชีสพลาดไม่ได้นะ กับ TOKYO RICH CHEESECAKE ชีสสามประเภทจากฮอกไกโด ฝรั่งเศส และนิวซีแลนด์ได้รับการผสมอย่างประณีตเพื่อสร้างชีสเค้กครีม ประกบระหว่างเค้กสปันจ์เนื้อชุ่มฉ่ำ แล้วอบอย่างช้าๆ ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่และเด็กมานานกว่า 10 ปี ด้วยทักษะและความรู้ระดับสูงของเชฟเลยค่ะ

KitKat รสชาติต่างๆ

 KitKat ขนมเวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตรสชาติต่างๆที่เราคุ้นเคย ซึ่งรสชาติก็จะมีปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามฤดูกาลด้วยนะ บางรสชาติก็จะมีวางขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นอีกด้วย เหมาะกับการซื้อมาเป็นของฝากให้เพื่อนๆมากๆเลย

แนะนำร้านของฝากในสนามบิน

Fa-So-La ร้านของฝาก สนามบินนาริตะ

Cr: fasola.jp

สำหรับใครที่อยากได้ของกินของฝากที่หลากหลาย ยังไม่มีอะไรในใจเป็นพิเศษล่ะก็ เราขอแนะนำ Fa-So-La ร้านของฝาก สนามบินนาริตะ ร้านจำหน่ายของที่ระลึก ของฝากที่มีสาขามากมายในนาริตะ

Cr: fasola.jp

Fa-So-La ที่สนามบินาริตะนั้นมีหลายสาขา โดยมีชื่อต่อท้ายที่แตกต่าง อาทิ Fa-So-La DRUGSTORE,
Fa-So-La GIFTSHOP, FUJI-DOLL, Fa-So-La ITOEN เป็นต้น ซึ่งจะขายของทั้ง ขนม ของฝาก ของที่ระลึกที่รวบรวมมาจากทั่วญี่ปุ่น สำหรับใครที่ยังได้ของฝาก หรือขนมกลับไปไม่ครบ มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง มีของเยอะ โดยเฉพาะที่ฮิตๆ เนี่ย มีให้เลือกมากมาย ตัวร้านมีกว่า สิบสาขาในทุกเทอมินอล ทั้งก่อนเช็คอินเข้าด้านใน และเข้าไปแล้ว สามารถไปช๊อปตรงใกล้เกตที่จะขึ้นเครื่องได้เลย

Pokemon Store

Pokemon Store ร้านขายของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ของโปเกม่อนที่แสนน่ารัก มีให้เลือกหลากหลาย เป็นซิกเนเจอร์หลังเที่ยวญี่ปุ่นเป็นอย่างดี สินค้าหลากหลาย น่ารักน่าช้อปสุดๆ

MARVEL POP UP STORE

Cr: MARVEL_popup

ในวันที่ 26 ตุลาคม 2018 เพิ่งสดๆ ร้อนๆ นี่เอง ที่สนามบินนาริตะมี MARVEL POP UP STORE ร้านคาแร็คเตอร์จากสตูดิโอการ์ตูนดังขวัญใจคนทั่วโลกที่จำหน่ายสินค้าจากหนังและการ์ตูนดัง ใครที่ชอบเหล่าคาแร็คเตอร์จากมาเวล นี่คือแหล่งช๊อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด เป็นจุดละลายเงินเยนก่อนกลับจากญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดีทีเดียว

Cr: marvel_jp

GINZA AKEBONO

Cr: ginza-akebono.co.jp

GINZA AKEBONO สาขาร้านขนมชื่อดังแห่งกินซ่า ซึ่งก็มีบริการที่สนามบินนาริตะเช่นเดียวกัน ร้านนี้โด่งดังเรื่องขนมญี่ปุ่นและแบบประยุกต์ที่มาพร้อมแพคเกจที่สวยงาม และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ใครที่กำลังตามหาขนมเด็ดๆ ไปเป็นของฝากและมีเอกลักษณ์เหมาะเป็นของขวัญ ร้านนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

TOKYO SHOKUHIN KAN

TOKYO SHOKUHIN KAN ร้านของฝากที่รวมเขาขนมของฝากแบรนด์ดังของโตเกียวไว้ในร้านเดียวกัน อาทิ Yoku Moku, Toraya,
Zen kashoin, Ginza Tokyo เป็นต้น รวมเอาของอร่อยแพคเกจดีไว้ให้เลือกซื้อแบบสะดวกสบาย ใครชอบขนมญี่ปุ่นแบบใหม่ อยากเค้ก คุกกี้ บิตกิตสอดไส้ ละก็ที่นี่ไม่ผิดหวัง

สรุปของฝากสนามบินนาริตะ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ ของฝากสนามบินนาริตะ แต่ละอยากน่าซื้อน่าทานทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะคะ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหาซื้อของฝากที่อื่น ก่อนกลับไทยก็มาช้อปให้จุใจกันได้เลย ก็ไม่ต้องกังวล แล้วค่อยกลับมาซื้อที่สนามบินทีเดียว ประหยัดทั้งเวลา และประหยัดแรงแบกด้วย หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515