พาช้อปร้าน Duty Free ในห้าง ทาคาชิมายะ ชินจูกุ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดในราคาสุดคุ้ม

19/04/2019 (อัพเดทเมื่อ 11/11/2020)
เพลิดเพลินกับสินค้าแบรนด์พรีเมียมปลอดภาษีในห้างดัง ทาคาชิมายะ ชินจูกุ ย่านใจกลางเมืองที่ใครก็เดินทางไปได้ พร้อมดาวน์โหลดโปรโมชั่นส่วนลดไปช้อปให้คุ้มค่ากันไปเลย
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

สำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คน หากมาเที่ยวที่ญี่ปุ่น มักจะนึกถึงการช้อปสินค้าและเครื่องสำอางแบรนด์ระดับไฮเอนด์ รวมถึงขนมและของฝากจากร้านค้า Duty Free ในสนามบินเพียงอย่างเดียว แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีร้าน Duty Free ที่ตอบโจทย์นักช้อป แถมยังอยู่ย่านชินจูกุ ย่านดังของโตเกียว เมืองหลวงที่ทันสมัยอีกด้วย ซึ่งเป็นข้อดีมากๆ เพราะเดินทางสะดวก และมีเวลาเลือกซื้อสินค้ามากกว่าหากไปช้อปที่สนามบิน นอกจากจะสามารถใช้เวลาช้อปปิ้งสินค้าและเครื่องสำอางระดับไฮเอนด์แล้ว ยังได้เดินเล่นในห้างเพลินๆ อีกด้วย พิกัดสุดเพอร์เฟ็กนั้นก็คือ ห้าง Takeshimaya (ทาเคชิมายะ) สาขา Shinjuku

Takashimaya ทาคาชิมายะ

สำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คน หากมาเที่ยวที่ญี่ปุ่น มักจะนึกถึงการช้อปสินค้าและเครื่องสำอางแบรนด์ระดับไฮเอนด์ รวมถึงขนมและของฝากจากร้านค้า Duty Free ในสนามบินเพียงอย่างเดียว แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีร้าน Duty Free อยู่ย่านใจกลางเมืองของโตเกียว ซึ่งห้าง Takeshimaya (ทาเคชิมายะ) สาขา Shinjukuก็เป็นห้างที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวสุดๆ เพราะเดินทางสะดวก และมีเวลาเลือกซื้อสินค้ามากกว่าหากไปช้อปที่สนามบิน นอกจากจะสามารถใช้เวลาช้อปปิ้งสินค้าและเครื่องสำอางระดับไฮเอนด์แล้ว ยังได้เดินเล่นในห้างเพลินๆ อีกด้วย ซึ่งห้างที่มีโซน

Takashimaya ทาคาชิมายะ

นอกจากที่ห้างทาคาชิมายะจะเป็นห้างใหญ่ที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่เป็นนักช้อปแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของห้างทาคาชิมายะ คือการเดินทางที่สะดวกสบายมากๆ อยู่ใกล้กับสถานี JR Shinjuku เพียงออกมาทาง Milaina Tower จะใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น

Takashimaya ทาคาชิมายะ

ห้างทาคาชิมายะ (Takashimaya Shinjuku) เป็นห้างใหญ่ที่อยู่ในย่านชินจูกุ หลายคนคงยังไม่รู้ว่าชั้น 11 ของที่นี่มีร้านค้า Duty Free ให้บริการด้วย ซึ่งร้าน Duty Free ที่นี่เป็นร้านค้าเพียงแห่งเดียวในย่านชินจูกุ โดยรูปแบบของร้าน Duty Free ที่นี่จะคล้ายกับที่ Duty Free ของสนามบินโดยไม่ต้องทำการ Refund Tax คืนเหมือนที่อื่นๆ และสามารถสั่งของจากที่นี่ได้เลย แล้วไปรับสินค้าในร้านค้า Duty Free ของสนามบิน Haneda กับ Narita ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกสบายให้กับขาช้อปสุดๆ ไม่ต้องหิ้วของช้อปไปมาให้เมื่อยเลยจ้าา

ช้อปกระจาย ร้าน Duty Free ชั้น 11 ในห้าง ทาคาชิมายะ ชินจูกุ

ใครที่อยากรู้ว่าร้าน Duty Free ที่นี่จะเหมือนกับที่สนามบินไหม และมีอะไรบ้างให้น่ามาช้อป เราจะขอพาทุกคนเข้ามาดูก่อนไปช้อปจริงกันค่ะ

โซนเครื่องสำอาง

เรามาเริ่มส่องกันที่เครื่องสำอางก่อนเลย รับรองได้ว่าโซนนี้เป็นที่ถูกใจของสาวๆ มากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพระดับไฮเอนด์ อย่าง Estee Lauder, Clinique, SK-II, Jillstuart, TREE, Clarins และแบรนด์คุณภาพอีกมากมายแล้ว สาวๆ ยังได้เพลิดเพลินกับสินค้าบางไอเทมที่มีขายเฉพาะที่นี่เท่านั้นอีกด้วย

Takashimaya ทาคาชิมายะ

มาเริ่มกันที่แบรนด์ SK-II แบรนด์ดูแลผิวและความงามของสาวญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีชื่อเสียงมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะกับสาวเอเชีย รวมถึงสาวไทยก็ฮิตสุดๆ เค้าก็ยกกันมาทั้งเคาท์เตอร์ใหญ่ๆ ให้สาวๆ ได้ช้อปอย่างจุใจ

สำหรับแบรนด์ Estee Lauder ก็จัดโซนมาอย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหมวดเมคอัพ อย่างรองพื้นตัวฮิต คอนซีลเลอร์ บลัชออน อายแชโดว์ ลิปสติก รวมไปถึงหมวดสกินแคร์ บำรุงผิวต่างๆ ให้ได้ช้อปเพลินๆ กับไอเทมของทางแบรนด์ที่ยกมาอยู่ที่นี่ทั้งหมด

มาต่อกันที่แบรนด์ ACSEINE ที่สาวไทยอาจจะยังไม่คุ้นสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่ฮิตมากๆ เป็นที่นิยมในหมู่สาวเอเชียและในญี่ปุ่นด้วย จนล่าสุดแบรนด์นี้ได้นำเข้ามาในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หากอยากช้อปปิ้งให้ได้ราคาถูก ก็ขอให้มาทดลองและช้อปที่นี่ก่อนกลับ คุ้มกว่ามากจริงๆ

หากใครที่ชอบแนวเนเชอรัล ขอแนะนำแบรนด์ L’Occitane สกินแคร์สายเขียวที่โด่งดัง ไม่ว่าจะเป็นทาหน้า ทาตัว และผลิตภัณฑ์ออยต่าง ๆ ของแบรนด์ จะให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ

บรรยากาศในร้านและแบรนด์ต่างๆ ที่กล่าวมา เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในโซนเครื่องสำอางและสกินแคร์เท่านั้นหากได้มาช้อปจริงๆ รับรองเลยว่าจะต้องเดินเพลินจนลืมเวลาแน่ๆ

โซนสินค้าแฟชั่น

นอกจากเครื่องสำอางแล้วที่นี่ยังมีสินค้าแฟชั่นให้ได้เลือกช้อปกันด้วยไม่ไกลจากโซนเครื่องสำอางเลย มีทั้งนาฬิกา แว่นกันแดด และกระเป๋าแฟชั่นให้เลือกช้อป รวมถึงแบรนด์ดังอย่าง MICHAEL KORS, ANELLO และ LACOSTE ก็มีที่นี่ด้วยเช่นกัน

โซนขนมและของฝาก

ขนมที่นี่ก็มีให้เลือกช้อปเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ชิโรอิ โคอิบิโตะ (shiroi koibito) เจ้าคุกกี้แผ่นบางสอดไส้ไวท์ช็อคโกแลต รวมถึงไปขนมสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่างอื่นอีกมากมายก็สามารถมาเลือกสรรได้ที่นี่เช่นกัน

ร้าน Drug Store

และที่ขาดไม่ได้คือร้าน มัตสึคิโย (Matsumoto Kiyoshi) ร้าน Drug Store สุดฮิตที่เป็นที่รู้จักในไทย ก็มาเลือกช้อปในราคาถูกได้ที่นี่เหมือนกัน

พิเศษสุด! หากไม่อยากพลาดการช้อปแบบสุดคุ้ม เรามีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาบอก อย่าลืมแสดงบาร์โค้ดด้านล่างนี้ให้กับพนักงานที่จุดชำระเงิน เพื่อเป็นส่วนลดในการช้อปได้อีก 5% เรียกได้ว่าได้มาช้อปที่นี่ทั้งคุ้ม ทั้งฟิน นอกจากจะได้ราคา Duty Free ยังได้ส่วนลดในการช้อปให้เราได้ซื้อกลับในราคาที่แสนคุ้มค่า

Takashimaya coupon

สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่ >> คูปอง Takashimaya

เงื่อนไขการใช้คูปอง

ส่วนลดใช้เป็นส่วนลดได้ 5%
วิธีการใช้ แสดงคูปองส่วนลดจากหน้าจอมือถือ เมื่อมาช้อปปิ้งสินค้าที่ Takashimaya Duty Free Shop SHILLA & ANA
ระยะเวลาการใช้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562
เงื่อนไขในการใช้แสดงคูปองส่วนลด พร้อมพาสปาร์ตและตั๋วเครื่องบิน (E-ticket) ทุกครั้งก่อนชำระเงิน
เงื่อนไขอื่นๆไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองอื่น และสินค้าบางรายการไม่สามารถใช้ส่วนลดได้
ต้องยื่นใช้คูปองส่วนลดก่อนชำระเงินเท่านั้น
นักท่องเที่ยวที่มาพร้อมกรุ๊ปทัวร์ ไม่สามารถใช้ได้

สำหรับผู้ที่เดินทางออกนอกประเทศจากสนามบินนาริตะ หรือสนามบินฮาเนดะสามารถรับสินค้าได้ที่ Duty Free ของสนามบินได้ ส่วนสนามบินอื่นๆ นอกเหนือจากข้างต้น สามารถรับสินค้าได้ที่ Takashimaya Duty Free Shop SHILLA & ANA ได้เลย

วิธีใช้คูปองส่วนลด

1. ยื่นหนังสือเดินทางและตั๋วเครื่องบิน (E-ticket)
แสดงหนังสือเดินทาง(Passport) และตั๋วเครื่องบิน(E-ticket) หรือเอกสารที่สามารถยืนยันการเดินทางออกต่างประเทศทุกครั้งก่อนชำระเงิน
2. การช้อปปิ้ง
ก่อนการเข้าไปซื้อสินค้าใน Takashimaya Duty Free Shop ต้องลงทะเบียนด้วย ชื่อ หมายเลขพาสปอร์ตและแจ้งวันเดินทางกลับ จากนั้นคุณก็จะสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านค้าได้อย่างสะดวกสบายเลย
3. หลังจากชำระเงิน
หลังจากชำระเงินแล้ว โปรดรับคูปอง (ใบยืนยันการส่งออก) ที่สามารถรับสินค้าได้ที่ “เคาน์เตอร์จัดส่งสินค้าปลอดภาษี” ที่สนามบินนาริตะหรือฮาเนดะ
4. การรับคูปอง
หลังจากออกเดินทางจากสนามบินนาริตะหรือสนามบินฮาเนดะโปรดแสดงคูปอง (ใบยืนยันการส่งออก) หนังสือเดินทาง บัตรผ่านขึ้นเครื่องที่ “โซน Duty Free ในสนามบิน” และรับสินค้าก่อนเวลาเครื่องบินออก 1 ชั่วโมง

Takashimaya Shinjuku (ทาคาชิมายะชินจุกุ)

ที่อยู่Takashimaya Times Square ชั้น 11, 5 Chome-24-2 Sendagaya, Shibuya-ku, Tōkyō-to 151-0051
วิธีเดินทางเดิน 1 นาทีจากสถานี Shinjuku ทางออก Milaina Tower , เดิน 2 นาที ถ้าออกทาง Shin Minami (New South Gate)
เวลาทำการ10.00 – 20.00 น. (วันศุกร์และวันเสาร์ปิด 20.30 น.)
โทรศัพท์03-5361-6600
Email [email protected]
เว็บไซต์takashimaya-dfs

ข้อสรุป

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติมาช้อปสินค้า Duty Free ที่นี่ นอกจากจะเดินทางสะดวก มีเครื่องสำอาง และของฝากให้ช้อปมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีส่วนลด และของแถมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้รู้สึกอิ่มใจไปกับการช้อปในครั้งนี้ด้วย และสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะแวะมาโตเกียว อย่าลืมแวะมาเดินเที่ยวช้อปปิ้งที่โซน Duty Free ของห้างทาคาชิมายะ (Takashimaya Shinjuku) แล้วโหลดคูปองส่วนลดจากเราไปใช้ รับรองว่าได้ราคาถูกกว่าที่อื่น และแถมได้ใช้เวลาเดินเล่น ช้อปปิ้งเท่าไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา
Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7