แนะนำ 28 ไอเทมน่าซื้อ ปี 2024 ของTakeya ตึกม่วง เอาใจสายช้อป ซื้อกิน ซื้อใช้ ซื้อฝาก ย่านอุเอโนะ

15/03/2024
ขนมของฝาก บิ้วตี้ไอเทม เครื่องสำอาง และไอเมอื่นๆ รวม 28 ไอเทมยอดนิยม พร้อมคูปองส่วนลดและวิธีขอคืนภาษีของ Takeya ตึกม่วง มีสินค้าอะไรบ้างไปดูกันเลย

ขนม / อาหาร

เซมเบ้

เป็นขนมเซมเบ้ของญี่ปุ่น โดยที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่แบบแผ่นทรงกลมเท่านั้นนะ ยังมีให้เลือกแบบฮานาบิด้วย ทำให้กินง่ายและกินเพลินมากๆ 

Kabukiage

คิทแคท (KitKat)

คิทแคท (KitKat) ขนมหวานเวเฟอร์แบบเคลือบรสต่างๆ สมัยก่อนเราจะชินกับรสชาติเคลือบช็อกโกแลตเข้มข้น โดยมีแพ็คเกจออกมาให้เหมาะเป็นของฝากหลากหลายแบบ อย่างตอนนี้ก็เป็นลายซูโม้ที่สามารถแกะออกมาเล่นเป็นเกมส์ได้ด้วยนะ

และตอนนี้ยังมีรสช็อกโกแลตเข้มข้นผสมกับรสมัทฉะออกมาให้เพื่อนๆ ที่เลือกไม่ถูกว่าจะกินรสไหน ก็สามารถเลือกรสนี้ได้เลย อร่อยและถือเป็นรสยอดนิยมในตอนนี้อีกด้วยนะ

ถั่วพิสตาชิโอ้เคลือบวาซาบิ (Sennarido Green Snack Pistachio)

ถั่วพิสตาชิโอ้เคลือบวาซาบิ (Sennarido Green Snack Pistachio) เป็นขนมยอดฮิตสำหรับคนรักวาซาบิ โดยใช้ถั่วพิสตาชิโอ้ที่อบให้กรุบกรอบกับแป้งพร้อมด้วยผงวาซาบิรสชาติจี๊ดๆ อร่อยไปอีกแบบ

Sennarido Green Pistachio Snack รสธรรมดา (ซ้าย) และรส Wasabi (ขวา)

และถ้าหากใครมาตอนนี้เค้ามีรสพิเศษออกมาด้วยนะอย่างซากุระ สีหวานแต่มีความหวานมัน กลิ่นหอมคล้ายๆรสเนย รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ประสบการณ์กินถั่วพิสตาชิโอ้ที่อร่อยไปอีกแบบแน่นอน

Sennarido Green Pistachio Snack รส Sakura

ทาโร่งาดำ

เป็นปลาเส้นทาโร่ที่ใครมาญี่ปุ่นก็ต้องมองหาทาโร่สอดไส้งาดำ โดยทาโร่งาดำทำมาจากปลากับงาทำให้มีความหอม รสชาติก็กินง่ายมากๆ 

ชาเขียว

ชาเขียวมัทฉะถือเป็นสินค้าของฝากยอดนิยม ซึ่งชาเขียวของญี่ปุ่นก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเป็นใบชา และแบบผง โดยชาเขียวญี่ปุ่นจะเป็นชาที่คัดสรรเป็นอย่างดีจึงทำให้ได้ชาที่หอมและรสชาติดี

ใบชาตามภูมิภาค

Coffee

สำหรับคอกาแฟที่ Takeya ก็มีกาแฟเกรดพรีเมี่ยมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อไปชิมกัน ซึ่งตัวกาแฟของทาง Takeya มีให้เลือกความเข้ม กลิ่น และรสชาติของกาแฟได้ด้วย แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วยนะ

Premium Blend (ซ้ายบน) / Mocha Blend (ขวาบน) / Special Blend (ซ้ายล่าง) / French Blend (ขวาล่าง)

ราเมง

อาหารขึ้นชื่ออีกหนึ่งอย่างของญี่ปุ่นคงหนีไม่พ้นราเมง ซึ่งที่นี่เค้าก็มีราเมงของแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ออกมาในรูปแบบสำเร็จรูป เพื่อตอบโจทย์คนที่อยากซื้อกลับไปเป็นของฝากหรือซื้อกลับไปทำกินเองที่บ้าน 

อิจิบัง ราเมน (ซ้ายบน) / โทมิตะ (ขวาบน) / อิปปุโดะ (ซ้ายล่าง) / ราเมนเนื้อโกเบ (ขวาล่าง)

บิวตี้ไอเท็ม

น้ำตบ

มาต่อกันที่โหมดความสวยความงามกัน สิ่งที่อยากแนะนำอัพดับแรกคงหนีไม่พ้นน้ำตบ หรือโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากลูกเดือย ที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารสำหรับผิวอย่าง …….. 

Platinum Label Hatomugi Mouturizing Lotion

เหล่าบรรดาน้ำตบที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ผิวนุ่มชุ่มชื่น หรือตัวช่วยฟื้นฟูผิว ก็ต้องยกให้กับน้ำตบของ Hada Labo ที่มีให้เลือกใช้แบบครอบคลุมทุกช่วงอายุ

ROHTO GOKUJYUN Aging Care (ซ้าย) / Premium (กลาง) / Normal (ขวา)

เซรั่มวิตามินซี

วิตามินซีชื่อดังที่ขายดีของญี่ปุ่นนั้นมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อมากๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป แต่หลักๆ ก็คือช่วยให้หน้ากระจ่างใส

Melano CC (ซ้ายบน) / Porefocus VC VC3 Essence (ขวาบน) / Meishoku Keana Beaute VC10 (ซ้ายล่าง) / KOSE VitaPuru (ขวาล่าง)

โฟมล้างหน้า

Perfect Whip แบรนด์ของเซนกะ ที่คนไทยหลายๆ คนรู้จักกันดีว่าเป็นโฟมล้างหน้า เนื้อวิปโฟมเด้งนุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวด้วย ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม รู้สึกถึงผิวดูกระชับสะอาดใส และแน่นอนว่ายังมี

Senka Perefect Whip Original / Collagen / White Clay / Meicated

Softymo ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่มีพลังการทำความสะอาด ที่ดีเยี่ยมเนื้อครีมเป็นโฟมเนื้อนุ่มหนาให้ความรู้สึกอ่อนโยนทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด

Softymo Super Cleansing Wash Hyaluronic Acid (ซ้าย) / Foam Collagen (ขวา)

มาต่อกันที่ตัวน้ำมันทำความสะอาดที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและมาสคาร่าออกได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถล้างออกได้อย่างรวดเร็วทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเรียบเนียน

Softymo Speedy Cleansing Liquid (ซ้าย) / Cleansing Oil (ขวา)

ครีมกันแดด

ที่ญี่ปุ่นมีครีมกันแดด ที่ทาง่าย แห้งไว คุมมัน ไม่เหนียวและสะดวกต่อการใช้ ที่ Takeya มีครีมกันแดดหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้เลือกอีกเพียบ รับรองว่ามาที่นี่ได้ของที่ต้องการแถมยังได้ราคาดีอีกด้วย

ครีมทามือ (Hand Cream)

ครีมทามือที่สาวๆ ที่เนื้อโลชั่นเนียนเกลี่ยง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ให้ความชุ่มชื้นและมีประสิทธิภาพสูง ที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป และแน่นอนว่าที่ Takeya ก็มีให้เลือกครบหลากหลายแบรนด์ แต่ละตัวถือเป็นตัวท็อปที่มียอดการซื้อจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง 

Urea Cream (ซ้ายบน) / Yuskin Cream (ขวาบน) / Atrix Beauty Charge Hand Cream (ซ้ายล่าง) / Urea Cream More Deep (ขวาล่าง)

แผ่นมาร์คหน้า

ที่ Takeya มีมาร์คที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิวหลังใช้ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบฉบับเร่งด่วน และแผ่นมาร์คแบบที่มีเซรั่มจำนวนมาก จึงช่วยบำรุงผิวได้ดีมากๆ 

Keana Komachi (ซ้ายบน) / Takepan Face Mask (ขวาบน) / Dr. Dermal Vitamin C Facial Solution Mask (ซ้ายล่าง) / BABYISH MORNING CARE MOISTURIZING MASK (ขวาล่าง)

Kose Clear Turn Hyaluro Tune Micro Patch

แผ่นมาร์คเฉพาะบริเวณที่ช่วยดูแลอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมกรดไฮยาลูโรนิค⁡ ⁡ ช่วยให้รอบดวงตาและช่วยบำรุงร่องแก้มบริเวณใกล้ริมฝีปากให้กระชับขึ้นอีกด้วย

Acropass RETINOL MICROCONE PATCH (ซ้ายบน) / Acropass Acy Care (ขวาบน) / KOSE Clear Turn Hirotune Micro Patches (ซ้ายล่าง) / Micro Needle Patch (ขวาล่าง)

เครื่องสำอาง

อายไลเนอร์ (Eyeliner)

อายไลเนอร์ Heroine Make Kiss Me เป็นหนึ่งในอายไลเนอร์ที่ติดอันดับหนึ่งของสินค้าขายดีของญี่ปุ่น เพราะเส้นคม ติดทนนานทั้งวัน จึงทำให้ครองใจสาวๆทั้งญี่ปุ่นและต่างชาติอย่างต่อเนื่อง 

Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

มาสคาร่า

มาสคาร่า Heroine Make Kiss Me เป็นมาสคาร่า ชื่อดังของญี่ปุ่นที่ราคาจับต้องได้ ไม่เลอะ ไม่เยิ้ม และที่สำคัญคือติดทนได้ทั้งวัน จึงเป็นหนึ่งในมาสคาร่าที่สาวๆ นิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก

Kiss Me Heroine Make Mascara

เครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย

ที่ Takeya มีโซนเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายด้วย ซึ่งทั้งโซนจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับคุณผู้ชายทั้งหมด  เรียกได้ว่าไปจุดเดียวได้ของครบเลย

ลิปมัน (Lipcream)

มาถึงไอเท็มของลิปสติกกันบ้าง ซึ่งแบรนด์มีหลากหลายแบรนด์ที่ตัวเนื้อครีมช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดี รวมถึงยังมีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่นอีกด้วย

Moilip Lip Cream (ซ้ายบน) / Kanebo DEW Lip Zone Serum (ขวาบน) / menturm medical lipstick (ซ้ายล่าง) / DHC Lip Cream (ขวาล่าง)

ไอเทมอื่น ๆ

ทิชชู่เปียก

ทิชชู่เปียกแบบเย็นสดชื่นก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็ม ที่ยอดนิยมที่ของคนต่างชาติซื้อกลับไป เพราะเป็นผ้าเย็นตัวนี้เป็นแบบสูตรเย็นลบสามองศา เรียกได้ว่าเย็นสดชื่นถึงใจแน่นอนค่ะ

แผ่นปิดตา

แผ่นปิดตาที่ช่วยให้เพื่อนๆ ผ่อนคลาย มีหลายกลิ่นหลายแบรนด์ แต่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมคงหนีไม่พ้นแบรนด์นี้ เพราะเค้ามีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก รวมถึงมีทั้งแบบร้อนและแบบเย็นผ่อนคลายด้วย

Megrhythm Steam Eyemask

แผ่นแปะเท้า

นี่คือแผ่นแปะเท้า ที่ช่วยให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลาย จากการเดินมาทั้งวัน ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายกลิ่น แต่ที่เรานำมาแนะนำจะเป็นตัวที่นักท่องเที่ยวนิยม เพื่อนๆ สามารถเลือกได้เลยว่าชอบแบบไหน ซึ่งมีทั้งสูตรร้อนและเย็นให้เลือก

KAO MegRhythm Steam For Foot and Leg

แผ่นแปะแก้ปวด

ขึ้นชื่อสินค้าแก้ปวดกล้ามเนื้อต้องยกให้ญี่ปุ่น ที่ทั้งถูกและช่วยคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อยจากการเดินเที่ยว ขยับตัวผิดจังหวะ ที่ได้รับเสียงโหวตว่าใช้ดีสุดๆ จากร้าน Takeya

ซาลอนพาส (ซ้ายบน) / ROIHI-TSUBOKO (ขวาบน) / Kowa Vantelin Pap S (ซ้ายล่าง) / Loxonin (ขวาล่าง)

อาหารเสริม

มาต่อกันที่อาหารเสริมที่มั่นใจในคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผลของญี่ปุ่นกันบ้าง ซึ่งตัวอาหารเสริมของญี่ปุ่นมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบบของผู้หญิง ผู้ชาย ตามช่วงอายุ รวมถึงวิตามินต่างๆ  เรียกได้ว่าแค่ฉีกซองกินตามวันจบเลย สะดวกสุดๆ

UHA Vitamin Gummy (ซ้ายบน) / FANCL Supplement ตามอายุ (ขวาบน) / DHC Vitamin C (ซ้ายล่าง) / Meiji Amino Collagen (ขวาล่าง)

ยาหยอดตา

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาหยอดตามากๆ ซึ่งน้ำยาหยอดตาของญี่ปุ่นมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบบมีวิตามินบำรุง ช่วยให้ตาชุ่มชื่น หรือแม้แต่ช่วยให้ตาคลายความเหนื่อยล้าและยังมีสูตรเย็นสดชื่นอีก เรียกว่านักท่องเที่ยวส่วนมากจะได้สนุกกับการเลือกน้ำยาหยอดตาที่มีให้เลือกหลากหลายแน่นอน

ยาหยอดตา Rohto Cool Vita 40 Alpha

แผ่นแปะ แผลร้อนใน

Taisho เป็นแผ่นแปะแก้แผลร้อนใน สำหรับรักษาแผลในปากและลิ้น ลดอาการเจ็บปวดและช่วยสมานแผล มี 10 ชิ้นเล็กๆ ออกฤทธิ์สมานแผลนาน 4 ชั่วโมง แผ่นแปะนี้หากอยู่ในช่องปากจะนิ่มอ่อนตัวลง ดูดไปกับเนื้อปากของเรา เหมือนสุญญากาศ ทำให้เป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยว

Taisho Patch

SKIN VAPE สเปรย์กันยุง

​​SKIN VAPE สเปรย์กันยุงยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เป็นสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก ช่วยบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ซึ่งไม่เพียงแต่กันยุงยังสามารถป้องกันแมลงต่างๆ อย่าง เห็บ แมลงวัน, ไร และหมัด ได้อีกด้วย

กระเป๋าเดินทาง

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางอยู่ที่นี่มีกระเป๋าเดินทางอยู่ที่ตึก 3 ชั้น 1 ซึ่งมีกระเป๋าเดินทางราคาน่ารักให้เลือกหลายแบบ ใครกระเป๋างอกแวะมาดูที่นี่ได้เลย

กระเป๋าแบรนเนมเนม

และทาง Takeya ยังมีโซนนาฬิกา และกระเป๋าแบรนด์เนมด้วย ซึ่งอยู่ที่ตึก 3 ชั้น 4 ที่นี่มีกระเป๋าแบรนด์เนมหลากหลายแบรนด์ให้เลือก

คูปองส่วนลดและการขอคืนภาษี

การขอคืนภาษีของที่นี่จะเป็นการหักลด ณ ที่จ่าย ตามคูปองส่วนลด แน่นอน Chill Chill Japan มีส่วนลดมาฝากเพื่อนๆ เมื่อเพื่อนๆ ซื้อยอดตั้งแต่ 5000 เยนขึ้นไป (ไม่รวมภาษี) รับส่วนลดสูงสุดถึง (Tax free 10% + ส่วนลด 5%) รายละเอียดและคูปองส่วนลดเพื่อนๆ สามารถดูได้ที่ลิ้งก์นี้นะ

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างกับสินค้าติดอันดับที่เรานำมาแนะนำกัน ซึ่งสินค้าทุกตัวในTakeya เป็นสินค้าที่เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ สายช้อปนะคะ หากเพื่อนๆ ชอบบทความเกี่ยวกับอัพเดทสินค้าในญี่ปุ่น เพื่อนๆ สามารถดูได้จากลิ้งก์อื่นๆ ของทางเว็บไซต์ Chill Chill Japan ได้เลยนะคะ

ก้าง

Blogger : ก้าง

มนุษย์แม่ที่หลงใหลการแบกเป้เที่ยว ว่างเข้าป่า ปีนเขา เผลอใจให้กับธรรมชาติง่าย ตอนวัยรุ่นชอบการนอนตามป้ายรถเมล์หรือตามสถานีรถไฟ ใช้ชีวิตอย่างคนไร้บ้านทุกปิดเทอมตั้งแต่อายุ 16 ชอบลองกินของแปลกใหม่ ชอบหาความหมายของทุกสิ่งรอบๆตัว และมีความสุขที่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศที่เราไป ก้างผู้ชื่นชอบการนั่งรถไฟในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อหาวิวดีๆ อิอิ!!! ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เว็บไซต์ : https://chillchill-trip.com/

42 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515