แนะนำโรงแรมเด็ดในเกียวโต “The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books” โรงแรมทำเลดีที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีนิโจโจ-มาเอะ(Nijojo-mae) เพียงเดินแค่ 3 นาที นอกจากนี้ยังมีมังงะให้อ่านอย่างจุใจกว่า 10,000 เล่ม!!

01/06/2023 (อัพเดทเมื่อ 04/09/2023)
โรงแรม “The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books” เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับปราสาทนิโจซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเกียวโต และยังเป็นโรงแรมที่มีมังงะให้อ่านไม่อั้นกว่า 10,000 เล่ม จากสถานีนิโจโจ-มาเอะ(Nijojo-mae) ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 3 นาทีเท่านั้น โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีร้านอาหารอร่อย และร้านขายของฝากมากมาย นับว่าตั้งอยู่ในทำเลทองที่สะดวกต่อการท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

ในหน้าเว็บไซต์นี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับโรงแรม “The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books”อย่างละเอียด เช่นจุดเด่นของโรงแรม ประเภทห้องพัก ข้อมูลการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ข้อมูลเกี่ยวกับอาหาร ฯลฯ นับเป็นโรงแรมชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว ดังนั้นมาดูข้อมูลกันเถอะ

จุดเด่นของโรงแรม The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books

โรงแรม “The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books” ตั้งอยู่ใกล้กับปราสาทนิโจ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดฮิตของเกียวโต และยังเป็นโรงแรมที่มีมังงะให้อ่านไม่อั้นกว่า 10,000 เล่ม โรงแรมมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

จุดเด่นที่ 1: ทำเลดี! เพราะตั้งอยู่ห่างจากสถานีนิโจโจ-มาเอะ เพียง 3 นาทีเท่านั้น

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีนิโจโจ-มาเอะ เพียงเดินแค่ 3 นาที และยังตั้งอยู่ในตัวเมืองเกียวโต ทำให้สะดวกต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกด้วย

จุดเด่นที่ 2: ห้องสมุดมังงะ (MANGA LIBRARY)

จุดที่เด่นที่สุดของโรงแรม “The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books“ คือคลังห้องสมุดมังงะขนาดยักษ์ (MANGA LIBRARY) ที่มีมังงะให้เลือกอ่านไม่อั้นกว่า 10,000 เล่ม เรามีมังงะชื่อดังมากมาย ตั้งแต่มังงะยอดฮิตในปัจจุบัน ตลอดจนมังงะชื่อดังสมัยก่อน เช่น มหาเวทผนึกมาร (Jujutsu Kaisen), ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer), วันพีซ (ONE PIECE), สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี (Kingdom), ฮันนี่ เลมอน โซดา (Honey Lemon Soda), ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน (Detective Conan) ฯลฯ หากคุณเข้าพักในโรงแรม คุณจะสามารถใช้พื้นที่บริเวณนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และคุณยังสามารถนำหนังซื้อไปอ่านที่ห้องพักของคุณได้มากถึง 10 เล่มอีกด้วย

จุดเด่นที่ 3: ห้องพักที่มีเอกลักษณ์

การออกแบบในห้องนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ชิโนกามิ” (Chiyogami)ซึ่งเป็นกระดาษที่มีลวดลายแบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเพดานทุกห้องที่มีลวดลายลูกบอลญี่ปุ่น รวมถึงป้ายหมายเลขห้อง และสวิตช์ไฟข้างเตียง ล้วนสื่อถึงความเป็นญี่ปุ่นทั้งสิ้น

ป้ายหมายเลขห้อง

เพดานห้อง

ไฟบริเวณหัวเตียง

จุดเด่นที่ 4: อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม “โอะบันไซ” (Obanzai)

สำหรับอาหารเช้า ทางโรงแรมได้จัดเตรียมอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกว่า “โอะบันไซ” (Obanzai) โดยจะเป็นข้าวกล่องที่เสิร์ฟข้าวญี่ปุ่นที่ย่างมาพร้อมกับผักตามฤดูกาล จุดเด่นของเมนูนี้คือการเปลี่ยนแปลงวัตถุดิบทุกวัน ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติของแต่ละฤดูกาลได้

ประเภทห้องพัก

ห้องเตียงเดี่ยว (Single room)

ห้องพักที่ออกแบบมาอย่างกระทัดรัดเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายในการเข้าพัก คุณไม่จำเป็นต้องเคลื่อนตัวเยอะก็สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ที่ต้องการใช้ได้ทันที เป็นห้องพักที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอย เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าพักเพื่อการท่องเที่ยว หรือเพื่อติดต่อธุรกิจ

ห้องเตียงคู่ (Twin room)

ห้องเตียงคู่ที่คุณสามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจกับพร้อมคนที่มาด้วย เหมาะสำหรับคู่นักศึกษา คู่นักท่องเที่ยวหญิง แฟน และคู่สามีภรรยา

ห้องยูนิเวอแซล (Universal Room)

ห้องพักขนาดกว้างขวางที่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย เป็นห้องพักที่ผู้ที่มีข้อจำกัดทางด้านร่างกายสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

ทุกห้องพักมี Wi-Fi , เครื่องฟอกอากาศที่มีฟังก์ชันเพิ่มความชื้น, ช่องเสียบ USB, ทีวี LCD, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ถังใส่น้ำแข็ง, สเปรย์กำจัดกลิ่น, เครื่องเป่าผม, ชุดนอน, กระจกเงา, สบู่ล้างหน้า และล้างมือ, ชักโครกที่มีระบบน้ำอุ่น, ตู้เย็น, โทรศัพท์, รองเท้าแตะ, รองเท้าแตะสำหรับเด็ก, ไม้แขวนเสื้อ, ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่, ผ้าเช็ดหน้า, แปรงสีฟัน, มีดโกน, แชมพู, ครีมนวดผม, สบู่อาบน้ำ, หวี

สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่อยู่ใกล้โรงแรมมีดังต่อไปนี้

– ปราสาทนิโจ (Nijo Castle) – เดิน 4 นาที
– วัดนิชิ ฮงกันจิ (Nishi Honganji) – เดิน หรือนั่งบัสประมาณ 20 นาที
– วัดฮิกาชิ ฮงกันจิ (Higashi Honganji) – เดิน หรือนั่งบัสประมาณ 20 นาที
– พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต (Kyoto Imperial Palace) – เดิน หรือนั่งบัสประมาณ 20 นาที
– วัดคินคาคุจิ (Kinkakuji Temple) – เดิน หรือนั่งบัสประมาณ 30 นาที
– วัดน้ำใส คิโยะมิซุ (Kiyomizu-dera Temple) – เดิน หรือนั่งบัสประมาณ 40 นาที
– ภูเขาอาราชิยา (Arashiyama) – เดิน หรือนั่งรถไฟประมาณ 40 นาที
– สถานีเกียวโต (Kyoto Station) – เดิน หรือนั่งบัสประมาณ 20 นาที

รูปภาพอื่น ๆ

ด้านนอกโรงแรม

ห้องสมุดมังงะ (MANGA Library) บริเวณล็อบบี้

สามารถนำหนังสือจากห้องสมุดมังงะ (MANGA Library) ไปอ่านภายในห้องพักได้

บนชั้น 10 มีระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองเกียวโตได้

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องฟอกอากาศที่มีฟังก์ชันเพิ่มความชื้น

มีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ

The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books

ที่อยู่ 508, Anenishihorikawa-cho, Aneyakojisagaru, Nishihorikawadori,
Nakagyo-ku, Kyoto 604-8264
วิธีเดินทาง เดิน 3 นาทีจากสถานี Nijojo-mae
เบอร์โทร 075-468-8877
เช็คอิน / เช็คเอาต์ เช็คอิน 15:00 / เช็คเอาต์ 11:00
ฟรี Wifi มี
เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ มี
อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกห้องพักมี Wi-Fi , เครื่องฟอกอากาศที่มีฟังก์ชันเพิ่มความชื้น, ช่องเสียบ USB, ทีวี LCD, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ถังใส่น้ำแข็ง, สเปรย์กำจัดกลิ่น, เครื่องเป่าผม, ชุดนอน, กระจกเงา, สบู่ล้างหน้าและล้างมือ, ชักโครกที่มีระบบน้ำอุ่น, ตู้เย็น, โทรศัพท์, รองเท้าแตะ, รองเท้าแตะสำหรับเด็ก, ไม้แขวนเสื้อ, ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่, ผ้าเช็ดหน้า, แปรงสีฟัน, มีดโกน, แชมพู, ครีมนวดผม, สบู่อาบน้ำ, หวี
Website https://hedistarhotel.com/kyoto-nijo/en/

ดูแผนที่ The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books

ข้อมูลรายละเอียด รีวิว ราคา และการจอง

คุณสามารถหาข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับรีวิว ราคา และการจองโรงแรม The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

 

โรงแรม The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic & Books

ดูรายละเอียด และจองโรงแรมนี้ในราคาสุดคุ้มได้เลยที่นี่

สรุป

หลังจากที่ได้รู้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมแนะนำในเกียวโต “The Hedistar Hotel Kyoto Nijo Comic&Books” แล้ว รู้สึกอย่างไรบ้างเอ่ย? เป็นโรงแรมสุดแนวที่สามารถอ่านมังงะได้อย่างมหาศาลกว่า 10,000 เล่มตลอดเวลาที่พักเลยใช่มั้ยล่ะ นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลทองที่แสนสะดวกสบาย เพียงเดิน 3 นาทีสถานีนิโจโจ-มาเอะ ก็สามารถมาถึงได้ นับเป็นโรงแรมห้ามพลาดเวลามาเที่ยวในเกียวโตเลย ดังนั้นถ้าคุณมีแผนจะเข้าพักในเกียวโต ขอแนะนำให้มาพักที่นี่เลยน้า

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515