Toyoko Inn โรงแรมราคาประหยัด สาขาเยอะ ทำเลโดนใจ

28/12/2015 (อัพเดทเมื่อ 26/04/2024)
สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเลือกที่พักราคาดี ที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางง่าย เราขอแนะนำ Toyoko Inn (โตโยะโคะอิน) โรงแรมราคาประหยัดที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขวัญใจนักเดินทาง ทังห้องพักแสนสบาย ห้องน้ำในตัว มีเครื่องซัก อบผ้าหยอดเหรียญ มีสาขาเยอะมากมาย กว่า 200 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น นับว่าตอบโจทย์การพักสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักลองดูความน่าพักของ Toyoko Inn กันดู ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัดในญี่ปุ่นจะต้องแชร์เอาไว้ เพราะที่นี่ตอบโจทย์นักเดินทางมากๆ

Toyoko Inn : Business Hotel ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

Cr: booking.com Toyoko Inn (โตโยะโคะอิน) เป็นโรงแรมประเภท Business Hotel ที่ใหญ่ที่สุด มีโรงแรมในเครือทั้งหมดกว่า 200 แห่งทั่วประเทศและเป็นโรงแรมระดับกลางที่อาจไม่หรูหราเท่ารีสอร์ทแต่ให้ความสะดวกสบายกว่าที่พักแบบหอพัก คุณภาพของที่พักนั้นมีมาตรฐานเหมือนโรงแรมทั่วไปแต่ราคาจะถูกกว่า โดยราคาห้องพักของที่นี่เริ่มต้นเพียง 4,000 เยน Cr: booking.com หน้าตาของโรงแรมแต่ละสาขาจะคล้ายกันคือเป็นตึกสูงมีสีแดงออกส้มหรือสีขาวและมีป้ายชื่อ Toyoko-Inn.com อยู่บนหลังคา ด้านหน้าของโรงแรม สังเกตเห็นได้ง่ายแบบนี้ไม่มีหลงแน่ ๆ Tokyo Inn Cr: booking.com จุดเด่นของที่นี่ก็คือโรงแรมทุกสาขาจะตั้งอยู่ใกล้ย่านร้านค้าหรือสถานีรถไฟ ทำให้สะดวกกับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างเราที่ต้องเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศญี่ปุ่น Tokyo Inn Cr: booking.com Hotel ToyokoInn Cr: booking.com Hotel ToyokoInn Cr: booking.com ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราหลายอย่างไม่ต่างจากโรงแรมอื่น ทั้งน้ำดื่ม เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ห้องพักน่านอนที่มีให้เลือกจองได้หลายแบบในราคาที่ต่างกัน ห้องน้ำส่วนตัวที่สะอาดสะอ้าน มุมอินเทอร์เนตที่มีโน้ตบุ๊คกับเครื่องปริ้นท์ และบางสาขาอาจมีอาหารเช้าบริการให้แขกที่มาพักด้วย Tokyo Inn Cr: toyoko-inn.com หากต้องการมาพักที่ Toyoko Inn มีหนทางในการจับจองห้อง 2 วิธีนั่นก็คือ
 • จองผ่านเว็ปไซต์ของโรงแรม http://www.toyoko-inn.com/eng/index.html
 • จองผ่านเอเจนซี่ต่าง ๆ เช่น Agoda, booking
Tokyo Inn Cr: yoyaku.4and5.com การจองที่พักกับทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้นไม่ยาก เพียงกรอกข้อมูลและแบบฟอร์มเป็นภาษาอังกฤษก็สามารถเลือกจองโรงแรมในเครือได้ทุกแห่งในประเทศญี่ปุ่นโดยไม่ต้องเสียค่ามัดจำหรือให้เลขบัตรเครดิตกับทางโรงแรม หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงที่พักก็สามารถทำได้ภายหลัง แต่การจองโรงแรมผ่านเอเจนซี่นั้นอาจไม่ได้ส่วนลดหรือราคาเท่ากับการจองผ่านทางโรงแรมโดยตรง โดยเฉพาะคนที่ตั้งใจว่าจะมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นบ่อย ๆ ทางโรงแรมมีระบบสมาชิกสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะใช้บริการโรงแรมในเครือเป็นประจำ ซึ่งถ้าหากสมัครสมาชิกกับทางโรงแรมก็จะได้ส่วนลดค่าที่พักหรือแต้มสะสมไว้แลกห้องพักฟรีด้วย Cr: booking.com
 • การสมัครสมาชิกนั้นจะต้องไปสมัครด้วยตนเองที่ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากมีการทำบัตรสมาชิกที่ต้องถ่ายภาพติดบัตรทันทีจึงไม่สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ต้องสมัครสมาชิกเองที่โรงแรมในราคา 1,500 เยน ก็จะได้ส่วนลดมากมาย
 
 • ถือว่าคุ้มค่าสำหรับคนที่คิดจะกลับไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอีกหลาย ๆ ครั้ง เพราะเมื่อสมัครแล้วจะได้ทั้งส่วนลด สิทธิในการจองที่พักล่วงหน้า 6 เดือน และแต้มสะสมเพื่อนำไปแลกห้องพักฟรีครั้งต่อไป เป็นสิทธิพิเศษที่ทางโรงแรมมอบให้กับลูกค้าสมาชิกทุกคน
 

ข้อสรุป

ส่วนลด ราคาประหยัด ความสะดวกสบายและสิทธิพิเศษเหล่านี้แหละที่ทำให้ที่นี่เป็นโรงแรมอันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกพัก ไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวหน้าใครยังคิดเรื่องที่พักไม่ออก หาที่พักดี ๆ ราคาถูกไม่เจอ ลองมาที่นี่ดูสักครั้งก็ได้นะ
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

309 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515