7 นมเปรี้ยว ญี่ปุ่น และโยเกิร์ต อร่อยชื่นใจ ได้ประโยชน์เต็มคำ

19/04/2017 (อัพเดทเมื่อ 08/07/2024)
อยากดื่มอะไรเปรี้ยวหวานสดชื่น แต่มีประโยชน์ ต้อง นมเปรี้ยว และโยเกิร์ตจาก ญี่ปุ่น เลย! รวบรวมมาให้แล้วถึง 7 แบบ ทั้งครีมหนานุ่ม รสชาติผลไม้เต็มคำ กลิ่นหอมของวนิลา ที่ลงตัวในทุกรสสัมผัส พร้อมคุณประโยชน์เต็มคำ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ต ราคาก็ไม่แพง ไปถึงญี่ปุ่นทั้งที ต้องลอง!

※นี่คือข้อมูลในปี 2017 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

R-1 (明治プロビオヨーグルト R-1)

Cr: meiji.co.jp

โยเกิร์ตรสชาติดี ๆ จากแบรนด์ Meiji R-1 มีจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัส บัลแกริคัส OLL1073R-1 ซึ่งมีส่วนเพิ่มคุ้มกันร่างกาย มีทั้ง แบบตักและแบบดื่ม ถ้าทานบ่อย ๆ ก็จะช่วยให้ไม่เป็นหวัดได้ด้วยน้า ปริมาณ 112 ml ราคา 126 เยน

PIERRE HERMÉ (ピエール・エルメ ヨーグルト)

Cr: ph-license.jp

โรงงานนม OHAYO มักมีโยเกิร์ตที่ทำมาในแต่ละช่วงฤดูกาล เช่น Ispahan คือส่วนผสมลงตัว ของ ราสเบอร์รี่ ลิ้นจี่ และ ครีมหนานุ่ม เป็นโยเกิร์ตที่มีเอกลักษณ์และชื่อเสียงมาก ๆ แถมหาซื้อง่าย ตามร้านสะดวกซื้อ และ ซุปเปอร์มาร์เก็ต มีทั้งแบบดื่ม และแบบตักให้ได้ลองชิมกัน

รสชาติอื่น ๆ ก็มีเอกลักษณ์ เช่น Victoria รสชาติผสมของสัปปะรด มะพร้าว และมะนาว หรือ Eden รสพีชผสมแอพพริคอตเติม ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ ปริมาณ 115g ราคา 141 เยน

glico Yogurt Health (ヨーグルト健康)

Cr: www.glico.com/

ตามมาติด ๆ กับ โยเกิร์ตเอาใจเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ ที่สนใจในการรักสุขภาพ เพราะเนื้อสัมผัสอ่อนโยนผสมครีมนมเข้มข้นบนเนื้อโยเกิร์ต ที่ผลิตมานานถึง 46 ปี ถ้วยโยเกิร์ตก็น่ารัก แถมคลาสสิคสุด ๆ ปริมาณ 70 g 3 ถ้วย ราคาแค่ 195 เยน

PARTHENO (濃密ギリシャヨーグルト)

Cr: partheno-gy.jp

โยเกิร์ตรสชาติดี สไตล์ Greek Yogurt ไสตล์เข้มข้นแบบเต็มปากเต็มคำ โปรตีนสูง แถมน้ำตาลยังต่ำ เหมาะสุด ๆ กับคนที่อยากลดน้ำหนัก และถ้าเป็นคอผลไม้ก็สามารถซื้อแบบที่มีซอส และใส่ลงไปเพิ่มรสชาติที่แตกต่างได้อีกด้วย ปริมาณ 80g ราคา 160 เยน

MARUYAMA ZOO (生乳ミルクプリン)

Cr: pbs.twimg.com

ตายกันไปเลย กับสาวกที่หลงใหลในแพ็คเกจ กับน้องหมีที่มาในรูปของถ้วย โยเกิร์ต เนื้อพุดดิ้ง อะไรจะดีงามไปกว่านี้ได้อีก หาซื้อก็ง่าย ถ่ายรูปก็ชนะ แถมเห็นรูปลักษณ์อาจจะคิดว่า สวยแต่รูปจูบไม่หอมรึเปล่า แต่จริงๆ แล้วรสชาติที่ลงตัวนี้มาจาก Hokkaido เชียวนะ มาจากดินแดนที่รับประกันความสดและหอมมันของนมได้ดี๊ดี ปริมาณ 90g ราคา 130 เยน

Calpis (カルピス)

Cr: calpis.jp

ถึงจะเคยเห็นในไทยมาแล้ว ใช่ว่าจะเหมือนกัน แตกต่างด้วยรสชาติมากมาย ลิ้มรสแล้วจะติดใจ รสชาติผลไม้ผสม นมเปรี้ยว ญี่ปุ่น รสชาติเด็ด เติมความสดชื่น ให้ตลอดการเดินทาง รับรองสาวก Calpis จะต้องซื้อติดมา เพราะกลิ่นหอมสดชื่น ปริมาณ 470g ราคา 311 เยน

Meiji Yogurt Amino Collagen (明治アミノコラーゲンヨーグルト)

Cr: meiji.co.jp

สาว ๆ ที่รักสวยรักงาม ต้องไม่พลาด กับโยเกิร์ตทั้งแบบดื่มและแบบขวด จากแบรนด์ Meiji ที่ผสมผสานคุณภาพคับถ้วยจาก กรดอะมิโนและคอลลาเจนเนื้อดีจากแบรนด์ Meiji รสชาติดี แถมหน้าตาก็เอาใจ สาว ๆ ที่รักผิวพรรณเป็นพิเศษ ปริมาณ 75g ราคา 280 เยน

ข้อสรุป

หอมมัน แถมอร่อย เต็มปากเต็มคำด้วยรสชาติของ นมเปรี้ยว และโยเกิร์ต จาก ญี่ปุ่น อยากให้ได้ลอง ถ้วยก็น่ารัก รสชาติก็ดี๊ดี ได้ลองแล้วจะติดอกตกใจ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

GGIVEGIFT

Blogger : GGIVEGIFT

?นักเดินทางตาชั้นเดียวที่ชอบมองโลกกว้าง ๆ หลงรักการกินซีฟู๊ด ชอบเดินเล่นตามพิพิธภัณฑ์ ร้านหนังสือ และ แกลเลอรี่ เสพย์ติดการฟังเพลง เขียนหนังสือ รวมถึงวาดภาพ ???

21 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515