10 ลูกอมญี่ปุ่น ตัวท็อป อร่อยเพลินใจ สไตล์เจแปน

29/09/2017 (อัพเดทเมื่อ 05/10/2020)
ที่ญี่ปุ่นก็มีลูกอมที่อร่อย น่าสนใจอยู่หลายรสด้วยกัน เหมาะทั้งเรามากินเล่นเพลินๆ ระหว่างขึ้นรถ เดินทาง หรือจะซื้อฝากก็แปลกใหม่ น่าอร่อยไม่หยอก มาดูกันดีกว่าว่า ลูกอมญี่ปุ่น แบบไหนที่น่าซื้อมาลองบ้าง

  Cr: Barta IV

  ในบรรดาของหวานและขนมญี่ปุ่นมากมาย ลูกอมญี่ปุ่น ก็เป็นของชอบของใครหลายคน เพราะมีหลากรส หลายสไตล์ อมก็ได้ เคี้ยวก็ดี วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับลูกอมรสอร่อยที่น่าสอยมาลอง ซึ่งส่วนมากก็หาซื้องายตามร้านสะดวกซื้อนี่แหละ

  1kanro Fruit Rich Candy (フルーツリッチキャンディ)

  Cr: kanro.co.jp

  ใครชอบรสชาติของผลไม้ล่ะก็จะต้องรัก kanro Fruit Rich Candy อย่างแน่นอน เพราะเค้าจัดมาให้ถึงสามรสชาติผลไม้ เมลอน พีช สตรอเบอร์รี่ ที่ให้ฟีลอร่อยสดชื่น มีความดีงามคุ้มค่าแก่การลอง

  70 กรัม ราคา 228 เยน

  2 Hi-Chew Assorted Candy

  Cr: morinaga.co.jp

  เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จัก Hi-Chew ลูกอมเคี้ยวหนึบรสผลไม้ใช่ไหมล่ะ พิเศษคือการสอดไส้อร่อยลงตัว ซึ่งในแพ็คเกจนี้เค้าก็รวมรสผลไม้ยอดฮิตไว้ถึง สามรส ถุงนึงกินฟินหลากรสหลายชิ้นอร่อยฟินไปเลย

  ราคา 180 เยน

  3ลูกอมไอครีมช็อกชิพราสเบอร์รี่ UHA

  Cr: uha-mikakuto.co.jp

  เรียกว่าได้ความรู้สึกเหมือนกินไอศครีมกันเลยสำหรับ ลูกอมไอศครีมช็อกชิพราสเบอร์รี่ UHA (味覚糖 特 濃 ミルク 8.2) ซองนี้ เพราะเค้าครีเอทรสชาติเป็นรสไอศครีมช็อกชิพ ราสด้วยซอสราสเบอร์รี่ ความลงตัวจึงบังเกิดเพราะความเปรี้ยวหวานหอมนมนี่ตัดกัน เป็นรสชาติที่ลองแล้วไม่ผิดหวังสำหรับคนที่ชอบของหวาน

  ราคา 204 เยน

  4lemon salt candy (塩レモンキャンディー)

  Cr: 7premium.jp

  lemon salt candy (塩レモンキャンディー) ความเปรี้ยวผสานความเค็มของเกลือได้รสกลมกล่อม เมาเรือ เมารถ ความสดชื่นนี้ก็คืนมาได้ง่ายๆ หอมอร่อยเพลิดเพลินเลยทีเดียว

  ราคา 108 เยน

  5Xylicrystal Milk and mint candies

  Cr: xylicrystal.kasugai.co.jp

  ใครชอบรสมิ้นต์ยกมือขึ้น Xylicrystal Milk and mint candies (キシリクリスタル) ลูกอมญี่ปุ่น ถุงนี้ต้องถูกใจคุณแน่นอน เพราะมีความหอมกลมกล่อมของนมและรสเย็นชื่นใจของมิ้นต์รวมกันแบบลงตัว หอมเย็นอร่อย ยิ่งเวลาอมตอนอากาศร้อนนี่ชื่นใจสุดๆ เลยล่ะ

  ราคา 175 เยน

  6Tirol Choco Kinako Mochi

  Cr: TIROL.jp

  Tirol Choco ขึ้นเชื่อว่าเป็นลูกอมช็อกโกแลตเคี้ยวหนึบที่มีหลากหลายรสชาติ ใครที่อยากฟินกับรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดรส Kinako Mochi อันโด่งดัง เคี้ยวเพลินหอมอร่อยสุดๆ

  ราคา 100 เยน

  7fujiya Gyokuro and Matcha Milky

  Cr: fujiya-peko.co.jp

  fujiya Gyokuro and Matcha Milky (不二家 ミルキー(玉露入り抹茶)) ลูกอมนมกลิ่นชาเขียวมัทชะ เต็มรสชาเขียวเข้มข้น กลมกล่อมรสนมนุ่มเข้ากั้นเข้ากัน อร่อยถูกใครจนหลายๆ คนแทบโกยกลับมาเลยล่ะ

  ราคา 168 เยน

  8Kracie Beauty Rose

  ครบรสทั้งหอมและอร่อยในซองเดียว Beauty Rose เป็นลูกอมแบบเคี้ยวกลิ่นกุหลาบที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน เอกลักษณ์คือความหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ที่โดดเด่น ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ผสม Damask Rose Oil, ไฮยาลูรอน, คอลลาเจน และวิตามินซี นอกจากอร่อยยังช่วยบำรุงผิวด้วยนะ

  ราคา 98 เยน

  9Kanro ลูกอมนมคาราเมล

  Cr: kanro.co.jp

  ซื้อหนึ่งได้ถึงสองเลยทีเดียว Kanro カンロ ノンシュガーミルク酪園 ถุงนี้เต็มรสนมหอมกลมกล่อมละมุนลิ้นแท็กทีมกับลูกอมนมคาราเมลรสชาติเข้มข้นสุดอร่อย กินเพลินหอมรสนุ่ม

  ราคา 198 เยน

  10SHIONOHANA Milk & Choco

  Cr: uha-mikakuto.co.jp

  ไม่ใช่ลูกอมรสนมไส้ช็อกโกแลตธรรมดา แต่สูตรนี้เค้าผสมดอกเกลือโอกินาว่าอันแสนขึ้นชื่อ รสชาติเลยตลบกันออกมาได้กลมกล่อมหอมนม เค็มนิดๆ ขมหน่อยๆ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว อมเพลินๆ ได้สองอารมณ์

  ราคา 204 เยน

  ข้อสรุป

  เป็นไงกันบ้างแต่ละรสที่เราคัดสรรมานี่รับรองว่าไม่ซ้ำใคร ไปญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องจัดรสเก๋ๆ มาใช่ไหมล่ะ ลำดับต่อไปเราจะเอาขนมอะไรมานำเสนออย่าลืมติดตามนะคะ

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  488 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว