บินตรงสู่โลกจิตนาการ 6 วัน 5 คืน Yoi Tabi Universal Studios Japan

29/08/2022 (อัพเดทเมื่อ 11/09/2022)
เที่ยวสวนสนุกระดับโลก Universal Studios Japan พร้อมตะลุยช็อปปิ้งที่ญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน ( Osaka – Kyoto – Mt.Fuji – Tokyo ) เดินทางระหว่างวันที่ 22 - 27 ตุลาคม 2022 หากใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสนุกๆ ลองดูทริปนี้กันก่อนเลย
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

สถานที่ไฮไลท์

 • Universal Studios Japan สวนสนุกระดับโลก
 • วัดเบียวโดอิน วิหารฟินิกซ์โบราณ
 • ถนนสายชาเขียว แหล่งปลูกชาธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในเกียวโต
 • สวนป่าไผ่ ชมธรรมชาติป่าไผ่
 • ภูเขาไฟฟูจิ มรดกโลกทางวัฒนธรรม
 • ตารางการท่องเที่ยว

  รายการท่องเที่ยว

  ทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน ( Osaka – Kyoto – Mt.Fuji – Tokyo ) เดินทางระหว่างวันที่ 22 – 27 ตุลาคม 2022

  22 ตุลาคม 2565

  เดินทางโดยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL 728 เวลา 9.25 น. เช็คบินก่อนเครื่องออกอย่างน้อย 60 นาที นัดพบนักท่องเที่ยวก่อนเวลาเครื่องออก 30 นาที

  สนามบินคันไซ บนเกาะฮอนชู เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

  23 ตุลาคม 2565

  สวนสนุก Universal Studios

  เดินทางสู่สวนสนุกระดับโลกพร้อมใช้เวลาตลอดทั้งวัน สนุกไปกับภาพยนตร์ 3 มิติ และเครื่องเล่นใหม่แบบ 4 มิติ ไม่ว่าจะเป็น ดูหนังเรื่อง The Terminal 2 เครื่องเล่น Spiderman สนุกกับโซน Minion ช่วงบ่าย สถานการณ์เสมือนจริง JAWS หรือเครื่องเล่น Snoopy’s Playland และตื่นตาตื่นใจไปกับโซน Harry Potty ชมหมู่บ้านฮอกส์มี้ต และรถไฟเหาะความเร็วต่ำ Flying Unicorn

  แวะรับประทานอาหารค่ำที่ร้าน และเดินทางเข้าโรงแรม Osaka Excel Tokyo หรือเทียบเท่า

  24 ตุลาคม 2565

  เดินทางไปเกียวโต ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมของญี่ปุ่น อีกทั้งยังเป็นเมืองที่รอดพ้นจากการโจมตีในสมัยสงครามโลก จึงทำให้เมืองเกียวโตยังคงสภาพวัดศาลเจ้า และสิ่งปลูกสร้างที่เก่าแก่และมีคุณค่าจนถึงทุกวันนี้ เข้าสู่เมืองอุจิ เมืองอันเงียบสงบตั้งอยู่ริมแม่น้ำอุจิ ทางตอนใต้ของเมืองเกียวโต

  วัดเบียวโดอิน

  สัญลักษณ์ของเหรียญสิบเยน เดิมเป็นบ้านพักตากอากาศของนักการเมืองผู้มีอิทธิพลในสมัยนั้น แต่ได้มีการเปลี่ยนเบียวอินโดเป็นวัดในภายหลัง พร้อมสร้างห้องโถงฟินิกซ์ซึ่งเป็นอาคารไม้ที่มีความเก่าแก่มากที่สุดในญี่ปุ่น

  ถนนชาเขียว

  แหล่งผลิตชาเขียวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น ที่นี่มาร้านขายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากชาเขียวหลากหลายมากมายให้เลือก ดื่มด่ำไปไปกับวัฒนธรรมชาเขียวในรูปแบบอื่นๆได้อีก หรือเลือกชิมเมนูยอดนิยมอย่าง บะหมี่ โซบะรสชาเขียว ขนมหลากหลายรสชาเขียว

  สวนป่าไผ่

  ต้นไผ่ที่ขึ้นอยู่สองข้างทางเป็นทิวทัศน์ทอดตัวเป็นแนวยาวขนาบทั้งสองข้างทาง ลำต้นตั้งตรงเป็นทรงกระบอกอย่างสวยงาม ทำให้ต้นไผ่มักจะถูกนำมาใช้ในการประดับตกแต่งสวยงามในแบบฉบับของญี่ปุ่น และใช้บำบัดจิตใจมาตั้งแต่โบราณ

  วัดเท็นริวจิ

  วัดที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในเขตอาราชิยาม่า 1 ใน 5 อันดับสูงสุดของวัดเซ็นและมรดกโลกวัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดิโกไดโกะ แต่สวนที่อยู่มาตั้งแต่เริ่มต้นสร้างวัด ยังได้รับการดูแลให้คงเดิมไว้อย่างดี

  สะพานโทเกะสึเคียว

  สะพานแห่งนี้มีความหมายถึงสะพานที่สามารถมองเห็นดวงจันทร์อยู่เบื้องหน้า ซึ่งสะพานแห่งนี้ตั้งอยู่ที่แม่น้ำโอะอิมีภูเขาอาราชิยาม่าอยู่เบื้องหลัง โดยสะพานมีระยะทางร่วม 200 เมตร สะพานเก่าดั้งเดิมนี้สร้างขึ้นในยุคเฮย์อันในยุคก่อตั้งกรุงเกียวโตเลยทีเดียว

  เดินทางเข้าสู่เมืองนาโกย่า

  นาโกย่าเป็นเมืองใหญ่ศูนย์การค้าและการเมืองของภาคกลาง จังหวัดไอจิ เป็นจังหวักที่มีการกระจุกตัวของอุตสาหกรรมหลายสาขา ดังนั้นจึงมีมูลค่าการส่งสินค้าอุตสาหกรรมการผลิตเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น จากนั้นรับประทานอาหารค่ำ แล้วเข้าโรงแรม Nagoya Kokusai Hotel หรือเทียบเท่า

  25 ตุลาคม 2565

  เดินทางเข้าสู่จังหวัดซึซึโอะกะ

  ทะเลสาบปลาไหลฮามานะ

  ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดของภาคกลางเป็นแหล่งเพราะพันธุ์ปลาไหลที่ใหญ่ที่สุด ชาวญี่ปุ่นนิยมทานปลาไหลย่างเป็นอย่างมาก นอกจากเป็นจุดแวะของนักเดินทางไกลแล้ว ยังเป็นแหล่งสำคัญในการผลิตปลาไหลออกสู่ตลาดทั่วประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

  สวนดอกไม้และสวนนก

  เทคโนโลยีในการเก็บรักษา ควบคุมตัวแปรสภาพอากาศให้สามารถชมดอกไม้ได้ตลอดทั้งปี ภายในอาคารจึงถูกควบคุมให้มีอุณหภูมิอบอุ่นที่เหมาะสมสำหรับพืชได้ แม้จะเป็นช่วงฤดูที่มีหิมะปกคลุมก็ตาม อีกทั้งยังมีส่วนจัดแสดงของเหล่านกหลากหลายสายพันธุ์ เพื่อคอยสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถสัมผัว ให้อาหาร และถ่ายรูปได้

  โกะเท็มบะ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ต

  ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นทันสมัยที่ราคาที่พิเศษ สามารถจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง ของทุกค่ายพร้อมใจกันมาลดราคาที่นี่ตลอดทั้งปี

  26 ตุลาคม 2565

  เดินทางไปชั้นที่ 5 ภูเขาไฟฟูจิ

  สถานนีที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเพื่อมาชมวิวภูเขาไฟฟูจิ อีกทั้งเป็นจุดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะปีนภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้อีกด้วย

  จากนั้นเดินทางไปมหานครโตเกียว

  ย่านชินจูกุ

  ย่านช้อปปิ้งชื่อดังแห่งมหานครโตเกียว สถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย มีสินค้านานาชนิดได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านซานริโอะ ร้านขายเครื่องอิเลคทรอนิกส์ กบ้องถ่ายรูป นาฬิกา เครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกับการเลือกสินค้าและของที่ระลึกอย่างจุใจ รับประทานอาหารค่ำ แล้วเข้าโรงแรม Sunshine City Prince Hotel หรือเทียบเท่า

  27 ตุลาคม 2565

  วัดอาซากุสะ

  นมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่วัดแห่งนี้ วัดที่มีความศักดิ์สิทธิและได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว ภายในวัดยังเป็นที่ตั้งโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความสูง 4.5 เมตร ซึ่งแขวนอยู่ที่ประตูทางเข้าด้านหน้าสุดของวัดที่มีชื่อว่า ประตูฟ้าคำรณ จากนั้นจะเข้าสู่ถนนนากามิเซะ เพื่อเข้าสู่ประดิษฐานเจ้าแม่กวนอิม

  เดินทางไปชิบะ

  ซึ่งเป็นแหล่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สองเป็นต้นมา ลักษณะชายฝั่งติดกับอ่าวโตเกียว จังหวัดชิบะเคยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมการบ่ม เช่น มิโซะ สาเก มิริน นอกจากนี้ยังโอบล้อมไปด้วยทะเลทั้ง 3 ฝั่ง อยู่ไม่ไกลจากกรุงโตเกียว

  นาริตะ อิออน มอลล์

  ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในแถบนาริตะ ให้อิสระทุกท่านได้เดินช็อปปิ้งในแหล่งรวมร้านค้าที่มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับ หรือจะเป็นร้าน 100 เยน นอกจากนี้ยังมีโซนจัสโก้ซุปเปอร์มาเก็ต ที่ท่านจะสามารถเลือกซื้อของได้อย่างจุใจ

  เดินทางไปสนามบินนาริตะ กลับไทย เที่ยวบินที่ JL 707 เวลา 18.25 น.

  ราคาทัวร์ บินตรงสู่โลกจิตนาการ 6 วัน 5 คืน Yoi Tabi Universal Studios Japan

  เงื่อนไข

  มัดจำ

  เก็บค่ามัดจำ จำนวน 30,000 บาท ภายหลังจากการจอง 3 วัน และส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 30 วัน โดยอัตรานี้รวมกับ – ค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าเข้าชมสถานที่ พร้อมภาษีมูลค่าเพิ่ม – น้ำดื่มวันละ 2 ขวดระหว่างทัวร์ – ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าญี่ปุ่น – ค่ามัคคุเทศก์ พร้อมรถนำทัวร์ – ค่าประกันภัยการเดินทาง วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท *ไม่รวมค่าตรวจ RT-PCR และค่าใช้จ่ายส่วนบุคคล

  กรณียกเลิก

 • ยกเลิกการเดินทางก่อน 30 วัน ก่อนวันเดินทาง เก็บค่าใช้จ่าย 10,000 บาท
 • ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน ก่อนวันเดินทาง เก็บค่าใช้จ่าย 50 %
 • ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ก่อนเดินทาง เก็บค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน
 • ติดต่อสอบถามโปรแกรม

  IMAGE NAME HERE

  โปรชัวร์แผนทัวร์

  คลิกเพื่อดาวน์โหลด

  ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในโบรชัวร์ มีรายละเอียดโรงแรม มื้ออาหาร และรายละเอียดเพิ่มเติม

  สนใจสอบถามเพิ่มเติม Chill Chill Japan LINE Official
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  158 Posts

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

  สถานที่เที่ยว

  | Feature
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R7