ทัวร์ญี่ปุ่น ใบไม้เปลี่ยนสี ทาคายาม่า เกียวโต โอซาก้า 6 วัน 4 คืน บินตรง TG พักดี สุดฟิน

30/08/2022 (อัพเดทเมื่อ 06/09/2022)
พาคุณเที่ยวฟิน ทาคายาม่า เกี่ยวโต โอซาก้า กับทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน ครบความสนุก ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ โครังเค ชมซากุระพร้อมใบไม้เปลี่ยนสี เที่ยวนาบานะโนะซาโตะ งานประดับไฟยิ่งใหญ่ วัดน้ำใส ป้าไผ่เกียวโต และย่าการค้าแห่งโอซาก้า สนใจมาดูรายละเอียดที่บทความได้เลย
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

ตารางทัวร์

ทัวร์ญี่ปุ่น

พาคุณเที่ยวฟิน ทาคายาม่า เกียวโต โอซาก้า กับทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน ครบความสนุก ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ โครังเค ชมซากุระพร้อมใบไม้เปลี่ยนสี เที่ยวนาบานะโนะซาโตะ งานประดับไฟยิ่งใหญ่ วัดน้ำใส ป้าไผ่เกียวโต และย่าการค้าแห่งโอซาก้า สนใจมาดูรายละเอียดที่บทความได้เลย

ทริปนี้จะพาคุณบินตรงโดยสายการบินไทย(TG)ด้วยบริการแบบ FullService รวมน้าหนักโหลดกระเป๋า 20กก. ถือข้ึนเคร่ือง7กก. และเสริฟอาหารร้อนอิ่มอร่อยบนไฟล์

พักดีในโรงแรม 4-5 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น รับประทานอาหารมื่ออร่อย ช้อปปิ้ง ตะลุยแลนด์มาร์กรวมถึงชมเทศกาลประดับไฟสุดยิ่งใหญ่

เดินทางสะดวกสบาย ค่าทัวร์รวมรถโคช และค่ารถไฟ(บางเส้นทาง)

IMAGE NAME HERE

โปรชัวร์แผนทัวร์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

สถานที่เที่ยวไฮไลท์ 6 วัน 4 คืน

จังหวัดกิฟุ ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ

takayama-hokuriku area tourist pass รีวิว

กิฟุ จังหวัดที่ ตั้งอยู่ใจกลางญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยทัศนียภาพอันงดงาม รวมไปถึงรูปแบบวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย

เที่ยว ชิราคาวาโกะ หมู่บ้านดั้งเดิมที่มีสถาปัตยกรรมแบบ กัสโชซึคุริ ที่คล้ายกับคนพนมมือ เมื่อผสานกับวิวสวยกลางขุนเขาที่นี่จึงเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ทาคายาม่า ไปชิราคาวาโกะ

เมืองเก่าซันมาจิซูจิ ทาคายาม่า ย่านการค้าโบราณของแถบนี้ตั้งแต่สมัยเอโดะ ปัจจุบันยังมีการอนุรักษ์ความดั้งเดิมของร้านค้า บ้านเรือนไม้อันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านรวงมากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และสตรีทฟู๊ด ในบรรยากาศของสถาปัตยกรรมที่ยังคงเอกลักษณ์เดิม

จังหวัดไอจิ

หุบเขา Korankei แห่งนี้เป็นจุดชมใบไม้แดงที่ที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคชูบุ ในทุกปีจะมีผู้คนหลั่งไหลกันมาที่นี่เพื่อชื่นชมความงดงามของใบไม้สีแดงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

โอบาระ

Shikizakura หรือ ซากุระสี่ฤดู แห่งเมืองโอบาระ ที่ที่คุณจะได้ชมดอกซากุระกว่าหมื่นต้นบานสะพรั่ง พร้อมใบไม้เปลี่ยนสีสดใส เป็นส่วนผสมที่ลงตัว

Nabana no Sato งานประดับไฟฤดูหนาวที่ได้รับการโหวตว่าเป็นงานประดับไฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยปกติที่นี่เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่เต็มไปด้วยพืช ดอกไม้นานาพันธ์ุ แต่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงยาวไปจนถึงเดือนพฤษภาคมจะมีการประดับไป และการแสดงแสงสีเสียง

เกียวโต

ที่เที่ยว เกียวโต

วัดคิโยมิซุ หรือวัดน้ำใสที่เรารู้จักกัน เป็นวัดเก่าแก่อายุมากกว่า 1,200 ปีเลยทีเดียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมากในญี่ปุ่น เป็น 1 ใน 17 สถานที่ในเกียวโตที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากองค์กรยูเนสโก

โอซาก้า

Shinsekai

ชินเซไก (Shinsekai) คือย่านการค้าแห่งสีสันยามค่ำคืน ซึ่งชื่อของย่านนี้มีความหมายว่า ‘โลกใหม่’ ภายในย่านนี้มีหอคอย Tsutenkaku จุดชมวิวที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของย่านแห่งนี้และความเจริญของเมืองโอซาก้านั่นเอง

Kuromon Ichiba Market ตลาดปลาโอซาก้า ชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากปลา อาหารทะเลแล้วที่นี่ยังเป็นแหล่งวัตถุดิบจัดเต็มจนได้ชื่อว่าเป็นครัวของโอซาก้า เปิดมากว่า 100 ปี ร้านรวงกว่า 170 ร้านมีให้เลือกช้อป ชิมตลอดทาง

ชินไซบาชิ (Shinsaibashi) ย่านยอดฮิตของโอซาก้า สวรรค์ของนักช้อปปิ้ง สนุกกับ ชินไซบาชิซุจิ (Shinsaibashisuji Shotengai) ถนนสายช้อปปิ้งเส้นยาว สัญลักสำคัญของเมือง

Dotonbori ย่านช้อปปิ้งที่หลากหลายและให้บรรยากาศของเมืองโอซาก้าแบบสุด ๆ เพราะภายในย่านแห่งนี้มีร้านค้ามากมายทั้งขายของฝาก เสื้อผ้า ร้านอาหารรวมถึงแลนด์มาร์กเด็ดสุดประทับใจ

ปราสาทแห่งนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1583 ตัวปราสาทล้อมรอบกำแพงหินคอนกรีต คูน้ำ และสวนนิชิโนมารุ ซึ่งภายในสวนนี้มีต้นซากุระปลูกกว่า 600 ต้น ซึ่งต้นซากุระเหล่านี้จะผลิดอกบานสวยในช่วงเดือนเมษายนทำให้บริเวณรอบปราสาทสวยงามยิ่งขึ้นและกลายเป็ฺนจุดชมซากุระที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญีปุ่น (ชมด้านนอก)

ปิดท้ายทริปด้วยการช้อปปิ้งที่ห้างริงกุ อิออนมอล์ ขวัญใจนักช้อปด้วยกว่า 150 ร้านค้า

ราคา และเงื่อนไขการซื้อทัวร์

รายละเอียดเพิ่มเติม

IMAGE NAME HERE

โปรชัวร์แผนทัวร์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในโบรชัวร์ มีรายละเอียดโรงแรม มื้ออาหาร และรายละเอียดเพิ่มเติม

สนใจทัวร์นี้ ลงทะเบียนเลย

ลงทะเบียนจองทัวร์

ลงทะเบียน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7