ทัวร์ญี่ปุ่น ใบไม้เปลี่ยนสี ทาคายาม่า เกียวโต โอซาก้า 6 วัน 4 คืน บินตรง TG พักดี สุดฟิน

30/08/2022 (อัพเดทเมื่อ 06/09/2022)
พาคุณเที่ยวฟิน ทาคายาม่า เกี่ยวโต โอซาก้า กับทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน ครบความสนุก ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ โครังเค ชมซากุระพร้อมใบไม้เปลี่ยนสี เที่ยวนาบานะโนะซาโตะ งานประดับไฟยิ่งใหญ่ วัดน้ำใส ป้าไผ่เกียวโต และย่าการค้าแห่งโอซาก้า สนใจมาดูรายละเอียดที่บทความได้เลย

ตารางทัวร์

ทัวร์ญี่ปุ่น

พาคุณเที่ยวฟิน ทาคายาม่า เกียวโต โอซาก้า กับทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน ครบความสนุก ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ โครังเค ชมซากุระพร้อมใบไม้เปลี่ยนสี เที่ยวนาบานะโนะซาโตะ งานประดับไฟยิ่งใหญ่ วัดน้ำใส ป้าไผ่เกียวโต และย่าการค้าแห่งโอซาก้า สนใจมาดูรายละเอียดที่บทความได้เลย

ทริปนี้จะพาคุณบินตรงโดยสายการบินไทย(TG)ด้วยบริการแบบ FullService รวมน้าหนักโหลดกระเป๋า 20กก. ถือข้ึนเคร่ือง7กก. และเสริฟอาหารร้อนอิ่มอร่อยบนไฟล์

พักดีในโรงแรม 4-5 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น รับประทานอาหารมื่ออร่อย ช้อปปิ้ง ตะลุยแลนด์มาร์กรวมถึงชมเทศกาลประดับไฟสุดยิ่งใหญ่

เดินทางสะดวกสบาย ค่าทัวร์รวมรถโคช และค่ารถไฟ(บางเส้นทาง)

IMAGE NAME HERE

โปรชัวร์แผนทัวร์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

สถานที่เที่ยวไฮไลท์ 6 วัน 4 คืน

จังหวัดกิฟุ ทาคายาม่า ชิราคาวาโกะ

takayama-hokuriku area tourist pass รีวิว

กิฟุ จังหวัดที่ ตั้งอยู่ใจกลางญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยทัศนียภาพอันงดงาม รวมไปถึงรูปแบบวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย

เที่ยว ชิราคาวาโกะ หมู่บ้านดั้งเดิมที่มีสถาปัตยกรรมแบบ กัสโชซึคุริ ที่คล้ายกับคนพนมมือ เมื่อผสานกับวิวสวยกลางขุนเขาที่นี่จึงเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ทาคายาม่า ไปชิราคาวาโกะ

เมืองเก่าซันมาจิซูจิ ทาคายาม่า ย่านการค้าโบราณของแถบนี้ตั้งแต่สมัยเอโดะ ปัจจุบันยังมีการอนุรักษ์ความดั้งเดิมของร้านค้า บ้านเรือนไม้อันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านรวงมากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และสตรีทฟู๊ด ในบรรยากาศของสถาปัตยกรรมที่ยังคงเอกลักษณ์เดิม

จังหวัดไอจิ

หุบเขา Korankei แห่งนี้เป็นจุดชมใบไม้แดงที่ที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคชูบุ ในทุกปีจะมีผู้คนหลั่งไหลกันมาที่นี่เพื่อชื่นชมความงดงามของใบไม้สีแดงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

โอบาระ

Shikizakura หรือ ซากุระสี่ฤดู แห่งเมืองโอบาระ ที่ที่คุณจะได้ชมดอกซากุระกว่าหมื่นต้นบานสะพรั่ง พร้อมใบไม้เปลี่ยนสีสดใส เป็นส่วนผสมที่ลงตัว

Nabana no Sato งานประดับไฟฤดูหนาวที่ได้รับการโหวตว่าเป็นงานประดับไฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยปกติที่นี่เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่เต็มไปด้วยพืช ดอกไม้นานาพันธ์ุ แต่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงยาวไปจนถึงเดือนพฤษภาคมจะมีการประดับไป และการแสดงแสงสีเสียง

เกียวโต

ที่เที่ยว เกียวโต

วัดคิโยมิซุ หรือวัดน้ำใสที่เรารู้จักกัน เป็นวัดเก่าแก่อายุมากกว่า 1,200 ปีเลยทีเดียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมากในญี่ปุ่น เป็น 1 ใน 17 สถานที่ในเกียวโตที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากองค์กรยูเนสโก

โอซาก้า

Shinsekai

ชินเซไก (Shinsekai) คือย่านการค้าแห่งสีสันยามค่ำคืน ซึ่งชื่อของย่านนี้มีความหมายว่า ‘โลกใหม่’ ภายในย่านนี้มีหอคอย Tsutenkaku จุดชมวิวที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของย่านแห่งนี้และความเจริญของเมืองโอซาก้านั่นเอง

Kuromon Ichiba Market ตลาดปลาโอซาก้า ชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากปลา อาหารทะเลแล้วที่นี่ยังเป็นแหล่งวัตถุดิบจัดเต็มจนได้ชื่อว่าเป็นครัวของโอซาก้า เปิดมากว่า 100 ปี ร้านรวงกว่า 170 ร้านมีให้เลือกช้อป ชิมตลอดทาง

ชินไซบาชิ (Shinsaibashi) ย่านยอดฮิตของโอซาก้า สวรรค์ของนักช้อปปิ้ง สนุกกับ ชินไซบาชิซุจิ (Shinsaibashisuji Shotengai) ถนนสายช้อปปิ้งเส้นยาว สัญลักสำคัญของเมือง

Dotonbori ย่านช้อปปิ้งที่หลากหลายและให้บรรยากาศของเมืองโอซาก้าแบบสุด ๆ เพราะภายในย่านแห่งนี้มีร้านค้ามากมายทั้งขายของฝาก เสื้อผ้า ร้านอาหารรวมถึงแลนด์มาร์กเด็ดสุดประทับใจ

ปราสาทแห่งนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1583 ตัวปราสาทล้อมรอบกำแพงหินคอนกรีต คูน้ำ และสวนนิชิโนมารุ ซึ่งภายในสวนนี้มีต้นซากุระปลูกกว่า 600 ต้น ซึ่งต้นซากุระเหล่านี้จะผลิดอกบานสวยในช่วงเดือนเมษายนทำให้บริเวณรอบปราสาทสวยงามยิ่งขึ้นและกลายเป็ฺนจุดชมซากุระที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญีปุ่น (ชมด้านนอก)

ปิดท้ายทริปด้วยการช้อปปิ้งที่ห้างริงกุ อิออนมอล์ ขวัญใจนักช้อปด้วยกว่า 150 ร้านค้า

ราคา และเงื่อนไขการซื้อทัวร์

รายละเอียดเพิ่มเติม

IMAGE NAME HERE

โปรชัวร์แผนทัวร์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดโบรชัวร์

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในโบรชัวร์ มีรายละเอียดโรงแรม มื้ออาหาร และรายละเอียดเพิ่มเติม

สนใจทัวร์นี้ ลงทะเบียนเลย

ลงทะเบียนจองทัวร์

ลงทะเบียน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515