10 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ล้างสะอาด ผิวนุ่ม หน้าใสกิ๊งแบบสาวญี่ปุ่น

25/06/2018 (อัพเดทเมื่อ 04/04/2022)
หลายคนเป็นสิวแล้วก็พยายามหายาหรือครีมเพื่อรักษา แต่ลืมคิดไปว่าบางทีปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงนั้น! เพราะการล้างหน้าที่ไม่สะอาดทำให้มีสิ่งตกค้างบนผิว เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ดังนั้นแล้วเราจึงควรใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้มากขึ้นนะคะ วันนี้หมีมานำเสนอ โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ที่สาวญี่ปุ่นหลายๆ คนยกให้เป็น Top 10 ในดวงใจ เพราะทั้งทำความอาดล้ำลึกและบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น แถมเรายังมีลิ้งก์ช้อปออนไลน์ให้แล้วด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

SENKA – Perfect Whip

Cr: www.hada-senka.com

ไม่มีใครไม่รู้จัก Perfect Whip ของ SENKA ที่ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นทีไรต้องฝากหิวกลับมาตุนเยอะๆ ทุกครั้ง นั่นเพราะ โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น แบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากเรื่องประสิทธิภาพในการชำระล้างสิ่งสกปรก แถมยังล้างได้เครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด เนื้อโฟมนุ่มละเอียดช่วยให้นิ้วมือของเราไม่ต้องสัมผัสกับใบหน้าโดยตรง ลดการเสียดสีที่จะทำให้เกิดริ้วรอยตามมา ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Perfect Whip จะครองใจสาวญี่ปุ่น รวมไปถึงสาวไทยอย่างเราๆ ด้วย

ราคา 487 เยน

Rosette Cleansing Paste

Cr: rosette.jp

โฟมล้างหน้าของ Rosette ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่ใส่น้ำหอม เน้นการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง โดยมีด้วยกันถึง 4 สูตร หลอดสีชมพูช่วยในเรื่องขจัดน้ำมันส่วนเกิน หลอดสีเขียวเน้นเรื่องผิวเนียนนุ่ม หลอดสีเหลืองช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น และหลอดสีฟ้าช่วยลดการอักเสบของผิวค่ะ

ราคา 537 เยน

SANA NAMERAKA HONPO CLEANSING WASH FOAM

Cr: www.matsukiyo.co.jp

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนของ SENKA ตัวนี้มีเนื้อโฟมที่เยอะและละเอียดแม้ไม่ใช้ตาข่ายช่วยตี สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ด้วยส่วนผสมจากถั่วเหลืองธรรมชาติทำให้ไม่ระคายเคืองและหน้าไม่แห้งตึง เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ราคา 588 เยน

KOSE Sekkisei White Washing Foam

Cr: www.kose.co.jp

ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับคนผิวผสมถึงผิวมัน ด้วยเนื้อโฟมเนียนนุ่มและส่วนผสมจากสมุนไพรเข้มข้น ช่วยให้ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่เหลือความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ราคา 2,160 เยน

COWBRAND Mutenka Moisturizing Facial Foam

Cr: www.cow-mutenka-fc.jp

นอกจากแพคเกจจะน่ารักแล้ว คุณภาพยังดีอีกด้วย! โฟมล้างหน้าของ COW ตัวนี้ทำจากไขมันและน้ำมันธรรมชาติ ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแต่ไม่สูญเสียความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางเป็นสิวง่าย

ราคา 498 เยน

Bifesta Foaming Wash

Cr: www.bifesta.jp

หลายคนคงคุ้นเคยอยู่แล้วกับ Bifesta โดยโฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง ในตอนนี้มีด้วยกันถึง 4 สูตร สีฟ้าจะช่วยในเรื่องของสิว สีเขียวช่วยลดความมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับคนที่หน้ามัน สีน้ำเงินทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้น และสูตรใหม่สีชมพูช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ผิวแห้งค่ะ

ราคา 588 เยน

Shiseido D Program Conditioning Wash

Cr: www.shiseido.co.jp

D Program ของ Shiseido เป็นโปรดักซ์ที่มาจากคลินิกผิวหนัง โดยทำออกมาเพื่อผู้บริโภคที่มีผิวแพ้ง่าย สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้จะเป็นเนื้อนุ่มๆ ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก รวมไปถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและไม่ทำให้ความชุ่มชื้นหายไป ช่วยป้องกันการเกิดสิวและผดผื่น ที่สำคัญคือไม่ใส่สีและน้ำหอม เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวอย่างแท้จริงเลยค่ะ

ราคา 2,700 เยน

Kracie NAIVE Facial Foam

Cr: www.naive-home.jp

ใครชอบกลิ่นหอมๆ ต้องนี่เลย โฟมล้างหน้าทั้ง 4 สูตรของ Naive ที่เขาเคลมว่าล้างได้สะอาดล้ำลึกด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสี พาราเบน และแอลกอฮอล์ สำหรับแต่ละสูตรนั้นจะมีกลิ่นหอมแตกต่างกันไป สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมหวานก็คงไม่พ้นสูตรพีช หรือถ้าอยากได้สัมผัสเย็นๆ หน้าก็ต้องสูตรว่านหางจรเข้ สูตรใบชาเขียวจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ถ้าอยากรู้สึกสดชื่นก็ต้องสูตร Refresh ที่มีกลิ่นจากส้มโอและมะนาวค่ะ

ราคา 288 เยน

AHA Renew Purifying Wash

Cr: www.bcl-brand.jp

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่เขาใส่เม็ดสครับมาให้ด้วยค่ะ ล้างไปสครับไป ช่วยกำจัดสิ่งตกค้าง ลดสิวเสี้ยนและรอยดำบนใบหน้าได้ดี มีกลิ่นหอมสดชื่นของแอปเปิ้ล เนื้อโฟมนุ่มนิ่ม หลังใช้จะรู้สึกหน้าตึงนิดๆ ค่อนข้างเหมาะกับคนผิวมันหรือผิวผสมมากกว่าคนผิวแห้ง

ราคา 1,080 เยน

Biore Skin Care Facial Wash

Cr: www.kao.co.jp

บี้โอเร~ อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคย มีถึง 5 สูตรใหม่ด้วยกันค่ะ ครอบคลุมทุกสภาพผิวเลยทีเดียว โดยสูตรสีเขียวช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิว สูตรสีม่วงสำหรับคนหน้ามัน ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สูตรสีฟ้าช่วยให้หน้านุ่มชุ่มชื้น สูตรสีชมพูมีเม็ดสครับ ช่วยลดสิวเสี้ยนและผลัดเซลผิวเก่า ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และสุดท้ายสูตรสีส้ม เหมาะมากสำหรับคนผิวแห้งเพราะจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ใบหน้าไม่แห้งหลังจากล้างหน้าเสร็จ ครบเครื่องแบบนี้ไม่แปลกเลยที่จะเป็นโฟมล้างหน้าในใจใครหลายๆ คน

ราคา 398 เยน

ข้อสรุป

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ทำให้มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทิ้งสารตกค้างที่จะก่อให้เกิดสิว แต่อย่างไรก็ตามก็ควรเลือกยี่ห้อที่เหมาะกับใบหน้าของเรานะคะ เพราะบางคนใช้ยี่ห้อนึงอาจจะดี แต่อีกคนอาจจะแพ้ก็ได้ ทั้งนี้เพราะสภาพผิวแต่ละคนแตกต่างกันนั่นเองค่ะ สำหรับคนที่สนใจ โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ในบทความนี้ สามารถหาซื้อได้ตาม Drugstore หรือ Matsumoto Kiyoshi ใน ญี่ปุ่น ได้เลยนะคะ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
FLUFFYKUMA

Blogger : FLUFFYKUMA

เป็นหมีที่ชอบของน่ารักๆ และทุกอย่างที่อร่อย ? มีความฝันที่อยากจะไปตระเวนกินให้ทั่วญี่ปุ่น ?✨

16 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7