ของฝากจากญี่ปุ่น pantip แนะนำอะไรบ้าง เรารวมไว้แล้ว

30/01/2017 (อัพเดทเมื่อ 24/05/2021)
จะไปญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องหาข้อมูลซะหน่อยว่าอะไรดีน้า ที่น่าช๊อปกลับมา ถ้าอยากได้ความคิดเห็นที่หลายหลาย ก็ต้องตรงไปพันทิปเว็บบอร์ดชื่อดังของเมืองไทย วันนี้เราจึงขอส่องและรวบรวมความคิดเห็นสุดเด็ดมานำมาเสนอให้ดูซะเลย มาดูกันว่า ชาวเว็บบอร์ดเค้าแนะนำ ของฝากจากญี่ปุ่น pantip อะไรกันบ้าง รวมไว้เป็นหมวดหมู่ไม่ต้องอ่านหลายกระทู้ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็มาอ่านกันเลย

น้ำตาเทียม ของเด็ด ใช้ดี มีให้เลือกเพียบ

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip Cr: jp.rohto.com

เข้าไปดูมาหลายกระทู้ที่เกี่ยวกับ ของฝากจากญี่ปุ่น pantip ยูสเซอร์หลายๆ ท่านต่างประทับใจและเชียร์ให้เอา บรรดาน้ำตาเทียมกลับมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างที่รู้กันว่าปัจจุบันชีวิตประจำวันของเรานั้นล้วนข้องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน จึงส่งผลให้เราใช้สายตาหนักมาก ใช้สายตามากๆ เข้าตาก็แห้งแบบไม่ต้องสงสัย

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip Cr: santen.co.jp

หลายคนอาจสงสัย ว่าน้ำตาเทียมนั้นเหมาะกับคนที่ใช้คอนแทคเลนไม่ใช่หรือ ขอตอบเลยว่า ที่ญี่ปุ่นนั้น ได้ออกแพคเกจที่หลากหลายของน้ำตาเที่ยม มาพร้อมออพชั่นสูตรเด็ดมากมาย ที่นอกเหนือจากการเดิมความชุ่มชื่นให้ดวงตาแล้ว ยังให้ทั้งความผ่อนคลาย ดูแลบำรุงสายตา หรือแม้กระทั้งให้ความสดชื่น ความเย็นสบายตาจัดให้เลือกกันหลายระดับ แบ่งประเภทสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นของที่ควรสอยกลับมา เพื่อดวงตาคู่สำคัญของคุณเลยทีเดียว

สนใจรายละเอียดเพี่ยมเติมของน้ำตาเทียม ลองดูข้อมูลบทความนี้นะ

floating-restaurant-1

ดูแลดวงตาให้ปิ๊งด้วย 16 น้ำตาเทียม ญี่ปุ่น ยอดนิยม ใช้ดี การันตีคุณภาพ

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ชาวญี่ปุ่นจึงนิยมใช้ น้ำตาเทียม ญี่ปุ่น เป็นตัวช่วยในการดูแลดวงตาให้สุขภาพดี จึงมักวางขายอยู่ทั่วไปตาม Drug Store ชื่อดัง

floating-restaurant-1

[SR]รีวิวน้ำตาเทียมจากญี่ปุ่นยี่ห้อ Rohto และ Sante

รีวิวอย่างละเอียดจาก pantip

ของเล่น ของน่ารัก ของที่ระลึกตัวการ์ตูนต่างๆ

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip

ไปเยือนดินแดนต้นตำหรับ Anime ทั้งที สาวกตัวการ์ตูนทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดที่จะช๊อปสินค้าเกี่ยวกับตัวการ์ตูนที่รักกลับมา แต่ไม่ใช่จะมีแค่แบบสองแบบเพราะที่ญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องการผลิตสินค้าออกมาตามอีเวนท์ต่างๆ มาลวงล่อเงินในกระเป๋าอย่างมาก ใครเป็นเมนคาแร็คเตอร์อะไร เจอของให้ช๊อปขนาดนี้ต้องมีใตละลาย เป็น ของฝากจากญี่ปุ่น pantip ที่ได้รับเสียงโหวตล้มหลาม

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip

หรือถ้าไม่มีตัวการ์ตูนไหนที่ชอปเป็นพิเศษก็ใช่ว่าจะรอด เพราะของเค้าทำออกมาหลายรูปแบบ หลากตัวการ์ตูน ทั้งการ์ตูนญี่ปุ่น การ์ตูนดิสนีย์ และอีกมากมาย

ยิ่งถ้าใครหลงไหลโมเดล ฟิกเกอร์ กันพลาอยู่ละก็ มีสติแตก เพราะมีให้เลือกเยอะในราคาที่ถูกกว่าที่ไทย แบบลิมิเตดก็จัดเต็ม จึงไม่แปลกใจที่ใครๆต่างให้นิยามว่าญี่ปุ่นนั้นเป็นเมืองสวรรค์ของคนรักการ์ตูน และของกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารัก

floating-restaurant-1

ไปญี่ปุ่น..ซื้ออะไรมา ? ตอนที่ 2 : เปิดถุงของเล่น เมืองแห่งของเล่น ของสะสม ที่จะทำให้คุณอาจหมดตัวได้

รีวิวอย่างละเอียดจาก pantip

วิตามิน อาหารเสริม ถูกเวอร์วัง กินแล้วดี

จะบอกว่าญี่ปุ่นเป็นแดนแห่งวิตามินเลยก็ว่าได้ ส่องกระทู้ ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี pantip ยูสเซอร์ต่างขนซื้อ วิตามินนานาชนิดกลับมาจนชนิดที่ว่าแน่นกระเป๋า เพราะที่ญี่ปุ่นนั้นมีวิตามิน และอาหารเสริมให้เลือกแบบหลากหลาย ถุงโตทานได้นานในราคาที่เฉลี่ยออกมาแล้วคุ้มแสนคุ้ม และจากที่เห็นกระทู้รีวิวมากมาย วิตามินเหล่านี้คุณภาพดี และค่อนข้างเวิร์ค ทั้งในแง่เสริมสุขภาพ และเสริมความงาม ผิวเปล่งปลั่งสวยกันเป็นแถว จึงจัดเป็นของดีที่ไม่ควรพลาด

รายละเอียดเพิ่มเติมวิตามินแต่ละชนิด ลองดูบทความเหล่านี้ดู ไว้เป็นตัวช่วยเลือก

floating-restaurant-1

ชี้เป้า 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม หาง่ายในดรักสโตร์

นอกจากยาแล้ว ใน Drugstore ที่ญี่ปุ่นยังเต็มไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากชนิด ซึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยวชาวไทยเห็นจะหนีไม่พ้น วิตามิน เพราะ วิตามินญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณบำรุงร่างกายที่ดี นอกจากนี้ในบางชนิดยังช่วยเรื่องความงามอีกด้วย วันนี้เราคัดสรร 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม มารวมกันไว้ ชนิดไหนดี แบบไหนน่าใช้ดูเลย

เครื่องรางญี่ปุ่น เสริมโชค เพิ่มลาภ

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip

เครื่องรางที่ไหนดี เครื่องรางอันไหนน่ารัก เป็นหัวข้อที่เห็นถามกันมากมายเลยทีเดียว ก็แหม ไปถึงญี่ปุ่นดินแดนที่เต็มไปด้วยศาลเจ้าทั้งที นอกจากเที่ยวให้เต็มอิ่มแล้ว การเอาโชคลาภกลับมาฝากตนเองและคนที่รักก็เป็นอะไรที่น่าสนใจนี่นา นอกจากสรรพคุณเรื่องการหนุนนำดวงในด้านต่างๆ เครื่องรางญี่ปุ่นก็ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์สวยงาม ไปจนถึงแบบน่ารักเลยทีเดียว แบบนี้พกไว้นอกจากจะโชคดี ยังเป็นของที่ระลึกที่ดีที่เตือนว่าครั้งนึงเราก็เคยไปญี่ปุ่นมาแล้วนะ

ถ้าอยากรู้จักเครื่องรางญี่ปุ่น รองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

ให้โชค เสริมดวง กับ 5 เครื่องรางญี่ปุ่น ที่คุณต้องอยากได้

หากนึกถึงสิ่งที่เป็นความดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น เราชื่อว่า เครื่องรางญี่ปุ่น ต้องอยู่ในความคิดของใครหลายๆ คน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก เครื่องมือเสริมดวงเพิ่มโชค ของชาวอาทิตย์อุทัย พร้อมเปิดกรุ 5 สุดยอด เครื่องรางญี่ปุ่น ที่คุณต้องอยากได้

floating-restaurant-1

ญี่ปุ่น … เครื่องรางวัดไหนหรือศาลเจ้าไหน ที่สวยๆน่ารักๆบ้างคะ

กระทู้หาเครื่องรางน่ารัก

เหล้าหวาน เหล้าบ๊วย สาเก เบียร์ รสดีที่ต้องลอง

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบรรดาเครื่องดืมแอลกอฮอลล์สูตรญี่ปุ่นนี่เป็นเป้าหมายที่อยากลิ้มลอง ไปจนถึงหอบขวดเล็กๆ น้อยๆกลับมาฝากเพื่อน หรือกินเองของใครหลายคน ด้วยสูตรมากมาย ประเภทหลากหลาย ระดับแอลกอฮอลล์ที่มีให้เลือกตามชอบ ที่ล้วนได้รับการการันตีจากนักดื่มหลายๆ คน ว่ารสชาติดี อร่อย ดื่มง่าย จะเหล้าบ๊วย สาเก หรือเบียร์ ก็มีมากมายหลายยี่ห้อและราคา บางชนิดโดดเด่นด้วยแพคเกจจนแทบไม่กล้ากินเพราะสวยมาก

สนใจข้อมูลเบียร์ญี่ปุ่น ลองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

คอเบียร์ห้ามพลาด ! 12 เบียร์ญี่ปุ่น รสเยี่ยม ลองแล้วจะติดใจ

10 เบียรญี่ปุ่น คุณภาพดี รสชาติเยี่ยม ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น อบอุ่นร่างกายให้พร้อมแล้วไปดื่มด่ำกับรสชาติเบียร์อันนุ่มละมุนกันดีกว่า ใครเคยลองกระป๋องไหนแล้วบ้าง เอ้า…แชร์หน่อย !!

ช๊อปของดีได้ใจ ที่ร้าน 100 เยน

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip Cr:Hwahear

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยซื้อของจากร้านไดโซะที่ไทย แต่ขอบอกว่าที่ญี่ปุ่น ไดโซะคือหนึ่งในตัวเลือกที่มีมากมายของร้าน 100 เยน ที่เงินจำนวนนี้คุณจะช๊อปของได้หลายหมวดหมู่ ราคาดี มีความคุ้มค่า ตั้งแต่ของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องสำอาง และอีกมากมายหลายประเภท ที่มีให้เลือกละลานตากว่าที่ไทย ถูกๆ แบบนี้ที่ในกระเป๋ามีพอใส่ไหมเนี่ย

floating-restaurant-1

22 สินค้าน่าซื้อที่หาได้จาก ร้าน 100 เยน

หากอยากได้ของดีราคาสุดถูกในญี่ปุ่นก็สามารถมาฝากเนื้อฝากตัวได้ที่ร้าน 100 เยน ซึ่งไม่ได้มีเพียงร้าน Daiso ที่เราคุ้นเคยเท่านั้น เพราะที่ญี่ปุ่นมีร้านแบบนี้อยู่หลายร้านหลายสาขาเลยล่ะ สินค้าที่ขายก็มีทั้งเหมือนและแตกต่างกัน แต่ที่เหมือนกันอีกอย่างนอกจากราคาคือแต่ละร้านมีสินค้าเยอะมาก ๆ เยอะจนลายตา ถ้าเดินเข้าไปแล้วอาจเลือกผิดเลือกถูกจนไม่ได้สินค้าอย่างที่ต้องการ ดังนั้นเราจะคัดเลือกสินค้าที่เด็ด น่าสนใจ และมีประโยชน์จากการแนะนำของเพื่อน ๆ ในโลกโซเชี่ยลมาแบ่งปันเพื่อให้เป็นประโยชน์ในการช้อปปิ้ง

floating-restaurant-1

[CR]///++เปิดถุง shopping ร้าน100เยนในโตเกียว พร้อมพิกัด (daiso-100yen shop)++///

รีวิวดีๆ จาก Pantip

เครื่องสำอาง สกินแคร์ จากดรักสโตร์

ของฝากจากญี่ปุ่น pantip

ดรักสโตร์ญี่ปุ่นไม่ได้มีดีที่ยาเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องสำอาง สกินแคร์มากมายให้เลือก ราคาไม่แพง มีตัวอย่างให้ทดลองเนื้อ ลองสีว่าเหมาะกับเราหรือไม่ มีให้เลือกหลากหลาย บางแบรนด์ที่มีขายในไทยคุณจะได้รุ่นใหม่ ราคาถูกกกว่า ซื้อได้ทั้งสำหรับฝากตัวเอง และเป็นของฝากเพื่อนๆ

floating-restaurant-1

[CR] เปิดถุงช็อป “ญี่ปุ่น” มหกรรมการละลายทรัพย์กับเครื่องสำอางครั้งยิ่งใหญ่!!!

ของใช้ตัวเองและของฝากล้วนๆ ช็อปอย่างบ้าคลั้งหลังจากอ่านโ็ต็ะแป้งฯ มานาน ตั้งใจศึกษาอันใหนใครว่าดี จำๆ จดๆ ไปถึงเลยอดไม่ได้ ไป6วันซื้อมันทุกวัน หยิบวันละนิดรู้สึกมีความสุข รู้ตัวอีกทีก็จนกรอบค่ะ แหะ แหะ

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลที่เราได้รวบรวมมา นับเป็นอีกมุมมองที่น่าสนใจในการช๊อปปิ๊งที่ญี่ปุ่นทีเดียวเชียว ชอบอะไรก็วางแผนช๊อปกันได้ตามสะดวก อย่างไรก็ดีอย่าลืมเคลียร์ที่ในกระเป๋าเอาไว้ เพราะไปถึงที่ช๊อปเพลิน อาจได้ซื้อกระเป๋าเพิ่มเอานะจ๊ะ

นอกจากข้อมูลจากชาวพันทิป จากเราก็เคยรวบรวมข้อมูลการช๊อปที่น่าสนใจไว้ ลองเข้าไปดู รับรองว่าไม่ซ้ำ

floating-restaurant-1

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี ? ฉบับขาช้อปมือใหม่เตรียมไปญี่ปุ่น

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี ? คงเป็นคำถามกวนใจนักท่องเที่ยวมือใหม่ที่กำลังมีแผนจะไปเยือนญี่ปุ่นในเร็ววันนี้แน่ ๆ เพราะที่แดนอาทิตย์อุทัยนั้นช่างศิวิไลเสียจริง หันไปทางไหนก็มีแต่ของน่าซื้อวางเรียงรายละลานตาเต็มไปหมด และวันนี้เราขออาสาเป็นผู้ช่วยพาเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งด้วยกัน รับรองว่าไม่มึนตึ้บและได้ของถูกใจแน่นอน

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515