1LuLuLun : มาส์กยอดฮิต ชื่อน่ารัก

แผ่นมาร์คหน้า Cr: WWD Japan

มาส์กหน้าแพ็กเกจเกจน่ารักที่สาวไทยเรารู้จักกันดี ด้วยความตั้งใจของทางแบรนด์ที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีจากการใช้แผ่นมาร์คหน้าที่มีคุณภาพดีเทียบเท่ากับแบรนด์ราคาแพงในราคาสบายกระเป๋า

ซึ่งแผ่นมาร์คของ LuLuLun นั้นมีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน แล้วคุณจะได้สัมผัสกับผลลัพธ์ทันทีหลังการใช้ มีให้เลือกหลายสูตร หลายแพ็กเกจ และหลายขนาดตามการใช้งาน แต่แอบบอกตรงนี้เลยว่าสูตรกลางคืน (สีน้ำเงิน) นั้นได้รับความนิยมสูงสุดจากการจัดอันดับของเว็บไซต์ cosme.net เลยล่ะค่ะ

ราคา เริ่มต้น 300 เยน (ขนาด 7 แผ่น)

2Snail Face Mask : มาร์คหอยทากแพ็กใหญ่จุใจ

snail face mask Cr: Donki Mall

เมือกหอยทากที่ได้รับความนิยมนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่าง ๆ นั้นเป็นเพราะมันอุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง แผ่นมาร์คหน้าหอยทาก Snail Face Mask ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีสารหนึบหนับนี้ ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และกระจ่างใส

ราคา 1,008 เยน (45 ชิ้น)

3Pure Smile 2 Step Mask : สองขั้นตอนในหนึ่งเดียว

pure smile 2 step mask Cr: Rakuten

2 Step Mask มาร์คหน้า 2 ขั้นตอนในหนึ่งเดียวจาก Pure Smile ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกาย ขาวกระจ่างใส เด้งดึ๋ง และอื่น ๆ ตามแต่สูตรทั้ง 5 ที่มีให้เลือก โดยมีขั้นตอนการใช้มาร์คที่แตกต่างออกไปจากมาร์คตัวอื่น เริ่มจากทาเซรั่มที่แถมมาในแพ็กเกจให้ทั่วใบหน้า จากนั้นมาร์คหน้าด้วยแผ่นมาร์คตามปกติ เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็จะได้รับการบำรุงแบบสองชั้นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการมาร์คหน้าเพียงครั้งเดียว

ราคา 115 เยน (แผ่นมาร์คและเซรั่ม)

4Kose Clear Turn Hada Fukkura : มาร์คหน้าเด็ก

แผ่นมาร์คหน้า Cr: Groupon

Clear Turn Hada Fukkura แผ่นมาร์คหน้าจาก Kose ที่ครองใจสาวญี่ปุ่นจนมียอดขายอันดับหนึ่งสูตรนี้สามารถใช้ได้กับสาว ๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแห้ง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบริเวณมุมปากและรอบดวงตาให้กลับมาตื้นขึ้น ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยพร้อมเผยผิวกระจ่างใสที่ใครก็ต้องอิจฉา

ราคา 1,300 เยน (50 แผ่น)

5Pure Smile Essence Mask : 37 สูตรสวย

essence mask pure smile Cr: Lookat-me

Essence Mask อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Pure Smile ที่มีราคาถูกแต่ความสามารถในการบำรุงนั่นเกินตัว เพราะมีส่วนช่วยในเรื่องความนุ่มชุ่มชื้นของผิว ดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 37 สูตรด้วยกัน และแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป หากสาว ๆ คนไหนต้องการดูแลผิวหน้าจากปัญหาใดเป็นพิเศษก็สามารถเดินไปเลือกสูตรที่ใช่มาลองใช้ได้เลย

ราคา แผ่นละ 96 เยน

6Gold Essence Mask : แผ่นมาร์คหน้าทองคำ

gold essence mask Cr: JAPANGALS SC

ใครอยากหน้าเด้งกระชับเชิญทางนี้ Pure 5 เค้าจัดมาให้แล้วสำหรับ Gold Essence Mask แผ่นมาร์คที่มีส่วนผสมของทองคำที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสว่างกระจ่างใส ยกกระชับ และเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในแพ็กเกจจะมีแผ่นมาร์คและเซรั่มทองคำมาให้เพื่อใช้ทาก่อนใช้แผ่นมาร์ค ซึ่ง Pure 5 เค้าบอกมาว่าตัวนี้จะปรับกระชับให้รับกับรูปหน้าของเรา ทำให้เนื้อครีมภายในแผ่นมาร์คทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 540 เยน (10 แผ่น)

7Pure Smile Yogurt Essence Mask : มาร์คโยเกิร์ตเนียนนุ่ม

yogurt essence mask Cr: Rakuten

โยเกิร์ตนั้นมีประโยน์ทั้งสำหรับการรับประทานเข้าไปและนำมาใช้กับร่างกายภายนอก เช่น การนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาพอกหน้าเพราะทำให้หน้านุ่มเด้ง แถมยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผิวหนัง ลดการเกิดสิวได้อีกด้วย และอีกครั้งที่ Pure Smile นำโยเกิร์ตสารพัดประโยชน์นี้มาใช้เป็นส่วนผสมในแผ่นมาร์คหน้า Yogurt Essence Mask ซึ่งมีทั้งหมด 5 สูตรให้เลือกใช้กัน

ราคา แผ่นละ 103 เยน

8Kose Clear Turn White Mask : มาร์คขาวกระจ่างใส

Clear Turn White Mask Cr: LunaTu

Clear Turn White Mask แผ่นมาร์คหน้าขาวจากเครือ Kose ที่ให้ผลลัพธ์อื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น ผิวหน้ากระชับ อ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ซึ่งสามารถเลือกได้จากแพ็กเกจแต่ละสีที่ไม่เหมือนกันตามสูตรที่ต่างกันไป สามารถพบมาร์คตัวนี้ได้ทั่วไปที่ Donki Quixote ทุกสาขา เรื่องความดีงามนั้นไม่ต้องสาธยายเพระาเพียงเสิร์ชคลิ๊กเดียว เจ้ามาร์คตัวนี้ก็เด้งขึ้นมาแล้วว่าเป็นแผ่นมาร์คแนะนำ โดยเฉพาะจากสาว ๆ ชาวไทยที่ติดใจในคุณภาพ

ราคา 498 เยน (5 แผ่น)

9Daily Mask : เบาสบายด้วย 3 สูตร

daily mask Cr: http://blog.mutv.jp/

แพ็กเกจของ Daily Mask ที่ดึงดูดสายตาทุกคู่ไว้นั้นมีความน่ารักจนอาจเผลอหยิบติดมือกลับมา ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากสิวที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณหยิบไม่ผิดซองอย่างแน่นอน

ราคา 1,300 เยน (30 แผ่น)

10Pure Smile Point Pads Mask : สวยเฉพาะจุด

point pad Cr: Rakuten

Point Pads Mask มาร์คหน้าเฉพาะจุดที่จะทำให้ชีวิตของคุุณง่ายขึ้น โดยรูปทรงวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4 นิ้ว ที่กักเก็บประโยชน์มากมายเอาไว้จะช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าของคุณให้หมดไปแบบเจาะจงเฉพาะจุด เช่น หากต้องการมาร์คแค่เฉพาะส่วนแค่ดวงตาหรือพวงแก้มเป็นต้น ก็สามารถหยิบมาใช้ได้ง่าย ถือเป็นมาร์คหน้าที่สะดวกมาก ๆ

ราคา 96 เยน (10 แผ่น)

11MISSHA Essential Mask : มาร์คสูตรสาวเกาหลี

Missha essential mask Cr: page16.auctions.yahoo

เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง MISSHA ก็มีแผ่นมาร์คหน้าจำหน่ายเช่นเดียวกัน เค้าเคลมว่าเจ้ามาร์คตัวนี้นั้นสามารถรักษาปัญหาผิวได้ในหนึงเดียว และสามารถเนรมิตให้คุณมีผิวสวยได้อย่าง Celebrity ด้วย 7 สูตร ไม่ว่าจะเป็น Platinum, Collagen, Coenzyme Q10, Deep Sea Water, Hyaluronic Acid, Ceramide และ Multi-Vida

ราคา แผ่นละ 411 เยน

12Pure Smile Oedo Art Mask : สีสันของการมาร์คหน้า

Oedo Mask Cr: H/B+

เบื่อมาร์คหน้าสีขาวแบบเดิมกันหรือยัง? พบกับ Oedo Art Mask แผ่นมาร์คหน้าแบบใหม่จาก Pure Smile ที่จะเปลี่ยนหน้าของคุณให้เป็นชาวญี่ปุ่นโบราณในสมัย Edo พร้อมกับสารบำรุงจาก Essence แบบจัดเต็มในปริมาณ 27 ml. คับซอง สีสันของแผ่นมาร์คนี้จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการแปลงร่างเป็นซามูไร เจ้าหญิง และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากจะสามารถซื้อใช้เองแล้ว ยังเหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากอีกด้วย

ราคา แผ่นละ 324 เยน

13Pure Smile Choosy Lip Pack : มาร์คปากอวบอิ่ม

choosy lip mask Cr: Beautysupa

ปัญหาจูจุ๊บแล้วสะดุดเพราะปากแห้งกรังจะหมดไป เพราะนี่คือนวัตกรรมการมาร์คสำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ มีให้เลือกหลายกลิ่นตามความชอบ เพียงแกะห่อแล้วลอกแผ่นมาร์ครูปปากออกจากแผ่นฟิล์มที่ติดมาด้วยกัน จากนั้นนำมาวางทาบลงบนริมฝีปากให้มิด รีดอากาศออกให้หมด ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นดึงออก เพียงเท่านี้ริมฝีปากของคุณก็จะดูอวบอิ่ม นุ่ม อมชมพูน่าจุ๊บกว่าใคร

ราคา แผ่นละ 103 เยน

ข้อสรุป

เราสามารถพบแผ่นมาร์คหน้าในประเทศญี่ปุ่นวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายยี่ห้อได้ทั่วไป ทั้งแบรนด์ดังและไม่ดัง ราคาแพงและราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมีคุณภาพดีทั้งสิ้น สามารถเลือกซื้อได้เลยแบบไม่ต้องลังเล แต่ถ้าใครเลือกไม่ถูกก็หยิบเอาข้อมูลแผ่นมาร์คหน้าทั้ง 13 สูตรนี้ไปใช้ได้เลยค่ะ รับรองว่าหน้าเด้งสวย ขาวใสแน่นอน !