Cr: Cover Photo by ashiyasebihada.com

Cr: Skeyndor

วิตามิน เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากช่วยเรื่องของสุขภาพยังเป็นวิตามินแห่งความสวยความงาม ทำให้ผิวเนียนใส นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ญี่ปุ่นเองก็มีวิตามินซีที่เป็นอาหารเสริมหลากหลายญี่ห้อ วันนี้เราขอนำ 5 อันดับ วิตามินซี ญี่ปุ่น สุดเด็ด มาฝากเพื่อนๆ ใครกำลังลังเล ที่นี่มีคำตอบ

LIFE STYLE 1000 mg

Cr: item.rakuten.co.jp

LIFE STYLE 1000 mg คืออาหารเสริมวิตามินซีที่จัดเต็มจำนวนวิตามินมาให้แบบเพียงพอสำหรับคนที่ต้องการ หรือใช้งานร่างกายเยอะในแต่ละวัน เช่น สูบบุหรี่ หรือทำงานเครียด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของโรสฮิปที่นับเป็นเคล็ดลับแห่งความเยาว์วัย เมื่อรวามคุณค่ากันแล้วเลยช่วยเสริมคุณค่าวิตามินซี ช่วยให้ผิวสวย ลดอาการปวดข้อ ป้องกันการเป็นหวัด ช่วยให้ผิวสวย เนียน ดูอ่อนเยาว์ คุณภาพเริ่ดแบบนี้เลยเข้ามาอยู่ใน top 5 แบบชิลล์ชิลล์

60 เม็ด ราคา 2,553 เยน

Heliocare Purewhite Radiance Max 240

Cr: heliocare.tokyo

งานขาวงานใสต้องขวดนี้ Heliocare Purewhite Radiance Max 240 แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า วิตามินซี ญี่ปุ่น ขวดนี้เน้นเรื่องผิวขาวเนียนใส ที่นอกจากจะมีวิตามินซี สารสกัดทับทิม และวิตามินบีสาม ซึ่งเป็นสามทหารเสือแห่งความงามแล้ว ยังมี fernblock photo immune protection technology และ L-cystine แทคทีมกันบำรุงผิวให้แกร่งสู้แดด ชะลอการสร้างเม็ดสี การันตีความขาวใส่ แม้ราคาจะแรงไม่เบาก็ตาม

60 เม็ด ราคา 9,800 เยน

Lypricel, Liposomal Vitamin C

Cr: livonlabs.jp

อันดับต่อไปไม่ใช่แบบเม็ดที่คุณคุ้นเคย เพราะมากันแบบซอง วิตามินซีเข้มข้นสำหรับ Lypricel, Liposomal Vitamin C (液状サプリメント ビタミンC1000mg) เป็นวิตามินซีผสมไลโปโซมที่มีคุณประโยชน์ช่วยในการดูดซึม เป็นการเสริมความดีงามให้ร่างกายได้รับประโยชน์เต็มที่ กินง่ายแค่ฉีกซอง ความสวยใสรับรองจัดเต็ม

10 ซอง ราคา 1,377 เยน

YORIHIRO Vitamin C

Cr: supkomi.com

ใครชอบวิตามินซีแบบอร่อยๆ ยกมือขึ้น เราขอแนะนำ YORIHIRO Vitamin C แม้ว่าจะมีจำนวนต่อเม็ดเพียง 100 mg แต่ก็เป็นแบบที่มีรสชาติดี เคี้ยวเพลินง่าย แถมได้ประโยชน์ มีสรรพคุณของวิตามินซีไม่แพ้แบบอื่นๆ เลย แถมยังให้เยอะจุใจในราคาเบาๆ

ขวดละ 300 เม็ด ราคา 990 เยน

DEAR-Natura C-E-A

Cr: dear-natura.com

แค่หนึ่งไม่พอจัดมาถึงสาม กับ DEAR-Natura C-E-A จาก Asahi ที่มีวิตามินซี 450 mg พ่วงมาด้วย วิตามิน E และ A รวม 1000 mg แทคทีมให้เต็ม บำรุงผิวสวยใส เนียนนุ่ม มาพร้อมราคาสุดคุ้มที่คุณต้องลอง

ขวดละ 30 เม็ด ราคา 350 เยน

ข้อสรุป

ถูกและดีมีอยู่จริง แถมช่วยบำรุงความงาม ให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย แบบนี้ไปญี่ปุ่นทั้งทีจะปล่อยไว้ได้ไง เลือกแบบที่ใช่แล้วจดลงลิสต์ ช๊อปมากินให้สวยปิ๊งกันเลยนะ แตถ้าสนใจวิตามินแบบอื่นๆ ลองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

ชี้เป้า 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม หาง่ายในดรักสโตร์

นอกจากยาแล้ว ใน Drugstore ที่ญี่ปุ่นยังเต็มไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากชนิด ซึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยวชาวไทยเห็นจะหนีไม่พ้น วิตามิน เพราะ วิตามินญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณบำรุงร่างกายที่ดี นอกจากนี้ในบางชนิดยังช่วยเรื่องความงามอีกด้วย วันนี้เราคัดสรร 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม มารวมกันไว้ ชนิดไหนดี แบบไหนน่าใช้ดูเลย

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง