3 ร้าน บุฟเฟ่ต์ของหวาน ราคาประหยัดในโตเกียว

10/05/2016 (อัพเดทเมื่อ 12/10/2020)
กลับมาอีกครั้งกับร้าน บุฟเฟ่ต์ของหวาน ในโตเกียว ครั้งนี้พามาแนะนำกันถึง 4 ร้านด้วยกัน ทุกร้านต่างก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในราคาประหยัดที่เริ่มต้นเพียง 1,380 เยนเท่านั้นก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับความหวานของเค้กกันได้แล้ว แบบนี้คนรักของหวานต้องไม่พลาดจะจัดทริปเพิ่มน้ำตาลด้วยการลิสต์รายชื่อร้านไว้ ใกล้ที่ไหนก็ไปอร่อยกันได้เลย

Cover Photo Cr : @suipara_shinmyload

Fujiya (不二家) : ร้านของสาวผมแกละ Peko-chan

続いて、 ②『ミニブッシュ・ド・ノエル(ショコラ)』ご紹介^_^ . 不二家オリジナルのチョコレートを使用した濃厚なチョコムースに、マダガスカル産のバニラビーンズを使用したバニラムースを合わせた、口溶けの良いムースケーキです。 . 【価格】540円(税込) . 発売日は店舗により異なりますが、12月中旬頃を予定しております。 お取り扱いのない店舗がございます。 お近くの不二家店舗に確認をして下さいね? . #不二家 #Fujiya #ふじや #不二家フードサービス #不二家レストラン #クリスマスペコちゃん #不二家look #ペコちゃん #ポコちゃん #peko #不二家創業祭 #カントリーマアム #ミルキー #milky #ホームパイ #バースデーサービス #ペコちゃんのほっぺ#不二家ケーキ食べ放題 #不二家創業祭 #ミルキーロール #ペコカメラ #スイーツバイキング #ケーキバイキング #不二家スイーツバイキング #不二家バースデー #不二家クリスマス #クリスマスケーキ #パフェ #不二家のケーキ

A post shared by 【公式】不二家フードサービス(不二家レストラン) (@fujiya.fs) on

มีใครจำหนูน้อยแก้มแดง ผมแกละ ผูกโบว์ ใส่เอี๊ยมในรูปได้บ้าง ? เธอคนนี้ถือเป็นมาสคอตที่คลาสสิกมาก ๆ ของร้านเบเกอรี่ชื่อดังอย่าง Fujiya ที่เราเชื่อว่าเด็กไทยยุค 90’s หลายคนก็ต้องรู้จักเพราะเธอคนนี้เคยมาประจำตำแหน่งอยู่ที่ร้าน Fujiya สาขาประเทศไทยอยู่ช่วงหนึ่ง

Cr: fujiya-fs.com

สำหรับใครที่คิดถึง Peko-chan ก็สามารถแวะเวียนมาเยี่ยมเธอได้ที่ร้าน Fujiya ประเทศญี่ปุ่น เพราะเธอยังคงทำหน้าที่เป็นมาสคอตของร้านอยู่เช่นเดิมทุกวัน แต่ที่เพิ่มเติมคือความพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าของเธอด้วย ‘บุฟเฟ่ต์เค้ก’

หากอยากมาเยี่ยม Peko-chan พร้อมกินบุฟเฟ่ต์เค้กด้วยขอแนะนำให้เดินทางมาถึงร้านประมาณ 11 โมงจะได้ไม่ต้อวรอคิวนาน เมื่อมาถึงก็รีบเดินไปลงชื่อในสมุดจองก่อน (ควรเขียนเป็นชื่อภาษาอังกฤษที่อ่านง่าย) เมื่อถึงคิวพนักงานก็จะพาไปที่โต๊ะพร้อมการ์ดและจาน 1 ใบ ซึ่งจะระบุเวลาสิ้นสุดบุฟเฟ่ต์ของเราไว้

Cr: Fujiya

เราจะต้องนำจานที่ได้รับไปสั่งเค้กกับพนักงานที่ตู้จำหน่ายเค้ก โดยสามารถสั่งได้ทีละ 2 ชิ้นเท่านั้นนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะน้อยไปเพราะเมื่อกินหมดก็ค่อยเดินมาสั่งใหม่ ถือเป็นการย่อยเค้กไปในตัวจะได้กินต่อได้เรื่อย ๆ

続いて、 『コロコロくまさん』ご紹介? . スポンジと、すっきりとした口どけのチョコクリームで仕上げた、かわいいくまさんのカップケーキです。 . 価格:320円(税込) . お取り扱いのない店舗がございます。 詳しくはお近くの不二家店舗にご確認下さい。 . また『コロコロくまさん』は、不二家レストランで実施の『不二家スイーツバイキング』『不二家ケーキ食べ放題』の対象商品です。 是非(^^) . 明日から一部店舗で『パンダケーキ』も発売しますよ〜? . 本日もステキな一日をお過ごし下さいね? . #不二家 #Fujiya #ふじや #不二家フードサービス #不二家レストラン #クリスマスペコちゃん #不二家look #ペコちゃん #ポコちゃん #peko #スイーツ#カントリーマアム #ミルキー #milky #ホームパイ #ショコラ #ペコちゃんのほっぺ#不二家ケーキ食べ放題 #ケーキ #ミルキーロール #ペコカメラ #不二家ケーキ#ケーキバイキング #スイーツバイキング #チョコレート #コロコロくまさん#LOOKチョコレート#パフェ #チョコレートケーキ

A post shared by 【公式】不二家フードサービス(不二家レストラン) (@fujiya.fs) on

เค้กที่ทำเป็นรูปน้องหมีสุดน่ารัก

おはようございます⭐️ 今週も不二家の情報をお届けしてまいります(^^). . 毎月19日は『シュークリームの日』! . 10月は先月好評でした『もりもりクリームのダブルシュー』を再発売致します? . しかも『ペコちゃんファミリークラブポイント5倍デー』18日と『シュークリームの日』19日の2日間販売します^_^ . マダガスカル産バニラビーンズ入りのディプロマットクリームを絞り、その上に北海道産純生入りクリームをたっぷり絞った、クリーム好きにはたまらない贅沢なダブルシュークリームです。 . 価格:230円(税込) 販売日:10/18(水)・10/19(木) … 商品は充分な数量をご用意しますが、万が一品切れの際はご了承下さい。 お取り扱いのない店舗がございます。 お近くの不二家に確認をして下さいね。 . 皆様のご来店をお待ちしております? … #不二家 #Fujiya #ふじや #不二家フードサービス #不二家レストラン #LOOKプチタルト#不二家look #ペコちゃん #ポコちゃん #peko #栗 #カントリーマアム #ミルキー #milky #ホームパイ #バースデーサービス #ペコちゃんのほっぺ#ペコカメラ #ホットケーキ #ミルキーロール #ミルキーソフト #パンケーキ #ケーキバイキング #スイーツバイキング #シュークリーム#エアーズロックハンバーグ #LOOKチョコレート#パフェ #不二家のケーキ

A post shared by 【公式】不二家フードサービス(不二家レストラン) (@fujiya.fs) on

ชูครีมชิ้นโตที่สอดไส้ครีมเอาไว้จนเต็มแน่น

Cr: Fujiya

สตรอเบอร์รี่เป็นวัตถุดิบหลักที่อยู่ในหลายเมนู บุฟเฟ่ต์ของหวาน

Cr: Fujiya

หน้าตาเค้กของที่นี่นั้นแฝงไปด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งเสียจริงถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี เมื่อกินแล้วรสชาติก็ยังอร่อยอีกด้วย แบบนี้จะไม่ให้หลงรักยังไงไหว

เมื่อกินเค้กไปเยอะแล้วเริ่มรู้สึกเลี่ยนก็พักดื่มน้ำให้ชื่นใจก่อน ซึ่งเครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือก เราสามารถกินได้ไม่อั้นเพราะรวมอยู่ในราคา บุฟเฟ่ต์ของหวาน เรียบร้อยแล้ว

Fujiya (不二家)

ที่อยู่ชั้น 10 Arca Kit, 221 Kinshicho, Sumida-ku, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Chuo-Sobu Line มาลงสถานี Kinshicho แล้วเดินอีก 3 นาที
เวลาทำการ11.00-22.30 น.
ราคาบุฟเฟ่ต์ : ผู้ใหญ่ 1,880 เยน เด็ก 1,380 เยน (60 นาที)
โทรศัพท์03-5637-2567
WebsiteFujiya

ดูแผนที่ Fujiya (Kinshicho)

Sweets Paradise (Shibuya) : สวรรค์ของคนรักขนมหวาน

Cr: sweetsparadise2003

ร้าน Sweets Paradise เป็นอีกร้านที่เปรียบเหมือนเป็นสวรรค์ของคนรักของหวาน เพียงก้าวเท้าเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความหอมหวานของขนมที่ส่งกลิ่นหอมไปทั่วร้าน

Cr:sweetsparadise2003

บรรยากาศการตกแต่งของสรวงสวรรค์สาขา Shibuya นี้ก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะเค้าจัดร้านได้อย่างน่ารักน่านั่งสุด ๆ สีสันสดใสดึงดูดสายตาเปรียบเหมือนเค้กที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีทั้งความน่ารักและความทันสมัยในแบบคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น

สาขานี้ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง PARCO เพียงเดินหาลิฟต์แล้วกดขึ้นมายังชั้น 3 ก็จะพบกับตัวร้านที่มีผนังโค้งรูปวงกลมรอต้อนรับเราอยู่

Cr: sweetsparadise2003

เดินเข้าไปได้เลยโดยไม่ต้องลังเล จากนั้นก็มุ่งตรงไปยังเครื่องจำหน่ายตั๋วสำหรับทานบุฟเฟ่ต์เพื่อกดเลือกราคาสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ หากไม่เข้าใจก็สามารถสอบถามพนักงานได้ แม้จะสื่อสารกันยากแต่พนักงานของทางร้านก็ยินดีให้บริการ ซึ่งบนตั๋วจะระบุระยะเวลาที่เราสามารถกินได้โดยพนักงานจะเป็นคนพาเราไปที่โต๊ะ

Cr: sweetsparadise2003

เค้กหลากหลายชนิดวางเรียงรายกันอยู่บนเคาน์เตอร์ หน้าตานั้นน่ากินสุด ๆ ซึ่งเค้กแต่ละชนิดก็ผ่านการออกแบบรูปร่างหน้าตาและส่วนผสมมาเป็นอย่างจนได้เป็นเค้กที่มีทั้งรสชาติดีและการตกแต่งที่สวยงาม

Cr:sweetsparadise2003

Cr: sweetsparadise2003

ไม่ว่าจะเป็นเค้กช็อคโกแลต ชาเขียว เค้กผลไม้อย่างส้มหรือสตรอเบอร์รี่ ซึ่งหลายคนนั้นขอเทใจให้กับเมนู Strawberry Shortcake ที่ใครได้ลองแล้วต่างก็ต้องหลงรัก

Cr: sweetsparadise2003

หรือใครที่ชอบกินพวกเมนูทาร์ตที่นี่เค้าก็มีให้เลือกกินเช่นกัน รวมถึงโรลเค้กรสชาติต่าง ๆ ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับความหลากหลายแบบนี้เพราะจะทำให้เราสามารถกินได้เยอะขึ้นเพราะได้เปลี่ยนรสชาติไปเรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

Cr: sweetsparadise2003

นอกจากนี้ยังมีฟองดูว์ช็อคโกแลตให้เราได้จิ้มจุ่มกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย หรือจะเป็นโมจิและถั่วแดงที่มาพร้อมวัตถุดิบสำหรับทำเป็นเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมก็มี

Cr: sweetsparadise2003

เท่านั้นยังไม่พอเพราะเค้ายังมีบริการอาหารคาวอย่างข้าวแกงกะหรี่และพาสต้าที่มีซอสให้เลือกมากกว่า 10 ชนิดเลยทีเดียว หากคอแห้งก็ไม่ต้องห่วงเพราะราคานี้เค้ารวมเครื่องดื่มพวกชา กาแฟ และน้ำอัดลมไว้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับกติกาเล็กน้อยสำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นี่คือเมื่อกินหมดจานแล้วต้องช่วยกันนำเอาจานไปเก็บที่แผนกล้างให้ทางร้านด้วยนะคะ และอย่าลืมแยกจานและช้อนออกจากกันด้วยนะ

Sweets Paradise (Shibuya)

ที่อยู่ชั้น 3 Part 3 Shibuya PARCO, 14-5 Udagawacho, Shibuya, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Shibuya แล้วเดินอีก 9 นาที
เวลาทำการ10.00-21.00 น.
ราคา1,480 เยน (80 นาที)
โทรศัพท์03-3463-8525
WebsiteSweets Paradise

ดูแผนที่ Sweets Paradise (Shibuya PARCO)

Bitter Sweets Buffet (ビタースイーツ・ビュッフェ ルミネエスト新宿店) : หรูหราในราคาประหยัด

Cr: pscoop.jp

บนชั้น 8 ของอาคาร Lumine Est ที่ตั้งอยู่ข้างกับสถานีรถไฟ Shinjuku เป็นที่ตั้งของร้าน บุฟเฟ่ต์ของหวาน ที่ชื่อว่า Bitter Sweets แม้ชื่อร้านจะแปลกแต่ถ้าได้เห็นไลน์อาหารแล้วจะลืมเรื่องความแปลกของชื่อไปเลย

Cr: pscoop.jp

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวร้านก็จะสัมผัสได้กับความสวยงามและหรูหราในแบบฉบับของห้องอาหารตามโรงแรมชื่อดัง เพราะทุกอย่างที่นี่ดูดีมีระดับตั้งแต่เคาน์เตอร์อาหารไปจนถึงโต๊ะที่เรากำลังจะนั่งกิน

Cr:pscoop.jp

ไม่ใช่แค่เพียงเมนูเพิ่มน้ำตาลเอาใจคนรักของหวานเท่านั้นเพราะที่นี่ยังมีอาหารคาวให้ได้รองท้องกันก่อนสำหรับใครที่หอบหิ้วเอาท้องหิว ๆ มาด้วย

สำหรับเมนูคาวนั้นจะเสิร์ฟในสไตล์อิตาเลี่ยนเสียเป็นส่วนใหญ่อย่างเช่น พิซซ่า พาสต้า และแฮมเบอร์เกอร์

Cr:pscoop.jp HERE

เมื่ออิ่มท้องกับอาหารคาวแล้วก็มาต่อกันเลยกับไฮไลท์เมนูของหวานที่จะสร้างความสดชื่นให้แก่ร่างกายของคุณ เพียงมองไปที่ตู้โชว์ก็อาจทำให้อดใจไม่ไหวแล้ว เพราะภายในนั้นเรียงรายไปด้วยเค้กชิ้นเล็กขนาดพอดีคำหลากหลายชนิด

Cr: pscoop.jp

ดูเหมือนว่าเค้กของที่นี่จะเน้นไปที่เค้กรสชาติผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่ กีวี่ ส้ม เชอร์รี่ซึ่งเมื่อกินแล้วก็ช่วยให้เราไม่รู้สึกเลี่ยนมากเหมือนกับการกินแต่เค้กช็อคโกแลต แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นด้วยล่ะ ส่วนเมนูเครปและวาฟเฟิลก็จะมีเชฟมาทำให้เราได้กินกันแบบสด ๆ คนรักเครปและวาฟเฟิลก็ต้องรู้ดีอยู่แล้วว่าการได้กินตอนที่มันร้อน ๆ เพิ่งทำเสร็จออกจากเตานั้นฟินขนาดไหน

Bitter Sweets Buffet

ที่อยู่ชั้น 8 อาคาร Lumine Est, 3-38-1 Shinjuku, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Shinjuku แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน : 11.00-17.00 น.
ราคา11.00-17.00 น. : 1,860 เยน (90 นาที)
โทรศัพท์03-5367-1899
websiteBitter Sweets Buffet

ดูแผนที่ Bitter Sweets Buffet

ข้อสรุป

ลืมเรื่องการลดน้ำหนักไปก่อน เพราะ บุฟเฟ่ต์ของหวาน ที่โตเกียวนั้นสำคัญกว่า เราได้ไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีจะมัวมานั่งห่วงเรื่องน้ำหนักกันอยู่ทำไม นี่คือ 4 ร้าน บุฟเฟ่ต์ของหวาน ในราคาประหยัดที่เราคัดสรรมาแล้วว่าคุ้มค่า บางร้านก็คุ้มที่เมนูสุดอร่อยที่มีให้เลือกเยอะ บางร้านก็มีทั้งขนมอร่อยทั้งบรรยากาศดี ไปแล้วเรารับประกันว่าแฮปปี้แน่นอน

นอกจากร้านทั้งหมดที่เราแนะนำไปในบทความนี้แล้วก็ยังมี บุฟเฟ่ต์ของหวาน อีก 5 แห่งในย่านโตเกียวที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ด้วย ใครใกล้ที่ไหนก็สามารถแวะไปเติมความหวานกันได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย

floating-restaurant-1

5 ร้าน บุฟเฟ่ต์ของหวาน แห่งย่านโตเกียว

ใครชอบของหวาน…ยกมือขึ้นนน เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปหม่ำบุฟเฟ่ต์ของหวานในโตเกียว ที่แต่ละร้านนั้นมีดีกรีความอร่อยระดับ 3.5 คะแนนขึ้นไปจากเว็บไซต์ Tabelog

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

167 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515