7 Tokyo Cafe คอนเซ็ปต์เก๋ มีอะไรให้ทำมากกว่าชิมของอร่อย!

25/07/2016 (อัพเดทเมื่อ 13/05/2024)
ถ้า Tokyo Cafe ธรรมดามันน่าเบื่อเกินไป ขอให้ลองแวะไปที่ 7 คาเฟ่สุดดึงดูดใจในโตเกียว ที่ไม่ใช่แค่ไปกินให้อิ่มท้องอย่างเดียว แต่เราสามารถมีส่วนร่วมได้มากกว่านั้น เพราะคาเฟ่ทั้ง 7 แห่งนั้นมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ในดินแดนมหัศจรรย์ คาเฟ่นักสืบ คาเฟ่สปา และอื่นๆ รับรองว่าถ้าได้ไปเยือนแล้วจะลืมคาเฟ่ธรรมดาไปเลยล่ะ

PLANETARIUM Starry Cafe (プラネタリウム スターリー カフェ) : คาเฟ่ท่ามกลางหมู่ดาว

มีเพื่อน ๆ คนไหนชื่นชอบเรื่องดาราศาสตร์และหลงใหลในดวงดาวบ้างคะ ? และหากมีเวลาว่างต้องหาโอกาสไปเที่ยวที่ท้องฟ้าจำลองเพื่อชื่นชมความสวยงามของดวงดาวแล้วล่ะก็ ที่นี่ถือเป็นสวรรค์ของเพื่อน ๆ เลยล่ะ

เวลาที่ไปเที่ยวท้องฟ้าจำลองนั้นก็ต้องปฏิบัติตามกติกามารยาทของเค้าคือห้ามรับประทานอาหารและเครื่องดื่มใด ๆ ภายในห้องฉาย แต่ที่ PLANETARIUM Starry Cafe แห่งนี้เพื่อน ๆ จะได้เอร็ดอร่อยกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายท่ามกลางหมู่ดาว

จะโรแมนติกแค่ไหนถ้าเราได้กินอาหารอยู่ภายใต้ผืนฟ้าจำลองที่สร้างขึ้นโดยคาเฟ่สุดเก๋แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ภายในสนามบินฮาเนดะ เหมาะมาก ๆ สำหรับที่กำลังรอเวลาขึ้นเครื่องก็สามารถแวะมาฝากท้องที่ร้านแห่งนี้ได้

Cr: haneda-airport.jp

บรรยากาศร้านนั้นตกแต่งอย่างทันสมัยให้ความรู้สึกเหมือนอวกาศนิด ๆ เมื่อเข้าไปด้านในก็จะเหมือนกับเรากำลังท่องอยู่ในพิพิธภัณฑ์ด้านดาราศาสตร์ที่มีทั้งความสวยงาม โรแมนติกและแฝงไปด้วยความน่ารัก

เมนูอาหารที่เสิร์ฟก็เป็นจำพวกอาหารทานง่าย ๆ แต่อิ่มอร่อยอย่างเช่นครัวซองต์ โทสต์ ไก่ทอดคาราเกะ แครกเกอร์ ชีส สปาเก็ตตี้ สลัด หน้าตามีความอินเตอร์และน่ากินสุด ๆ

PLANETARIUM Starry Cafe (プラネタリウム スターリー カフェ)

ที่อยู่ชั้น 5 Cool Zone Haneda Airport, 2-6-5 Hanedakuko, Ota, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ Tokyo-Monorail มาลงสถานี Haneda Airport International Terminal แล้วเดินอีกประมาณ 8 นาที
เวลาทำการ7.30-23.00 น.
ราคาประมาณ 1,000-1,999 เยน
โทรศัพท์03-6428-0694
WebsitePLANETARIUM Starry Cafe

ดูแผนที่ PLANETARIUM Starry Cafe (プラネタリウム スターリー カフェ)

Alice in a labyrinth (迷宮の国のアリス) : ผจญภัยไปกับอลิซ

alice 1 Cr: www.alice-restaurant.com

คงไม่มีใครไม่รู้จักการ์ตูนเรื่องอลิซวันเดอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เป็นขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยคาแร็กเตอร์ของตัวการ์ตูนที่มีความน่ารักโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ และถูกซื้อลิขสิทธิ์เพื่อมาสร้างเป็นร้านคาเฟ่เช่นที่นี่

Cr: alice-restaurant.com

Cr: alice-restaurant.com

ถ้ามาที่นี่เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเรื่องราวของการ์ตูนแบบใกล้เคียงที่สุดจนเราสามารถจินตนาการได้เลยว่าตัวของเรานั้นเป็นสาวน้อยอลิซตัวจิ๋วที่ต้องเข้าไปผจญภัยในดินแดนสุดมหัศจรรย์

Cr: alice-restaurant.com

Cr: alice-restaurant.com

ความสวยงามราวกับเทพนิยายถูกยกมาไว้ที่นี่แล้ว เครื่องเรือนที่ใช้ในการตกแต่งนั้นหรูหรามาก ๆ ถ่ายภาพออกมาแล้วสวยสุด ๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไปยืนอยู่ที่มุมไหนของร้านก็ยังคงคอนเซ็ปต์อลิซอินวันเดอร์แลนด์

alice 8 Cr: www.alice-restaurant.com

หน้าตาของเมนูอาหารทุกเมนูล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบและตกแต่งเลียนแบบมาจากตัวละครในเรื่องอย่างกระต่ายขาว แมวเชสเชียร์ ทหารผู้กล้าหาญ ซึ่งมีความน่ารักและสวยงามสุด ๆ

Alice in a labyrinth (迷宮の国のアリス)

ที่อยู่Taiyo building 5F, 8-8-5, Ginza, Chuo-ku, Tokyo, 104-0061
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Shimbashi แล้วเดินอีก 6 นาที
เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ : 17.00-23.30 น. เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ : 16.00-23.30 น.
ราคาประมาณ 1,500 เยน
โทรศัพท์03-3574-6980
WebsiteAlice in a labyrinth

ดูแผนที่ Alice in a labyrinth (迷宮の国のアリス)

N3331 : คาเฟ่ตั้งกลางระหว่างรางรถไฟ

Cr: n3331com

n 5 Cr: N3331

ณ พื้นที่ที่เคยเป็นชานชาลาเก่าของสถานีรถไฟ Manseibashi นั้นปัจจุบันได้ถูกแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นร้านคาเฟ่สุดเก๋ในชื่อ N3331 หรือที่ออกเสียงว่า เอ็น ซัน ซัน ซัน อิจิ โดยตัว N ได้มาจากคำว่า Nippon/New/Next ส่วนตัวเลข 3331 นั้นมาจากการตบมือเป็นจังหวะในสมัยเอโดะหลังจบการเฉลิมฉลองต่าง ๆ

n3331 2 Cr: N3331

ที่คาเฟ่ N3331 แห่งนี้นับได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะมันอยู่ระหว่างรางรถไฟสองรางที่เราจะได้นั่งกินอาหารท่ามกลางรถไฟที่กำลังแล่นสวนกันไปมา สุดยอดมากเลย !

n 2 Cr: n3331.com

หากมาตอนกลางวันก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สว่างสดใส ตัวร้านเป็นกระจกใสเปิดให้เห็นสิ่งแวดล้อมด้านนอกอย่างชัดเจน แสงสว่างจากธรรมชาติสาดส่องเข้ามา รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยสุด ๆ และถ้ามาในตอนกลางคืนก็จะได้พบกับความสวยงามในอีกรูปแบบหนึ่งที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กันเลย บอกเลยว่าไม่น่าจะมาตอนไหนก็ล้วนแล้วแต่เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

n3331 3 Cr: n3331.com

n 4 Cr: N3331

อาหารที่เสิร์ฟก็เป็นเมนูอาหารเบา ๆ ดูเหมือนว่าจะคลีนนิด ๆ อย่างเช่นเมนูสลัด แซนด์วิช แต่ก็มีข้าวแกงกะหรี่ด้วยนะ เมนูที่เสิร์ฟต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา ถ้ายังไงก็ลองสอบถามพนักงานดูก่อนได้นะ

Cr: n3331com

ส่วนเครื่องดื่มนั้นมีให้เลือกเยอะมากกว่าเมนูอาหารเสียอีก ถ้าเป็นคอกาแฟก็อย่าพลาดที่จะสั่งกาแฟเพราะที่นี่เค้าเสิร์ฟกาแฟออร์แกนิกนะจ๊ะ และถ้ามาเพื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก็มีอยู่หลายสไตล์สำหรับคอทองแดง

N3331

ที่อยู่1-25-4 Kanda-sudachou, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0041
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Marunouchi Line มาลงสถานี Awajicho ออกทางออก A3 แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ : 11.00-23.00 น. เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ : 11.00-21.00 น.
ราคาประมาณ 1,000 เยน
โทรศัพท์03-5295-2788
FacebookN3331

ดูแผนที่ N3331

Tera Cafe (寺カフェ) : คาเฟ่วิถีพุทธ

Cr: teracafeculture

Tera Cafe เป็นร้านคาเฟ่สำหรับชาวพุทธที่สร้างขึ้นมาโดยหวังให้ชาวญี่ปุ่นได้มีโอกาสเข้ามาใกล้ชิดกับพระพุทธศาสนามากยิ่งขึ้น เพราะช่วงหลังชาวญี่ปุ่นได้ห่างหายจากการเข้าวัดเข้าวา

Cr: teracafeculture

ด้วยความที่พระพุทธศาสนาในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายนิกายมาก ซึ่งแต่ละนิกายก็แตกต่างกันไปในหลายความเชื่อ สำหรับ Hirotake Asano เจ้าอาวาสแห่งวัด Shingyoji ท่านนี้เป็นพระนักธุรกิจที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร สนามกอล์ฟ และรวมไปถึง Tera Cafe แห่งนี้ด้วย

Cr: teracafeculture

ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่เข้าถึงได้ง่าย ตัวร้านมีความสว่างไสวเชิญชวนให้เราเดินเข้าไป ภายในร้านตกแต่งไว้อย่างสวยงามในสไตล์ของร้านอาหารที่เปิดกว้างต้อนรับทุกคนและทุกศาสนา มีจุดเด่นอยู่ที่พระพุทธรูปที่ตั้งประดับไว้อย่างสง่างามเปรียบเป็นพระประทานของร้านที่สามารถเข้าไปสักการะได้

Cr: teracafeculture

ทางร้านเสิร์ฟเมนูอาหารแบบเซ็ต ซึ่งมีให้เลือกทั้งเมนูแบบมังสวิรัติและเมนูเนื้อสัตว์ตามปกติ โดยทางร้านปรุงเป็นเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าว อุด้ง เทมปุระ และอื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ อารมณ์ประมาณว่าอาหารคลีนนั่นเอง

Cr: teracafeculture

นอกเหนือไปจากเมนูอาหารคาวที่น่าสนใจแล้ว ที่นี่ยังมีความโดดเด่นในเรื่องเมนูของหวานอีกด้วย อย่างเช่นแพนเค้กที่เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมชาเขียว ถั่วแดง โมจิ ครีมสด และท้อปปิ้งอื่น ๆ ที่มาในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ดั้งเดิม

Cr: teracafeculture

และยังมีพาร์เฟ่ต์ชาเขียวที่หน้าตาน่ารักและน่ากินสุด ๆ หากได้กินในช่วงหน้าร้อนรับรองว่าจะต้องสดชื่นมากกก ส่วนเครื่องดื่มขอแนะนำให้ลองดื่มชาเขียวของที่นี่เลยเพราะว่ามีชาให้เลือกหลายสไตล์ รับรองหอมอร่อยทุกแบบ

Tera Cafe (寺カフェ)

ที่อยู่1-33-15 Ebisunishi Shibuya Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Tokyu-Toyoko Line มาลงสถานี Daikan-Yama แล้วเดินอีก 3 นาที
เวลาทำการ11.00-22.00 น.
ราคาประมาณ 2,000-2,999 เยน
โทรศัพท์03-6455-3276
WebsiteTera Cafe

ดูแผนที่ Tera Cafe (寺カフェ)

Tantei Cafe (探偵カフェ プログレス) : สืบคดีที่คาเฟ่นักสืบ

Cr: tantei.cafe

Tantei Cafe ถือกำเนิดขึ้นโดยบริษัทนักสืบ Progress ที่หวังอยากให้คนทั่วไปได้สัมผัสและใกล้ชิดกับอาชีพนักสืบมากขึ้นในช่วงที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังให้ความสนใจกับอาชีพนี้ภายหลังจากที่มีภาพยนตร์เกี่ยวกับนักสืบออกฉาย

Cr: tantei.cafe

ที่นี่เปรียบเหมือนเป็นสำนักงานของนักสืบที่แท้จริง ๆ เพราะพนักงานทุกคนของที่นี่มีอาชีพเป็นนักสืบทั้งหมด ทำให้เราได้สัมผัสกับนักสืบตัวเป็น ๆ แบบใกล้ชิด

และสำหรับเรื่องบรรยากาศการตกแต่งร้านก็ไม่ต้องห่วงเพราะเค้าจัดเต็มแบบสุด ๆ ด้วยการจำลองเอาสถานการณ์การสืบคดีมาไว้ให้เราได้ชมกันหลายรูปแบบ ตั้งแต่การสืบขั้นต้นอย่างการแกะรอยนิ้วมือไปจนถึงสืบจากจุกเกิดเหตุที่ดูแล้วสนุกสนานทีเดียว

Cr: tantei.cafe

ในช่วงเวลากลางวัน ร้านแห่งนี้จะเปิดบริการเป็นคาเฟ่ที่เสิร์ฟเมนูอาหารตามปกติ อย่างเช่นพาสต้าซอสรสชาติต่าง ๆ ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าของร้าน และที่พิเศษไปกว่าที่อื่นคือที่นี่เสิร์ฟเมนูอาหารที่ใช้เนื้อจระเข้เป็นวัตถุิบด้วยนะ !

Cr: tantei.cafe

ส่วนช่วงกลางคืนที่ท้องฟ้ามืดครึ้มลงแล้ว ที่นี่ก็จะเปลี่ยนสภาพเป็นบาร์เครื่องดื่มที่ชงโดยบาริสต้านักสืบ ได้ความอร่อยแบบลึกลับซับซ้อนไปอีกแบบหนึ่ง

Cr: tantei.cafe

สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศการสืบและรู้จักกับอาชีพนักสิบให้มากขึ้นต้องขอให้แวะมาที่ tentai cafe แห่งนี้เลย รับรองว่าได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน

Tantei Cafe (探偵カフェ プログレス)

ที่อยู่2-47-12 Ikebukuro, Toshima, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line มาลงสถานี Ikebukuro แล้วเดินอีก 7 นาที
เวลาทำการคาเฟ่ (เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) : 11.30-17.30 น. บาร์ (จันทร์-เสาร์ : 19.00-04.00 น. และ อาทิตย์ : 19.00-24.00 น.)
ราคาประมาณ 3,000-3,999 เยน
โทรศัพท์03-6698-2263
WebsiteTantei Cafe

ดูแผนที่ Tantei Cafe (探偵カフェ プログレス)

Momino yu (もみの湯 上野店) : ดื่มชาพร้อมสปาเพื่อผ่อนคลาย

Cr: mominokihouse.jp

ถ้าเดินผ่านแล้วเห็นหน้าร้านแบบนี้อย่าเพิ่งเดินผ่านเลยไปเฉย ๆ นะคะ เพราะที่คือร้านคาเฟ่จริง ๆ น้า แล้วเห็นสัญลักษณ์คล้ายควันพุ่งนั่นมั้ย ไม่หมายถึงกาแฟร้อน แต่มันหมายความว่าที่มีบริการออนเซ็นอยู่ด้วย

Cr: mominoki-ueno

อย่าเพิ่งงงไปว่าสรุปแล้วที่นี่คือคาเฟ่หรือออนเซ็นกันแน่ เพราะเค้าเป็นทั้งสองอย่างในที่เดียวจ้า จากจุดเริ่มต้นของร้านที่เปิดเป็นสปาให้บริการเกี่ยวกับการนวดตัว นวดศีรษะ นวดเท้าเพื่อสร้างความผ่อนคลาย และที่สาขา Ueno แห่งนี้ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ เพราะเราสามารถสั่งเครื่องดื่มมาจิบพร้อมกับสปาเท้าไปด้วยได้ !

Cr: mominoki-ueno

บริเวณเคาน์เตอร์บาร์ที่นั่งนั้นเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง เพราะด้านล่างจากที่ควรจะเป็นพื้นตามปกติ ที่ร้านได้ทำการเนรมิตให้กลายเป็นสปาเท้าขนาดย่อม ๆ ที่เราจะได้ปลดปล่อยฝ่าเท้าลงไปในน้ำอุ่นที่มีแร่ธาตุช่วยให้เท้าของเราผ่อนคลาย รู้สึกสบายเท้ายิ่งขึ้น

Cr: mominoki-ueno

Cr: mominoki-ueno

สั่งเครื่องดื่มอร่อย ๆ มาดื่มระหว่างที่ทำสปาด้วยจะยิ่งทำให้เรารู้สึกสบายกายสบายใจอย่างสมบูรณ์ ซึ่งเครื่องดื่มแต่ละแก้วนั้นเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทั้งสิ้น ไม่ว่าจะชาเพื่อหุ่นดี ชาเพื่อผิวสวย พร้อมอาหารและเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เราเลือก จะแช่อย่างเดียวหรือจ่ายเงินเพิ่มเพื่อให้พนักงานนวดหลังให้ด้วยก็ทำได้นะ

Momino yu (もみの湯 上野店)

ที่อยู่4-5-2 Ueno, Taito, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Ginza Line มาลงสถานี Ueno-Hirokoji แล้วเดินอีก 2 นาที
เวลาทำการ11.00-05.00 น.
ราคาประมาณ เริ่มต้น 1080 เยน
โทรศัพท์03-5817-4147
WebsiteMomino yu

ดูแผนที่ Momino yu (もみの湯 上野店)

mahika mano hammock cafe+gallery : ไกวเปลไปจิบกาแฟไป

Cr: mahikamano.com

ในย่าน Kichijoji แห่งนี้มีร้านคาเฟ่เก๋ ๆ แห่งหนึ่งตั้งอยู่อย่างโดดเด่นท่ามกลางห้างร้านมากมายที่ตั้งเรียงรายอยู่ ด้วยขนาดของร้านที่ค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับร้านอื่นแล้วก็ยิ่งทำให้ที่นี่ดูเด่นขึ้นไปอีก ถ้าเดินผ่านแล้วเห็นเปลญวนแขวนอยู่หน้าร้านนั่นแปลว่าคุณมาถูกที่แล้ว

Cr: mahikamano.com

ชื่อร้านก็บ่งบอกอย่างชัดเจนว่า Hammock นั่นก็คือ เปลญวน นั่นเอง จึงไม่ต้องคาดหวังว่าจะเจอสิ่งอื่นใดจากที่นี่ เพราะคุณจะได้พบกับเปลญวนจำนวนมากมายห้อยแขวนเรียงตัวกันอยู่เต็มพื้นที่ร้านกลายเป็นศิลปะอันสวยงาม

ham4 Cr: mahikamano.com

เปลญวนที่ดูนุ่มสบายชวนง่วงนั้นกวักมือเรียกให้เราเดินเข้าไปหาและพร้อมรองรับการทิ้งตัวของเราให้ได้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่ผ่อนคลายสบายใจ

ham 5 Cr: mahikamano.com

ham 8 Cr: mahikamano.com

เมนูอาหารไม่ได้มีหลากหลายอย่างเท่าร้านอื่น แต่ทุกเมนูต่างก็ถูกปรุงขึ้นด้วยหัวใจสไตล์โฮมเมด ทำออกมาด้วยความละเอียดอ่อน

ham 6 Cr: mahikamano.com

ช็อคโกแลตลาวาที่ใครแวะมาก็อยากสั่งมาลิ้มลอง แม้หน้าตาของมันจะดูธรรมดาและเรียบง่ายแต่ถ้าได้ลิ้มรสแล้วรับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอน ส่วนเมนูเค้กและเครื่องดื่มก็ดูน่ากินมาก ๆ เพราะแค่เห็นก็ฟินแล้ว รสชาติก็คงไม่แพ้หน้าตา

mahika mano hammock cafe+gallery

ที่อยู่2-8-1 Kichijoji, Minamicho, Musashino, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Chuo Line มาลงสถานี Kichijoji แล้วเดินอีก
เวลาทำการจันทร์-เสาร์ : 12.00-22.00 น. อาทิตย์ : 12.00-20.00 น.
ราคาประมาณ 1,000-1,999 เยน
โทรศัพท์0422-42-5930
Websitemahika mano hammock cafe+gallery

ดูแผนที่ mahika mano hammock cafe+gallery

ข้อสรุป

Tokyo Cafe เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่ฮิปสเตอร์ชาวไทยต้องปักหมุดไปเยือนสักครั้งหนึ่งเมื่อเดินทางมาเที่ยวที่กรุงโตเกียว แต่ถ้าเป็นคาเฟ่ธรรมดาอาจไม่เร้าใจ ก็ต้องลองไปทีคาเฟ่ทั้ง 7 แห่งที่เราได้แนะนำไปในวันนี้ดูแล้วจะรู้ว่าคาเฟ่ที่ดีมันเป็นอย่างไร

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515