6 ยาแต้มสิวญี่ปุ่น ที่ใช้ดีจนใครๆ ก็ฝากซื้อ

22/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 08/07/2024)
สิวคือศัตรูตัวร้ายที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับเรา แต่จะเลี่ยงก็ยากเหลือเกิน ไม่ว่าจะมลภาวะ ความเครียด ฮอร์โมน ในเมื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุไม่ได้ก็ต้องพยายามหาทางรักษากันไป วันนี้หมีเลยมาแนะนำ ยาแต้มสิวญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้ผิวของเรากลับมาสวยใสได้เหมือนเดิม ใช้ดีจนหลายคนสอยกลับมา หรือใครไม่ได้ไปญี่ปุ่นก็มีพิกัดสั่งซื้อในไทยให้แล้ว

※นี่คือข้อมูลในปี 2018 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Pair Acne Cream W ยาแต้มสิวญี่ปุ่น ยอดนิยม

ยาแต้มสิวญี่ปุ่น Cr: www.lion.co.jp

มาที่ตัวแรกเลยกับ Pair Acne Cream W ครีมรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพในการทำให้สิวยุบเร็วขึ้นและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการลดอาการคันและอักเสบของผิวอีกด้วย ที่สำคัญคือมีเนื้อครีมสีขาว ที่เมื่อทาลงไปบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นโปร่งแสงจึงไม่ทำเกิดคราบหลังทา

ราคา : ขนาด 24 ก. – 1,450 เยน / ขนาด 14 ก. – 950 เยน

Oronine H Ointment Tube

ยาแต้มสิวญี่ปุ่น Cr: www.matsukiyo.co.jp

มาต่อกันที่ครีมอเนกประสงค์ที่มีฤทธิ์ในการลดการอักเสบของสิว และยังสามารถทาเพื่อลดผื่นหรือแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวกได้อีกด้วย เนื่องจากปริมาณที่เข้มข้นมากทำให้เวลาใช้ก็แต้มเพียงนิดเดียวก็พอค่ะ

ราคา : 545 เยน

DHC Medicated Acne Control Spotts Essence EX

ยาแต้มสิวญี่ปุ่น Cr: www.dhc.co.jp

เจลแต้มสิวยอดฮิตในดวงใจของใครหลายๆ คน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์รักษาสิวโดยเฉพาะ ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้นภายในชั่วข้ามคืนและยังไม่ทิ้งรอยแดงไว้ ด้วยเนื้อเจลทำให้มีสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

ราคา : 800 เยน

Kobayashi SenaCure Spray

Cr: www.kobayashi.co.jp

บางคนอาจเจอปัญหาสิวที่หลังเขรอะไปหมดจนทำให้ไม่กล้าใส่เสื้อเปิดไหล่เพราะกลัวหลังไม่สวย แต่ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะ SenaCure Spray ตัวนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อใช้รักษาสิวที่หลังโดยเฉพาะ เป็นสเปรย์สำหรับลดและป้องกันไม่ให้สิวเกิดใหม่ ฉีดเพียง 2 ครั้งเช้าเย็นหลังอาบน้ำก็เรียบร้อย

ราคา : 1,200 เยน

Shiseido Pimplit Acne Remedy

Cr: /medical.shiseido.co.jp

สำหรับใครที่เจอสิวบุกแล้วชอบบีบจนเกิดรอยแผลเป็นบนใบหน้า หยุด! แล้วมาซื้อครีมแต้มสิวจากชิเซโด้กันค่ะ ตัวนี้จะช่วยให้รูขุมขนเปิดทำให้หัวสิวโผล่ขึ้นมาเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังป้องกันการเกิดสิวและลดรอยแดงอีกด้วย ที่สำคัญเลยคือคนที่แพ้น้ำหอมไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้ไม่ผสมน้ำหอมค่า

ราคา : 1,000 เยน

Bison Porenice Eraser 6g

Cr: www.bison.co.jp

อันนี้แถมให้สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะนะคะ หมีว่ามันน่าสนใจดี ตัวนี้เก๋มากๆ คือเป็นเหมือนยางลบ เพียงแค่ถูวนๆ บริเวณที่มีสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำ ก็จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ทำให้สิวเสี้ยนลดลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นชัดว่ารูขุมขนสะอาดขึ้น ไม่มีตอสีดำๆ มากวนใจแล้วค่ะ

ราคา : 900 เยน

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะ มีตัวไหนถูกใจเป็นพิเศษรึเปล่าเอ่ย? หลายๆ ตัวสามารถหาซื้อได้ตาม Matsumoto Kiyoshi หรือ Drug store ทั่วไปในญี่ปุ่นเลยนะคะ แล้วมาหน้าใสไร้สิวไปด้วยกันเนาะ 😉

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

FLUFFYKUMA

Blogger : FLUFFYKUMA

เป็นหมีที่ชอบของน่ารักๆ และทุกอย่างที่อร่อย ? มีความฝันที่อยากจะไปตระเวนกินให้ทั่วญี่ปุ่น ?✨

16 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515