ตะลุย piole HIMEJI ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหญ่ใน ฮิเมจิ ช้อปสนุก ติดสถานี

07/08/2020 (อัพเดทเมื่อ 05/10/2022)
ฮิเมจิ จังหวัดเฮียวโงะ หลายคนมาเยือนที่แห่งนี้เพื่อชมปราสาทฮิเมจิ ปราสาทเก่าแก่ที่ได้รับเลือกเป็นมรดกโลก และแวะชมสวนญี่ปุ่นโบราณโคโคเอ็น หลังเดินเที่ยวดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์ดั้งเดิมแล้ว อย่าลืมมาช้อปปิ้งต่อกันที่ piole HIMEJI ที่มีของฝาก ของกิน และสินค้ามากมายอย่างครบครัน
Contents Index
 1. 1 Piole HIMEJI มีอะไรบ้าง
  1. 1.1 Rikimaru ชิมซูชิปลาท้องถิ่นสดใหม่
  2. 1.2 SACHIFUKUYA CAFE ร้านอาหารชุดดีต่อสุขภาพ
  3. 1.3 KIDDY LAND ช้อปสินค้าคาแรกเตอร์สุดน่ารักมากมาย
  4. 1.4 KITANO ACE เลือกวัตถุดิบปรุงอาหารกลับไปเป็นเชฟที่บ้าน
  5. 1.5 DHC store ไม่ได้มีดีแค่อาหารเสริม สกินแคร์และเมคอัพก็ครบครัน
  6. 1.6 AUX PARADIS แบรนด์น้ำหอมที่ทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยกลิ่นแห่งความสุข
  7. 1.7 Fruit GATHERING สารพัดเครื่องสำอางเพื่อความสดใสในทุกวันของคุณ
  8. 1.8 YAEGAKI โรงสาเกเก่าแก่ที่สุดในฮิเมจิ ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 350 ปี
  9. 1.9 Cosme kitchen
  10. 1.10 Onitsuka Tiger
 2. 2 แนะนำแบรนด์ดัง
 3. 3 ร้านปลอดภาษี (ฉบับอัพเดต สิงหาคม 2020)
 4. 4 มาทั้งทีไม่ไปไม่ได้ ปราสาทฮิเมจิ
 5. 5 วิธีเดินทางสู่ piole HIMEJI
  1. 5.1 จากสนามบินคันไซ
  2. 5.2 เดินทางโดยชินคันเซ็น
  3. 5.3 เดินทางโดยรถไฟ JR
  4. 5.4 จากฮิเมจิ
 6. 6 ข้อสรุป

ฮิเมจิ

พาตะลุย Piole HIMEJI ช้อปปิ้งมอลล์แห่ง ฮิเมจิ มีทั้งของกินขึ้นชื่อ ของฝากท้องถิ่น แบรนด์ดัง เครื่องสำอางยอดนิยม รวมถึงร้านค้าปลอดภาษี ให้ได้ช้อปสนุกซื้อของฝากกันเต็มที่ หรือแวะร้านอาหารคาเฟ่ การเดินทางก็สะดวกมากๆ เพราะอยู่ติดกับสถานี JR ฮิเมจิ จะแวะก่อนเที่ยวหรือแวะก่อนกลับก็ได้ไม่ผิดแพลน

Piole HIMEJI มีอะไรบ้าง

ช้อปปิ้งมอลล์แห่งนี้มีทั้งโซนร้านอาหาร โซนของฝาก และโซนของใช้ ครบทุกความต้องการ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

Rikimaru ชิมซูชิปลาท้องถิ่นสดใหม่

ฮิเมจิ

แวะทานมื้อเที่ยงที่ร้านซูชิหมุน Rikimaru อิ่มท้องได้ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 100 เยน (ไม่รวมภาษี) เท่านั้น มีเมนูให้เลือกหลากหลายถึง 100 จาน! มีเมนูภาษาอังกฤษด้วย ไม่ต้องนั่งเดาว่าเมนูคืออะไร

ฮิเมจิ

แม้ราคาจะถูกแสนถูก แต่คุณภาพไม่ได้ถูกด้วย ปลาที่ใช้เป็นปลาสดๆ ส่งตรงจากท่าเรือ อาหารทะเลสดใหม่เนื้อแน่น โดยเฉพาะเมนูแนะนำอย่างซาชิมิปลาอาจิ

ฮิเมจิ

ร้านโปร่งน่านั่ง มีทั้งเคาน์เตอร์และโต๊ะแยก แตะสั่งที่จอง่ายๆ ซูชิจะลำเลียงมาตามสายพาน เด็กๆ ชอบเชียวล่ะ เหมาะกับการไปเป็นครอบครัว เป็นร้านซูชิที่อยู่ใกล้สถานีฮิเมจิที่สุด แวะทานได้ง่ายมาก

Rikimaru

พิกัดPiole HIMEJI 3
เวลาทำการ11.00 – 22.00 น. (LO 21.40 น.)
Websitekaiten-sushi

SACHIFUKUYA CAFE ร้านอาหารชุดดีต่อสุขภาพ

ฮิเมจิ

SACHIFUKUYA คาเฟ่มีอาหารเซ็ตแบบญี่ปุ่น มาในคอนเซ็ปต์ปรุงสดใหม่ รสชาติแบบคุณแม่ญี่ปุ่นที่พิถีพิถันเพื่อคนในครอบครัว

ฮิเมจิ

ข้าวสวยหุงร้อนๆ ด้วยเตาแบบดั้งเดิม และกับข้าวสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น มีเซ็ตอาหารให้เลือกมากมาย ทุกจานใช้วัตถุดิบสดใหม่ปรุงอย่างใส่ใจ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ

ฮิเมจิ

SACHIFUKUYA CAFE

พิกัดPiole HIMEJI 1 ชั้นใต้ดิน 1 F
เวลาทำการ11.00 – 22.00 น. (LO 21.30 น.)
Websitefujiofood

KIDDY LAND ช้อปสินค้าคาแรกเตอร์สุดน่ารักมากมาย

ฮิเมจิ

อิ่มท้องกันแล้ว ขยับมาสู่การช้อปปิ้งกันบ้าง ร้านสินค้าคาแรกเตอร์ที่รู้จักดีก็มีสาขาที่นี่เช่นกัน

ฮิเมจิ

อาณาจักรแห่งของเล่นขวัญใจคนทุกวัย อย่าว่าแต่เด็กๆ เลย ผู้ใหญ่ก็โดนตกได้ง่ายๆ เพราะเขามีสินค้าจากการ์ตูนและหนังดังๆ เพียบ

ฮิเมจิ

คาแรกเตอร์มุ้งมิ้งก็มา สินค้าซานริโอ้มีเพียบ แฟนๆ ซานริโอ้ถูกใจสิ่งนี้

ฮิเมจิ

นอกจากที่เห็นในรูปแล้วยังมีทั้งตุ๊กตา ฟิกเกอร์ พวงกุญแจ ผ้าเช็ดหน้า ปากกา และอื่นๆ อีกมากมาย ใครกำลังมองหาของฝาก ของที่ระลึก หรือของสะสม ต้องแวะแล้วล่ะ

KIDDY LAND

พิกัดPiole HIMEJI 1 3F
เวลาทำการ10.00 – 20.00 น.
Websitekiddyland

KITANO ACE เลือกวัตถุดิบปรุงอาหารกลับไปเป็นเชฟที่บ้าน

ฮิเมจิ

หาเครื่องปรุงสารพัดยี่ห้อจากทั่วประเทศได้ที่นี่ ตัวที่ดังๆ ที่เป็นกระแสก็ไม่พลาด หลายตัวยังเป็นสินค้าของ KITANO ACE ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ด้วย

ฮิเมจิ

ขนมคลาสสิกหรือขนมตัวดังก็มีครบไม่แพ้ศูนย์ช้อปปิ้งอื่นๆ ทั้งเยลลี่ ลูกอม ขนมมากมาย

ฮิเมจิ

มาดูมุมของฝากฮิเมจิกันบ้าง ช็อกโกแลต Himeji ishigaki ในรูปเป็นที่นิยมมากๆ

KITANO ACE

พิกัดPiole HIMEJI ชั้นใต้ดิน 1 F
เวลาทำการ10.00 – 20.00 น.
Websiteace-group
Facebookkitanoace

DHC store ไม่ได้มีดีแค่อาหารเสริม สกินแคร์และเมคอัพก็ครบครัน

ฮิเมจิ

มาที่โซนเครื่องสำอางกันบ้าง แบรนด์ยอดฮิตติดชาร์ต ครองยอดขายเครื่องสำอางและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งมาถึง 20 ปีซ้อน (※จากสถิติยอดขายออนไลน์ 1 มกราคม 2000~1 มกราคม 2020) ทุกตัวผลิตในญี่ปุ่นได้มาตรฐาน สาวๆ หมายมั่นจะไปสอยกันไม่น้อย

ฮิเมจิ

นี่เลย ภาพที่คุ้นตา สารพัดวิตามินบำรุง ไม่ว่าจะเพื่อผิวขาวใส เสริมภูมิคุ้มกัน ลดน้ำหนัก คอลลาเจนและอาหารสริมต่างๆ ได้ทั้งสุขภาพและความงามไปพร้อมกัน การันตีคุณภาพได้จากอัตราฝากซื้อ (ฮา)

ฮิเมจิ

นอกจากวิตามินแล้ว เครื่องสำอางและสกินแคร์ก็ดังใช่ย่อย อย่างลิปมันที่เคยทั้งซื้อฝากและฝากซื้อ รวมถึง DHC Olive Skin Care Set ก็ขายดีมาอย่างยาวนาน ในร้านให้ทดลองใช้ก่อนซื้อได้ด้วย แวะมาสอยกลับกันโลด

DHC store

พิกัดPiole HIMEJI 2
เวลาทำการ10.00 – 20.00 น.
Websitetop.dhc

AUX PARADIS แบรนด์น้ำหอมที่ทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยกลิ่นแห่งความสุข

ฮิเมจิ

เครื่องสำอางไปแล้ว มาต่อกันที่น้ำหอมบ้าง น้ำหอมเกรดดี กลิ่นหอมสดชื่นแบบไฮโซ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติด้วย

ฮิเมจิ

กลิ่นละมุนละไมสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ฉุน แต่ติดทน เป็นกลิ่นหอมแบบธรรมชาติเช่น กลิ่นดอกไม้หวานๆ กลิ่นผลไม้สดใส และยังมีกลิ่นประจำฤดูด้วยนะ

ฮิเมจิ

นอกจากน้ำหอมแล้วที่นี่ยังเป็นร้านเครื่องสำอางที่มีแฮนด์ครีม ลิป และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ แน่นอนว่าแต่ละอย่างกลิ่นหอมทั้งนั้น น่าซื้อเป็นของฝากหรือใช้เองอย่างยิ่ง

AUX PARADIS

พิกัดPiole HIMEJI 1 1F
เวลาทำการ10.00 – 20.00 น.
Websiteauxparadis
Facebookaux.paradis

Fruit GATHERING สารพัดเครื่องสำอางเพื่อความสดใสในทุกวันของคุณ

ฮิเมจิ

แผนกที่ชื่อดูเหมือนจะเป็นโซนผลไม้ แท้จริงแล้วคือโซนเครื่องสำอางนานายี่ห้อ ยกขบวนมาไม่ว่าจะเป็น YVES SAINT LAURENT, Givenchy, NARS, M・A・C, SABON, Melvita และเครื่องสำอางชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 25 แบรนด์ ทดลองใช้ได้ทุกตัว

ฮิเมจิ

อย่างตัวนี้ Rouge Unlimited Matte Lipstick ของ shu uemura ลิปสติกเนื้อแมทท์พร้อมเม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อนุ่มลื่น บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีออกส้มทำให้ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ตัวนี้ขายดีมากในหมู่คนต่างชาติล่ะ ในร้านยังมีจุดให้ลองลิปแบรนด์ต่างๆ ด้วยโปรแกรมเสมือนจริงล้ำๆ ไปเลย

Fruit GATHERING

พิกัดPiole HIMEJI 2
เวลาทำการ10.00 – 20.00 น.
Websitefgj

YAEGAKI โรงสาเกเก่าแก่ที่สุดในฮิเมจิ ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 350 ปี

ฮิเมจิ

ปิดท้ายด้วยของฝากแบบผู้ใหญ่หน่อย พื้นที่อุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติและสภาพอากาศที่ไม่แปรปรวนทำให้ผลผลิตดี วัตถุดิบจึงคุณภาพดีไปด้วย หมักบ่มเป็นเวลานานอย่างพิถีพิถันด้วยวิธีเฉพาะของฮิเมจิ

ฮิเมจิ

Junmai Daiginjo MU Blue Label ที่มีความฟรุตตี้เบาๆ ฮิตมากในหมู่ชาวต่างชาติ และเหล้าญี่ปุ่นรสละมุนลิ้นตัวอื่นๆ เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากอย่างหรูให้ผู้ใหญ่ที่เคารพหรือคนสำคัญ

YAEGAKI

พิกัดPiole HIMEJI Omiyagekan
เวลาทำการ8.30-20.00 น.
Websiteyaegaki
Facebookyaegakisakeandspirits

นอกจากนี้ยังมีโซนของฝาก Omiyagekan ที่มีร้านขายของขึ้นชื่อของฮิเมจิให้เลือกซื้อถึง 10 ร้าน เรียกได้ว่ามาตรงนี้ไม่พลาดของดีของฝากประจำฮิเมจิแน่นอน แถมยังมีร้านอาหารให้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นอย่างราเมง โอเด้งและอื่นๆ ด้วย ดูรายละเอียดได้ >>ที่นี่

Cosme kitchen

Cosme Kitchen

ร้านขายเครื่องสำอางที่ได้ชื่อว่าเป็น Cosme Kitchen ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ออแกนิก มีมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ จากทั่วโลกมอบความพิเศษสุดในแบบฉบับวิถีออร์แกนิค พร้อมทั้งความสนุกและความสุขที่แท้จริงผ่านบริการให้คำปรึกษาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

Cosme Kitchen ผลิตภัณฑ์น่าใช้แบรนด์ to/one จากซ้ายไปขวา to/one Moisture Cleansing Milk (M) และ to/one Moisture Wash Paste (M)

แบรนด์สินค้าในร้าน ผ่านการรับรองจากหน่วยงานด้านออร์แกนิก, สินค้าจาก Fairtrade, สินค้าที่ไม่ใช้สัตว์ในทดลอง และสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้แล้วยังให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของ Cosme kitchen

การดูแลให้คำปรึกษาแบบครบวงจร เพื่อนำเสนอความสุขของการดูแลร่างกายไปจนถึงจิตใจ จากพลังของ Natural&Organic พลังชีวิตที่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นทุกครั้งที่ใช้

Cosme Kitchen ผลิตภัณฑ์น่าใช้แบรนด์ to/one จากซ้ายไปขวา to/one Moisture Lotion (M), to/one Enrich Oil (M), to/one Moisture Milk (M), to/one Booster Serum (M)

มีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติให้เลือกหลายอย่าง เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์อโรมา ชาสมุนไพร สินค้าเบ็ดเตล็ดรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ซักผ้า เพราะเป็นของที่จำเป็นต้องใช้ในทุกๆ วัน เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่ดีแนะนำสำหรับคุณมากมาย ทั้งของที่ใช้กับครอบครัวและของใช้ที่แชร์ร่วมกันกับเพื่อนๆ

Cosme kitchen

พิกัดPiole HIMEJI 2
เวลาทำการ 10:00-20:00 น.
Websitecosmekitchen-webstore.jp

Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger piole

Onitsuka Tiger แบรนด์ญี่ปุ่นเก่าแก่ เกิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1949 โดยบริษัท ASICS เป็นแบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬา Onitsuka Tiger ดีไซน์พื้นฐานมาจากวัฒนธรรมเก่าแก่ของญี่ปุ่นและยุโรป มีเสน่ห์ ดูน่าสนใจตรงความเรียบง่ายและสวมใส่สบาย ในปี ค.ศ.2020 ASICS กลายเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว

Onitsuka Tiger piole

ช็อปที่นี่มีสินค้าอัพเดทน่าใช้ถูกใจคุณ พบกับดีไซน์การออกแบบร่วมสมัย (Retro Design) การบริการประทับใจ และ ผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาสมเหตุสมผล made in japan โดยช่างฝีมือของญี่ปุ่น พร้อมพบกับรุ่นลิมิเต็ดมากมาย ถูกใจขอช้อป คุณสามารถมองหาไอเทมที่ถูกใจได้ที่นี่

จุดสนใจและเป็นที่ต้องการของคนญี่ปุ่น ลูกค้าสนใจหรือชอบในสินค้าแต่ละอย่าง เช่น ผลิตภัณฑ์ Nippon Made Series ที่สื่อถึงความงดงามของสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น、Dress shoes ที่ทำมาจากหนังวัวโกเบ และ Luxury line อย่าง「THE ONITSUKA」สินค้าที่มีมูลค่าและได้รับการบริการที่ดี

Onitsuka Tiger

พิกัดPiole HIMEJI 1 ชั้น 1F
เวลาทำการ10:00-20:00 น.
Websiteonitsukatiger.com

แนะนำแบรนด์ดัง

ฮิเมจิ

นอกจากนี้ที่ piole HIMEJI แห่งนี้ยังมีแบรนด์ดังอย่างยูนิโคล่ มัตสึคิดโยะ และอื่นๆ อีกหลายแบรนด์ ช้อปเสื้อผ้าคุณภาพดีราคาคุ้มที่ยูนิโคล่ ซื้อสินค้าดีไซน์เรียบเก๋ที่มูจิ ตามหาเครื่องสำอางที่ใช้ที่มัตสึคิโยะ ตะลุยสารพัดสินค้าไอเดียเก๋ที่โตคิวแฮนด์ แวะจิบกาแฟที่สตาร์บัคส์ ครบแล้วล่ะ ทุกอย่างที่ตามหา

ร้านปลอดภาษี (ฉบับอัพเดต สิงหาคม 2020)

ร้านค้าบางส่วนเป็นร้านค้าปลอดภาษี ให้เราได้ช้อปกันแบบสบายใจไม่มีบวกเพิ่ม ดูรายชื่อร้านปลอดภาษีได้ >>ที่นี่ (※อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งล่วงหน้า)

มาทั้งทีไม่ไปไม่ได้ ปราสาทฮิเมจิ

ฮิเมจิ

ปราสาทฮิเมจิ ปราสาทสีขาวแลนด์มาร์คประจำฮิเมจิ ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 400 ปี เป็นปราสาทไม่กี่แห่งที่รอดพ้นจากการเฝาทำลาย และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก แถมยัง 1 ใน 100 ปราสาทที่สวยที่สุดของญี่ปุ่น เรียกได้ว่ามาถึงที่นี่แล้วต้องแวะ

ฮิเมจิ

เดินเล่นชมความงามพร้อมความเก่าแก่ภายในบริเวณปราสาทและตัวปราสาท บรรยากาศญี่ปุ่นโบราณเงียบสงบทางเดินนี้มีลูกเล่นน่าสนใจด้วย คือถ้าโหลดแอพ AR ของปราสาทฮิเมจิ จะชมซีจีจำลองสถานการณ์สมัยก่อนได้ด้วย ล้ำสุดๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ >>ที่นี่

ฮิเมจิ

นอกจากนั้นที่นี่ยังเป็นจุดชมซากุระยอดนิยมอีกด้วย ช่วงฤดูใบไม้ผลิซากุระจะบานสะพรั่งไปทั่วบริเวณ เดินชมปราสาทเสร็จแล้วแวะไปชมสวนญี่ปุ่นโคโคเอ็นข้างๆ ต่อก็ได้ด้วย

Himeji castle

ที่อยู่68 Honmachi, Himeji, Hyogo 670-0012
วิธีเดินทางเดินจากจาก Himeji Station ประมาณ 20 นาที หรือนั่งบัสมาลงป้าย Otemonmae
เวลาทำการ09:00-16:00 น.(ประตูปิด 17:00 น.) / ฤดูร้อน (27 เมษายน – 31 สิงหาคม) 09:00-17:00 น.(ประตูปิด 17:00 น.)
วันหยุด29-30 ธันวาคม
Websitecity.himeji

ดูแผนที่ Himeji castle

วิธีเดินทางสู่ piole HIMEJI

จากสนามบินคันไซ


– นั่ง Kansai Airport Limousine Bus จากสนามบินคันไซไปลง Himeji Station
– นั่งรถไฟ JR Haruka จากสนามบินคันไซไปลง Shin-osaka station จากนั้นต่อชินคันเซ็นหรือรถไฟ Rapid Express Sanyo Line มาลง Himeji Station
– นั่งรถไฟ Airport Rapid Service ไปลง Osaka station จากนั้นต่อ Rapid Express Sanyo Line มาลง Himeji Station

เดินทางโดยชินคันเซ็น


– จากโตเกียวใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
– จาก Shin-Osaka ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
– จากฮิโรชิม่าใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
– จากฮากาตะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

ดูรายละเอียด >>ที่นี่

เดินทางโดยรถไฟ JR


– จาก Osaka Station ประมาณ 60 นาที
– จาก Kyoto Station ประมาณ 90 นาที
– จาก Shin-Osaka Station ประมาณ 65 นาที
– จาก Sannomiya Station ประมาณ 40 นาที

จากฮิเมจิ

– นั่งรถไฟ JR มาลง Himeji Station ห้างจะเชื่อมกับสถานีโดยตรง

Piole Himeji

ที่อยู่188-1 Ekimae, Himeji, Hyogo 670-0927
วิธีเดินทางเชื่อมกับ JR Himeji station โดยตรง
เวลาทำการเวลาทำการ Piole 1 10:00-20:00 น. / Piole 1 (โซนร้านอาหารชั้นใต้ดิน) 11:00-22:00 น. / Piole 2 10:00-20:00 น. / Piole 3 10:00-20:00 น. / Gochisoukan 10:00-21:00 น. / Omiyagekan 8:30-20:00 น. / เวลาเปิดปิดของร้านบางส่วนอาจแตกต่างกัน / อาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการโดยไม่แจ้งล่วงหน้าเป็นบางกรณ๊ 
Websitepiole

ดูแผนที่ Piole Himeji

ข้อสรุป

piole HIMEJI คือแหล่งช้อปแห่งใหญ่ใน ฮิเมจิ มีทั้งสินค้าต่างๆ อาหารหลากหลาย แบรนด์ดัง รวมถึงร้านปลอดภาษี ให้ได้ซื้อทั้งของใช้ของฝากกันอย่างครบครัน เดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ติดกับสถานีเลย ใครมาชมปราสาทฮิเมจิอย่าลืมแวะมาช้อปปิ้งต่อกันที่นี่นะ

Contents Index
 1. 1 Piole HIMEJI มีอะไรบ้าง
  1. 1.1 Rikimaru ชิมซูชิปลาท้องถิ่นสดใหม่
  2. 1.2 SACHIFUKUYA CAFE ร้านอาหารชุดดีต่อสุขภาพ
  3. 1.3 KIDDY LAND ช้อปสินค้าคาแรกเตอร์สุดน่ารักมากมาย
  4. 1.4 KITANO ACE เลือกวัตถุดิบปรุงอาหารกลับไปเป็นเชฟที่บ้าน
  5. 1.5 DHC store ไม่ได้มีดีแค่อาหารเสริม สกินแคร์และเมคอัพก็ครบครัน
  6. 1.6 AUX PARADIS แบรนด์น้ำหอมที่ทำให้ทุกวันเต็มไปด้วยกลิ่นแห่งความสุข
  7. 1.7 Fruit GATHERING สารพัดเครื่องสำอางเพื่อความสดใสในทุกวันของคุณ
  8. 1.8 YAEGAKI โรงสาเกเก่าแก่ที่สุดในฮิเมจิ ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 350 ปี
  9. 1.9 Cosme kitchen
  10. 1.10 Onitsuka Tiger
 2. 2 แนะนำแบรนด์ดัง
 3. 3 ร้านปลอดภาษี (ฉบับอัพเดต สิงหาคม 2020)
 4. 4 มาทั้งทีไม่ไปไม่ได้ ปราสาทฮิเมจิ
 5. 5 วิธีเดินทางสู่ piole HIMEJI
  1. 5.1 จากสนามบินคันไซ
  2. 5.2 เดินทางโดยชินคันเซ็น
  3. 5.3 เดินทางโดยรถไฟ JR
  4. 5.4 จากฮิเมจิ
 6. 6 ข้อสรุป
Purin

Blogger : Purin

บล็อกเกอร์ฝึกหัดผู้เกิดมาเพื่อเป็นทาสแมวและสัตว์หน้าขนทุกชนิด อ่านหนังสือเวลาเหงา เวลาเศร้าชอบทำคุกกี้ ชอบของหวานและสารพัดของกุ๊กกิ๊ก

67 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515