10 มาสคาร่าญี่ปุ่น คุณภาพเกินราคา ขนตาเด้งสวยตลอดวัน!

09/08/2017 (อัพเดทเมื่อ 13/05/2024)
ปัดขนตาให้งอนยาวสวยเด้งด้วย 10 มาสคาร่าญี่ปุ่น คุณภาพดี๊ดีที่ครองใจสาวญี่ปุ่นมานานจนติดอันดับ @cosme การันตีความหนายาวและงอนเด้งตลอดวันไม่มีตก สะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก เหงื่อไหลหรือร้องไห้ก็ยังเด้งได้อยู่ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

※นี่คือข้อมูลในปี 2017 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

1. CANMAKE Quick Rush Curler

Cr: CANMAKE.TOKYO

มาสคาร่าญี่ปุ่น อันดับ 1 ต้องยกให้ CANMAKE Quick Rush Curler เลยจ้า ครองอันดับมานานไม่ยอมตกลงไปง่าย ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ดวงตาสาว ๆ ดูพริ้งพราวเพราะขนตาที่โค้งงอนสวยจากการปัดมาสคาร่าแท่งนี้นั่นเอง ไม่น่าเชื่อว่าจะเนรมิตให้ดวงตาดูสวยขึ้นได้ในขั้นตอนเดียวขนาดนี้ หัวแปรงเล็กซอกซอนเข้าถึงทุกเส้นขนตา

ราคา 680 เยน

2. KATE lush Maximizer

Cr: kate-global.net

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีขนตาไม่ค่อยยาวนัก แนะนำให้ใช้เป็นมาสคาร่าเบสก่อน และของ KATE ก็ทำออกมา 2 รุ่นด้วยกัน คือ แท่งสีดำและสีขาว สำหรับสีขาวนั้นจะช่วยต่อเส้นขนตาให้ยาวและหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้ลงก่อนลงมาสคาร่าสีดำปกติได้เลย หรือถ้าขี้เกียจแต่อยากมีขขนตายาวแบบเร่งด่วนก็ใช้แท่งสีดำได้เลย ให้ขนตาหนายาวดำสนิทและโค้งงอนตลอดวัน

ราคา 1,200 เยน

3. Opera My Lash Mascara

Cr: imju.jp

ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่กำลังมาแรงแซงทุกยี่ห้อจากเว็บไซต์ @cosme ที่เราอยากแนะนำเพราะสาวญี่ปุ่นเค้าฮือกันอยู่จริง ๆ ว่าของเค้าดี เป็นมาสคาร่าที่ปัดง่าย ปัดได้ไว หัวแปรงช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยแผ่ออกอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคที่ออกมาเบา ๆ แต่ปัง ช่วยให้ขนตายาวขึ้น ดวงตาดูกลมโตมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกองเชียวล่ะ

ราคา 951 เยน

4. Ettusais Lash Version Up

Cr: www.ettusais.co.jp

มาสคาร่าเบสสีดำจากแบรนด์ Ettusais ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ด้วยสูตร Kewpie-curl ที่จะช่วยเนรมิตให้ขนตาดูหนาและงอนงามขึ้นทันทีที่ปัดเสร็จ เนื้อมาสคาร่าเกาะตัวได้ดีแต่ไม่ทำให้ขนตาเป็นก้อนน่ารำคาญใจเลย มาพร้อมทรีตเม้นท์บำรุงขนตาในแท่งเดียว ทำให้ขนตาหนาและมีสุขภาพดีขึ้นได้ในขั้นตอนการแต่งหน้า แม้จะได้ชื่อว่าเป็นมาสคาร่าเบส แต่ความจริงสามารถใช้ปัดแทนมาสคาร่าตัวเดียวได้เลยน้า

ราคา 1,000 เยน

5. Heroine Make Super Waterproof

Cr: isehan.co.jp

หลังทำการปรับโฉมใหม่ก็ฮอตฮิตยิ่งกว่าเดิม แม้ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีคู่แข่งรายใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่ Heroine Make Super Waterproof ตัวนี้ก็ยังไม่หลุดโผไปจาก Top 5 ของเว็บไซต์ cosme.net ได้ง่าย ๆ และสาว ๆ ทั้งหลายต้องพ่ายแพ้ให้กับความแบ๊วของแพคเกจและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ นี่คือมาสคาร่าที่ได้รับรางวัล Best Waterproof Mascara จากนิตยสาร Cosmopolitan จึงมั่นใจได้เลยว่างอน หนา ยาว เด้งทั้งวันไม่มีแพนด้าเพราะเป็นสุดยอดมาสคาร่ากันน้ำ โดยมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ สูตร Long&Curl และ Volume&Curl แล้วแต่ว่าอยากให้ขนตาหนางอนเด้ง หรือยาวงอนงาม

ราคา 1,000 เยน

6. Kingdom Two Step Mascara

Cr: qtis.jp

มาสคาร่าแท่งนี้รวมเอา 2 สเต็ปไว้ในแท่งเดียว มี 2 ห้ว ด้านหนึ่งเป็นเบสใช้เพื่อเป็นการต่อขนตาให้เรียงเส้นสวยและยาวขึ้นก่อนที่จะใช้อีกด้านเพื่อลงทับด้วยเนื้อมาสคาร่าสีดำสนิทเพื่อคอมพลีทลุค เหมาะมาก ๆ สำหรับสาวคนไหนที่ขนตาสั้นและต้องการขนตาที่ดูยาวขึ้น ไม่ต้องใช้หลายแท่งให้เปลืองเงินและเวลา สามารถใช้แท่งนี้แท่งเดียวได้ครบจบในแท่งเดียว

ราคา 1,500 เยน

7. PDC Pmel Nudy Clear Mascara

Cr: www.pictastar.com

มาสคาร่าเนื้อบางเบาแต่ให้ผลลัพธ์ที่เริ่ดเว่อร์ วันนี้ที่อยากเพิ่มความยาวและความหนาของขนตาแบบเบา ๆ ไม่ถึงกับปัดจนหนาหนักตาแนะนำตัวนี้เลย ด้วยคุณสมบัติที่เติมเต็มเส้นขนตาให้เรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หนาและยาวไม่แต่หนักและดูไม่เว่อร์จนเกินไป ทำให้มาสคาร่าจาก PDC แท่งนี้ครองใจใครหลาย ๆ คน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีขนตาค่อนข้างหนาและยาวอยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่มให้ชัดขึ้นมากกว่าสาวขนตาบางนะจ้ะ

ราคา 1,000 เยน

8. Palgongton Skinny Mascara

Cr: www.palgantong.co.jp

ใครชอบมาสคาร่าหัวแปรงเล็กจิ๋วโดนใจต้องจัดด่วนกับมาสคาร่าของ PGT แท่งนี้ที่แบรนด์เค้าไม่ได้มีดีแค่แป้งเท่านั้นนะ เพราะมาสคาร่าก็มีคุณภาพดีติดอันดับ @cosme กันเลยทีเดียว มีให้เลือกทั้งสีดำและน้ำตาล ถ้าเป็นสีดำก็จะทำให้ดวงตาดูคมสวย แต่ถ้าสีน้ำตาลก็จะให้ลุคที่ดูหวานใสขึ้น หัวแปรงเล็กปัดง่าย เหมาะสำหรับสาวตาเล็ก ปัดสบาย ๆ ไม่ต้องกลัวเลอะ

ราคา 1,200 เยน

9. Lovetulle Pure Lush Mascara

Cr: bcl-brand.jp

สายหวานสายเจ้าหญิงจะต้องหลงใหลในแพ็กเก็จจิ้งของมาสคาร่าแท่งนี้อย่างแน่นอน เพราะมีความน่ารักมุ้งมิ้งสุด ๆ นอกจากหน้าตาดีแล้วยังคุณภาพดีด้วย เป็นรุ่นที่ปัดแล้วทำให้ขนตายาวและโค้งงอนในแท่งเดียว เนื้อมาสคาร่าเป็นไฟเบอร์เนื้อบางเบาเข้าเคลือบเส้นขนตาได้อย่างดี เนรมิตดวงตาให้หวานสวยขึ้นมาก ๆ และเชื่อมั่นในความไฟเบอร์ได้เลยว่าจะช่วยให้ขนตายาวขึ้นแน่นอน ความพิเศษอีกอย่างคือมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยนะ

ราคา 1,650 เยน

10. Fasio Volume

Cr: fasio.jp

มาสคาร่า Fasio ที่แสนจะขึ้นชื่อในเรื่องความดีงามมานานนั้นก็ยังได้รับความสนใจจากสาวญี่ปุ่นอยู่เสมอ ตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติมอบขนตายาวและหนาขั้นสุด แม้จะให้ขนตาหนาแต่เมื่อปัดแล้วก็ไม่เป็นก้อน แต่กลับให้ขนตาเรียงเส้นสวยงาม เด้งนานตลอดวัน กันทั้งน้ำทั้งเหงื่อ ไม่มีไหลเยิ้ม

ราคา 1,020 เยน

ข้อสรุป

อยากมีขนตาเด้งงอนยาวและหนาเหมือนสาวญี่ปุ่นก็ต้องใช้ มาสคาร่าญี่ปุ่น สิคะ คุณภาพดี วัตถุดิบเริ่ด ปลอดภัยในราคาที่คุ้มค่า ปัดแล้วเด้ง งอนงามแบบที่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมอง เพราะดวงตาที่มีเสน่ห์และดูหวานขึ้นได้ด้วยการปัดมาสคาร่าเท่านั้นเอง

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

167 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515