10 สกินแคร์ญี่ปุ่น คุณภาพดีในราคาที่คุณก็สวยได้!

27/01/2016 (อัพเดทเมื่อ 14/07/2020)
งานผิวต้องมา ! จุดเริ่มต้นของความสวยนั้นไม่ใช่การแต่งหน้า เพราะถ้าหากผิวหน้าไม่ดีก็ทำให้เกิดปัญหาแต่งหน้าได้ไม่เรียบเนียนและไม่ติดทนนาน แม้จะใช้เครื่องสำอางอะไรก็ตามที่เค้าว่าดีแล้วแต่ก็ยังไม่เป็นผล

ถึงเวลาแล้วที่สาว ๆ ต้องเริ่มดูแลผิวหน้าอย่างจริงจัง วันนี้เราขอเสนอ 10 สกินแคร์คุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่นที่มาในราคานักศึกษาที่ดีทั้งต่อผิวหน้าและกระเป๋าสตางค์ของคุณ ! ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาชื่อดัง ตึกม่วง และร้านดองกี้อีกด้วย

Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Hada labo Arbutin Whitening Lotion

Cr: jp.rohto.com

ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่ผิวของสาว ๆ หลายคนต่างถวิลหา และชิ้นแรกที่ไม่แนะนำไม่ได้ นั่นคือ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จาก Hada Labo ขวดสีน้ำเงินที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วในกลุ่มสาวไทย ด้วยราคาที่ไม่แพง สามารถซื้อหาได้ง่ายตาม Drug Store ทั่วไปในญี่ปุ่น แม้จะมีขายในไทย แต่การซื้อที่ญี่ปุ่นก็ราคาถูกกว่า หากมีโอกาสกขอแนะนำให้ขนกลับเมืองไทยไว้ก่อนเลย

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมันและผิวผสม ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถรักษาความชุ่มชื้นของผิว เนื้อโลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทำให้หน้าไม่มัน และมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนรอยด่างดำจากสิว หน้าจึงสว่างกระจ่างใส จึงไม่แปลกใจเลยที่มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ขวดนี้จะได้รับความนิยมและมียอดขายดีอันหนึ่งในญี่ปุ่น

ราคา 800-900 เยน

Chifure Moisturizer

Cr: chifure.co.jp

Chifure เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ ทั้งยังไม่แต่งสี แต่งกลิ่นอีกด้วย ถือเป็นสินค้าออร์แกนิกราคาถูกที่มีความน่าสนใจมาก โดยเฉพาะตัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีมเข้มข้นซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบปลอดสาร 100%

ราคา ประมาณ 560 เยน

SANA Nameraka Honpo Lotion

Cr: nameraka.jp

สาวไทยหลายคนเริ่มติดใจผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากถั่วเหลือง เพราะเสียงร่ำลือที่ว่ามันสามารถช่วยให้ผิวของเราเต่งตึงและดูอ่อนเยาว์นั่นเอง และนี่คือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จาก SANA ที่มีส่วนผสมของถั่วเหลืองซึ่งกำลังถูกกล่าวถึงบนโลกออนไลน์ โดยสามารถใช้ได้สองวิธี คือ ชุบสำลีแล้วเช็ดหน้าเพื่อทำความสะอาดแบบโทนเนอร์ และเทใส่มือแล้วตบเบา ๆ ลงบนผิวหน้าแบบ Hada Labo เพียงเท่านี้ก็สามารถมีผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสเนียนนุ่มได้แล้ว

ราคา 900 เยน

MUJI Light Toning Water

muji Cr: Muji

เครื่องสำอาง MUJI เป็นผลิตภัณฑ์อีกแบรนด์ที่มีความอ่อนโยนมาก อย่างเช่นเจ้า Light Toning Water สูตร High Moisture นี้ ที่ได้น้ำจากหุบเขาในเมือง Kamaishi จังหวัด Iwate มาเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งน้ำบริสุทธิ์ มีจำหน่ายเพื่อเป็นน้ำดื่มเฉพาะเมืองนี้เท่านั้น และตัวผลิตภัณฑ์ก็ปราศจากการแต่งสีเติมกลิ่น จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ทาเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและสดชื่น หรือใช้ชุบสำลีทำความสะอาดใบหน้าก็ได้เช่นกัน

ราคา 700 เยน

LuLuLun

Cr: LULULUN(ルルルン)

มาส์กหน้าแพ็กเกจหน้าตาคุ้นเคยนี้จะต้องโผล่มาทุกครั้งที่มีบทความแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงาม เพราะของเค้าดีจริง ๆ และสำหรับบทความนี้เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกับมาส์กสูตรกระจ่างใสเปล่งประกายที่มาในแพ็กเกจสีเงิน โดยมาส์กหน้าสูตรนี้จะทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของคุณ และทำให้ผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่า

ราคา 1,600 เยน (32 แผ่น)

Biore Makeup Remover Perfect Oil

Cr: kao.co.jp

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางจาก Biore ตัวนี้ เป็นออยล์คุณภาพดีที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างเหนือชั้น เพียงใช้นวดเบา ๆ ลงบนใบหน้าก็สลายคราบเครื่องสำอางออกหมดจด แม้จะเป็นเครื่องสำอางประเภทกันน้ำ และแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำมันแต่ก็ไม่เหนียวเหนะหนะหรือทำให้รูขุมขนอุดตัน แถมยังให้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย

ราคา 950 เยน

Cleansing Research AHA Wash Cleansing

Cr: bcl-brand.jp

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจาก Cleansing Research ตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวหน้ามัน เพราะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ควบคุมความมันได้ดี และยังช่วยแก้ปัญหาสิวที่เกิดจากความมันบนในหน้า เช่น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวอักเสบให้หายเกลี้ยงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และมาพร้อมเม็ดสครับที่ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน และขาวกระจ่างใสด้วย AHA ที่เป็นส่วนผสมหลัก นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องระบบไหลเวียนเลือดอีกด้วย

ราคา 1,080 เยน

Rosette Cleansing Paste Ocean Mud Smooth

Cr: rosette.jp

สิวและริ้วรอยทั้งหลายจะต้องหลบทางให้กับ Rosette Cleansing Paste Ocean Mud Smooth ด้วยประสิทธิภาพของโคลนที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของสาว ๆ ให้สะอาดหมดจด ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไปเพื่อให้เผยผิวหน้าสว่างใสและเรียบเนียนขึ้น และเป็นขั้นตอนการล้างหน้าที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณง่ายขึ้นและติดแน่นทนานเพราะผิวที่มีสุขภาพดี

ราคา 650 เยน

Hada Labo Perfect Gel

Cr: jp.rohto.com

สาวกของ Hada Labo ไม่ควรพลาด Perfect Gel กระปุกทองอร่ามนี้โดยสิ้นเชิง เนื้อครีมชนิดเจลยืดหยุ่นเด้งดึ๋ง เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่มีกลิ่นเพราะปราศจากน้ำหอม สาว ๆ ที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยครีมตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีคอลลาเจนช่วยให้ผิวเนียนกระชับ และปรับสภาพรูขุมขนให้เล็กลง ใช้ง่ายแบบ 3 in 1 ในกระปุกเดียว

ราคา 1,200 เยน

Eu de Muge Medicinal Lotion

Cr: eaudemuge.brandtalk.jp

Eu de Muge เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 50 ปีแล้ว เป็นโลชั่นที่สามารถใช้แล้วเช็ดออกได้ เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังให้ผิวหน้าของสาว ๆ สะอาดหมดจด ลดสาเหตุของการเกิดสิว และยังสามารถใช้ล้างเครื่องสำอางโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้นอีกด้วย

ราคา 2,800 เยน

ข้อสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 10 Skincare ที่เราแนะนำไป คงช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นใช่มั้ยเอ่ย ? และแม้จะมีบางแบรนด์ที่สาวไทยอย่างเราไม่คุ้นเคยนัก แต่หากได้ลองใช้แล้วจะต้องติดใจเหมือนสาวญี่ปุ่นแน่นอน เพราะทั้งหมดนี้คือ Skincare คุณภาพดีระดับคุณนายในราคานักศึกษาที่ใครก็สวยได้

เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวราคาประหยัดเหล่านี้ได้ที่ร้านขายยาชื่อดังอย่าง Matsumoto Kiyoshi หรือจะเป็น Don Quijote และแผนกเครื่องสำอางและอาคารสำหรับสุภาพสตรีของตึกม่วง Takeya ก็ได้ค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์เครือ Muji ก็สามารถหาซื้อได้ที่ช้อปของ Muji โดยตรงได้เลย ถ้าไปซื้อช้า สินค้าหมดอดสวยแล้วจะหาว่าเราไม่เตือนนะคะ

floating-restaurant-1

สวยด้วยมือเรา 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่นเด็ดๆ พร้อมราคาฉบับสมบูรณ์

รวมผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่ถูกกล่าวขานว่าดีจริงทั้งจากสาวไทยและสาวญี่ปุ่นมาไว้ให้เพื่อน ๆ ที่นี่ เตรียมเซฟรูปและราคารัว ๆ แล้วบินไปช้อปได้เลย !!

SUNDRUG

Cr: imwaltersy / Shutterstock.com

ราคาสินค้าบางอย่างของที่นี่จะถูกกว่า Matsumoto นิดหน่อย และสาขาที่แนะนำคือสาขา Ikebukuro เพราะคนจะน้อยกว่าย่านอื่น หากไปที่สาขาใหญ่ ๆ ตามสถานีรถไฟดัง ๆ ก็จะมีสินค้าให้เลือกมากกว่าสาขาย่อยนะคะ

ที่อยู่ชั้น 1 อาคาร Asahi Kaikan, 1-12-11 Higashi-Ikebukuro, Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Yamanote Line ลงสถานี Ikebukuro ออกทางออก Central Gate 34-35 แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการ10.00-22.45 น.
โทรศัพท์03-5956-1735
WebsiteSUNDRUG (Ikebukuro)

ดูแผนที่ SUNDRUG (Ikebukuro)


Don Quijote (Asakusa)

Cr: Takashi Images / Shutterstock.com

เป็นสาขาเปิดใหม่ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีหลายชั้นให้เดิน สินค้ามีหลากหลาย เหมาะกับใครที่มีเวลาน้อย อยากเดินที่เดียวแล้วได้ครบทุกอย่าง ถ้าอยากมาที่เดียวแล้วได้ครบก็ต้องมาที่สาขานี้เลย รับรองว่าสินค้ามีเยอะกว่าสาขาเล็ก ๆ แน่นอน

ที่อยู่2-10 Asakusa Taito-ku Tokyo, Japan 111-0032
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ Tokyo Metro สาย Ginza Line ลงสถานี Tawaramachi ออกทางออกฝั่ง Asakusa Post Offeice แล้วเดินอีก 8 นาที
เวลาทำการ24 ชั่วโมง
โทรศัพท์03-5826-2511
FacebookDon Quijote

ดูแผนที่ Don Quijote (Asakusa)


Matsumoto Kiyoshi (Shinjuku)

Cr: dekitateyo / Shutterstock.com

เป็นสาขาที่ค่อนข้างใหญ่ เดินไม่อึดอัด สินค้าเยอะหลากหลาย ด้วยความที่เป็นสาขาใหญ่ทำให้เพื่อน ๆ มั่นใจได้ว่าสามารถหาซื้อสินค้าที่เราแนะนำไปด้านบนได้มากกว่า เพราะบางครั้งร้านที่เป็นสาขาเล็กอาจไม่มีของหรือมีน้อยกว่า

ที่อยู่3-17-3 Shinjuku, Tokyo 160-0022
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ Tokyo Metro สาย Shinjuku Line ลงสถานี Shinjukusanchome ออกทางออกไป Shinjukusan Post Office แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ9.00-22.30 น.
โทรศัพท์03-3226-8618
WebsiteMatsumoto Kiyoshi

ดูแผนที่ Matsumoto Kiyoshi (Shinjuku)

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

169 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7