เวลาสาว ๆ มาเที่ยวญี่ปุ่นแต่ละทีคงไม่มีใครใช้เงินน้อย ไหนจะเที่ยว ไหนจะกิน ไหนจะช้อปปิ้งอีก ก็ผู้หญิงอะเนอะจะทำไงได้ แต่เรื่องของฝากก็จำเป็นถูกมะ เพราะจะกลับไทยไปมือเปล่าโดยไม่มีของฝากเพื่อนสาวเลยสักชิ้นก็คงจะใจร้ายเกินไป ช้อป ฯ แต่เครื่องสำอางของตัวเองก็รู้สึกผิดใจในใจ อยากซื้ออะไรฝากเพื่อนบ้างแต่มีงบจำกัด

ไม่ต้องกังวลไปจ้า เรามี 10 ไอเท็ม ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ราคาหลักร้อยมาแนะนำสาว ๆ ที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้ออะไรฝากเพื่อนสาวดี รับรองว่าคุณภาพดีการันตีโดย @cosme ราคาประหยัดแต่เพื่อนเห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน !

1CANMAKE TOKYO Lasting Multi Brow Coat (キャンメイク ラスティングマルチブロウコート)

Cr: mdpr.jp

ถ้าอยากคิ้วแน่นติดทนนานตลอดวัน การเลือกใช้ที่เขียนคิ้วที่ติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อนั้นจำเป็น แต่เพื่อเพิ่มความแน่นเข้าไปอีก ก็ต้องพึ่ง CANMAKE TOKYO Lasting Multi Brow Coat เพื่อเคลือบขนคิ้วให้เรียงตัวสวย เคลือบไว้ไม่ให้คิ้วที่เขียนไว้หลุด ไม่ว่าจะน้ำหรือเหงื่อก็เอาอยู่ไม่มีหลุด วิธีการใช้ก็ง่ายมาก แค่ทาไว้แล้วรอให้แห้ง หัวแปรงเหมือนแปรงยาทาเล็บ ใช้ง่าย ถนัดมือ เหมาะกับเพื่อนสาวเมืองร้อนที่สู้ดดด!

ราคา 500 เยน

2Integrate Brow Mascara (インテグレート ニュアンスアイブローマスカラ)

Cr: mdpr.jp

คิ้วยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับสาวไทยเสมอ ถ้าให้แท่งนี้ไปรับรองเพื่อนต้องดีใจ เพราะเป็นมาสคาร่าคิ้วสัญชาติญี่ปุ่นที่เม็ดสีแน่นเข้มข้น ถ้าเป็นคนที่มีขนคิ้วอยู่บ้างแล้วก็แค่ปัด ๆ แล้วก็สวยมีคิ้วเลย แต่ถ้าเป็นคนไม่มีคิ้วต้องเขียนก่อนนะจ้ะแล้วค่อยปัด ตัวนี้มีให้เลือก 4 เฉดสีเพื่อให้เหมาะกับสีผมเพื่อนแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันด้วยล่ะ ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ เพื่อนเราจะได้คิ้วไม่ปลิง

ราคา 800 เยน

3CEZANNE Twist-up Eyebrow with Spiral Brush (セザンヌ ブラシ付きアイブロウ繰り出し)

Cr: galmoni.com

ถ้ามีเพื่อนสาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ สไตล์เกาหลีญี่ปุ่นจะต้องถูกใจดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้แน่ ๆ เป็นดินสอเขียนคิ้วจาก CANMAKE ที่ใช้งานง่าย สะดวกมือ ด้วยรูปแบบแท่งหมุนไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา มาพร้อมแปรงปัดที่ใช้ได้ทั้งเกลี่ยสีและปัดให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย คุ้ม ครบ จบในแท่งเดียวจริง ๆ จ้า มีให้เลือก 3 เฉดสีนะ

ราคา 580 เยน

4Opera My Lash Mascara (オペラオペラからのお知らせがあります オペラ マイラッシュ アドバンスト)

Cr: www.amazon.co.jp

ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่กำลังมาแรงแซงทุกยี่ห้อจากเว็บไซต์ @cosme ที่เราอยากแนะนำเพราะสาวญี่ปุ่นเค้าฮือกันอยู่จริง ๆ ว่าของเค้าดี เป็นมาสคาร่าที่ปัดง่าย ปัดได้ไว หัวแปรงช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยแผ่ออกอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคที่ออกมาเบา ๆ แต่ปัง ช่วยให้ขนตายาวขึ้น ดวงตาดูกลมโตมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกองเชียวล่ะ

ราคา 951 เยน

5Sweets Sweets Sparkling Eye Gross (スウィーツ スウィーツ スパークリングアイグロス)

Cr: favor.life

อยากให้เพื่อนได้ครอบครองบิวตี้ไอเท็มยอดฮิตอย่างอายแชโดว์เนื้อครีมที่สาวไทยกำลังอินกันมากต้องจัด Sweets Sweets Sparkling Eye Gross แท่งนี้เลยจ้า เป็นไอเท็มที่ต้องมีเพราะเมืองไทยมันร้อน การใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นมันคงไม่พอ มีหวังไหลเยิ้มเลอะเทอะระหว่างวัน แต่ถ้าเป็นแบบครีมนั้นจะทำหน้าที่เหมือนเป็นอายไพร์เมอร์ไปในตัว ช่วยให้ติดแน่นทนนานยิ่งขึ้น และรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่มีชิมเมอร์ผสม ให้ดวงตาแวววาวดูมีประกายด้วยค่า เอ้าสอยด่วน!

ราคา 900 เยน

6MAIKOHAN NERIBENI (舞妓はん 練紅)

Cr: www.tokiwayakuhin.co.jp

ซื้อให้เพื่อนตลับเดียวคุ้มเลย เพราะ MAIKOHAN NERIBENI ได้รวบรวมไว้ทั้งลิปและบลัชออนในตลับนี้ เนื้อมีความละมุน ใช้สะดวก เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับปัดทุกวันแบบ everyday look เพราะสีมีความเป็นธรรมชาติ เฉดสีใช้ง่ายเหมาะสำหรับสาวไทย ถ้าเพื่อนเป็นสาวผิวขาวสามารถเลือกเป็นเฉดสีชมพูหรือแดงได้เลย แต่ถ้าเป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งให้ใช้เป็นโทนสีส้มจะเวิร์คที่สุด

ราคา 900 เยน

7CEZANNE Cheek Stick (セザンヌ チークスティック)

Cr: favor.life

ถ้าเห็นแพ็กเก็จจิ้งแล้วเทียบกับราคาจะต้องอึ้ง เพราะมันมีความน่ารักตะมุตะมิสุด ๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะราคาแค่ 600 เยน แต่ถ้ายิ่งเทียบกับคุณภาพที่ติดอันดับบลัชออนชนิดครีมของเว็บไซต์ @cosme แล้วยิ่งอึ้งใหญ่ เพราะสาวญี่ปุ่นเค้ายกให้เป็นบลัชสติ๊กในดวงใจเลย ด้วยรูปแบบแท่งหมุนที่ใช้งานง่ายสุด ๆ แค่หมุนออกมาแล้วทาลงบนหน้าแก้ม เกลี่ยให้สีสม่ำเสมอเท่านั้นก็จบแล้ว เหมาะแก่การพกพาและเป็นของฝากน่ารัก ๆ จากญี่ปุ่นให้เพื่อนสาวที่คุณรัก

ราคา 600 เยน

8CANMAKE Lasting Multi Eyebase WP (キャンメイク ラスティングマルチアイベース WP)

Cr: favor.life

การแต่งแต้มดวงตาให้อายแชโดว์ติดแน่นทนนานเข้าไปอีก นอกจากจะเลือกใช้อายแชโดว์เนื้อครีมแล้ว การลงอายไพร์เมอร์ก่อนก็เป็นขั้นตอนที่สำคัญเพราะจะช่วยปรับสีผิวของเปลือกตาให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ง่ายต่อการลงอายแชโดว์ เห็นสีอายแชโดว์ชัดเจนขขึ้น และที่สำคัญคือช่วยให้อายแชโดว์ติดแน่นทนนานตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้เพื่อนสาวมีดวงตาสวยพร้อมรับทุกสถานการณ์ เต้นยับไปกี่เพลงแต่อายแชโดว์ยังเป๊ะอยู่

ราคา 500 เยน

9ALFACE + Diamond Moisture Aqua Moisture Sheet Mask (ALFACE+(オルフェス) ダイアモンドモイスチャー アクアモイスチャー シートマスク)

Cr: alface-mask.com

แผ่นมาส์กหน้าถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ซื้อง่าย ซื้อฝากใครก็ได้ใช้ ไม่ต้องคิดถึงเรื่องสีผิวหรืออะไรให้วุ่นวาย โดยเฉพาะมาส์กหน้า ALFACE + Diamond Moisture Aqua Moisture Sheet Mask ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของเพื่อนสาวนุ่มชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ให้ผิวดูสุขภาพดี เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้งหรือหน้ามัน ความชุ่มชื้นก็สำคัญทั้งนั้น และถึงแม้ว่ามาส์กหน้าเพื่อความชุ่มชื้นจะมีขายเยอะแต่ตัวนี้ติดอันดับ @cosme ยื่นให้เพื่อนได้อย่างมั่นใจ พูดได้เต็มปากว่ามันเริ่ดจริง ๆ นะแก ไม่ได้หยิบสุ่ม !

ราคา 190 เยน (1 แผ่น)

10Quality 1st All in One Sheet Mask (クオリティファースト オールインワンシートマスク ザ・ベスト)

Cr: www.q1st.jp

ยังคงอยู่กันที่งานผิว เพราะเราอยากให้เพื่อนมีผิวดี ผิวสวยล้ำเกินสาวใดในประเทศ เราขอแนะนำมาส์กหน้าจาก Quality 1st ซองนี้เลยจ้า เป็นมาส์กที่เริ่ดมาก คุณภาพดี แผ่นมาส์กมีความยืดหยุ่นรับรูปหน้าเพื่อนได้ดี มาส์กได้ทุกวันไม่ต้องมีวันหยุด เหมาะสำหรับเพื่อนที่ขี้เกียจลงสกินแแคร์หลายลำดับ ก็ซื้อมาส์กซองนี้ให้ไปมาส์กวันละแผ่น ความจริงมีซองหลายไซส์ให้เลือก รักมากก็ซองใหญ่ แต่ถ้ารักมากแต่งบน้อยก็เลือกแบบซอง 3 แผ่นก็ไม่น่าเกลียดนะเออ

ราคา 330 เยน (3 แผ่น)

ข้อสรุป

10 ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ที่เราได้มาแนะนำกันนี้ สาว ๆ สามารถซื้อตามได้เลยอย่างมั่นใจ ไม่ต้องไปหยิบสุ่มว่าอะไรดีไม่ดี เพราะเราคัดสรรมาแล้วจากอันดับของ @cosme เว็บไซต์จัดอันดับเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของสาวญี่ปุ่น และแน่นอนว่าคัดราคามาแล้วด้วยจ้า ไม่แพง ซื้อฝากเพื่อนได้อย่างสบายใจ กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอน

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !