ไอเดีย ของฝากจากญี่ปุ่น 10 เครื่องสําอาง ใช้ดี ราคาเบาๆ

27/07/2017 (อัพเดทเมื่อ 07/06/2021)
เชื่อว่าหนึ่งในเป้าหมายของการมาเที่ยวญี่ปุ่นของหลายๆ คนคือการมาสอยเครื่องสำอางญี่ปุ่น ก็เมคอัพญี่ปุ่นออกจะคาวาอี้ แถมยังใช้ดีอีกต่างหาก แต่บางคนก็มีงบจำกัด ไม่ก็อยากซื้อของฝากติดมือกลับไปฝากเพื่อนๆ หรือครอบครัวบ้าง ไม่ต้องเครียด เราขอมาแนะนำ ของฝากจากญี่ปุ่น หมวด เครื่องสําอาง ราคาดี ไม่ทำให้กระเป๋าฉีกให้ได้ลิสต์ไปหาซื้อใช้ซื้อฝากกันแล้ว!!

※นี่คือข้อมูลในปี 2017 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

เวลาสาว ๆ มาเที่ยวญี่ปุ่นแต่ละทีคงไม่มีใครใช้เงินน้อย ไหนจะเที่ยว ไหนจะกิน ไหนจะช้อปปิ้งอีก ก็ผู้หญิงอะเนอะจะทำไงได้ แต่เรื่องของฝากก็จำเป็นถูกมะ เพราะจะกลับไทยไปมือเปล่าโดยไม่มีของฝากเพื่อนสาวเลยสักชิ้นก็คงจะใจร้ายเกินไป ช้อป ฯ แต่เครื่องสำอางของตัวเองก็รู้สึกผิดใจในใจ อยากซื้ออะไรฝากเพื่อนบ้างแต่มีงบจำกัด

ไม่ต้องกังวลไปจ้า เรามี 10 ไอเท็ม ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ราคาหลักร้อยมาแนะนำสาว ๆ ที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะซื้ออะไรฝากเพื่อนสาวดี รับรองว่าคุณภาพดีการันตีโดย @cosme ราคาประหยัดแต่เพื่อนเห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน !

CANMAKE TOKYO Lasting Multi Brow Coat (キャンメイク ラスティングマルチブロウコート)

Cr: CANMAKE.TOKYO

ถ้าอยากคิ้วแน่นติดทนนานตลอดวัน การเลือกใช้ที่เขียนคิ้วที่ติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อนั้นจำเป็น แต่เพื่อเพิ่มความแน่นเข้าไปอีก ก็ต้องพึ่ง CANMAKE TOKYO Lasting Multi Brow Coat เพื่อเคลือบขนคิ้วให้เรียงตัวสวย เคลือบไว้ไม่ให้คิ้วที่เขียนไว้หลุด ไม่ว่าจะน้ำหรือเหงื่อก็เอาอยู่ไม่มีหลุด วิธีการใช้ก็ง่ายมาก แค่ทาไว้แล้วรอให้แห้ง หัวแปรงเหมือนแปรงยาทาเล็บ ใช้ง่าย ถนัดมือ เหมาะกับเพื่อนสาวเมืองร้อนที่สู้ดดด!

ราคา 500 เยน

Integrate Brow Mascara (インテグレート ニュアンスアイブローマスカラ)

Cr: shiseido.co.jp

คิ้วยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับสาวไทยเสมอ ถ้าให้แท่งนี้ไปรับรองเพื่อนต้องดีใจ เพราะเป็นมาสคาร่าคิ้วสัญชาติญี่ปุ่นที่เม็ดสีแน่นเข้มข้น ถ้าเป็นคนที่มีขนคิ้วอยู่บ้างแล้วก็แค่ปัด ๆ แล้วก็สวยมีคิ้วเลย แต่ถ้าเป็นคนไม่มีคิ้วต้องเขียนก่อนนะจ้ะแล้วค่อยปัด ตัวนี้มีให้เลือก 4 เฉดสีเพื่อให้เหมาะกับสีผมเพื่อนแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันด้วยล่ะ ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ เพื่อนเราจะได้คิ้วไม่ปลิง

ราคา 800 เยน

CEZANNE Twist-up Eyebrow with Spiral Brush (セザンヌ ブラシ付きアイブロウ繰り出し)

Cr: cezanne.co.jp

ถ้ามีเพื่อนสาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ สไตล์เกาหลีญี่ปุ่นจะต้องถูกใจดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้แน่ ๆ เป็นดินสอเขียนคิ้วจาก CANMAKE ที่ใช้งานง่าย สะดวกมือ ด้วยรูปแบบแท่งหมุนไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา มาพร้อมแปรงปัดที่ใช้ได้ทั้งเกลี่ยสีและปัดให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย คุ้ม ครบ จบในแท่งเดียวจริง ๆ จ้า มีให้เลือก 3 เฉดสีนะ

ราคา 580 เยน

My Lash Mascara (オペラオペラからのお知らせがあります オペラ マイラッシュ アドバンスト)

Cr: imju.jp

ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่กำลังมาแรงแซงทุกยี่ห้อจากเว็บไซต์ @cosme ที่เราอยากแนะนำเพราะสาวญี่ปุ่นเค้าฮือกันอยู่จริง ๆ ว่าของเค้าดี เป็นมาสคาร่าที่ปัดง่าย ปัดได้ไว หัวแปรงช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยแผ่ออกอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคที่ออกมาเบา ๆ แต่ปัง ช่วยให้ขนตายาวขึ้น ดวงตาดูกลมโตมีเสน่ห์ขึ้นเป็นกองเชียวล่ะ

ราคา 951 เยน

Sweets Sweets Sparkling Eye Gross (スウィーツ スウィーツ スパークリングアイグロス)

Cr: sweets-sweets.com

อยากให้เพื่อนได้ครอบครองบิวตี้ไอเท็มยอดฮิตอย่างอายแชโดว์เนื้อครีมที่สาวไทยกำลังอินกันมากต้องจัด Sweets Sweets Sparkling Eye Gross แท่งนี้เลยจ้า เป็นไอเท็มที่ต้องมีเพราะเมืองไทยมันร้อน การใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นมันคงไม่พอ มีหวังไหลเยิ้มเลอะเทอะระหว่างวัน แต่ถ้าเป็นแบบครีมนั้นจะทำหน้าที่เหมือนเป็นอายไพร์เมอร์ไปในตัว ช่วยให้ติดแน่นทนนานยิ่งขึ้น และรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่มีชิมเมอร์ผสม ให้ดวงตาแวววาวดูมีประกายด้วยค่า เอ้าสอยด่วน!

ราคา 900 เยน

MAIKOHAN NERIBENI (舞妓はん 練紅)

Cr: maikohan.oboko

ซื้อให้เพื่อนตลับเดียวคุ้มเลย เพราะ MAIKOHAN NERIBENI ได้รวบรวมไว้ทั้งลิปและบลัชออนในตลับนี้ เนื้อมีความละมุน ใช้สะดวก เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับปัดทุกวันแบบ everyday look เพราะสีมีความเป็นธรรมชาติ เฉดสีใช้ง่ายเหมาะสำหรับสาวไทย ถ้าเพื่อนเป็นสาวผิวขาวสามารถเลือกเป็นเฉดสีชมพูหรือแดงได้เลย แต่ถ้าเป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งให้ใช้เป็นโทนสีส้มจะเวิร์คที่สุด

ราคา 900 เยน

CEZANNE Cheek Stick (セザンヌ チークスティック)

Cr: cezanne.co.jp

ถ้าเห็นแพ็กเก็จจิ้งแล้วเทียบกับราคาจะต้องอึ้ง เพราะมันมีความน่ารักตะมุตะมิสุด ๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะราคาแค่ 600 เยน แต่ถ้ายิ่งเทียบกับคุณภาพที่ติดอันดับบลัชออนชนิดครีมของเว็บไซต์ @cosme แล้วยิ่งอึ้งใหญ่ เพราะสาวญี่ปุ่นเค้ายกให้เป็นบลัชสติ๊กในดวงใจเลย ด้วยรูปแบบแท่งหมุนที่ใช้งานง่ายสุด ๆ แค่หมุนออกมาแล้วทาลงบนหน้าแก้ม เกลี่ยให้สีสม่ำเสมอเท่านั้นก็จบแล้ว เหมาะแก่การพกพาและเป็นของฝากน่ารัก ๆ จากญี่ปุ่นให้เพื่อนสาวที่คุณรัก

ราคา 600 เยน

CANMAKE Lasting Multi Eyebase WP (キャンメイク ラスティングマルチアイベース WP)

Cr: CANMAKE.TOKYO

การแต่งแต้มดวงตาให้อายแชโดว์ติดแน่นทนนานเข้าไปอีก นอกจากจะเลือกใช้อายแชโดว์เนื้อครีมแล้ว การลงอายไพร์เมอร์ก่อนก็เป็นขั้นตอนที่สำคัญเพราะจะช่วยปรับสีผิวของเปลือกตาให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ง่ายต่อการลงอายแชโดว์ เห็นสีอายแชโดว์ชัดเจนขขึ้น และที่สำคัญคือช่วยให้อายแชโดว์ติดแน่นทนนานตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้เพื่อนสาวมีดวงตาสวยพร้อมรับทุกสถานการณ์ เต้นยับไปกี่เพลงแต่อายแชโดว์ยังเป๊ะอยู่

ราคา 500 เยน

ALFACE + Diamond Moisture Aqua Moisture Sheet Mask (ALFACE+(オルフェス) ダイアモンドモイスチャー アクアモイスチャー シートマスク)

Cr: alface-mask.com

แผ่นมาส์กหน้าถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ซื้อง่าย ซื้อฝากใครก็ได้ใช้ ไม่ต้องคิดถึงเรื่องสีผิวหรืออะไรให้วุ่นวาย โดยเฉพาะมาส์กหน้า ALFACE + Diamond Moisture Aqua Moisture Sheet Mask ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของเพื่อนสาวนุ่มชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ให้ผิวดูสุขภาพดี เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้งหรือหน้ามัน ความชุ่มชื้นก็สำคัญทั้งนั้น และถึงแม้ว่ามาส์กหน้าเพื่อความชุ่มชื้นจะมีขายเยอะแต่ตัวนี้ติดอันดับ @cosme ยื่นให้เพื่อนได้อย่างมั่นใจ พูดได้เต็มปากว่ามันเริ่ดจริง ๆ นะแก ไม่ได้หยิบสุ่ม !

ราคา 190 เยน (1 แผ่น)

Quality 1st All in One Sheet Mask (クオリティファースト オールインワンシートマスク ザ・ベスト)

Cr: www.q1st.jp

ยังคงอยู่กันที่งานผิว เพราะเราอยากให้เพื่อนมีผิวดี ผิวสวยล้ำเกินสาวใดในประเทศ เราขอแนะนำมาส์กหน้าจาก Quality 1st ซองนี้เลยจ้า เป็นมาส์กที่เริ่ดมาก คุณภาพดี แผ่นมาส์กมีความยืดหยุ่นรับรูปหน้าเพื่อนได้ดี มาส์กได้ทุกวันไม่ต้องมีวันหยุด เหมาะสำหรับเพื่อนที่ขี้เกียจลงสกินแแคร์หลายลำดับ ก็ซื้อมาส์กซองนี้ให้ไปมาส์กวันละแผ่น ความจริงมีซองหลายไซส์ให้เลือก รักมากก็ซองใหญ่ แต่ถ้ารักมากแต่งบน้อยก็เลือกแบบซอง 3 แผ่นก็ไม่น่าเกลียดนะเออ

ราคา 330 เยน (3 แผ่น)

ข้อสรุป

10 ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ที่เราได้มาแนะนำกันนี้ สาว ๆ สามารถซื้อตามได้เลยอย่างมั่นใจ ไม่ต้องไปหยิบสุ่มว่าอะไรดีไม่ดี เพราะเราคัดสรรมาแล้วจากอันดับของ @cosme เว็บไซต์จัดอันดับเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของสาวญี่ปุ่น และแน่นอนว่าคัดราคามาแล้วด้วยจ้า ไม่แพง ซื้อฝากเพื่อนได้อย่างสบายใจ กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอน

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้, Takeya ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

169 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7