1Canmake Day & UV Lip Serum (デイ&UVリップセラム)

  Cr: canmake.com

  บำรุงริมฝีปากชุ่มชื่นพร้อมกันแดดสาเหตุแห่งความหมองคล้ำได้ง่ายๆ ในสเต็ปเดียว ด้วย Canmake Day & UV Lip Serum (デイ&UVリップセラム) ลิปกันแดดในรูปแบบกลอสสีชมพูเรื่อๆ มาพร้อมการบำรุงริมฝีปาก ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน เติมริมฝีปากใช้ชุมฉ่ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับวันใสเบาๆ ไม่กลัวแดด

  ราคา 380 เยน

  2Madame Juju moisture cream (マダムジュジュ)

  Cr: www.juju.co.jp

  อานุภาพการบำรุงที่ประทับใจสาวญี่ปุ่นมากว่า 60 ปี การันตีว่า Madame Juju moisture cream กระปุกนี้อุดมไปด้วยสรรพคุณมากมายที่ดีต่อผิว ชะลอวัยด้วยเลซิตินพร้อมคุณประโยชน์มากมาย เพียงทาทั่วไปหน้ารอ 5-10 นาที แล้วเช็ดออก ความนุ่มชุ่มชื้นเหมือนผิวเด็กก็จะเป็นของคุณ

  กระปุก 45 กรัม ราคา 700 เยน

  วิดิโอแนะนำการใช้งาน

  3Kiss Concealer (アンダーアイズコンシーラー)

  Cr: kiss-cosmetics.com

  เพื่อความปังสวยเนียน การปกปิดให้เรียบกริ๊บนี่ขาดไม่ได้ Kiss Concealer (アンダーアイズコンシーラー) ช่วยแต้มความเนียน ปราศจากน้ำหอม แถมมีกันแดดSPF26 PA ++ ผสมคอลลาเจน เกลี่ยความสวยให้ทั่วใบหน้า ถ้าโทนสีเข้ากับคุณรับรองว่าเนียนสวยไม่ผิดหวัง

  ราคาหลอดละ 800 เยน

  4DODO Chocolate makeup (ドド チョコシャドウ)

  Cr: palgantong.co.jp

  DODO Chocolate makeup เครื่องสำอางราคาน่ารักที่จัด Chocolate มาให้เลือกกันมีทั้ง ไฮไลต์ บรัชออน อายแชโดว์ ในแพคเกจน่ารักเลียนแบบช็อกโกแลต แต่ไม่ได้มีดีเท่านั้นเพราะเม็ดสีเนียนละเอียด จับคู่สีดีงามใช้ได้หลากหลาย เลือกมาแมทกันให้ฟินได้เลย

  ราคา 885 เยน

  5Parado UV BASE CC (パラドゥ UV下地CC)

  Cr: 7net.omni7.jp

  Parado UV BASE CC (パラドゥ UV下地CC) เบสครีมเนื้อดีเกินราคา ตัวช่วยสวยแบบบางเบาสบายหน้า แต่คุณภาพดีช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะมีแค่สีเดียว แต่ถ้าเข้ากับผิวคุณรับรองไม่ผิดหวัง

  ราคา 972 เยน

  6MFC Eye Shadow

  Cr: ilovemfc.com

  จัดมาให้ถึงสามสีในพาเล็ตเดียวสำหรับ MFC Eye Shadow ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณภาพเพราะเม็ดสีของเค้านั้นแน่นสวย โทนสีก็มีให้เลือกหลากหลาย ให้คุณแต่งตาให้สวยเป็นประกายได้ชิ้นเดียว มีความดีงามที่อยากให้ลอง

  ราคา 1,000 เยน

  7Sweet Sweet Velvet Souffle Cheeks

  Cr: www.sweets-sweets.com

  Sweet Sweet Velvet Souffle Cheeks ครีมบรัชสีสวยใช้ง่าย แต่งแต้มแก้มให้นวลใสสวยกำลังดีแบบเป็นธรรมชาติ เนื้อเป็นแบบกำมะหยี่นุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนสุดๆ ที่สำคัญมีเฉดสีให้เลือกมากมายเหมาะกับการแต่งหน้าหลากหลายโทน ดังนั้นถ้าเจอ ไม่ควรพลาดเก็บลงลิสต์ให้ไวเลยนะ

  ราคา 900 เยน

  8CANMAKE SHADING POWDER (シェーディングパウダー)

  Cr: canmake.com

  เพื่อความมีมิติของใบหน้า เฉดดิ้งเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้หน้าพุ่ง จมูกโด่ง หน้าเรียว สวยเป๊ะเว่อร์ CANMAKE SHADING POWDER (シェーディングパウダー) นี่แหละช่วยคุณได้ ด้วยเฉดสีเข้มและอ่อน เลือกใช้ตามสีผิว หรือใช้คู่กัน สีกำลังดีคอนทัวร์ใบหน้าให้สวยได้รูปเก๋ๆ ในตลับแถมแปรงเล็กให้นุ่มกำลังดี เหมาะสำหรับการพกพา ราคาก็ไม่แพง ขอแนะนำให้สอบมาให้หมดเพราะถูกกว่าเมืองไทยมาก คุ้มและดีงาม

  ราคา 680 เยน

  9CANMAKE Mat Fleur Cheeks (マットフルールチークス)

  Cr: CANMAKE.TOKYO

  ถ้าพูดถึงแคนเมค แล้วพลากโปรดักนี้นับว่าพลาดเพราะ CANMAKE Mat Fleur Cheek (マットフルールチークス) เป็นบรัชออนที่ผสมกลมกลืนสีในโทนเดียวกันถึงห้าสี แถมยังมีไฮไลท์ในตัว ปััดแล้วรับประกันความโกลว สวยโดดเด้ง แถมมีสีให้เลือกหลายเซ็ต มีแปรงเล็กแถมให้ในตลับ ที่สำคัญยังใช้เป็นอายแชโดว์ได้ไปอีก ตลับเดียวคุ้มมากจริงๆ แถมลายและแพคเกจก็ทำออกมาสุดฟรุ้งฟริ้ง น่ารักดูเจ้าหญิงมาก

  ราคา 800 เยน

  10Lavshuca candy bonbon lip (キャンディーボンボンリップ)

  Cr: kanebo-cosmetics.jp

  แค่แพคเกจก็นับว่าน่ารักโดนใจ แต่ Lavshuca candy bonbon lip (キャンディーボンボンリップ) มีดียิ่งกว่านั้นเพราะเป็นลิปสติกเนื้อเนียนที่ช่วยแต่งแต้มสี และบำรุงริมฝีปากไปในคราวเดียวกัน มีให้เลือกสวยถึง 17 เฉดสี สวย หวาน น่ารัก เปรี้ยวเฉี่ยวก็มีหมก

  ราคา 949 เยน

  ข้อสรุป

  เห็นมั้ยล่ะว่าที่ญี่ปุ่นมีเครื่องสำอางน่ารักๆ ที่ช่วยให้คุณสวยได้ในราคาไม่แพง ซึ่งเราลิสต์จัดเต็มมาให้เลือกให้เต็มที่เลยล่ะรับรองว่า เครื่องสำอางญี่ปุ่น ราคาถูก นี่เรานำเสนอคุณภาพคับแก้วแน่นอน สวยภายนอกก็อย่าลืมบำรุงผิว ด้วยวิตามินซีด้วยล่ะ เราจัดข้อมูลเด็ดไม่แพ้เครื่องสำอางเลย

  floating-restaurant-1

  วิตามินซี ญี่ปุ่น 5 อันดับ ของดี กินแล้วผิวใส ใช้แล้วสวย

  วิตามินซี ญี่ปุ่น นับว่าเป็นที่นิยมของคนไทย เพราะขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวใสเด้ง เนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ วันนี้เราเลยขอเอใจด้วยการจัดเต็มนำ 5 อันดับ ที่ใครๆ ก็ว่า กินแล้วผิวใส ใช้แล้วดี๊ดี มาฝากกัน

  ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

  สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้, Takeya (ตึกม่วง) ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ