10 ของฝาก เครื่องสำอางญี่ปุ่น ปี 2024 แพคเก็จสุดปัง ราคาไม่แรง

14/11/2023 (อัพเดทเมื่อ 23/01/2024)
เชื่อว่าหลายๆคนเวลาที่มาญี่ปุ่นก็ชอบที่จะชอปปิ้งเครื่องสำอางกันอย่างแน่นอน เพราะนอกเหนือจากคุณภาพที่มีชื่อญี่ปุ่นการันตีแล้ว แพคเกจจิ้งยังเป็นเริ่ดอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหอบหิ้วไปฝากใครแล้ว รับประกันว่ามียิ้มแก้มปริกันแน่ๆ
มาค่ะ ตามเรามา เรามีเครื่องสำอางที่เหมาะจะเป็นของฝากมาแนะนำกัน

CANMAKE Glow Fleur Cheeks

Cr. CANMAKE

บรัชออนที่เสกแก้มใสให้สวยปิ๊งสไตล์สาวญี่ปุ่น ด้วยบลัชเนื้อฝุ่นรุ่นฮิตจากแคนเมค มีส่วนผสมของผงไข่มุกช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายโกลว์สวย เนื้อฝุ่นโปร่งแสง เม็ดสีเสมือนครีมบลัชอย่างน่าอัศจรรย์ ทาแล้วแก้มใสเหมือนเด็กเลยล่ะ
ราคา 880เยน

กันแดด Allie

Cr. kanebo

กันแดดทาหน้า ALLIE ที่มาแรงสุด ๆ จากค่าตัวที่ไม่แรง กับปริมาณที่ให้มาอย่างคุ้มค่า อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน นื้อดี ซึมไว ทาแล้วไม่รู้สึกแสบหน้าหรือระคายเคือง ไร้สี ไร้กลิ่น ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัวเลย ทำให้ตอนนี้กันแดดตัวนี้ฮิตติดลมบนมาก ซื้อที่ญี่ปุ่นยิ่งถูกลงไปอีก อย่าลืมไปลองกันนะคะ

Cosme de Corte Lip oil

Cr: cosmedecorte.com

Cosme de Corte Lip oil ลิปกลอสสีสวยที่มีพร้อมการบำรุงจากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติหลากสูตร ในสีสวยที่แตกต่าง สีใส สารสกัดจากดอกมะลิ และไข่มุก สีฟ้า สารสกัดมิ้นและไข่มุก สีแดงน้ำมันดอกคาเมลเลีย สีชมพูกุหลาบ ฮิปออยล์ สีม่วง ไวน์และเมล็ดองุ่น เคลือบริมฝีปากสวย บำรุงล้ำลึกให้ริมฝีปากอวบอิ่ม
ขนาด 4.7 มล. ราคา 2,700 เยน

CEZANNE Make Keep Base

Cr. cezanne

CEZANNE Make Keep Base เบสมอยเจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวเนียนพร้อมรับการแต่งหน้าขั้นต่อไปพร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมกัน UV SPF28・PA++ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว ตอบโจทย์สำหรับคนแพ้ง่ายโทนดีเกลี่ยง่ายเนียนเข้ากับสีผิว

ราคา 660 เยน

Anessa

ฮิตตลอดการไม่เคยเปลี่ยน ANESSA กันแดดที่มีเทคโนโลยี Auto Booster Technology ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสี UV ลดผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด  ด้วยคุณภาพการกันแดดที่ใครๆก็รู้จักและราคาที่ถูกกว่าไทยทำให้ใครๆก็ไปซื้อจากที่นี่ อีกทั้งตอนนี้เค้ามีออกมาหลากหลายสูตรให้เราเลือกได้ตรงกับสภาพผิวและการใช้งานของเราด้วยล่ะ

PAUL & JOE TREATMENT LIPSTICK

Cr. paul-joe

สุดน่ารักกับลิปทรีตเม้นท์จากแบรนด์อย่าง PAUL & JOE ลดความแห้งกร้านเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว และอวบอิ่ม ให้ริมฝีปาก อุดมไปด้วยน้ำมันมะกอกที่ให้ความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นฟูความแห้งกร้านและร่องปากที่เกิดจากการขาดน้ำ แพมแพคเก็จก็น่ารักกระชากใจไปเลย
ราคา 2,750เยน

Suisai Beauty Clear Powder N

Cr: kanebo-cosmetics.jp

Suisai Beauty Clear Powder N ผงล้างหน้าตัวดังที่คราวนี้กลับมาพร้อมสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม Aqua Moisture Ingredients เพิ่มความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า นวัตกรรมเอนไซม์ที่เกิดโฟมหลังโดนน้ำเพียงเล็กน้อย ใช้ง่าย พกพาสะดวก ล้างสะอาด
ขนาด 15 ชิ้น ราคา 900 เยน ขนาด 32 ชิ้น ราคา 1,800 เยน

CANMAKE Cream Cheek

Cr. CANMAKE

ใครที่ชอบบรัชออนที่ติดทนนาน เราแนะนำตัวนี้เลย CANMAKE Cream Cheek เรียกได้ว่าเป็นครีมบลัชที่มีทุกบ้าน ทำให้แก้มเราดูเหมือนแดงระรื่อด้วยสุขภาพดีจากส่วนลึกภายใน มั่นใจได้ว่าผิวจะยังคงดูสดชื่นสดชื่นนานหลายชั่วโมง กระแสรีวิวแรงมากเลย ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะ
ราคา 638เยน

Shiseido Elixir Luminous Glow Mist

Cr: shiseido.co.jp

Elixir Luminous Glow Mist เอสเซ้นในรูปแบบสเปรย์ที่ช่วยทั้งบำรุงผิวระหว่างวัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน กระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นในระหว่างวัน ด้วยนวัตกรรมความงามสูตเฉพาะจากชิเซโด้

ขนาด 80 mL ราคา 1,980 เยน

 Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

Cr. Kao.co.jp

ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิว นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น อนุภาคเล็กปกป้องผิวยาวนาน ปกปิดแดดมิดชิดแม้ร่องผิวลึกกันยูวีไม่ให้ทำร้ายลึกถึงชั้นคอลลาเจนอย่างสมบูรณ์แบบ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาพิเศษ ไม่จัดไม่ได้แล้ว
ราคา 2,180เยน

สรุปของฝาก เครื่องสำอางญี่ปุ่น

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของฝากที่เราได้แนะนำเพื่อนๆไป พอมีถูกใจกันบ้างหรือเปล่า แต่เราก็เชื่อว่าหลายๆคนคงถูกใจกับของฝากที่เราได้แนะนำกันไปอย่างแน่นอน แพ็คเก็จก็จึ้ง คุณภาพก็แจ๋ว ราคายังดี๊ดี อย่าลืมซื้อไปฝากคนที่บ้านกันนะคะ

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515