4 ร้าน 300 เยน ช๊อปของฝากคุณภาพดี ราคาไม่แรง

07/01/2016 (อัพเดทเมื่อ 12/06/2024)
ใครมองหาของใช้น่ารักๆ หรือของฝากคุณภาพดีจากญี่ปุ่นเราขอแนะนำให้ลองเข้าไปดูที่ ร้าน 300 เยน ซึ่งเป็นสินค้าที่อัพเกรดมาจากร้านร้อยเยนนั่นเอง เพิ่มเติมคือมีของน่ารัก เก๋ไก๋ คุณภาพดีมากขึ้น เอาล่ะวันนี้เราจะมาแนะนำแฟรนไชส์ร้านสาขาแยะให้เพื่อนๆ รู้จักกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านไหนบ้าง

CouCou ร้าน 300 เยน ของน่ารัก

coucou Cr: Bighop

หากคุณได้ก้าวขาเข้ามายังร้านCouCou แห่งนี้แล้ว เราขอบอกเลยว่า มันจะเป็นเรื่องยากมากที่คุณจะออกจากร้านไป โดยไม่ได้อะไรติดมือกลับบ้านเลย เพราะที่นี่คืออีกดินแดนในฝันของนักช้อป โดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

coucou Cr: Bighop

ที่นี่จำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิด โดยเฉพาะข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่คุณต้องการ สินค้าแต่ละชิ้นถูกจัดไว้บนชั้นวางสีขาวสะอาด ที่ช่วยขับให้สีสันพาสเทลแสนหวานของ ร้าน 300 เยน ดูน่ารักยิ่งขึ้น แถมการตกแต่งร้านก็คิขุอาโนเนะตามสไตล์ญี่ปุ่น มองไปทางไหนก็มีความสุข

Cr: CouCou300shop

ของใช้น่ารักกุ๊กกิ๊กเย้ายวนชวนให้ซื้อสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างกระถางต้นไม้ เทียนไข ชั้นวางของหลายสไตล์ โหลแก้ว กรอบรูป และกระจก

coucou Cr: CouCou

หรือของใช้ เช่น ปลอกหมอน พรมเช็ดเท้า รองเท้าสลิปเปอร์ ผ้าห่ม ผ้าม่านเล็ก ๆ ไม้แขวนเสื้อ กระเป๋าผ้าหลายแบบไว้ใส่ของจุกจิก

Cr: CouCou300shop

สำหรับคนรักการกินและการทำอาหาร ที่นี่ก็มีสินค้าจำพวกถ้วย ชาม จาน และแก้วลายน่ารัก ๆ รวมทั้งอุปกรณ์ทำอาหารมาให้เลือกเช่นกัน

Cr: CouCou300shop

มีทั้งของใช้ในห้องน้ำ อุปกรณ์ซักรีด และยังมีเครื่องประดับอีกมากมาย ทั้งยางมัดผม กิ๊บติดผม สร้อยคอ กำไล แหวน ต่างหู รวมไปถึงถุงเท้าลายน่ารัก ๆ พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ

ด้วยความที่ร้านCouCou นั้นมีอยู่หลายสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น บ้างก็ตั้งอยู่ตามสถานีรถไฟหรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทำให้มีจำหน่ายสินค้าที่จำเป็นสำหรับคนเดินทางและนักท่องเที่ยวอย่างเสื้อกันฝนและร่ม ที่มาในลวดลายสุดน่ารัก

เชื่อเลยว่า สาว ๆ คนไหน เห็นแล้วต้องหลงรัก อยากจะซื้อไว้มาครอบครอง ราคาแบบนี้จะซื้อสักกี่ชิ้นก็ยังไหว ได้ใช้ของน่ารัก ๆ แถมยังมีประโยชน์ใช้สอยที่ครบถ้วนแบบนี้ คงจะมีความสุขน่าดูเลยล่ะค่ะ

ร้าน 300 เยน

coucou.co.jp

ตรวจสอบสาขาได้ที่นี่

3 COINS

ร้าน 300 เยน Cr: 3COINS.jp

สำหรับ ร้าน 300 เยน อีกร้านที่อยากแนะนำคือ 3 COINS ซึ่งร้านนี้มีคอนเซปสินค้าที่ทันสมัย ดีไซน์ดี ที่สำคัญมีสาขาเยอะมากๆ

ร้าน 300 เยน Cr: 3COINS.jp

สินค้ามีหลากหลายตั้งแต่เครื่องประดับ สินค้าสำหรับนักเดินทาง ของใช้ เครื่องครัว เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้า สินค้าเสไตล์น่ารักๆ

ร้าน 300 เยน Cr: 3COINS.jp

ใครหาของใช้ของฝากล่ะก็ต้องถูกใจ นอกจากสินค้า ราคา 300 เยน แล้วเขาก็มีอัพเกรดคุณภาพแบบพันเยนให้เลือกด้วย แต่โดยรวมไม่เกินงบแน่นอน

ร้าน 300 เยน Cr: 3COINS.jp

IMAGE NAME HERE

https://www.3coins.jp/

รายละเอียดพิกัดร้าน

Mikazuki Momoko

ร้าน 300 เยน Cr: mikazukimomoko

ถึงสาขาไม่เท่าสองแบรนด์แรกแต่ Mikazuki Momoko (ミカヅキモモコ) นับเป็นร้าน 300 เยน ที่มีความครบครัน โดยเฉพาะของตกแต่งและของน่ารักๆ สายคิ้วท์มีหลง

ร้าน 300 เยน Cr: mikazukimomoko

เห็นโลโก้ชมพูก็เดินเข้าไปช๊อปกันได้เลยรับรองว่าของถูกใจ

ร้าน 300 เยน Cr: mikazukimomoko

สำหรับใครที่เป็นแฟนซานริโอ้ต้องฟินเพราะที่นี่ถือลิขสิทธิ์ จะได้ของน่ารักราคาเบาๆ

ร้าน 300 เยน

mikazukimomoko

ตรวจสอบรายละเอียดสาขา

illusie300

ร้าน 300 เยน Cr: palemo.com

ใครที่ชอบของใช้แบบเป็นเซตๆ illusie300 นี่แหละที่ตอบโจทย์ ด้วยสินค้าหลากหลายหมวดให้คุณเลือกในราคาเบาๆ จัดเต็มคุณภาพแบบแน่นๆ

IMAGE NAME HERE

illusie300

ตรวจสอบสาขา

ข้อสรุป

สินค้าที่ร้านนั้นนอกจากจะน่ารักแล้ว ยังมีประโยชน์ใช้สอยที่จำเป็นมากมาย ใครที่มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ก็อย่าเพิ่งเดินผ่านหน้าร้านนี้ไปเฉย ๆ เพราะคุณอาจได้ทั้งของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของฝากแก่คนที่รัก แต่ถ้าไม่ควบคุมสติและจิตใจให้ดี คุณอาจได้ของกลับมาเกินความจำเป็น เพราะสินค้าแต่ละอย่างมันช่างน่ารักเกินจะห้ามใจจริง ๆ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515