ร้าน 300 เยน CouCou

coucou Cr: Bighop

หากคุณได้ก้าวขาเข้ามายังร้านCouCou แห่งนี้แล้ว เราขอบอกเลยว่า มันจะเป็นเรื่องยากมากที่คุณจะออกจากร้านไป โดยไม่ได้อะไรติดมือกลับบ้านเลย เพราะที่นี่คืออีกดินแดนในฝันของนักช้อป โดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

coucou Cr: Bighop

ที่นี่จำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิด โดยเฉพาะข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่คุณต้องการ สินค้าแต่ละชิ้นถูกจัดไว้บนชั้นวางสีขาวสะอาด ที่ช่วยขับให้สีสันพาสเทลแสนหวานของ ร้าน 300 เยน ดูน่ารักยิ่งขึ้น แถมการตกแต่งร้านก็คิขุอาโนเนะตามสไตล์ญี่ปุ่น มองไปทางไหนก็มีความสุข

Cr: CouCou300shop

ของใช้น่ารักกุ๊กกิ๊กเย้ายวนชวนให้ซื้อสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างกระถางต้นไม้ เทียนไข ชั้นวางของหลายสไตล์ โหลแก้ว กรอบรูป และกระจก

coucou Cr: CouCou

หรือของใช้ เช่น ปลอกหมอน พรมเช็ดเท้า รองเท้าสลิปเปอร์ ผ้าห่ม ผ้าม่านเล็ก ๆ ไม้แขวนเสื้อ กระเป๋าผ้าหลายแบบไว้ใส่ของจุกจิก

Cr: CouCou300shop

สำหรับคนรักการกินและการทำอาหาร ที่นี่ก็มีสินค้าจำพวกถ้วย ชาม จาน และแก้วลายน่ารัก ๆ รวมทั้งอุปกรณ์ทำอาหารมาให้เลือกเช่นกัน

Cr: CouCou300shop

มีทั้งของใช้ในห้องน้ำ อุปกรณ์ซักรีด และยังมีเครื่องประดับอีกมากมาย ทั้งยางมัดผม กิ๊บติดผม สร้อยคอ กำไล แหวน ต่างหู รวมไปถึงถุงเท้าลายน่ารัก ๆ พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ

ด้วยความที่ร้านCouCou นั้นมีอยู่หลายสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น บ้างก็ตั้งอยู่ตามสถานีรถไฟหรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทำให้มีจำหน่ายสินค้าที่จำเป็นสำหรับคนเดินทางและนักท่องเที่ยวอย่างเสื้อกันฝนและร่ม ที่มาในลวดลายสุดน่ารัก

เชื่อเลยว่า สาว ๆ คนไหน เห็นแล้วต้องหลงรัก อยากจะซื้อไว้มาครอบครอง ราคาแบบนี้จะซื้อสักกี่ชิ้นก็ยังไหว ได้ใช้ของน่ารัก ๆ แถมยังมีประโยชน์ใช้สอยที่ครบถ้วนแบบนี้ คงจะมีความสุขน่าดูเลยล่ะค่ะ

ร้านCouCou

ที่อยู่ชั้น 1 JPR Daikanyama, Daikanyamacho, Shibuya-ku, Tokyo (สาขาใหญ่)
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Tokyu-Toyoko Line ออกทางออก North Exit เลี้ยวซ้าย แล้วเดินอีก 2 นาที
เวลาทำการ11.00-20.00 น.
ราคา324 เยน (รวม Vat)
โทรศัพท์03-3780-4505
FacebookCouCou

ดูแผนที่CouCou

ข้อสรุป

สินค้าที่ร้านนั้นนอกจากจะน่ารักแล้ว ยังมีประโยชน์ใช้สอยที่จำเป็นมากมาย ใครที่มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ก็อย่าเพิ่งเดินผ่านหน้าร้านนี้ไปเฉย ๆ เพราะคุณอาจได้ทั้งของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของฝากแก่คนที่รัก แต่ถ้าไม่ควบคุมสติและจิตใจให้ดี คุณอาจได้ของกลับมาเกินความจำเป็น เพราะสินค้าแต่ละอย่างมันช่างน่ารักเกินจะห้ามใจจริง ๆ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

นอกจากสาขา Shibuya ยังมีสาขาอื่น ๆ สามารถตรวจสอบที่ตั้งได้โดยคลิ๊กที่นี่เลย