บทความ PR

ไดมารุ ชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi ) ห้างสรรพสินค้าที่สายช็อปปิ้งห้ามพลาดเมื่อมาโอซาก้า

25/03/2024 (อัพเดทเมื่อ 27/03/2024)
คนที่มาเที่ยวโอซาก้ารับรองจะต้องได้เดินผ่านห้างไดมารุ สาขาชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi ) อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่เคยแวะเข้าไป หรือไม่รู้ว่าห้างนี้มีอะไรให้ช็อปปิ้งกันบ้าง วันนี้เราจะพาทุกๆคนไปชมกันค่ะ
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2
Contents Index
 1. 1 ห้างไดมารุ สาขาชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi )
 2. 2 การเดินทาง
 3. 3 ไฮไลท์
  1. 3.1 โปเกม่อนเซ็นเตอร์ (Pokémon Center)
  2. 3.2 โปเกม่อนคาเฟ่ (Pokémon Cafe)
  3. 3.3 ทริคอาร์ท ( 3D Trick Art )
  4. 3.4 Shinsaibashi Time Terrace
  5. 3.5 ร้านแนะนำสำหรับสายช็อปปิ้ง
  6. 3.6 มินต์ ( Mint )
  7. 3.7 ไดมารุ โกลด์ซารอน ( Daimaru Gold Salon )
  8. 3.8 รองเท้าสตรี
  9. 3.9 เสื้อผ้าสตรี
  10. 3.10 Jurgen Lehl + Babaghuri
  11. 3.11 เจ ดอท ( J. )
  12. 3.12 เอ็กซ์เซีย (AXXZIA)
  13. 3.13 เอ โกลบอล (A. GLOBAL)
 4. 4 ของกินและของฝาก
  1. 4.1 551 โฮไร ( 551 Horai )
  2. 4.2 ฮิจิริอัง ( Hijirian )
  3. 4.3 เบค (BAKE the SHOP)
  4. 4.4 อันโกะ โนะ คะจิ ( Anko no Kachi )
  5. 4.5 ร้านริกุโร่ โอจิซัง ( Rikuro Ojisan no Mise )
 5. 5 ร้านอาหารแนะนำ
  1. 5.1 อากะซากะ ฟุกินุกิ ( Akasaka Fukinuki )
  2. 5.2 ซูชิมัง ( Sushiman )
  3. 5.3 คาเฟ่ โฟกรีนลีฟส์ ( Cafe Four Green Leaves )
  4. 5.4 ฟู๊ดคอร์ท ( Food Court )
 6. 6 บริการอื่นๆ
  1. 6.1 จุดบริการลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Service Center )
  2. 6.2 เลาจ์สำหรับลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Lounge )
  3. 6.3 บริการแลกเงิน
  4. 6.4 จุดบริการคืนภาษี
  5. 6.5 ล็อคเกอร์ตู้เย็น
 7. 7 แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง
  1. 7.1 ถนนคนเดินชินไซบาชิ ( Shinsaibashi Shopping Street )
  2. 7.2 โดทมโบริ ( Dotombori )
  3. 7.3 อเมริกามูระ ( America Mura )
 8. 8 คูปองส่วนลด
  1. 8.1 รายละเอียดคูปอง
  2. 8.2 เงื่อนไขการใช้คูปอง
 9. 9 สรุป

ห้างไดมารุ สาขาชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi )

ห้างไดมารุ สาขาชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi ) ห่างหรูคู่ถนนสายช็อปปิ้งชินไซบาชิเกือบ 300 ปี ห้างรวมสินค้านานาชนิดๆ ตั้งแต่แบรนด์เนมหรู ไปจนถึงของฝากท้องถิ่น และร้านอาหารอร่อยๆไว้มากมาย ห้างไดมารุ สาขาชินไซบาชิมี 2 อาคาร คืออาคารหลัก ( Main Building ) และอาคารใต้ ( South Building )

การเดินทาง

เดินทางง่ายสุดๆ เพราะเราสามารถนั่งรถไฟมาลงที่สถานี ชินไซบาชิ ( Shinsaibashi station ) และใช้ทางออก ชื่อมต่อโดยตรงกับทางเข้าใต้ดินจากทางออก 4 ของประตูตรวจตั๋วทิศใต้ หรือถ้าใครลงที่สถานี นัมบะ ( Namba Station ) ก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น 

ไฮไลท์

โปเกม่อนเซ็นเตอร์ (Pokémon Center) 

“Pokémon Center” เป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของโปเกมอนที่ไม่เพียงมีแค่เกมโปเกมอนและเกมไพ่เท่านั้น แต่ยังมีสินค้า Originl ที่หลากหลาย รวมถึงบริการและแคมเปญที่น่าสนใจอีกด้วย ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของอาคารหลัก

โปเกม่อนคาเฟ่ (Pokémon Cafe) 


นอกจากนี้ บนชั้น 9 ของอาคารหลักยังมี Pokemon Café ที่คุณสามารถอร่อยกับอาหารและขนมหวานน่ารัก ๆ ที่ตกแต่งด้วยโปเกมอนและตัวละครอื่น ๆ สร้างพื้นที่สนุกสนานที่เต็มไปด้วยโปเกมอน หากคุณต้องการใช้บริการร้านกาแฟ จำเป็นต้องจองล่วงหน้าทางออนไลน์

© 2024 Pokémon. © 1995-2024 Nintendo/Creatures Inc. /GAME FREAK inc.
TM, ®, and character names are trademarks of Nintendo.

ทริคอาร์ท ( 3D Trick Art )

นอกจากจะเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งได้แล้ว ที่นี่ยังมีโซนทริคอาร์ท ( 3D Trick Art ) บนฝาผนังอยู่ที่บันไดชั้น 1 ไปจนถึงชั้นลอย ของอาคารใต้ ( South Buildong ) ให้เราสามารถมาถ่ายรูปเล่นกันได้อีกด้วย

Shinsaibashi Time Terrace

สวนเล็กๆบนชั้น 7 ของอาคารหลักที่ใครๆก็สามารถขึ้นมาชมวิวได้ จากสวนจะมีระเบียงแก้วที่เราสามารถมองเห็นวิวถนนมิโดซูจิซึ่งเป็นถนนสายหลักกลางโอซาก้า ช่วงใบไม้เปลี่ยนสีจะเห็นต้นแปะก๋วยสีเหลืองอร่าม ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสก็จะเห็นถนนที่ประดับไฟโรแมนติกมากๆ

ร้านแนะนำสำหรับสายช็อปปิ้ง

มินต์ ( Mint )

นี่คือร้านขายการ์ดที่มีหลากหลายรูปแบบ นอกจากการกีฬา เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล และเบสบอลแล้ว ยังมีเกมไพ่อีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีสินค้าบางรายการทีไม่ได้หาได้ง่ายๆ อีกด้วย ร้านตั้งอยู่บนชั้น 9 ของอาคารหลัก

ไดมารุ โกลด์ซารอน ( Daimaru Gold Salon )

ร้านทองที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ของอาคารหลักที่เหมาะสำหรับนักสะสม มีสินค้าทำมาจากทองคำแท้ 24K หรือ 18K ด้วยลวดลายวิจิตรบรรจงบ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้ และยังมีเครื่องบูชาพุทธ เครื่องสาเก เครื่องชงชา รูปใหญ่และเล็ก เครื่องประดับ ฯลฯหลายแบบหลายสไตล์ ซื้อไปสะสมก็ดีหรือจะ ซื้อไปเป็นของฝากให้ผู้ใหญ่ก็ต้องถูกใจแน่นอน 

รองเท้าสตรี

อย่าพลาดช้อปปิ้งบริเวณร้านรองเท้าบนชั้น 5 ของอาคารหลัก ซึ่งมีแบรนด์ยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างออน On ยังจำหน่ายรองเท้าผ้าใบผู้ชาย นอกจากนี้ที่นี่
คนไม่พลุกพล่านจึงสามารถเลือกซื้อของได้ตามใจชอบ แถม Tax free ได้ด้วยนะ

บริการเสริมสุดว้าวของที่นี่ก็คือ เครื่องวัดเท้าแบบ 3D ที่เราสามารถขอใช้บริการได้ สำหรับคนที่ไม่แน่ใจไซส์รองเท้าตัวเอง พอวัดเสร็จเค้าก็จะมีกระดาษแสดงผลเป็นภาษาอังกฤษให้เราด้วย

เสื้อผ้าสตรี

โซนสำหรับคุณผู้หญิงที่รักสไตล์การแต่งตัวแบบสาวญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ 5 ของอาคารหลักเช่นกัน มีเสื้อผ้าหลากหลายแนวใส่ได้หลายโอกาสจากแบรนด์ต่างๆ มีตั้งแต่เสื้อผ้าวัยรุ่นไปจนถึงวัยผู้ใหญ่กันเลย 

Jurgen Lehl + Babaghuri

ร้านเสื้อผ้าที่ไม่ได้มีแต่เสื้อผ้า เพราะร้านนี้เค้าเน้นการใช้ของจากธรรมชาติ 100 % เสื้อผ้าที่ใส่สบายเน้นไปทางสีเอิร์ธโทน นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เรายังจำหน่ายของใช้ในครัวเรือนที่ทำจากวัสดุธรรมชาติอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 อาคารหลัก

เจ ดอท ( J. )


เมื่อพูดถึงเสื้อผ้าผู้หญิงสำหรับคนรุ่นใหม่วัยทำงานต้องร้านนี้เลย แบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีและการตัดเย็บแบบสามมิติที่ทำให้รูปร่างของผู้หญิงดูน่าดึงดูด คุณสามารถใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ญี่ปุ่นไปทำงานหรือจะใส่ไปเดทก็ได้ ด้วยการ Mix & Matchไอเท็มแต่ละชิ้น คุณจะไม่เบื่อกับเสื้อผ้าเลย ร้านตั้งอยู่บนชั้น 5 ของอาคารหลัก

เอ็กซ์เซีย (AXXZIA)

มาที่โซนเครื่องสำอางค์กันบ้าง แบรนด์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเครื่องสำอางค์แบรนด์ญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวอย่างแบรนด์ เอ็กซ์เซีย ( AXXZIA ) ที่มีทั้งเครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณ ครีมบำงรุงผิวต่างๆ แต่ที่ดังที่สุดของที่นี่คือมาร์คใต้ตาที่สามารถใช้ได้ทุกวัน
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 อาคารหลัก

เอ โกลบอล (A. GLOBAL)

เอ โกลบอล (A. GLOBAL) แบรนด์อุปกรณ์เสริมความสุดหรูจากญี่ปุ่น ที่เหมือนยกคลีนิคเสริมความงามมาไว้ที่บ้าน ด้วยนวัตกรรมการใช้แสงและคลื่นความถี่ที่สามารถยกกระชับได้แบบเห็นผลจากการใช้ตั้งแต่ครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 อาคารหลัก 

ของกินและของฝาก 

551 โฮไร ( 551 Horai )

ร้านซาลาเปาเจ้าดังของโอซาก้า ตั้งอยู่ชั้น B1 อาคารหลัก ที่ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติหรือนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเองก็ต้องแวะมาซื้อเมื่อมาเยือน ซาลาเปาแป้งนุ่มไส้หมูแน่นๆขนมจีบก็อร่อย และยังมีเบนโตะอาหารจีนพร้อมที่นั่งทาน แถมไม่ต้องต่อแถวรอนานเหมือนร้านข้างนอกด้วย 

ฮิจิริอัง ( Hijirian )

ร้านขนมปังที่มีคาเฟ่เล็กๆอยู่ที่ชั้น B1 อาคารหลัก ขนมปังของทางร้านจะใช้ยีสต์ธรรมชาติในการทำที่ดีต่อร่างกาย นอกจากขนมปังแล้วก็ยังมีเมนูแนะนำอย่างขนมปังไส้แกงกะหรี่หอมๆ และแซนวิซเนื้อด้วย

เบค (BAKE the SHOP) 

ร้านชีสทาร์ตเจ้าอร่อยที่มีสาขาที่โอซาก้าแค่ที่ห้างนี้เท่านั้น ของขึ้นชื่อนอกจากชีสทาร์ตแล้วก็ยังมีพายแอปเปิ้ลและเพรสบัตเตอร์แซนวิชที่สามารถซื้อไปเป็นของฝากได้ด้วย หรือใครอยากลองทาร์ตรสชาติตามฤดูกาลที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆก็ไม่เบื่อ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น B1 อาคารหลัก

อันโกะ โนะ คะจิ ( Anko no Kachi )

ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานที่ Collabs กับขนมตะวันตกและขนมญี่ปุ่นที่เรียกว่าถั่วแดงบด ด้วยการนำเทคนิคที่ใช้ทำขนมตะวันตกมาผสมผสานกับถั่วแดงบดของญี่ปุ่น เราจึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยไม่แพ้ถั่วแดงกวน ของฝากขึ้นชื่อของร้านนี้คือ ขนมมันหวานถั่วแดง ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น B1 อาคารหลัก 

ร้านริกุโร่ โอจิซัง ( Rikuro Ojisan no Mise )

ร้านชีสเค้กที่ทุกคนรู้จัก ร้าน ริกุโร่ โอจิซัง ( Rikuro Ojisan no Mise) ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยแค่ไหน กับชีสเค้กนุ่มๆของร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น B1 อาคารหลัก

ร้านอาหารแนะนำ

อากะซากะ ฟุกินุกิ ( Akasaka Fukinuki )

ร้านข้าวหน้าปลาไหลตำนาน 100 ปีที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 อาคารหลัก ที่มีให้เลือกแบบข้าวหน้าปลาไหลเนื้อนุ่มแบบปกติทานง่ายหรือแบบ ฮิซึมาบุชิ ( Hitsumabushi ) ที่มีวิธีการทานทั้งหมด 3 แบบให้เลือกในเซ็ทเดียว 

ซูชิมัง ( Sushiman )

ร้านซูชิเก่าแก่จากโอซาก้าที่การันตีความอร่อยด้วยร้านที่เปิดมากว่า 370 ปี สไตล์ร้านหรูหรากับซูชิที่มาแบบเซ็ทอลังการ ที่ไม่ใช่แค่เห็นอาหารปากแต่ยังเป็นอาหารตาด้วย ใครอยากชิมซูชิคุณภาพดีลองมาทานกันดู ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 10 อาคารหลัก

คาเฟ่ โฟกรีนลีฟส์ ( Cafe Four Green Leaves )

จะเป็นสายหวานหรือสายเข้มก็ต้องถูกใจกับร้านนี้ คาเฟ่ที่มีเจลาโต้ชาเขียวคุณภาพจากแบรนด์อิโต้เอ็น ( Itoen ) แบรนด์ช้าชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เราสามารถเลือกความเข้มข้นได้ หรือจะเลือกผสมกันระหว่างเข้มน้อยสุดกับเข้มมากสุดก็อร่อยลงตัว ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 อาคารหลัก

ฟู๊ดคอร์ท ( Food Court )

สำหรับใครที่มากันหลายคนแล้วอยากทานอาหารไม่เหมือนกัน ทางห้างเค้าก็มีบริการฟู้ดคอร์ทอยู่ที่ชั้น B2 ของอาคารหลัก ที่โต๊ะและเก้าอี้ให้นั่งค่อนข้างเยอะ ร้านอาหารก็มีทั้งราเมง, ซูชิ, เนื้อชุปแป้งทอดคุณยังสามารถซื้อ “เบนโตะซูชิ” ได้ที่ “ร้านขายปลาสดเฉพาะทาง”  “Uokumi“ ที่อยู่ติดกัน และรับประทานภายในศูนย์อาหาร

บริการอื่นๆ

จุดบริการลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Service Center )


ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของอาคารหลัก ศูนย์แห่งนี้มีพนักงานที่พูดได้หลายภาษาและอยู่ติดกับห้องรับรองสำหรับลูกค้าต่างประเทศ ดังนั้นคุณจึงสามารถทำ Tax free ได้อย่างสะดวกสบาย เวลาทำการคือตั้งแต่ 10:00 น. – 20:00 น.

เลาจ์สำหรับลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Lounge )

เลาจ์ที่ให้บริการสำหรับลูกค้า VIP ชาวต่างชาติ ที่ใช้จ่ายซื้อสิ้นค้า 1,000,000 เยน (รวมภาษี) ขึ้นไป ภายในวันนั้น หรือเป้นสมาชิกแอพพลิเคชั้นที่ใช้จ่ายเกิน 2,000,000 เยน (ไม่รวมภาษี) ต่อปี แต่สำหรับใครที่เป็นสมาชิก The 1 Exclusive สามารถใช้เลาจ์ได้ฟรีถึง 31 พฤษภาคม 2024 ภายในเลาจ์มีบริการ เครื่องดื่ม, ของทานเล่น, เก้าอี้นวดและบริการฝากกระเป๋า

บริการแลกเงิน

ทางห้างไดมารุ ชินไซบาชิมีตู้แลกเงินไว้บริการ 2 จุดด้วยกันคือ บริเวณจุดบริการลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Center ) ชั้น 9 อาคารหลัก ( Main Building )  และ ชั้น 3 อาคารใต้ ( South Building )

จุดบริการคืนภาษี


นี่คือสถานที่(Tax Refund) บนชั้น 4 (South Building) บริเวณที่นี่มีขนาดใหญ่กว่าและมี Tex free counter มากกว่าอาคารหลัก ดังนั้นคุณจึงสามารถดำเนินทำ Tax free ได้อย่างรวดเร็ว อย่าลืมไปใช้บริการนะ

ล็อคเกอร์ตู้เย็น

จุดบริการล็อคเกอร์ฝากของแบบแช่เย็น ตั้งอยู่ที่ชั้น B2 ของอาคารหลักข้างๆบันไดเลื่อน เป็นบริการที่ดีสุดๆสำหรับคนที่ซื้อขนมหรืออาหารที่ต้องแช่เย็นก็สามารถนำมาใส่ได้ค่าบริการ 100 เยน แต่จะได้เงินคืนตอนมารับของคืน

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

ถนนคนเดินชินไซบาชิ ( Shinsaibashi Shopping Street )

ถนนช็อปปิ้งยอดฮิตที่รวมทุกสิ่งไว้สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะไม่แวะมาไม่ได้เมื่อมาเยือนโอซาก้า ระยะทางเพียง 580 เมตรที่อัดแน่นไปด้วยสินค้า, ร้านอาหาร, ร้านขายยยาและแบรนด์ดังต่างๆ  รับรองว่ามาแล้วจะได้ของที่ตามหาติดไม้ติดมือไปแน่นอน

โดทมโบริ ( Dotombori )

ย่านที่บ่งบอกถึงความเป็นครัวของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี แหล่งรวมร้านอาหารร้านดังและย่านท่องเที่ยวยามราตรีของโอซาก้าที่ไม่เคยหลับไหล ที่ตั้งของสัญลักษณ์กุลิโกะ ที่ใครมาก็ต้องแวะมาถ่ายรูป 

อเมริกามูระ ( America Mura )

จุดนัดพบสุดฮิปของวัยรุ่นโอซาก้า แหล่งรวมเสื้อผ้ามือสองชิคๆ หลายร้านที่ต้องถูกใจคนรักของมือสองแน่ๆ แถมยังมีคาเฟ่น่าแวะอีกเพียบ หรือใครเป็นสายนั่งจิบชิลๆยามดึกย่านนี้ก็เป็นย่านที่น่ามาลองเช่นกัน

America Mura

ที่อยู่1 Chome-7-1 Shinsaibashisuji, Chuo Ward, Osaka, 542-8501
เบอร์โทรศัพท์06-6271-123
เวลาทำการ10:00 – 20:00น.
Websitehttps://www.daimaru.co.jp/shinsaibashi-store/e/

ดูแผนที่ America Mura

คูปองส่วนลด 

กรุณาแสดงคูปองก่อนการชำระเงินทุกครั้ง

สำหรับเพื่อนๆที่มาที่นี่แล้ว รับรองว่าคุ้มสุดๆเพราะชิลชิลเจแปนมอบส่วนลดให้อีก ถึง 5% โดยต้องโชว์หน้าคูปองส่วนลด 5 % ของ ChillChill Japan ที่ เคาท์เตอร์ชำระเงินพร้อมโชว์พาสปอร์ต

รายละเอียดคูปอง

Special Bonus 1 ส่วนลด 5%
– สำหรับการซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000เยนขึ้นไป (รวมภาษี)
– สินค้าบางชนิดไม่ร่วมรายการ เช่น International boutiques, โซนนาฬิกาลดราคา, อาหาร และสินค้าราคาพิเศษ

Special Bonus 2 รับ “Gourmet Ticker” ขณะดำเนินการคืนภาษี
– สำหรับท่านที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 100,000เยนขึ้นไปในหนึ่งครั้ง จะได้รับ  “Gourmet Ticker มูลค่า 2,000เยน”  สำหรับใช้ในโซนอาหาร ร้านอาหารและคาเฟ่
– จำกัด Gourmet Ticker หนึ่งใบต่อร้านต่อลูกค้าหนึ่งรายต่อวันเท่านั้น
– จะไม่สามารถรับคูปองได้หากทำขั้นตอนคืนภาษีเรียบร้อยแล้ว

หมดเขต

31 สิงหาคม 2567 (เสาร์)
คูปองสามารถใช้ซ้ำได้

ร้านที่สามารถใช้ได้

 • Daimaru Department stores (Shinsaibashi, Umeda, Kyoto, Kobe, Tokyo, Sapporo, Shimonnoseki)
 • Matsuzakaya Department stores (Nagoya, Ueno, Shizuoka)

เงื่อนไขการใช้คูปอง

 • โชว์คูปองและพาสปอร์ตที่จุดชำระเงิน (สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่มีพาสปอร์ตเท่านั้น)
 • ส่วนลดนี้สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเท่านั้น
 • รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 3,000เยน (รวมภาษี) ขึ้นไป สามารถใช้ได้หนึ่งครั้งต่อการชำระเงิน
 • สามารถใช้ได้กับการชำระเงินแบบ เงินสด บัตรของขวัญ บัตรUnionPay บัตรเครดิต หรือชำระผ่านมือถือ
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น 5% ได้ หากมีข้อสงสัยกรุณาสอบถามพนักงาน
 • จะไม่ได้รับ Daimaru Matsuzakaya Mobile Apppoint เมื่อใช้คูปอง
 • คุณอาจถูกขอให้แสดงหนังสือเดินทางของคุณอีกครั้งแม้ว่าจะใช้คูปองครั้งแรกแล้วก็ตาม
 • สินค้าบางชนิดไม่ร่วมรายการ เช่น International boutiques, โซนนาฬิกาลดราคา, อาหาร และสินค้าราคาพิเศษ

สรุป

ห้างไดมารุ ศาขาชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi ) ห้างที่รวมของดีของเด็ดทั้งของโอซาก้าและของญี่ปุ่นไว้มากมายที่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ รีวิวนี้จะทำให้ทุกคนได้แหล่งช็อปปิ้งที่มีของดีมีคุณภาพ และประหยัดเวลาในหารช็อปปิ้งได้อย่างแน่นอน

Contents Index
 1. 1 ห้างไดมารุ สาขาชินไซบาชิ ( Daimaru Shinsaibashi )
 2. 2 การเดินทาง
 3. 3 ไฮไลท์
  1. 3.1 โปเกม่อนเซ็นเตอร์ (Pokémon Center)
  2. 3.2 โปเกม่อนคาเฟ่ (Pokémon Cafe)
  3. 3.3 ทริคอาร์ท ( 3D Trick Art )
  4. 3.4 Shinsaibashi Time Terrace
  5. 3.5 ร้านแนะนำสำหรับสายช็อปปิ้ง
  6. 3.6 มินต์ ( Mint )
  7. 3.7 ไดมารุ โกลด์ซารอน ( Daimaru Gold Salon )
  8. 3.8 รองเท้าสตรี
  9. 3.9 เสื้อผ้าสตรี
  10. 3.10 Jurgen Lehl + Babaghuri
  11. 3.11 เจ ดอท ( J. )
  12. 3.12 เอ็กซ์เซีย (AXXZIA)
  13. 3.13 เอ โกลบอล (A. GLOBAL)
 4. 4 ของกินและของฝาก
  1. 4.1 551 โฮไร ( 551 Horai )
  2. 4.2 ฮิจิริอัง ( Hijirian )
  3. 4.3 เบค (BAKE the SHOP)
  4. 4.4 อันโกะ โนะ คะจิ ( Anko no Kachi )
  5. 4.5 ร้านริกุโร่ โอจิซัง ( Rikuro Ojisan no Mise )
 5. 5 ร้านอาหารแนะนำ
  1. 5.1 อากะซากะ ฟุกินุกิ ( Akasaka Fukinuki )
  2. 5.2 ซูชิมัง ( Sushiman )
  3. 5.3 คาเฟ่ โฟกรีนลีฟส์ ( Cafe Four Green Leaves )
  4. 5.4 ฟู๊ดคอร์ท ( Food Court )
 6. 6 บริการอื่นๆ
  1. 6.1 จุดบริการลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Service Center )
  2. 6.2 เลาจ์สำหรับลูกค้าต่างชาติ ( Foreign Customer Lounge )
  3. 6.3 บริการแลกเงิน
  4. 6.4 จุดบริการคืนภาษี
  5. 6.5 ล็อคเกอร์ตู้เย็น
 7. 7 แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง
  1. 7.1 ถนนคนเดินชินไซบาชิ ( Shinsaibashi Shopping Street )
  2. 7.2 โดทมโบริ ( Dotombori )
  3. 7.3 อเมริกามูระ ( America Mura )
 8. 8 คูปองส่วนลด
  1. 8.1 รายละเอียดคูปอง
  2. 8.2 เงื่อนไขการใช้คูปอง
 9. 9 สรุป
Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
So Pim

Blogger : So Pim

สาวชาวเมืองที่ไม่ชอบการเที่ยวในเมือง การเที่ยวเริ่มต้นจากการที่ใครชวนไปไหนก็ไป ให้ลองทำอะไรก็ทำ จึงได้ค้นพบว่าการเที่ยวไปหลงไปจะทำให้ได้พบสิ่งใหม่ๆที่น่าจดจำเสมอ จนมาถึงวันที่ตัดสินใจว่าจะออกเที่ยวคนเดียว รู้สึกดีซะงั้น การขับรถกินลมชมวิวไปเรื่อยๆอิ่มเอมกับบรรยากาศที่หาไม่ได้จากในเมืองมันทำให้ติดใจจนเลิกไม่ได้กันเลยทีเดียว ฝากผลงานของสาวชาวเมืองที่รักธรรมชาติคนนี้ด้วยนะคะ

6 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7