เคล็ดลับ หาตั๋วไปญี่ปุ่น ราคาโดนใจ เลือกช่วงที่ใช่ คุ้มกว่าที่คิด

25/06/2019 (อัพเดทเมื่อ 05/10/2020)
อยากรู้ว่าช่วงนี้ที่ไหนถูกสุด สายการบินไหนถึงคุ้มค่า เราจัดให้ ด้วยเคล็ดลับ หาตั๋วไปญี่ปุ่น ด้วยแอพ และเว็บดีๆ ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสะบาย ได้ตั๋วที่ใช่ ในราคาที่พอใจ!!!

หาตั๋วไปญี่ปุ่น Cr: shutterstock.com

จะซื้อตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นทั้งที ก็อยากจะได้ตั๋วที่มีความคุ้มค่า ราคาดี แต่จะให้ไปเลือกหาทุกสายการบินเลยนี่ก็ลำบากอยู่ ดังนั้นเราจึงรวมเคล็ดลับ หาตั๋วไปญี่ปุ่น ให้ได้ความคุ้มค่ามาฝากกัน

เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน

หาตั๋วไปญี่ปุ่น Cr: shutterstock.com

แม้ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องเครื่องบินของสายการบินเดี๋ยวกัน แต่ราคาอาจจะแตกต่างตามเว็บไซต์ หรือแอพลิเคชั่นที่ให้บริการ ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินควรจะมีการเปรียบเทียบราคาก่อน

การ หาตั๋วไปญี่ปุ่น กรณีที่มีวันที่ต้องการแล้ว

หาตั๋วไปญี่ปุ่น Cr: skyscanner.co.th

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่ทำการเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น skyscanner.co.th, traveloka.com, cheaptickets.co.th สามารถกรอกจุดเริ่มต้น จุดมุ่งหมาย ใส่วันที่ต้องการ และเลือกตั๋วที่ใช่ ซึ่งแต่ละเว็บมีทั้งที่ให้เลือกจองตามช่องทางต่างๆ หรือทางเว็บเป็นเอเจนซี่เอง สามารถเลือกได้ตามสะดวก เพียงแต่ก่อนจะเลือกจองกับเจ้าไหนก็เลือกที่มีความน่าเชื่อถือ หรือเช็ครีวิวก่อนซักหน่อยเป็นอันว่าดี

กรณีที่สามารถเลื่อนวันตามสะดวก

หาตั๋วไปญี่ปุ่น Cr: google.com

ใครที่ยังไม่มีวันที่แน่นอน มีช่วงที่ต้องการเดินทาง แต่อยากหาตั๋วที่มีความคุ้มค่าที่สุด เราแนะนำ google flights เพราะเค้าจะบอกราคา ตั๋วที่ถูกที่สุด เลือกดูได้ในปฏิทิน เลื่อนไปมาได้ตามสะดวก เลือกประเภท หรือระบุเฉพาะสายการบินที่ต้องการได้ หลักจากเลือกแล้วทางเว็บก็จะแสดงทางเลือกให้ ว่า มีผู้ให้บริการเจ้าไหนรับจอง อันไหนราคาดีที่สุด

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเราเคยเขียนไว้แล้ว

หาตั๋วไปญี่ปุ่น

หา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ด้วย Google flights ราคาดี มีความสะดวก

แนะนำเคล็ดลับการหาตั๋วเครื่องบินไปลั้นลาที่ญี่ปุ่น ด้วย Google flights ที่จะทำให้คุณเปรียบเทียบราคา วันเดินทาง ของสายการบินที่หลากหลาย จนได้ ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ใช้ง่าย เลือกสะดวก พร้อมได้ราคาดี คุ้มค่า พร้อมเที่ยว

ลองซื้อแบบแพ็คเกจ

Cr: expedia.co.th

อีกหนึ่งวิธีทีี่ช่วยให้เรา หาตั๋วไปญี่ปุ่น ที่คุ้มค่าคือซื้อเป็นแพจเกจ เช่นการซื้อผ่าน expedia.co.th หรือเอเจนซี่เจ้าอื่น ซื้อแบบทั้งแพคเกจโรงแรม ที่พัก รวมไปถึงตั๋วเครื่องบิน ซื่งวิธีนี้มักจะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกลง หากเลือกโรงแรมที่อยู่ในโปรโมชั่น บางครั้งอาจได้บินฟูลเซอร์วิสในราคาที่ไม่แรงก็ได้

ลองบินแบบต่อเครื่อง

Cr: shutterstock.com

ใครที่ไม่ซีเรียสเรื่องบินตรง ไม่ได้จำกัดเวลามากนักอาจจะลองเลือกสายการบินที่มีการเปลี่ยนเครื่อง ซึ่งต้องบินไปลงที่จุดหนึ่งก่อนต่อเครื่องไปญี่ปุ่น ซึ่งอาจต้องเพิ่มเวลาราว 3-8 ชม. (เวลาเดินทาง รวมถึงเวลารอต่อเครื่อง) แต่คุณจะได้บริการแบบฟูลเซอร์วิสในราคาเบาๆ และถ้าตรงช่วงโปร ราคาอาจไม่ถึงหมึ่น ซึ่งวิธีการหาก็เข้าไปดูที่กูเกิลไฟล์ แล้วเลือกสายการบินที่สนใจไว้ จะพบราคาที่ดีที่สุดสำหรับช่วงที่เราสนใจ

เช็ตโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ใช้

โดยปกติเรามักใช้บัตรเครดิตอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ หลายบัตรมีโปรโมชั่นซื้อตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด โปรโมชั่นผ่อน ซึ่งก่อนซื้อควรเช็คโปรโมชั่นดีๆ บัตรบางใบหากซื้อตั๋วเครื่องบินอาจใช้สิทธิ์ประกันการเดินทางเพิ่มเติมอีกด้วย

Cr: ktc.co.th

หาโปรโมชั่นโค้ด

Cr: shutterstock.com

แอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ หรือ ตั๋วสายการบินเองหลายที่สามารถใส่โค้ดเพื่อลดราคาได้ โค้ดสามารถหาได้จากหลายที่ ทั้งโค้ดส่วนลดผู้ใช้บริการใหม่ โค้ดสิทธิ์จากสิ่งที่ใช้บริการ ทั้งบัตรเครดิต ค่ามือถือ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดได้ ก่อนจองดูด้วยว่าเราจะหาโค้ดได้หรือไม่

ข้อสรุป

เพียงใช้ทริคนิดหน่อย จองล่วงหน้าซักนิด ก็จะได้ตั๋วเครื่องบินแบบที่ใช่แล้วล่ะ หวังว่าการ หาตั๋วไปญี่ปุ่น ที่เราแนะนำจะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ นะ สำหรับใครที่สนใจเรื่องการหาที่พักสามาระอ่านได้ที่บทความนี้

หาที่พักญี่ปุ่น

หาที่พัก ญี่ปุ่น อย่างไร ได้อย่างตรงใจ ตามงบ

วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คุณ หาที่พัก ญี่ปุ่น ได้แบบตรงใจ ตามงบที่ต้องการ พร้อมแนะนำประเภทที่พักแบบต่างๆ ให้การพักผ่อนในทริปญี่ปุ่นทุกวันเป็นวันที่ฟิน

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515