Google flights ทางเลือกหา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก

04/04/2017 (อัพเดทเมื่อ 17/09/2020)
แนะนำเคล็ดลับการหาตั๋วเครื่องบินไปลั้นลาที่ญี่ปุ่น ด้วย Google flights ที่จะทำให้คุณเปรียบเทียบราคา วันเดินทาง ของสายการบินที่หลากหลาย จนได้ ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ใช้ง่าย เลือกสะดวก พร้อมได้ราคาดี คุ้มค่า พร้อมเที่ยว
cover Photo by moneyinc.com

  1ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ด้วย Google flights

  Cr: www.google.co.th

  เมื่อต้องการไปญี่ปุ่น แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากได้ตั๋วราคาดีที่สุดเพื่อความคุ้มค่า แต่บรรดาเว็บจองตั๋วอย่างๆ อาจจะยังให้รายละเอียดเชิงเปรียบเทียบไม่ค่อยดี วันนี้เราจึงขอแนะนำช่องทางการเช็ดราคา หา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ด้วยGoogle flights ฟังก์ชั่นการเช็คราคาตั๋วที่ตอบโจทย์คนอยากได้ตั๋วถูกจาก กูเกิ้ล เสิร์ชเอนจินเจ้าเก่าที่ทุกคนให้ความไว้วางใจนั่นเอง ซึ่งนับเป็นตัวเช็คที่มีความเชื่อถือ รวบรวมข้อมูลสายการบินไว้มากมาย รวมไปถึงโดดเด่นเรื่องการใช้ตัวกรองเพื่อหาตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมที่สุด

  วิธีการใช้งานGoogle flights

  Cr: google.com

  1. การหาตั๋วด้วยวิธีนี้ถือว่าง่ายมากเพียงคลิกไปที่ www.google.com/flights ก็จะพบหน้าเว็บพร้อมให้เราเช็คราคาตั๋วเครื่องบินในแต่ละช่วงเวลาแล้ว

  Cr: google.com

  2. จากนั้นให้คลิกที่มุมซ้ายบนแถบสีฟ้าที่เขียนว่า เที่ยวบิน

  Cr: google.com

  Cr: google.com

  3.เราสามารถเปลี่ยนภาษาได้ตรงเมนูภาษาเพื่อให้ได้ภาษาที่ถนัด และเปลี่ยนสกุลเงินเป็นบาทไทย จะได้คำนวนง่ายที่เมนู สกุลเงิน เลือก THB – บาทไทย

  Cr: google.com

  4. เลือกเส้นทาง รายละเอียดเที่ยวบิน ว่าเป็นแบบไปกลับ เที่ยวเทียว บินชั้นไหน เดินทางกี่คน มีเด็กหรือไม่ เลือกให้ตรงกับข้อมูลของคุณ

  Cr: google.com

  5. เลือกวันที่ที่เราจะเดินทาง โดยคลิกเลือกที่สัญลักษณ์ ปฏิทินที่อยู่ด้านซ้ายของช่องวันที่ทั้งสองฝั่ง จะพบราคาค่ำสุดของแต่ละวัน ก็คลิกเลือกวันที่เราเดินทางทั้งขาไปขากลับ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะแสดงเที่ยวบินราคาถูกที่สุดของแต่ละเดือนอีกด้วย

  Cr: google.com

  Cr: google.com

  6.เมื่อเลือกวันเดินทาง รายละเอียดสายการบินต่างๆ จะแสดงให้เห็นเรียงจากราคาถูกไปราคาแพง เราสามารถเลือกรอบการเดินทางที่ต้องการเช็ครายละเอียดได้โดยการคลิก และเลือกเที่ยวบินขาไป และขากลับ

  Cr: google.com

  7. รายละเอียดการเดินทางจะแสดงทั้งขาไปและขากลับ พร้อมช่องทางการจองตั๋ว ถ้าโอเคก็คลิกเลือกช่องทางที่ต้องการที่มีราคาแสดงพร้อมได้เลย

  Cr: /booking.airasia.com

  8.จากนั้นลิ้งค์จะนำคุณไปสู่หน้าการจองตั๋วในทางที่เลือก ก็ทำการเลือกซื้อ และจ่ายเงินตามขั้นตอนจนเสร็จ และได้ตั๋วตามกฏของแต่ละสายการบิน

  ซึ่งทางเลือกนั้นมีหลากหลายทั้งซื้อกับเว็บโดยตรงและ Agent ก็เลือกได้ตามสะดวก เท่านี้ก็หาตั๋วเครื่องบินไปลั้นลา เทียบราคาสบายๆ แล้ว ซึ่งนับเป็นตัวเลือกที่ดีต่อใจเพราะตัวเลือก และตัวกรองของเขาก็มีให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย

  ข้อสรุป

  Google flightsนับเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คุณหา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แถมเปรียบเทียบได้อย่างกว้างๆ พอเป็นไอเดีย ที่สำคัญวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เท่านี้ก็พร้อมลั้นลาที่ญี่ปุ่นแล้ว

  floating-restaurant-1

  Google flights

  หา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ได้ที่นี่

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  448 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775