หาตั๋วเครื่องบิน ราคาโดนใจ ง่ายๆ ด้วย Google flights

04/04/2017 (อัพเดทเมื่อ 30/04/2024)
แนะนำเคล็ดลับการ หาตั๋วเครื่องบิน ไปลั้นลาที่ญี่ปุ่น ด้วย Google flights ที่จะทำให้คุณเปรียบเทียบราคา วันเดินทาง ของสายการบินที่หลากหลาย เลือกได้ทั้งบนตรง ทั้งแบบแวะต่อเครื่อง จนได้ ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ใช้ง่าย เลือกสะดวก พร้อมได้ราคาดี คุ้มค่า พร้อมเที่ยวญี่ปุ่นแบบคุ้มค่า นอกจากนี้ยังใช้ส่องดูได้ล่วงหน้าว่าตั๋วช่วงไหนราคาประหยัด พร้อมลิงค์ไปหน้าจองแบบสบายๆ บริการฟรี เราสอนใช้ทุกขั้นตอน อยากรู้ต้องดู

หาตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ราคาถูก ด้วย Google flights

หาตั๋วเครื่องบิน Cr: www.google.co.th

เมื่อต้องการไปญี่ปุ่น แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากได้ตั๋วราคาดีที่สุดเพื่อความคุ้มค่า แต่บรรดาเว็บจองตั๋วอย่างๆ อาจจะยังให้รายละเอียดเชิงเปรียบเทียบไม่ค่อยดี วันนี้เราจึงขอแนะนำช่องทางการเช็ดราคา หาตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ราคาถูก ด้วยGoogle flights ฟังก์ชั่นการเช็คราคาตั๋วที่ตอบโจทย์คนอยากได้ตั๋วถูกจาก กูเกิ้ล เสิร์ชเอนจินเจ้าเก่าที่ทุกคนให้ความไว้วางใจนั่นเอง ซึ่งนับเป็นตัวเช็คที่มีความเชื่อถือ รวบรวมข้อมูลสายการบินไว้มากมาย รวมไปถึงโดดเด่นเรื่องการใช้ตัวกรองเพื่อหาตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมที่สุด

วิธีการใช้งานGoogle flights

หาตั๋วเครื่องบิน Cr: google.com

1. การ หาตั๋วเครื่องบิน ด้วยวิธีนี้ถือว่าง่ายมากเพียงคลิกไปที่ www.google.com/flights ก็จะพบหน้าเว็บพร้อมให้เราเช็คราคาตั๋วเครื่องบินในแต่ละช่วงเวลาแล้ว

หาตั๋วเครื่องบิน Cr: google.com

2. จากนั้นให้คลิกที่มุมซ้ายบนแถบสีฟ้าที่เขียนว่า เที่ยวบิน

หาตั๋วเครื่องบิน Cr: google.com

หาตั๋วเครื่องบิน Cr: google.com

3.เราสามารถเปลี่ยนภาษาได้ตรงเมนูภาษาเพื่อให้ได้ภาษาที่ถนัด และเปลี่ยนสกุลเงินเป็นบาทไทย จะได้คำนวนง่ายที่เมนู สกุลเงิน เลือก THB – บาทไทย

หาตั๋วเครื่องบิน Cr: google.com

4. เลือกเส้นทาง รายละเอียดเที่ยวบิน ว่าเป็นแบบไปกลับ เที่ยวเทียว บินชั้นไหน เดินทางกี่คน มีเด็กหรือไม่ เลือกให้ตรงกับข้อมูลของคุณ

Cr: google.com

5. เลือกวันที่ที่เราจะเดินทาง โดยคลิกเลือกที่สัญลักษณ์ ปฏิทินที่อยู่ด้านซ้ายของช่องวันที่ทั้งสองฝั่ง จะพบราคาค่ำสุดของแต่ละวัน ก็คลิกเลือกวันที่เราเดินทางทั้งขาไปขากลับ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะแสดงเที่ยวบินราคาถูกที่สุดของแต่ละเดือนอีกด้วย

Cr: google.com

Cr: google.com

6.เมื่อเลือกวันเดินทาง รายละเอียดสายการบินต่างๆ จะแสดงให้เห็นเรียงจากราคาถูกไปราคาแพง เราสามารถเลือกรอบการเดินทางที่ต้องการเช็ครายละเอียดได้โดยการคลิก และเลือกเที่ยวบินขาไป และขากลับ

Cr: google.com

7. รายละเอียดการเดินทางจะแสดงทั้งขาไปและขากลับ พร้อมช่องทางการจองตั๋ว ถ้าโอเคก็คลิกเลือกช่องทางที่ต้องการที่มีราคาแสดงพร้อมได้เลย

Cr: /booking.airasia.com

8.จากนั้นลิ้งค์จะนำคุณไปสู่หน้าการจองตั๋วในทางที่เลือก ก็ทำการเลือกซื้อ และจ่ายเงินตามขั้นตอนจนเสร็จ และได้ตั๋วตามกฏของแต่ละสายการบิน

ซึ่งทางเลือกนั้นมีหลากหลายทั้งซื้อกับเว็บโดยตรงและ Agent ก็เลือกได้ตามสะดวก เท่านี้ก็หาตั๋วเครื่องบินไปลั้นลา เทียบราคาสบายๆ แล้ว ซึ่งนับเป็นตัวเลือกที่ดีต่อใจเพราะตัวเลือก และตัวกรองของเขาก็มีให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย

ข้อสรุป

Google flightsนับเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้คุณหา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาถูก ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แถมเปรียบเทียบได้อย่างกว้างๆ พอเป็นไอเดีย ที่สำคัญวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เท่านี้ก็พร้อมลั้นลาที่ญี่ปุ่นแล้ว

floating-restaurant-1

Google flights

หา ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ได้ที่นี่

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515