7 อันดับ ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ลดความหมอง เผยผิวกระจ่างใส ต้องไปตำ

12/09/2019 (อัพเดทเมื่อ 16/06/2021)
ลาผิวหมองไม่สดใส รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ เพราะเรารวม 7 ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่ติดอันดับใช้ดี ที่ช่วยลดรอยดำ เผยผิวกระจ่างใส หาซื้อไม่ยาก มีหลายราคาให้เลือก ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องตำ

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Cr: shutterstock.com

เมืองไทยแดดแรง ดังนั้นหากปัญหา ฝ้า กระ จะถามหาบนผิวก็ไม่น่าแปลกใจนัก แต่ปัญหาเหล่านี้จะบางเบาเพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่สาวๆ ญี่ปุ่น ที่ได้ใช้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีงาม จนต้องตำ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Kobayashi Keshimin

ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น Cr: kobayashi.co.jp

ถ้าพูดถึง ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าใช้ดีและหาซื้อง่ายล่ะก็ต้องมี Kobayashi Keshimin (ケシミンクリーム) อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมอนุพันธ์ของวิตามินซีและอี นอกจากนี้ตัวเนื้อครีมซึมซาบลึกถึงผิวชั้น stratum corneum ลดการทำงานของเมลานินและเม็ดสีช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนื้อครีมซึมง่าย ทาสบาย ใช้สะดวก นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย

30g ราคา 1,800เยน

OTAS Vital Fix Serum

Cr: o-tas.com

OTAS Vital Fix Serum เซรั่มเนื้อเบา ผสานคุณประโยชน์จากวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติทั้งจากผลไม้ พร้อมน้ำมันสกัดจากรำข้าว เชียบัตตเตอร์ออกมาอยู่ในรูปแบบเจลครีมซึมเร็วทาง่ายช่วยยับยั้งการทำงานร้างเม็ดสีของผิว รวมถึงการบำรุงให้ผิวแข็งแรงไม่หมองคล้ำ

15g ราคา 2,100เยน

Haku Melano Focus V

Cr: shiseido.co.jp

นวัตกรรม Anti-melano-functional body ตามแบบเฉพาะของชิเซโด้เป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Haku Melano Focus V ถึงได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลาม m-tranexamic ยับยั้งการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีอย่างมีประสิทธิภาพ อนูเล็กของส่วนผสมแทรกซึมช่วยลดเมลานินในขณะเดียวกันก็กระจายสู่ชั้นผิวลึกล้ำ ได้ทั้งขจัดฝ้าและพื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสในขวดเดียว

45g ราคา 10,800เยน

Kose Melano Shot White

Cr: kose.co.jp

Kose Melano Shot White เซรั่มไวท์เทนนิ่งจากการพัฒนา กรด Kojic ที่ทำงานต้านการเกิดเมลาโนไซต์ สาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยสูตร Melano-tastic ซึมง่ายกระจายสู่ผิวให้ความกระจ่างใสชุ่มชื้นและนุ่มนวล

40มล. ราคา 4,800เยน

Keshimin lotion for Men

Cr: kobayashi.co.jp

แดดเมืองไทยไม่เลือกเพศ ดังนั้นเราเลยมี ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น สำหรับผู้ชายมาฝากกัน Keshimin lotion for Men เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลึกทาง่าย ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ

100 ml ราคา 1,300เยน

Melano CC Cream

Cr: jp.rohto.com

เรียกได้ว่าเป็นครีมถูกและดีในดวงใจของสาวไทยเพราะฮิตกันพักใหญ่ซึ่ง Melano CC Cream นั้นนอกจากจะโด่งดังเรื่องความขาวใส ยังมีเนื้อครีมที่อุดมด้วย วิตามินซีอนุพันธ์เล็กที่ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและป้องกันจุดด่างดำและกระฝ้า เพียงทาบริเวณที่มีปัญหาเช้าและเย็น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใส

23g ราคา 1,100เยน

Simidasu Pack

Cr: chezmoi-co.com

Simidasu Pack ครีมทาผ้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงทาบางๆ ซึมซาบเข้าลดจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการทำงานของเมลานินสาเหตุหลักของจุดด่างดำและฝ้ากระ เพียงเต้มในจุดที่มีปัญหาจะค่อยๆ เห็นผล จุดด่างดำจะค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

30 กรัม 2,839 เยน

ข้่อสรุป

ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น นั้นก็ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพ มีให้เลือกหลากหลาย หวังว่ารายการครีมที่เรานำมาฝากนั้นจะช่วยให้การช๊อปปิ้งของคุณง่ายขึ้นนะ ใครมีปัญหาฝ้า ก็ลองจัดมาใช้ดู แต่ใครที่ยังไม่มีปัญหาฝ้าก็ควรป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดนะ เราได้รวบรวมไว้ให้แล้วที่บทความนี้

ครีมกันแดด ญี่ปุ่น

10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ปกป้องผิวสวยไม่กลัวแดด

ครีมกันแดดคือเกราะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่ทำลายผิวและความอ่อนเยาว์ ไปญี่ปุ่นทั้งทีขอบอกว่าต้องไม่พลาดซื้อติดมือกลับมาเพราะขึ้นชื่อว่ามีหลากหลายให้เลือก วันนี้เราขอนำเสนอ 10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าคุณภาพดีงาม มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7