ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น 7 อันดับ ลดความหมอง เสริมกระจ่างใส ต้องไปตำ

12/09/2019 (อัพเดทเมื่อ 06/10/2020)
ลาความหมองไม่สดใส เพราะเรารวม 7 ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่ติดอันดับใช้ดี เผยผิวกระจ่างใสกลับมา ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องตำ

  Cr: shutterstock.com

  เมืองไทยแดดแรง ดังนั้นหากปัญหา ฝ้า กระ จะถามหาบนผิวก็ไม่น่าแปลกใจนัก แต่ปัญหาเหล่านี้จะบางเบาเพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่สาวๆ ญี่ปุ่น ที่ได้ใช้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีงาม จนต้องตำ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  1Kobayashi Keshimin

  ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น Cr: kobayashi.co.jp

  ถ้าพูดถึง ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าใช้ดีและหาซื้อง่ายล่ะก็ต้องมี Kobayashi Keshimin (ケシミンクリーム) อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมอนุพันธ์ของวิตามินซีและอี นอกจากนี้ตัวเนื้อครีมซึมซาบลึกถึงผิวชั้น stratum corneum ลดการทำงานของเมลานินและเม็ดสีช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนื้อครีมซึมง่าย ทาสบาย ใช้สะดวก นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย

  30g ราคา 1,800เยน

  2OTAS Vital Fix Serum

  Cr: o-tas.com

  OTAS Vital Fix Serum เซรั่มเนื้อเบา ผสานคุณประโยชน์จากวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติทั้งจากผลไม้ พร้อมน้ำมันสกัดจากรำข้าว เชียบัตตเตอร์ออกมาอยู่ในรูปแบบเจลครีมซึมเร็วทาง่ายช่วยยับยั้งการทำงานร้างเม็ดสีของผิว รวมถึงการบำรุงให้ผิวแข็งแรงไม่หมองคล้ำ

  15g ราคา 2,100เยน

  3Haku Melano Focus V

  Cr: shiseido.co.jp

  นวัตกรรม Anti-melano-functional body ตามแบบเฉพาะของชิเซโด้เป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Haku Melano Focus V ถึงได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลาม m-tranexamic ยับยั้งการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีอย่างมีประสิทธิภาพ อนูเล็กของส่วนผสมแทรกซึมช่วยลดเมลานินในขณะเดียวกันก็กระจายสู่ชั้นผิวลึกล้ำ ได้ทั้งขจัดฝ้าและพื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสในขวดเดียว

  45g ราคา 10,800เยน

  4Kose Melano Shot White

  Cr: kose.co.jp

  Kose Melano Shot White เซรั่มไวท์เทนนิ่งจากการพัฒนา กรด Kojic ที่ทำงานต้านการเกิดเมลาโนไซต์ สาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยสูตร Melano-tastic ซึมง่ายกระจายสู่ผิวให้ความกระจ่างใสชุ่มชื้นและนุ่มนวล

  40มล. ราคา 4,800เยน

  5Keshimin lotion for Men

  Cr: kobayashi.co.jp

  แดดเมืองไทยไม่เลือกเพศ ดังนั้นเราเลยมี ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น สำหรับผู้ชายมาฝากกัน Keshimin lotion for Men เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลึกทาง่าย ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ

  100 ml ราคา 1,300เยน

  6Melano CC Cream

  Cr: jp.rohto.com

  เรียกได้ว่าเป็นครีมถูกและดีในดวงใจของสาวไทยเพราะฮิตกันพักใหญ่ซึ่ง Melano CC Cream นั้นนอกจากจะโด่งดังเรื่องความขาวใส ยังมีเนื้อครีมที่อุดมด้วย วิตามินซีอนุพันธ์เล็กที่ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและป้องกันจุดด่างดำและกระฝ้า เพียงทาบริเวณที่มีปัญหาเช้าและเย็น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใส

  23g ราคา 1,100เยน

  7Simidasu Pack

  Cr: chezmoi-co.com

  Simidasu Pack ครีมทาผ้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพียงทาบางๆ ซึมซาบเข้าลดจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการทำงานของเมลานินสาเหตุหลักของจุดด่างดำและฝ้ากระ เพียงเต้มในจุดที่มีปัญหาจะค่อยๆ เห็นผล จุดด่างดำจะค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

  30 กรัม 2,839 เยน

  ข้่อสรุป

  ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น นั้นก็ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพ มีให้เลือกหลากหลาย หวังว่ารายการครีมที่เรานำมาฝากนั้นจะช่วยให้การช๊อปปิ้งของคุณง่ายขึ้นนะ ใครมีปัญหาฝ้า ก็ลองจัดมาใช้ดู แต่ใครที่ยังไม่มีปัญหาฝ้าก็ควรป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดนะ เราได้รวบรวมไว้ให้แล้วที่บทความนี้

  ครีมกันแดด ญี่ปุ่น

  10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ปกป้องผิวสวยไม่กลัวแดด

  ครีมกันแดดคือเกราะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่ทำลายผิวและความอ่อนเยาว์ ไปญี่ปุ่นทั้งทีขอบอกว่าต้องไม่พลาดซื้อติดมือกลับมาเพราะขึ้นชื่อว่ามีหลากหลายให้เลือก วันนี้เราขอนำเสนอ 10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าคุณภาพดีงาม มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  435 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775