10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ปกป้องผิวสวยไม่กลัวแดด

03/08/2017 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
ครีมกันแดดคือเกราะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่ทำลายผิวและความอ่อนเยาว์ ไปญี่ปุ่นทั้งทีขอบอกว่าต้องไม่พลาดซื้อติดมือกลับมาเพราะขึ้นชื่อว่ามีหลากหลายให้เลือก วันนี้เราขอนำเสนอ 10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าคุณภาพดีงาม มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

Acseine Super Sunshield Ex Spf50+ Pa++++

Cr: acseine.co.jp

ครีมกันแดดญี่ปุ่น ตัวแรกรับรองว่าต้องถูกใจสาวที่ชอบแต่งหน้าอย่างแน่นอนเพราะ Acseine Super Sunshield Ex (アクセーヌ スーパーサンシールド EX) เป็นกันแดดสีเบส ที่ใช้ลงครอบคลุมเป็นรองพื้นในตัวได้ในวันที่อยากได้ลุคบางเบาแต่สวยเนียน ที่สำคัญกันน้ำให้หน้าสวยผ่องเครื่องสำอางติดทน นอกจากนี้ยังจัดเต็มสารบำรุง ไร้แอลกอฮอลล์และน้ำหอมจึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญประสิทธิภาพกันแดดก็สูงด้วย Spf50+ Pa++++ จึงไม่แปลกใจเลยที่ครองอันดับหนึ่ง cosme.net ในปัจจุบัน

ขนาด 22 กรัม ราคา 4,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster Spf50+ Pa++++

Cr: anessa.shiseido.co.jp

ครองบัลลังก์กันแดดยอดเยี่ยมในดวงใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน สำหรับกันแดดขวดทอง ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster (アネッサ パーフェクトUV アクアブースター) จุดเด่นของกันแดดขวดนี้คือความบางเบา โดยเนื้อครีมจะเคลือบบางๆ แต่ประสิทธิภาพกันแดดเรียกได้ว่าจัดเต็ม Spf50+ Pa++++ รวมไปถึงประสิทธิภาพกันน้ำแบบทนทายาด เหมาะกับสาวผิวมันเพราะคุมมันเริ่ดมาก ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว แดดแรงขนาดหนก็ไม่หวั่น

ขนาด 25 ML. ราคา 1,500 เยน
ขนาด 60 ML. ราคา 3,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

DECORTE Sun Shelter Multi Protection Spf50+ Pa++++

Cr: cosmedecorte.com

DECORTE Sun Shelter Multi Protection Spf50+ Pa++++ ครีมกันแดดน้ำนมเนื้อบางเบา ซึ่งเปี่ยมประสิทธิภาพในการกันแดดที่สำคัญติดทนกันน้ำดีขั้นสุด โดดเด่นด้วยสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทาผิวก่อนแต่งหน้าให้ลุคผิวเนียนสุขภาพดี แดดมาเถอะไม่กลัว

ขนาด 35 ML. ราคา 3,000 เยน
ขนาด 60 ML. ราคา 4,200 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

NIVEA Sun Super Water Gel SPF50 PA+++

Cr: nivea.co.jp

สุดยอดความคุ้มค่าที่มาพร้อมความสบายผิว NIVEA Sun Super Water Gel SPF50 PA+++ (ニベア ニベアサン プロテクトウォータージェル ) ที่จัดเต็มครีมขวดใหญ่ในราคาเบาๆ แค่ประสิทธิภาพของเค้าไม่เบาเลย เพราะเป็นกัดแดดเนื้อเจลที่ทาได้ทั้งหน้าและผิวกาย ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยน ไม่หนักหน้า ทาสบายๆ ได้ทุกวัน เรื่องกันแดดไว้ใจนีเวียเขาล่ะ

ขนาด 80กรัม ราคา 650 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

NARIS UP Parasola ILLUMI SKIN UV Essence SPF50+ PA++++

Cr: parasolanup

NARIS UP Parasola ILLUMI SKIN UV Essence (ナリスアップ コスメティックス パラソーラ イルミスキンUVエッセンス) เป็นมากกว่าครีมกันแดดด้วยเนื้อครีมสีม่วงอ่อนใช้เป็นเบสเพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใส จัดเต็มประสิทธิภาพการป้องกัน ด้วย SPF50+ PA++++ กันน้ำกันเหงื่อเป็นเลิศ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่ายด้วยโฟมล้างหน้าไม่อุดตัน มีความดีงามคุ้มค่าในราคาน่ารัก

ขนาด 80กรัม ราคา 880 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Bioré UV AQUA Rich Watery Essence SPF 50+ / PA ++++ โฉมใหม่

Cr: gashapond

นับเป็นการออกโฉมใหม่เพื่อการทวงบัลลังก์ราชินีแห่งครีมกันแดดสำหรับ Bioré UV AQUA Rich Watery Essence (ビオレビオレからのお知らせがあります ビオレUV アクアリッチウォータリーエッセンス) ที่เพิ่งออกสูตรใหม่มาสดๆ ร้อนๆ ยังคงโดดเด่นเรื่องกันป้องกันแดด ทว่าให้ความบางเบา ซึมเร็วไม่หนักหน้า พร้อมกลิ่นสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญทาทับเมคอัพระหว่างวันได้อย่าง สบายๆ มีความชุ่มชื้นของเนื้อเอสเซนส์ เติมน้ำให้ผิวฟูอิ่ม คุ้มค่าด้วยราคาเบาๆ

ขนาด 50 กรัม ราคา 698 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Curél UV Lotion SPF 50+ PA+++

Cr: kao.com

สุดยอดโลชั่นกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย Curél UV Lotion (キュレル UVローション SPF50+) ปกป้องอ่อนโยนแต่หนักแน่นด้วย SPF 50+ PA+++ พร้อมบำรุงด้วยเซรามายด์ ปราศจากการแต่งสี น้ำหอม แอลกอฮอลล์ที่ก่อให้เกิดการแพ้ เนื้อบางเบาทาง่ายได้ในทุกวัน เป็นกันแดนอีกหนึ่งชิ้นที่ได้ชื่อว่ามีความสเถียรมาก

ขนาด 60 Ml ราคา 1,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

KOSÉ Sports Beauty UVWEAR Super Smooth SPF50+ PA++++

Cr: kose.co.jp

เอาใจคนชอบเล่นกีฬาด้วย KOSÉ Sports Beauty UVWEAR Super Smooth SPF50+ PA++++ เรื่องบป้องกันแดดบอกเลยว่าเฉียบขาดทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มเติมคือประสิทธิภาพกันน้ำกัยเหงื่อที่ทนทายาดยาวนาน เกาะติดเพื่อปกป้องผิว ใครชอบเล่นกีฬา ขึ้นเขาลงห้วย เลือกขวดนี้เลย เค้าพร้อมปกป้องจริงๆ

ขนาด 20 ML. ราคา 1,000 เยน
ขนาด 50 ML. ราคา 2,000 เยน

Kanebo Cosmetics ALLIE Extra UV Gel (Mineral Moist NEO) SPF50+ PA++++

Cr: kanebo-cosmetics.jp

อีกหนึ่งกันแดดกันน้ำขั้นเทพ Kanebo Cosmetics ALLIE Extra UV Gel (Mineral Moist NEO) (エクストラUVジェル (ミネラルモイスト ネオ)) ที่เพิ่มเติมออฟชั่นเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องจัดเต็ม SPF50+ PA++++ เนื้อเนียนบางเบาปกป้องทั่วถึงทั้งใบหน้า ปกป้องผิวสวยไม่หวั่นเหงื่อออก

ขนาด 40 กรัม ราคา 1,400 เยน
ขนาด 90 กรัม ราคา 2,800 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Shigaisen Yohou Make Keep UV Spray SPF50+ PA+++

Cr: ishizawa-lab.co.jp

ความเลอค่าสำหรับผู้ที่ต้องเติมกันแดดหลังเมคอัพ สเปรย์ไปสิรออะไรกับ Shigaisen Yohou Make Keep UV Spray SPF50+ PA+++ มาในกระป๋องชมพูน่ารัก เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่าย ไร้แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ประสิทธิภาพกันน้ำก็ไม่แพ้ใคร เพิ่มเติมคือการฉีดเติมสะดวก เมคอัพไม่ลบ ดีงาม

ขนาด 60 กรัม ราคา 1,500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

กันแดดดีช่วยปกป้องรักษาความสวย ผิวใสให้คู่กับคุณได้ดีกว่าที่คิด ไปญี่ปุ่นทั้งทีอย่าลืมช๊อปปิ๊ง ครีมกันแดดญี่ปุ่น มาใช้รับรองค่าคุ้มค่า ใช้ดีไม่ผิดหวัง สำหรับใครที่กำลังสนใจซื้อเครื่องสำอางมาเป็นของฝากลองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

10 ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ราคาดีไม่ถึงพันเยน ฝากเพื่อนได้ไม่แพง

เคยป่ะ…อยากซื้อของฝากเพื่อนแต่มีงบจำกัด ? มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ใช้เงินไปเยอะแล้ว แต่อยากมีของฝากติดมือกลับไปฝากเพื่อนสาวบ้าง ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องสุ่ม เรามาแนะนำ ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ราคาดี ไม่ทำให้กระเป๋าฉีกให้ได้ลิสต์ไปหาซื้อฝากเพื่อนสาวกันแล้ว !!

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561 ปีหน้า !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515