10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ปกป้องผิวสวยไม่กลัวแดด

03/08/2017 (อัพเดทเมื่อ 28/03/2019)
ครีมกันแดดคือเกราะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่ทำลายผิวและความอ่อนเยาว์ ไปญี่ปุ่นทั้งทีขอบอกว่าต้องไม่พลาดซื้อติดมือกลับมาเพราะขึ้นชื่อว่ามีหลากหลายให้เลือก วันนี้เราขอนำเสนอ 10 สุดยอด ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าคุณภาพดีงาม มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

1Acseine Super Sunshield Ex Spf50+ Pa++++

Cr: acseine.co.jp

ครีมกันแดดญี่ปุ่น ตัวแรกรับรองว่าต้องถูกใจสาวที่ชอบแต่งหน้าอย่างแน่นอนเพราะ Acseine Super Sunshield Ex (アクセーヌ スーパーサンシールド EX) เป็นกันแดดสีเบส ที่ใช้ลงครอบคลุมเป็นรองพื้นในตัวได้ในวันที่อยากได้ลุคบางเบาแต่สวยเนียน ที่สำคัญกันน้ำให้หน้าสวยผ่องเครื่องสำอางติดทน นอกจากนี้ยังจัดเต็มสารบำรุง ไร้แอลกอฮอลล์และน้ำหอมจึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญประสิทธิภาพกันแดดก็สูงด้วย Spf50+ Pa++++ จึงไม่แปลกใจเลยที่ครองอันดับหนึ่ง cosme.net ในปัจจุบัน

ขนาด 22 กรัม ราคา 4,000 เยน

2ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster Spf50+ Pa++++

Cr: anessa.shiseido.co.jp

ครองบัลลังก์กันแดดยอดเยี่ยมในดวงใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน สำหรับกันแดดขวดทอง ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster (アネッサ パーフェクトUV アクアブースター) จุดเด่นของกันแดดขวดนี้คือความบางเบา โดยเนื้อครีมจะเคลือบบางๆ แต่ประสิทธิภาพกันแดดเรียกได้ว่าจัดเต็ม Spf50+ Pa++++ รวมไปถึงประสิทธิภาพกันน้ำแบบทนทายาด เหมาะกับสาวผิวมันเพราะคุมมันเริ่ดมาก ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว แดดแรงขนาดหนก็ไม่หวั่น

ขนาด 25 ML. ราคา 1,500 เยน
ขนาด 60 ML. ราคา 3,000 เยน

3DECORTE Sun Shelter Multi Protection Spf50+ Pa++++

Cr: cosmedecorte.com

DECORTE Sun Shelter Multi Protection Spf50+ Pa++++ ครีมกันแดดน้ำนมเนื้อบางเบา ซึ่งเปี่ยมประสิทธิภาพในการกันแดดที่สำคัญติดทนกันน้ำดีขั้นสุด โดดเด่นด้วยสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทาผิวก่อนแต่งหน้าให้ลุคผิวเนียนสุขภาพดี แดดมาเถอะไม่กลัว

ขนาด 35 ML. ราคา 3,000 เยน
ขนาด 60 ML. ราคา 4,200 เยน

4NIVEA Sun Super Water Gel SPF50 PA+++

Cr: nivea.co.jp

สุดยอดความคุ้มค่าที่มาพร้อมความสบายผิว NIVEA Sun Super Water Gel SPF50 PA+++ (ニベア ニベアサン プロテクトウォータージェル ) ที่จัดเต็มครีมขวดใหญ่ในราคาเบาๆ แค่ประสิทธิภาพของเค้าไม่เบาเลย เพราะเป็นกัดแดดเนื้อเจลที่ทาได้ทั้งหน้าและผิวกาย ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยน ไม่หนักหน้า ทาสบายๆ ได้ทุกวัน เรื่องกันแดดไว้ใจนีเวียเขาล่ะ

ขนาด 80กรัม ราคา 650 เยน

5NARIS UP Parasola ILLUMI SKIN UV Essence SPF50+ PA++++

Cr: parasolanup

NARIS UP Parasola ILLUMI SKIN UV Essence (ナリスアップ コスメティックス パラソーラ イルミスキンUVエッセンス) เป็นมากกว่าครีมกันแดดด้วยเนื้อครีมสีม่วงอ่อนใช้เป็นเบสเพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใส จัดเต็มประสิทธิภาพการป้องกัน ด้วย SPF50+ PA++++ กันน้ำกันเหงื่อเป็นเลิศ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่ายด้วยโฟมล้างหน้าไม่อุดตัน มีความดีงามคุ้มค่าในราคาน่ารัก

ขนาด 80กรัม ราคา 880 เยน

6Bioré UV AQUA Rich Watery Essence SPF 50+ / PA ++++ โฉมใหม่

Cr: gashapond

นับเป็นการออกโฉมใหม่เพื่อการทวงบัลลังก์ราชินีแห่งครีมกันแดดสำหรับ Bioré UV AQUA Rich Watery Essence (ビオレビオレからのお知らせがあります ビオレUV アクアリッチウォータリーエッセンス) ที่เพิ่งออกสูตรใหม่มาสดๆ ร้อนๆ ยังคงโดดเด่นเรื่องกันป้องกันแดด ทว่าให้ความบางเบา ซึมเร็วไม่หนักหน้า พร้อมกลิ่นสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญทาทับเมคอัพระหว่างวันได้อย่าง สบายๆ มีความชุ่มชื้นของเนื้อเอสเซนส์ เติมน้ำให้ผิวฟูอิ่ม คุ้มค่าด้วยราคาเบาๆ

ขนาด 50 กรัม ราคา 698 เยน

7Curél UV Lotion SPF 50+ PA+++

Cr: kao.com

สุดยอดโลชั่นกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย Curél UV Lotion (キュレル UVローション SPF50+) ปกป้องอ่อนโยนแต่หนักแน่นด้วย SPF 50+ PA+++ พร้อมบำรุงด้วยเซรามายด์ ปราศจากการแต่งสี น้ำหอม แอลกอฮอลล์ที่ก่อให้เกิดการแพ้ เนื้อบางเบาทาง่ายได้ในทุกวัน เป็นกันแดนอีกหนึ่งชิ้นที่ได้ชื่อว่ามีความสเถียรมาก

ขนาด 60 Ml ราคา 1,500 เยน

8KOSÉ Sports Beauty UVWEAR Super Smooth SPF50+ PA++++

Cr: kose.co.jp

เอาใจคนชอบเล่นกีฬาด้วย KOSÉ Sports Beauty UVWEAR Super Smooth SPF50+ PA++++ เรื่องบป้องกันแดดบอกเลยว่าเฉียบขาดทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มเติมคือประสิทธิภาพกันน้ำกัยเหงื่อที่ทนทายาดยาวนาน เกาะติดเพื่อปกป้องผิว ใครชอบเล่นกีฬา ขึ้นเขาลงห้วย เลือกขวดนี้เลย เค้าพร้อมปกป้องจริงๆ

ขนาด 20 ML. ราคา 1,000 เยน
ขนาด 50 ML. ราคา 2,000 เยน

9Kanebo Cosmetics ALLIE Extra UV Gel (Mineral Moist NEO) SPF50+ PA++++

Cr: kanebo-cosmetics.jp

อีกหนึ่งกันแดดกันน้ำขั้นเทพ Kanebo Cosmetics ALLIE Extra UV Gel (Mineral Moist NEO) (エクストラUVジェル (ミネラルモイスト ネオ)) ที่เพิ่มเติมออฟชั่นเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องจัดเต็ม SPF50+ PA++++ เนื้อเนียนบางเบาปกป้องทั่วถึงทั้งใบหน้า ปกป้องผิวสวยไม่หวั่นเหงื่อออก

ขนาด 40 กรัม ราคา 1,400 เยน
ขนาด 90 กรัม ราคา 2,800 เยน

10Shigaisen Yohou Make Keep UV Spray SPF50+ PA+++

Cr: ishizawa-lab.co.jp

ความเลอค่าสำหรับผู้ที่ต้องเติมกันแดดหลังเมคอัพ สเปรย์ไปสิรออะไรกับ Shigaisen Yohou Make Keep UV Spray SPF50+ PA+++ มาในกระป๋องชมพูน่ารัก เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่าย ไร้แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ประสิทธิภาพกันน้ำก็ไม่แพ้ใคร เพิ่มเติมคือการฉีดเติมสะดวก เมคอัพไม่ลบ ดีงาม

ขนาด 60 กรัม ราคา 1,500 เยน

ข้อสรุป

กันแดดดีช่วยปกป้องรักษาความสวย ผิวใสให้คู่กับคุณได้ดีกว่าที่คิด ไปญี่ปุ่นทั้งทีอย่าลืมช๊อปปิ๊ง ครีมกันแดดญี่ปุ่น มาใช้รับรองค่าคุ้มค่า ใช้ดีไม่ผิดหวัง สำหรับใครที่กำลังสนใจซื้อเครื่องสำอางมาเป็นของฝากลองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

10 ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ราคาดีไม่ถึงพันเยน ฝากเพื่อนได้ไม่แพง

เคยป่ะ…อยากซื้อของฝากเพื่อนแต่มีงบจำกัด ? มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ใช้เงินไปเยอะแล้ว แต่อยากมีของฝากติดมือกลับไปฝากเพื่อนสาวบ้าง ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องสุ่ม เรามาแนะนำ ของฝากจากญี่ปุ่น เครื่องสําอาง ราคาดี ไม่ทำให้กระเป๋าฉีกให้ได้ลิสต์ไปหาซื้อฝากเพื่อนสาวกันแล้ว !!

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561 ปีหน้า !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

476 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775